แอบเป็นชู้กับพี่เขย

แอบเป็นชู้กับพี่เขย


เป็นที่รู้กันว่าพี่เขยกับน้องเมียมันของคู่โลก ก้อยก็เป็นอีกคนหนึ่งที่พี่เขยชอบ แต่ขอบอกก้อยมีสามีแล้วนะ สามีทำงานที่กรุงเทพฯ จะมาเฉพาะเสาร์อาทิตย์ วันธรรมดาเวลามันอยากก็ได้พี่เขยนี่แหละเป็นตัวช่วย โดยมีพี่สาวของก้อยรู้เห็นเป็นใจ สถานที่ก็บ้านพี่เขยนั่นแหละเพราะอยู่ไม่ห่างกันมากนัก เรื่องที่จะเล่าให้ฟังเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งที่ประทับใจ วันนั้นเป็นวันขึ้นปีใหม่ จริงๆแล้วสามีก็อยู่บ้านแต่บังเอิญไปธุระกับพี่เขย กลับมาจากธุระ ตอนแรกคิดว่าจะกลับบ้านเลย แต่เข้าไปในบ้านพี่เขย พอดีไม่มีใครอยู่ พี่เขยเข้าโอบกอดอย่างจู่โจมทั้งมือและจมูกซอกแซกไปทุกอณูเป็นพัลวัน กลัวคนจับได้ก็กลัว แต่ที่กลัวๆ นี่แหละตื่นเต้นและเร้าอารมณ์มาก พี่เขยกับก้อยยืนกอดรัดฟัดเหวี่ยงจนตัวก้อยเบาไปหมด มือของพี่เขยบี้โคกที่เขาชมนักหนาว่าโคกทั้งโหนกนูน ก้อยเองก็เสียวด้วยอารมณ์อยาก พอได้อารมณ์พี่เขยก็จับก้อยอุ้มไปที่เตียงจัดแจงถอดเสื้อผ้าก้อยออกด้วยมือที่สั่นระริก


คงตื่นเต้นกลัวคนเห็นไม่แพ้ก้อย เขาประโลมจูบตั้งแต่ปากลงมาถึงโคกของก้อยอย่างเมามันส์ ก้อยก็ร่อนส่ายไปส่ายมาและร้องครางด้วยความเสียวอย่างไม่กลัวใครได้ยิน น้ำเงี่ยนแฉะไปหมด พี่เขยทั้งดูดทั้งเลีย ทั้งเม้มเม็ดอย่างเมามันส์ อารมณ์นั้นไม่สนใจใครทั้งนั้น ทั้งโคกและปากพี่เขยแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยน โอย…ก้อยทนไม่ไหวแล้ว…มือที่สั่นเทาของก้อยคว้าแท่งทองของพี่เขย แม้ว่าตัวเขาจะเล็กแต่ขอบอก ประเภทตูดปอดยอดขุนพล กำเต็มไม้เต็มมือ ก้อยไม่รอช้า รีบคว้ามันใส่ปากรูดเข้ารูดออกจนพี่เขยสะดุ้งโหยงด้วยความเสียว ความใหญ่คับปากความยาวนะหรือดันจะถึงลิ้นไก่ยังได้แค่ครึ่ง เสียงครางฮือๆในลำคอของพี่เขยดังมาไม่ขาด เมื่อได้ที่ พี่เขยจับก้อยนอนลงบรรจงจูบที่โคกเป็นการรับขวัญอีกที่ ก่อนที่จะจับแท่งทองบรรจงแทรกเข้าไปอย่างช้า ๆ ก้อยแทบทนไม่ไหวต้องแอ่นโคกมารับและดันมันเข้าไป

แต่พี่เขยคงรู้ทัน รีบแอ่นก้นขึ้นไม่ให้เข้าไปมิด ทำให้ก้อยแทบคลั่ง รีบร่อนโคกไล่เจ้าแท่งทองอย่างเมามันส์ พี่เขยเองก็คงทนความอยากจัดไม่ได้เหมือนกัน โต้กลับก้อยในจังหวะที่กำลังรุกไล่อยู่จนมิดด้าม ความที่ถึงกึ๋นอย่างนี้ทำให้ก้อยร้องจ๊าก……ออกมาอย่างลืมตัว ก้อย เสียวมาก เสียวสุดในชีวิตแล้ว พี่เขยก็บอกว่า

”ขอโทษนะก้อย พี่จะเสร็จแล้ว โอ้…”

พี่เขยกระแทกก้อยอย่างแรงอีก 5-6 ทีก็เสร็จ มันเร็วมาก แทงกันยังไม่ถึง 10 ที แต่ก้อยเสร็จพร้อมพี่เขยมันเป็นอะไรที่บอกไม่ถูก ก้อยมีความสุขมากก้อยไม่เคยเสร็จพร้อมผัวก้อยมาก่อนเลย คราวนี้ถึงจะเร็วแต่ก็มีความสุขมากเรานอนกอดกัน พี่เขยก็มาจูบๆ ดูดนม แล้วพี่เขยก็เสียบก้อยต่อเลยคราวนี้ ก้อยขออยู่ข้างบน ก้อยโยกแรงมาก พี่เขยบีบนมก้อย ตบก้นก้อย ทำอยู่ไม่นานก้อยกับพี่เขยก็เสร็จพร้อมกัน

ก้อยหลงรักพี่เขยผัวของพี่สาวมาก ทั้งนิสัย หน้าตา ฐานะ ลีลาและควย เย็ดมันส์และเสียวมาก แล้วเราเสร็จพร้อมกันตลอดเรางีบกันสักพักพี่เขยก็เงี่ยนอีก

เลยถลกกระโปรงก้อยถอดกางเกงในแล้วเย็ดจากด้านหลัง พี่เขยกระแทกๆๆ ตบก้นแรงมาก พี่เขยร้องดังมากก้อยก็ร้องดังตาม ไม่นานพี่เขยกับก้อยก็เสร็จพร้อมกัน หลังจากเสร็จก้อยก็ไปล้างหีในห้องน้ำพี่เขยก็เดินมาในห้องน้ำมาอาบน้ำด้วย กัน ก้อยก็ลงไปดูดควยให้พี่เขย พี่เขยดึงก้อยขึ้นจับหลังชิดกำแพงยกขาซ้ายขึ้นแล้วเสียบควยเข้าไป พี่เขยสอยไม่ยั้งเลย บีบก้นก้อย ตบก้นก้อย ปากก็จูบก้อย ดูดนม

“พี่ขา ก้อยเสียว”ผัวขา โอวๆๆ”

รอบนี้พี่เขยเอานานมาก คงเป็นเพราะแตกไปหลายน้ำแล้ว ไม่ไหวแล้วผัวขา ก้อยร้องครางบอกพี่เขย ด้วยความเสียว เมียเสร็จแล้ว

“อ๊าาาาๆๆ”

พี่เขยสอยๆต่อสักพักก็กดหัวก้อยลงไปดูดน้ำว่าว พี่เขยดันหัวก้อยไว้ไม่ให้เอาออก

“กินน้ำควยผัวด้วย”
ก้อยทนไม่ไหวเลยต้องกลืนลงไป ล้างเสร็จก้อยก็โดนพี่เขยลากมาขึ้นเตียงเย็ดอีกรอบ
เรากระแทกกันผลัดกันรุกรับจนอารมณ์สุดยอดมาถึง มือก้อยกำผมพี่เขยหยิกไว้แน่นน้ำก้อยและพี่เขยแตกกระจาย ไม่แพ้เหงื่อที่ชุ่มโชกเพราะเล่นกันกลางวัน เมื่อเสร็จกิจแต่งตัวกลับบ้านด้วยอาการปกติ กลับมาเห็นสามีนอนหลับอยู่ ตกดึกก็โดนสามีอีกรอบ ช่วงนี้ก้อยอิ่มเลย โดนวันเดียว 2 ควย เฮ้อ…รอดไปที…

To top