เมียส่งรูปหีมาตอนไปเที่ยวผับ

เมียผมคนนึงเลยเรืีองเที่ยวนี้ขอให้บอก ใกล้ไกลแค่ไหนก้ไม่เคยบ่นขอให้ได้เที่ยว และเมียผมชอบเที่ยวผับเป็นชิวิตจิตใจจริงๆ ว่างไม่ได้ต้องนัดเพื่อนทั้งชายทั้งหญิงไปเที่ยวเกือบทุกคืน แล้วคืนนี้เมียก้ออกไปเที่ยวอีกตามเคย แต่เทอดันส่งรูปหีมาให้ผมดู แต่เท่าที่ผมดูนะเมียผมโดนเย็ดแล้วแน่นอน

Judi
บอกไปเที่ยวเเต่อยู่ในห้อง?? น่าจะไปขายหีเเน่ๆเลบทรงนี้ ยินดีด้วยคุณได้เเฟนเป็น กระหรี่
ตอบกลับ
NวัJปี้lจ้J
เราก็เย็ดซ้ำไปเลยซิครับ อย่าปล่อยโอกาส ^_^
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ไม่น่าท้ามันเลย ep1
ไม่น่าท้ามันเลย ep1

ผมชื่อบี แอนกับผมอยู่กินกันมาสองปีแล้วแบบไม่แต่ง แอน อายุ32 ผม 31เรื่องบนเตียงของเราก็ถือว่าจัดจ้านทั้งคู่แอนเป็นคนขี้เงี่ยนผมเองก็ตอบสนองได้ตลอดเรียกได้ว่าเคมีตรงกันเพียงแต่แอนเป็นคนมีปูมหลังเรื่องครอบครัว เธอเคยโดนพ่อแท้ๆของเธอเย็ดตอนช่วงอายุ 23-25 ปีซึ่งเธอเองก็สมยอม อ่านต่อ...

12,327

เมียกินน้ำควยคนแก่
เมียกินน้ำควยคนแก่

เมียผมเป็คคนชอบกินน้ำควยมาก เย็ดกับผมทีไร เมียต้องบอกให้ผมแตกใส่ปากเทอทุกที วันนึงมึคนแก่3คนอายุประมาณ50กว่าๆ มาเช้าบ้านข้างบ้านผม แล้วเมียผมเป็นคนที่ชอบอยากลองอยู่แล้ว เลยพูดขึ้นมาว่า อยากกินน้ำควยคนแก่ดํจะเป็นยังไง อ่านต่อ...

12,057

เมียลองเย็ดกับพม่า
เมียลองเย็ดกับพม่า

เมียผมเป็นคนร่านมาก ชอบเย็ดกับคนแปลกหน้าอยู่บ่อยๆ พอดีที่บ้านผมมีลูกน้องเป็นพม่าอยู่3คนไว้ช่วยงานในสวน แต่ทุกเย็นเมียผมชอบนุ่งผ้าขนหนูมานั้งยั่วลูกน้องผมทุกวัน จนวันนึงเมียผมได้บอกผมว่าอยากลองเย็ดกับลูกน้องผม ทีแรกผมก้ตกใจ แต่เห็นว่าเมียอยากลองก้เลยตามใจเมีย ตกดึกคืนนั้นเมียได้บอกผมอยากเย็ดกับคนงานที่บ้านมากๆ พอผมตกลงเมียก้ได้เดินเข้าไปในบ้านลูกน้องผมคนเดียว อ่านต่อ...

15,443

ประสบการณ์สวิงกิ้งของคู่เราเกิดขึ้นเมื่อ 4 ปีที่แล้วครับ
ประสบการณ์สวิงกิ้งของคู่เราเกิดขึ้นเมื่อ 4 ปีที่แล้วครับ

ประสบการณ์สวิงกิ้งของคู่เราเกิดขึ้นเมื่อ 4 ปีที่แล้วครับ โดยก่อนหน้านั้นผมก็กล่อมภรรยาอยู่หลายปีแต่ก็โดนปฏิเสธตลอด ด้วยหน้าที่การงานที่เธอเป็นอาจารย์สอน ร.ร.มัธยม เธอจึงต้องวางตัวดี ทำให้ความหวังในเรื่องนี้ของผมเริ่มต้นแบบริบหรี่สุด ๆแต่ผมก็ไม่เคยละความพยายามครับ อ่านต่อ...

50,377

เมียกินน้ำควยลุงข้างบ้าน
เมียกินน้ำควยลุงข้างบ้าน

เมียผมเป็นคนชอบกินน้ำควยมากเย็ดกับผมต้องกินน้ำควยทุกดอก เลียจนหมดไม่ให้เหลือสักหยด วันนึงมีลุงมาเช้าบ้านอยู่ข้างบ้านผม3คน เมียผมเห็นเลยบอกผมว่า อยากลองกินน้ำควยลุงสามคนนี้จัง อยากรู้ว่าอร่อยมั้ย พอผมบอกว่าได้ เทอก้ขอผมไปบ้านลุงกลางดึก เทอกลับมาอีกทีตี4 อ่านต่อ...

15,710

เบื่อเเล้วเป็นคนน่ารัก อยากเป็นคนน่าเย็ด
เบื่อเเล้วเป็นคนน่ารัก อยากเป็นคนน่าเย็ด

เม้นหยาบคายได้นะไม่ว่าอะไร เเค่มาโพสก็หีเเฉะเเล้ว อ่านต่อ...

10,943

Tt
Tt

พาคนงาน 2 คนมาเย็ดกับเมียรวมกับผมเป็น3 คน ตอนแรกทำนึกๆยักๆ พอผมแหกหีเมียให้ดูก็รีบแย่งกันเข้ามาเลียยังกับตายอดตายอยากมาจากไหน เลียเสร็จก็รุมเย็ดเมียผม จนน้ำแตกไปตามๆกัน อ่านต่อ...

14,537

ให้เมียกินน้ำควยคนแก่
ให้เมียกินน้ำควยคนแก่

เมียผมชอบกินน้ำควยมาก เย็ดกับผมทีไร ต้องขอให้ผมแตกใส่ปากให้เทอกินทุกที จนวันนึงมีลุงมาเช้าบ้านข้างบ้านผม3คน เมียผมเห็นเทอก้บอกผมว่า อยากลองกินน้ำควยแก่ดูว่าจะอร่อยมั้ย อ่านต่อ...

16,767

ความในใจ 1-9
ความในใจ 1-9

ความในใจ ตอนที่ 1-9เพื่อนๆ ที่ได้อ่าน "ความในใจ" ตั้งแต่ตอนแรก ถึงตอนที่ อ่านต่อ...

15,365

ไม่ใช่ผัวก็ทำแทนได้
ไม่ใช่ผัวก็ทำแทนได้

ผัวนางไม่อยู่ 3 วันต้องรีบจัดสักหน่อย รอบนี้ผมไปหาถึงบ้านเลย ไม่ใช่ผัวก็เย็ดแทนได้ แต่ต้องไปดึกหน่อยเดี๋ยวข้างบ้านสงสัยเอา เข้าบ้านผัวนางปุ๊ปมืดทั้งบ้านมีแค่ไฟสลัวๆ พอมาเจอนางเห็นแก้ผ้าเดินมารับผม นี่ขนาดผัวจัดให้ก่อนไปแล้วนะอีนี่สุดยอดจริง อ่านต่อ...

51,210

To top