ถ่ายกกน.Sexy

สั่ง กกน.มาจากในเน็ต ลองให้เมียใส่ถ่ายแบบดู ถ่ายไปถ่ายมา น้ำหีเยิ้มเลย เยิ้มแค่ไหนดูจากในรูปครับ วิจารณ์แรงได้ไม่ว่ากันครับ

What's your reaction?
NวัJปี้lจ้J
ไม่น่าเชื่อว่าแค่ถ่ายรูป น้ำหีจะเยิ้มได้ขนาดนี้ ^_~
ตอบกลับ
หุ่นเเบบนี้เย็ดให้ท้องครับ
ตอบกลับ
NวัJปี้เจ้J
จัดไปครับ
ตอบกลับ
ทิว
หีใหญ่
ตอบกลับ
NวัJปี้lจ้J
หีใหญ่ด้วยแคมหีบานด้วย ใช่ไหมครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
โดน ควยปลอมมิดด้าม
โดน ควยปลอมมิดด้าม

เพื่อนๆดูแล้ววิจารณ์ ได้ครับแรงได้ไม่ว่ากัน อ่านต่อ...

54,830

Substitute Sister-In-Law
Substitute Sister-In-Law

Momoko Isshiki is JAV star who looks much like อ่านต่อ...

66,822

แม่บ้านเมียฝรั่ง
แม่บ้านเมียฝรั่ง

ผมไปทำงานกับผู้รับเหมาที่รับต่อเติมบ้านให้กับผัวเมียคู่หนึ่ง ทำได้เป็นอาทิตย์แล้ว ผมสังเกตเห็นว่าคนเป็นผัวฝรั่งนั้นอายุหลายแล้ว น่าจะหกสิบได้ส่วนเมียเป็นคนไทยอายุน่าจะสี่สิบได้ แต่เจ๊แกยังสวยอยู่เลยแต่งตัวเก่ง ผมแอบมองนมกับก้นของเจ๊อยู่บ่อยๆ แล้ววันที่โชคดีของผมก็ใกล้วันสงกรานต์ที่ผ่านมา ผมเห็นว่าฝรั่งขับรถออกไปไหนไม่รู้แต่เช้า ผมกับลูกพี่ทำงานกันไปเรื่อยๆ อ่านต่อ...

66,873

ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 3
ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 3

วันรุ่งขึ้นวันอาทิตย์ ผมเริ่มได้ใจแล้วอยากทำกับพี่สาวอีก แต่พี่จะยอมหรือป่าวเพราะเมื่อวานนี้ทำพี่สาวไว้เจ็บด้วย ตอนเช้าเราก็เล่นกันปรกติ พวกทำกับข้าวแต่ไม่ไช่ของจริงนะเอาดินมาทำปั้นๆ แทนคุกกี้ ความจริงผมก็ไม่ได้ชอบเล่นหรอก555 แต่ต้องเล่นกับพี่เพราะแถวนั้นไม่มีเด็กผู้ชายให้ไปเล่นด้วย เรียกว่าไม่เล่นด้วยกะไม่มีเพื่อนเล่น อ่านต่อ...

82,591

ขอวิจารณ์กันหยาบๆ
ขอวิจารณ์กันหยาบๆ

หีแบบนี้ผ่านมากี่ควย. หรือต้องเอาไปโดนอะไรอีกบ้าง. อ่านต่อ...

72,629

เอาดอร์ครั้งแรก
เอาดอร์ครั้งแรก

เมื่อสัปดาห์ก่อนผมกับเมียนึกสนุก อยากเปลี่ยนที่เย็ดกันบ้าง เลยชวนกันขับรถออกมาเอากันข้างนอก ทีแรกกะว่าจะมาจอดเย็ดกันในรถ แต่เมียผมมันคงเงี่ยนจัดๆ เลยบอกงั้นไปเอาตรงเสาไฟไหม ผมเห็นว่าดึกแล้วไม่มีคนเลยลงไปจัดกัน ได้อารมณ์ตื่นเต้นไปอีกแบบ อ่านต่อ...

93,088

อยากโชว์คววครับ
อยากโชว์คววครับ

ผมโสดนะครับ..เงี่ยนมากด้วย ตอนมีเมีย อ่านต่อ...

52,620

โสดครับเงี่ยนอ่ะ
โสดครับเงี่ยนอ่ะ

โสดครับเงี่ยนอ่ะผมตัวคนเดียว อ่านต่อ...

21,540

ห้องพิเศษ
ห้องพิเศษ

คืนนี้ก็เป็นคืนที่สามแล้วหลังจากที่ผมเข้ารับการรักษา สองคืนที่ผ่านมาผมหลับสนิทจนไม่รับรู้อะไร นั่นก็เพราะฤทธิ์ของยานอนหลับที่ได้รับเพื่อระงับอาการรู้สึกเจ็บปวดไว้ภายในห้องพิเศษนี้แม้จะไม่ใหญ่มากนักแต่ก็พอจะมีพื้นที่อยู่พอควรเพื่อให้คนที่มาเฝ้าไข้ได้ทำกิจธุระทั่วไป เจ้าเสียงที่ปลุกให้ผมตื่นนั้นยังคงดังอยู่ ผมเหลือบตามองไปเรื่อย ๆ แม้ภายในห้องจะปิดไฟไว้แต่ยังเหลือส่วนของห้องน้ำซึ่งก็สว่างมากพอที่จะทำให้มองเห็นอะไรได้ชัดเจน ลักษณะของห้องนี้เป็นสี่เหลี่ยม เมื่อเปิดประตูเข้ามา อ่านต่อ...

57,669