อดีตเมีย แม่ของลูก

ผมกับเมียเป็นคนชอบการเย็ดมากๆ เมียผมไม่เคยปฏิเสธเลยแม้ที่เราไปเย็ดกันจะแปลกๆ เช่นในป่า บนถนนเวลาไม่มีรถแล่น เรารักกันจนมีลูกด้วยกันสองคน ยิ่งนานวันเรายิ่งมากความต้องการ หลังจากคลอดลูกชายคนเล็ก ผมขอให้เมียเย็ดกับหมา เมียผมไม่เกี่ยงเพราะเรามักมากในกาม กว่าจะสอนและหัดหมาให้เย็ดเป็นไม่ง่าย แต่ในความชอบของเราก็มีคนไม่ชอบเช่นกัน เวลาที่ผมไปทำงานเมียผมที่เลี้ยงลูกอ่อนอยุ่บ้าน เวลาลูกหลับเมียผมมักจะเย็ดกับหมาวันละครั้งสองครั้ง จนในที่สุดชีวิตคุ่ของเราก็ต้องขาดสะบั้น เพราะเมียผมโดนจับได้ หลังจากลูกหลับบนเปล เมียผมก็เย็ดกับหมาเหมือนเดิม แต่ยายของผมเข้ามาในบ้านเพราะลูกตื่น ช่วงเวลานั้นเมียผมมาดูลูกไม่ได้เพราะติดเป้งอยุ่ ยายเดินหาเมียผมจนเจอในสภาพที่น่าอับอายจากความชอบของเรา ยายด่าแถมเรียกพ่อกับแม่ผมมาดู จนโดนสาดเสียเทเสีย จนเราต้องเลิกกันทั้งที่ลูกชายวัยแค่สามเดือน จนเวลานี้ลูกชายอายุสิบเก้าแล้ว เมียผมก็ไม่เคยเจอลูกอีก ผมกับเมียเราพึ่งมาคุยกันประมานสองปี เมียผมเปลี่ยนไปมาก เดินทางสายกะหรี่เต็มตัว หลายครั้งผมนัดเมียผมมาสวิงกับเพื่อนๆ ลูกชายเราสองคนสนิทกันมาก คุยได้เหมือนเพื่อน วันนั้นเพื่อนสาวลูกมาบ้าน ผมแกล้งหยอกว่าพามาให้พ่อกินหรออ่อนๆแบบนี้ ลูกชายบอกพ่ออยากกินอ่อนๆผมก็ให้ ถ้าผมอยากกินสาวใหญ่พ่อก็ต้องหาให้ผมบ้างแล้วกัน จนเพื่อนสาวลูกโดนเราสองคนรุมกันเย็ดจนหนำใจ และวันที่ลูกทวงการได้เย็ดสาวใหญ่ก็มาจนได้ เพราะเราจัดบ้านใหม่ลูกจึงอยากฉลองโดยขอเอาเพื่อนมาด้วยหนึ่งคน ผมเลยนึกสนุกแอบชงนเมียมาเย็ด โดยอ้างว่าลูกชายไม่อยุ่หนึ่งอาทิตย์ เพื่อนๆลูกชายอยากลองสวิงเขาจ้างสี่พัน เมียผมรับปากทั้งที่หนึ่งในนั้นคือลูกชายแท้ๆ เมียผมสวมบทกะหรี่ได้อย่างช่ำชอง จนเมียผมกลับผมจึงบอกว่าถ้าเด็กเหล่านั้นเป็นลูกชายเรา เธอจะยอมให้เย็ดมั้ย เมียผมบอกว่าถ้าใช่ถือว่าสอนลูก ผมจึงบอกว่าใช่ลุกชายเราจริงๆ เมียผมอึ้งน้ำตาไหล และบอกว่าเธอเลือกทางนี้แล้วไม่เป็นไรหมายังให้เย็ดได้ และผมก็ย้อนถามลุกชายว่าถ้าสาวใหญ่คนนั้นเป็นแม่เราเอง จะอยากเย็ดมั้ย ลูกชายบอกถึงแม้จะเป็นแม่แท้ๆ ก็จะเย็ดเพราะหน้าตารุปร่างลีลาก็เย็ดได้อร่อย ที่สำตัญทิ้งเค้าไปตั้งแต่ยังเล็กยิ่งเย็ดได้ไม่เขิน หลังจากนั้นเราสามคนก็หาสถานที่เย็ดกันบ่อยขึ้น โดยลูกสาวคนโตไม่รุ้

What's your reaction?
ไผ่หนาม
ผมอยากเย็ดหมามากเลย คงมันควย เคยชักว่าวใสหีมันเอาควยจ่อหีแล้วน้ำแตก เพื่อนบอกว่าหมาไทยตัวเล็กเย็ดเข้ายาก ต้องหมาพันธุ์ใหญ่ๆ ต้องหามาเลี้ยงสักตัว
ตอบกลับ
คนเย็ดด่ะ
หมาตัวเล็กหรือใหญ่ เย็ดได้หมดครับมันเป็นธรรมชาติ ถึงตัวเล็กหีเล็กแต่ถ้าเป็นหมาเต็มวัยแล้วใช้ได้หมดครับ แถมภายในของมันสามารถรับควยใหญ่และยาวได้สบายๆ แต่จะให้มันส์ควยหาเจลหล่อลื่นทาหน่อย หีหมาตอดควยดีนะ ยิ่งเอาควยกระแทกเกินวงหีภายในรับรอง พอชักควยออกมามันนอนเลียหีตัวเองเเบบมันรุ้ว่าเสียวหี ผมเคยเย็ดบ่อยๆสมัยวัยรุ่นกับพี่สาวผม เราเย็ดกันพี่น้องแต่ก็อยากลองหมา พี่สาวลองก่อนจนผมทีแรกไม่กล้า แต่พี่สาวบอกถ้าไม่เย็ดก็จะไม่ให้ผมเย็ดหี ตอนหลังพี่สาวกับหมาโดนผมสลับเย็ดจนชอบ ถึงตอนนี้จะไม่บ่อยเหมือนเก่า แต่ก็เย็ดเวลาพี่สาวมาหาและต้องแอบเสมอๆ
ตอบกลับ
ทูร
เมียผมก็ชอบให้หมาเย็ดหีเย็ดตูดจนติดเป้งเป็นประจำ แม่กับพ่อผมมาเจอตอนเมียผมติดเป้งกับหมาหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่ว่าอะไรเพราะแม่ก็ชอบเย็ดกับหมาติดเป้งกับหมาเหมือนกันครับ
ตอบกลับ
ควยเงี่ยน
ไลน์คุยกัน
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เมียรอช่างติดแอร์
เมียรอช่างติดแอร์

ช่วงนี้อากาศร้อนเลยเรียกช่างมาติดแอร์เมียผมเธอร้อนเลยนอนรอช่างทำงานท่าสบายๆ ไม่รู้ว่าตั้งใจทิปช่างแอร์รึปล่าวพวกช่างจะได้ทำงานเร็วๆ แล้วก็……….อะไรจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ อ่านต่อ...

6,813

ชอบของแต่ง
ชอบของแต่ง

อยากโดนควยฝังมุกหรือผ่ามาค่ะ ยิ่งพึ่งออกจากคุกยิ่งชอบ อ่านต่อ...

6,021

ที่มีไม่มันส์
ที่มีไม่มันส์

เมียเบื่ออันที่ผมซื้อให้ บอกไม่มันส์สะแล้ว เมียเลยเอารูปให้ดู บอกอยากลองเม็ดๆอ่ะ อ่านต่อ...

6,080

พี่ๆช่วยวิจารณ์หน้าอกหนูหน่อยค่า
พี่ๆช่วยวิจารณ์หน้าอกหนูหน่อยค่า

อยากลองให้ทุกคนช่วยวิจารณหน้าอกให้ทีค่ะ อยากรู้ว่าทุกคนคิดยังไง จะหยาบยังไงก็ได้นะคะ พอดีลองโพสต์ครั้งแรกด้วยค่ะ เขินๆแฮะๆ ขอเบลอรูปไว้ก่อนนะคะ ไม่ค่อยมั่นใจเรื่องหน้าอกว่าโอเคไหม แงง มาคุยกันเล่นในทวิตได้นะคะ อ่านต่อ...

4,899

เบื้องหลัง-ข้างหลัง
เบื้องหลัง-ข้างหลัง

เบื้องหลัง-ข้างหลัง อ่านเรื่องแอบดูของคนอื่นมาแล้ว ของผมก็มีเหมือนกัน เรื่องนี้ทำให้ผมได้รับรู้เบื้องหลังที่เป็นความลับของคนบางคน ที่มีรสนิยมไม่เหมือนกัน อ่านต่อ...

26,020

อยากรู้
อยากรู้

พยาบาลจะมีหีอย่างนี้ทุกคนหรือเปล่า อยากรู้จัง อ่านต่อ...

18,047

เมียชอบดูดควย 2
เมียชอบดูดควย 2

ผมนัดชายเดี่ยว 3 คนมาให้เมียดูดควยจนน้ำแตกคาปากทั้ง 3 คน อ่านต่อ...

20,012

เมียผมชอบควยดำๆ
เมียผมชอบควยดำๆ

เมียผมผิวขาวจั๊วะ แต่อยากโดนนิโกรเย็ดเลยต้องหาดิลโด้สีดำมาเย็ดแทนนิโกรใครควยดำๆใหญ่ๆ ติดต่อมาเย็ดเมียผมได้นะครับเย็ดสดแตกในได้เลย อ่านต่อ...

4,702

หีเมียขาวๆมาอีกแล้วจ้า
หีเมียขาวๆมาอีกแล้วจ้า

โชว์หีเมียโคกใหญ่ขาวๆๆอูมๆของเมียอีกชุดน่าเย็ดมั้ยครับ อ่านต่อ...

36,738