เมียอยากลองขายตัว ตีราคาให้ให้หน่อยครับ แตกในได้ด้วย

วิจารณ์ได้เต็มที่ครับ

What's your reaction?
หีแบบนี้ ของดีแน่นวล ผมให้ 1000 นึงเลย
ตอบกลับ
โอไมครอน
ไม่เห็นหน้า ดูนมดูหีแล้ว บอกตรงๆคนไทยไม่ชอบหญิงผิวคล้ำ แบบนี้น่าได้แค่พันเดียว ไปขายฝรั่งดีกว่า ได้ราคาแถมเจอของใหญ่ด้วย หรือถ้าขายคนไทย ก็ต้องสวิงกิ้ง เป็นกลุ่ม รุมทีหลายๆคน เหนื่อยทีเดียวแต่คุ้มกว่า
ตอบกลับ
Suraraj
หีแบบนี้น่าเย็ดไหมครับ ถ้าตัดเรื่องเงินออก
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
อยากเห็นรอยสักเหนือหีหน่อย คิดว่าตอนที่สักTattoo คนสักน้ำแตกใส่รูไหม แค่จ้างสักเท่าไร ก็ตีราคาเท้านั้น เคยเห็นคลิปของอินโด เขาสักทั่งแผ่นหีเลย สักไปคลึงไปเป็นชั่วโมงบางคนสักลายเสร็จดูไม่เห็นหี คิดว่าช่อดอกไม้สวยมาก
ตอบกลับ
Suraraj
จัดไปครับ รอชมโพสหน้าได้เลย
ตอบกลับ
JJ
2500 ได้ม่ะหีเเดงดีครับ
ตอบกลับ
Suraraj
ได้ครับจัดไป
ตอบกลับ
Kmja
โดนมากี่ควยเเล้ว
ตอบกลับ
Suraraj
5 เเต่หีไม่หลวมนะยังเเน่นอยู่อิอิ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
โชว์หีเมียตัวเล็กแต่หีใหญ่
โชว์หีเมียตัวเล็กแต่หีใหญ่

ให้ภาพมันบรรยายความคิดเห็นเป็นส่วนหนึ่งของการแบ่งปั่น เมียผมเป็นคนตัวเล็ก แต่รับรองหีใหญ่ครับ เลียตูด อ่านต่อ...

55,090

ย้อนรอยพี่สาว
ย้อนรอยพี่สาว

สวัสดีครับ ได้อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการมีอะไรในครอบครัวแล้ว ทำให้ผมอยากบอกต่อเรื่องของผม อย่างน้อยๆก็มีคนชอบแนวเดียวกัน ตอนนี้ผมอายุ40เป็นหม้ายครับ มีลูกสองคน ผมมีพี่น้องสองคนเช่นกันเป็นพี่สาวผม แก่กว่าผมสามปี เรื่องราวของผมเกิดขึ้นเมื่ออาทิตย์ก่อน อ่านต่อ...

78,471

แฟนหนูโรคจิต
แฟนหนูโรคจิต

คือแบบนี้ค่ะ หนูคบกับแฟนคนนี้มายังไม่ถึงปี ก่อนหน้านี้โดนเย็ดมา 5 ควย เเฟนคนนี้เป็นคนที่ 6 หนูกับเเฟนเย็ดกันแทบทุกวัน ขี้เงี่ยนทั้งคู่ อ่านต่อ...

52,969

พี่สาวช่วยน้อง
พี่สาวช่วยน้อง

ต่อจากครั้งที่แล้วครับพี่สาวผมก็ยังอมให้ผมเหมือนเดิมแกบอกว่ายังไม่กล้าพอที่จะเอาควยน้องชายยัดหีครับก็เลยได้แค่อมและแตกใส่หน้าไปก่อน อ่านต่อ...

76,548

ชอบให้เมียเอากับคนอื่น
ชอบให้เมียเอากับคนอื่น

ไม่รู้ว่ามีใครเคยเห็นคนอื่นเย็ดกับเมียตัวเองแบบผมบ้างหรือเปล่า ผมขอเล่าเรื่องที่เมียผมโดนคนอื่นเย็ดนะคับ ผมนั้นเคยทำงานก่อสร้างและได้ไปทำกับผู้รับเหมาที่รับงานก่อสร้างหมู่บ้านจัดสรร เราได้อยู่แคมป์สังกะสีรวมๆกันดป็นแถว ผมชอบซื้อไทยเพลย์บอยมาอ่านมาก เลยมีความรู้สึกชอบมากเรื่องสวิงกิ้ง และเรื่องเกี่ยวกับผัวเมียกับคนอื่น อ่านเอามันส์กับเมียเย็ดกันแล้วเสียวดี แต่ไม่กล้าทำจริงหรอกนะ อ่านต่อ...

153,594

ถามความเห็น
ถามความเห็น

สาวมหาลัยหลังเรียนจบ อ่านต่อ...

24,773

น้ำหีฉ่ำๆๆ
น้ำหีฉ่ำๆๆ

ชุดนี้ถ่ายเก็บไว้ประมาณ 2 เดือน ขอโอกาสพื้นที่นี้ฝากผลงานไว้ด้วย เหมือนเก็บไว้ดูคนเดียวมันก็ไม่ได้ประโยชน์เท่ากับมาแบ่งกันชม อ่านต่อ...

53,070