ห้องพิเศษ

คืนนี้ก็เป็นคืนที่สามแล้วหลังจากที่ผมเข้ารับการรักษา สองคืนที่ผ่านมาผมหลับสนิทจนไม่รับรู้อะไร นั่นก็เพราะฤทธิ์ของยานอนหลับที่ได้รับเพื่อระงับอาการรู้สึกเจ็บปวดไว้

ภายในห้องพิเศษนี้แม้จะไม่ใหญ่มากนักแต่ก็พอจะมีพื้นที่อยู่พอควรเพื่อให้คนที่มาเฝ้าไข้ได้ทำกิจธุระทั่วไป เจ้าเสียงที่ปลุกให้ผมตื่นนั้นยังคงดังอยู่ ผมเหลือบตามองไปเรื่อย ๆ แม้ภายในห้องจะปิดไฟไว้แต่ยังเหลือส่วนของห้องน้ำซึ่งก็สว่างมากพอที่จะทำให้มองเห็นอะไรได้ชัดเจน ลักษณะของห้องนี้เป็นสี่เหลี่ยม เมื่อเปิดประตูเข้ามา จะเจอเตียงที่ผมนอนอยู่ตรงซ้ายมือ เลยจากเตียงจะเป็นชุดโซฟารับแขก แล้วด้านหลังจะเป็นห้องน้ำ นั่นทำให้ผมสามารถมองเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงโซฟาได้อย่างชัดเจน

เสียงหอบกระเส่าหนัก ๆ ของชายหญิงดังขึ้นถี่ ๆ พร้อมกับเสียงก้อนเนื้อกระทบดังลั่นราวกับคนมือใหญ่ ๆ ตบมือสุดแรง ในแวบแรกผมเห็นร่างเล็ก ๆ ร่างหนึ่งนอนเหยียดยาวอยู่ตรงโซฟาที่หันหัวมาทางเตียงผมและหันเท้าไปทางห้องน้ำ ผมจ้องมองจนแน่ใจว่านั่นคือลูกสาวของผม ส่วนอีกภาพคือร่างของผู้หญิงเปลือยเปล่าล่อนจ้อนกำลังนั่งชันเข่าโดยหันหน้ามาทางผมแล้วหันหลังไปทางผู้ชายอีกคน ผมจ้องมองที่หว่างขาของเธอเห็นอวัยวะความเป็นชายขนาดเขื่องนั้นแทรกตัวเข้าออกไม่หยุดนิ่ง แม้มันจะมีขนาดใหญ่แต่โยนีของภรรยาผมก็สามารถกลืนมันเข้าไปได้ทั้งลำ

สีมันวาวของน้ำหล่อลื่นสะท้อนแสงไฟเป็นจังหวะ ผมมองเลยขึ้นไปเห็นเต้านมเล็ก ๆ ของเธอแกว่งไกวขึ้นลงตามจังหวะขย่มเข้าท่อนเอ็น แม้เธอจะพยายามกัดฟันเพื่อไม่ให้ส่งเสียง แต่ความเสียวมันมากจนเธอไม่อาจจะเก็บไว้ได้ แล้วมือข้างหนึ่งของชายที่อยู่ด้านหลังก็สอดมาด้านหน้าแล้วไปกดตรงพงหญ้า เขาขยี้เม็ดละมุดของเธออย่างแรง เสียงครวญครางของภรรยาผมโหยหวนอย่างคนที่กำลังมีความสุข เธอลุกนั่งครั้งแล้วครั้งเล่าไม่เหน็ดเหนื่อย ผมจ้องมองภรรยาอย่างนั้นด้วยความสงสัย ทั้งตอนนี้ผมก็เริ่มเกิดความกำหนัดขึ้นมาบ้างแล้ว

เมื่อทั้งคู่หยุดลงผมจึงได้เห็นใบหน้าของผู้ชายคนนั้นได้อย่างชัดเจน ผมตกใจจนอุทานออกมา ดีที่ทั้งคู่จัดแจงท่าทางกันอย่างรุนแรงจึงทำให้ไม่ได้ยินเสียงของผม เขาจับให้แฟนผมลงไปนอนหงายแล้วถ่างขาออก แล้วเขาก็ไปนั่งคุกเข่าตรงหว่างขานั่นแล้วเริ่มโยกอย่างเร็ว เสียงหน้าท้องฟาดกันดังสนั่น ผมยังคงแปลกใจว่าลูกสาวของผมยังไม่ตื่นขึ้นมา เธอยังคงนอนหลับสนิทอยู่อย่างนั้น จนกระทั่งทั้งสองเร่งเร้าจังหวะให้กันและกัน เม็ดเหงื่อผุดขึ้นกลางแผ่นหลังของเขาหลายเม็ดแม้อากาศในห้องจะเย็นเฉียบ เสียงหน้าท้องกระหน่ำฟาดจนกลบเสียงครางของภรรยาคนสวย แล้วทั้งสองก็เกร็งไปทั้งตัว ชายคนนั้นถอดลำเอ็นออกแล้วลุกขึ้นเอามันไปจ่อที่ปากของเธอ ผมเห็นน้ำกาทปริมาณมากไหลเยิ้มออกจากช่องโยนี ปากของเธออ้าออกทันทีเมื่อเห็นว่าเขาทำอะไร เธอทั้งดูดและใช้ลิ้นเลียไปทั่วทั้งลำจนเขาเสียวแทบทนไม่ไหว ก่อนจะทิ้งตัวมานั่งหอบ ปล่อยให้ภรรยาผมถ่างขาที่มาน้ำกามเปรอะเปื้อนอยู่เต็ม แล้วเขาก็ลุกไปห้องน้ำ

เมื่อเดินเปลือยออกมาก็สลับกับภรรยาผมที่เข้าห้องน้ำ เขายังคงเปลือยเปล่าอยู่อย่างนั้นก่อนที่จะเข้าไปนอนกอดกับลูกสาวของผมทั้งที่ยังเปลือย เขาเริ่มเอามือมาขยำหน้าอกลูกสาวผม แล้วภรรยาของผมก็ออกมา เธอพูดเค้นเสียงเบา ๆ ในลำคอ “นี่…เย็ดลูกสะใภ้จนเป็นเมีย แล้วยังจะเย็ดลูกสาวตัวเองอีกเหรอ” ทันทีที่จบประโยค ผมรู้สึกหน้ามืดทันที ทั้งสองหัวเราะถูกอกถูกใจพร้อมกัน พร้อมทั้งพ่อผมเริ่มเอามือสอดเข้าไปในเสื้อของลูกสาวของตัวเอง

What's your reaction?
LagerBeer
Thank you for sharing secret. Please write more...
ตอบกลับ
เอวกระรอก
Thank you. If I have stoty I will write on this site again.
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 2
ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 2

วันนี้จะมาเล่าเรื่องของผมกับพี่สาวต่อหลังจากนั้นครับ หลังจากที่ผมกับพี่สาวกินข้าวเสร็จแล้ว ก็ไปอาบน้ำกันต่อ โดยเราจะอาบน้ำด้วยกันครับ (สมัยก่อนเป็นเด็กอาบน้ำด้วยกันประจำ) คนโตก็คงคิดว่าเด็กคงไม่คิดอะไร55 ห้องน้ำตามบ้านนอกส่วนมากจะไม่อยู่ในตัวบ้านจะแยกออกมาต่างหาก ในห้องน้ำจะมีอ่างน้ำใหญ่ๆ ครับไว้ใส่น้ำอาบ อ่านต่อ...

66,694

อดใจไม่ไหวจริงๆ
อดใจไม่ไหวจริงๆ

พ่อกับแม่ได้ไปงานกินเลี้ยงของเพื่อน ในหมู่บ้านใกล้กัน แต่พ่อได้เอาแม่มาส่งที่บ้านก่อนเพราะแม่เมามากแล้ว เนื่องจากกินกันตั้งแต่เที่ยงวัน ตอนผมกลับมาบ้านก็ไม่เจอพ่อแล้ว พ่อคงยังติดลมจึงกลับออกไปกินกันต่อกับเพื่อน ผมเดินเข้าบ้านก็ได้ยินเสียงเปิดน้ำในห้องน้ำทิ้งไว้ พอเดินเข้าไปดูก็ไม่มีใคร สงสัยว่าแม่คงจะออกมาเข้าห้องน้ำ อ่านต่อ...

102,576

ชวนน้องสาวมารับควย
ชวนน้องสาวมารับควย

ผมมีน้องสาวแท้ๆมาอยู่ด้วย เนื่องจากน้องสาวกับผมเราเย็ดกันมานานมาก จนผมหาโอกาศมาสมัครงานที่หนึ่ง และหางานให้น้องสาวด้วย เมื่อได้งานผมจึงบอกน้องสาวเพื่อจะได้มาอยุ่ด้วยกัน เรื่องคือเรามาหาที่เย็ดกันแบบไม่ต้องหลบๆซ่อนๆ น้องจึงบอกแม่และมาอยุ่กับผมสองคน ผมทำงานเคอรี่ ส่วนน้องสาวทำมินิมาร์ท อ่านต่อ...

125,040

เมียเริ่มตามใจ
เมียเริ่มตามใจ

ปกติเมียเป็นคนเรียบร้อย เคยซื้อชุดนอนไม่ได้นอนให้ใส่ แต่เธอไม่กล้าใส่บอกน่าเกลียด พักนี้มาแปลก สั่งชุดมาใส่เองแถมส่งรูปมาให้ดู โดยที่ไม่ต้องขอเลยครับ อ่านต่อ...

64,237

อยากนั่งดูเมียกำลังโดนเย็ด
อยากนั่งดูเมียกำลังโดนเย็ด

แค่คิดเล่นๆว่ากำลังนั่งดูเมียโดนควยคนอื่นเย็ดรูหีอยู่น้ำก็แถบพุ่ง ลองขอเมียแค่สักครั้งนึง แต่เมียไม่ยอม บอกว่าไม่กล้าให้ดูตอนกำลังโดนเย็ด ทั้งๆที่เมื่อก่อนก็เคยแอบไปเย็ดกับคนอื่นมาตั้งหลายคน อ่านต่อ...

87,820

หีเมียผม
หีเมียผม

หีเมียผมเองครับพอสู้คนอื่นไหวมั้ยครับ หียังสาว ใครอยากวิจารณ์แบบไหนก็ได้เต็มที่เลยนะครับ อ่านต่อ...

50,209

สงสารพี่ชาย
สงสารพี่ชาย

ตอนอยู่บ้านว่างๆ เปิดอ่านเจอเรื่องเสียวของคนอื่นมาเยอะแล้ว ก็เลยอยากจะเอาเรื่องของตัวเองมาแบ่งกันให้คนอื่นอ่านเสียวบ้าง เพราะเราก็มีเหมือนกัน เราพึ่งจะกลับมาอยู่บ้านพ่อบ้านแม่ได้ไม่นานนัก หลังจากเลิกกับผัว ที่ชอบสำมะเลเทเมา เลยไม่อยากทนอยู่ด้วยแล้ว อ่านต่อ...

149,973

ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 1
ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 1

สวัสดีครับ หลังจากอ่านเรื่องเสียวจากประสบการของพี่ๆมาแล้ว วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องของผมบ้าง ผมชื่อวิน ปัจจุบันอายุ 25 เรื่องนี้เกิดมานานแล้วนะครับ ตั้งแต่สมัยผมยังอยู่ อ่านต่อ...

75,726

น้องเมา เราเงี่ยน
น้องเมา เราเงี่ยน

น้องสาวผมอายุ29 มีปันหากะแฟน กินเหล้าจนเพื่อนๆเขาโทรมาให้ผมไปรับ เพราะกลัวโดนหนุ่มๆหิ้วไปเพราะเมามาก จึงรับมาบ้านที่ผมเช่าไว้อยู่กับแฟน แต่แฟนไปงานบวชหลานที่ตจว. พอผมรับน้องสาวมาถึง น้องหลับได้สักพัก ก็เปิดหีตัวเองตกเบ็ดและร้องเรียกว่า อ่านต่อ...

133,419