ฝันเปียกกับ…!

ใครเคยนอนฝันเปียกบ้าง ผมเคยมาแล้ว บอกได้เลยว่าฟิลดีมากๆ จนนึกว่าเป็นจริงเสียอีก ตื่นแล้วยังตื่นเต้นไม่หาย แต่ครั้งที่ทำให้น้ำแตกรดกางเกงจนเปียก เหงื่อก็ออกจนเสื้อชื้นก็เพราะว่า ผมได้ฝันว่ามีอะไรกับคนที่ใกล้ตัวที่สุด..
ในฝันมีอยู่ว่า ผมเห็นแม่เถียงกับพ่อ แล้วพ่อออกจากบ้านไปเที่ยวหาพวกเพื่อนๆ แล้วแม่ก็เข้านอน ส่วนผมพอเดินผ่านห้องของแม่ ได้มองเข้าไปเห็นแม่นอนชุดนอนเปิดจนหวอออก ผมไม่รอช้าได้เข้าไปก้มมองที่หอยของแม่ มองจนหน้าแทบจะติดจิ๋ม ในฝันนั้นใกล้จนได้กลิ่น ผมตื่นเต้นจนหำแข็ง มองดูแม่ก็หลับสนิท แล้วผมไม่รอช้าถอดกางเกงออกแล้วเอาหำจ่อที่หอยแม่ แล้วกดๆเข้าไป ในฝันนั้นเสียวหำมาก ผมกระเด้าเยิบๆ จนแม่ร้องถามออกมาทั้งที่หลับตาว่า กลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่ มาถึงก็อยากเลยนะ ในฝันนั้นแม่คิดว่าผมเป็นพ่อที่กลับมาแล้ว จึงแยกขาให้เอา ส่วนผมก็หลับหูหลับตากระเด้าหำใส่หอยของแม่จนน้ำแตก
ผมได้สะดุ้งตื่นตอนที่เสียวน้ำพุ่งปริ้ดๆ เอามือล้วงจับหำดู น้ำเหนียวเหนอะเนืองนองเต็มเป้ากางเกง ผมนอนใจเต้นตึกตั้ก เหงื่อแตกพลั่ก ไม่คิดว่าในฝันจะถึงกับได้เอาจู๋ใส่จิ๋มของแม่ด้วย มันเสียวจี้ดเหมือนได้สอดใส่จริงๆเลย ตื่นเต้นไม่หาย หอยของแม่ในฝันยังติดตาติดใจไม่เลือน
กางเกงในเปรอะน้ำมาก จนไม่กล้าเอาไปใส่รวมตะกร้า ผมต้องแอบซักเสียเอง ผมคิดว่า การที่ผมฝันเปียกนั้นน่ะ คงเป็นเพราะผมเองก็มักจะชอบแอบมองก้นของแม่บ่อยๆแน่เลย และแม่ชอบนั่งบางครั้งนะ ไม่มีระวังตัวเลย คงคิดว่าอยู่บ้านจึงทำตัวสบายๆ กางเกงขาสั้นบางตัวขาก็กว้างย้อย มองเกือบเห็นถึงฮิข้างใน จนผมแอบเหล่ดูบ่อยๆ นั่นมันคงติดอยู่ในหัว ทำให้ผมเก็บเอาไปฝันแน่ๆ.

What's your reaction?
VV
เคยฝันว่าเย็ดเพื่อนผู้หญิงที่เรียนด้วยกัน ตอนเจอกันเวลาปรกติก็จะนึกในใจ เธอเสร็จเราแล้วๆ แค่ในฝันก็สุขใจแล้วครับ เพราะเธอสวยมากๆ
ตอบกลับ
เอก
พึ่งจะฝันเปียกสดๆร้อนๆเลย กับดาราหญิงที่กำลังซะดว้ย
ตอบกลับ
ไม่ถึงฝั่งฝัน
ฝันว่ากำลังเย็ดอีเอ๋เมียของเพื่อน เย็ดไปกลัวไปด้วยว่าเพื่อนจะเห็น ตื่นเต้นมากๆเลย เกือบจะเสร็จ แม่งเอ๊ย ตกใจหมากัดกัน ไม่ถึงฝันเลยกู
ตอบกลับ
Busboy
55555555555 tonight dream again ฝันไม้แตก คืนนี้ฝันใหม่นะเพื่อน
ตอบกลับ
g09
5555 ไอ้หมาเลว
ตอบกลับ
เวรเอ้ย
เคยฝันว่าได้เย็ดครูนิตยาคนสวยขวัญใจนักเรียนชาย แต่พอกำลังน้ำแตก หน้าคนที่ผมเย็ดกลายเป็นครูอ้อมไปซะได้ เฮ้อ(ครูอ้อมแกมีลูกสองคนแล้ว)
ตอบกลับ
Pepper
ผมฝันบ่อยเลยครับ ส่วนมากฝันเปียกกับพี่สาว น้องสาว น้องใพ้ กับลูกเมียคนอื่นไม้ค่อยฝันเท่าไร ชอบฝันเปียกน้องใพ้ เสียวดีนะครับ ຄວາມຝັນບໍ່ມີຂອບເຂດ ບໍ່ມີກົດບັງຄັບຫຍັງເລີຍ ຝັນປຽກກັບແມ່ໂຕເອງກໍ່ຍັງຝັນ ຊິຊາຫຍັງລະກັບນ້ອງໃພ້ ຊຶ່ງເປັນລູກຫລານຄົນອື່ນທີ່ນ້ອງຊາຍແຕ່ງມາສີ້ເພື່ອແຜ່ພັນ ເຫັນໜ້າກັນທຸກເຊົ້າຄໍ່າ ແຍງກົ້ນ ເບິ່ງນົມຫລາຍກໍ່ເລີຍຝັນ ວ່າແຕ່ນ້ອງຊາຍເດີນທາງໄປວຽກຕ່າງແຂວງແມ່ນຝັນໂລດ ແລະ ເມື່ອຕື່ນມາຈາກຝັນ ປາກົດວ່າມີຂອງກິນເຕັມໂຕະ ໄຂ່ດາວ 2-3 ຟອງ ເຂົ້າຈີ່ 4 ແຜ່ນ ກາເຟນົມຈອກນຶ່ງ ຖ້າມື້ໃດບໍ່ໄດ້ຝັນ ຈະສັງເກດເຫັນວ່ານ້ອງໃພ້ຈະມີອາລົມ ຫລຸດຫງິດ ລູກເຕົ້າເຮັດຜິດໜ້ອຍນຶ່ງແມ່ນຮ້າຍດ່າເຂົາໂລດ.
ตอบกลับ
แอ้ม
เคยแล้วในฝันมันสมาก แต่ไม่รู้ว่าเอากับใคร รู้อีกทีเปียกหมดแล้ว
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
น้าดวง 2
น้าดวง 2

แม้จะเป็นยามบ่ายที่แดดจ้า แต่ฤดูหนาวอย่างนี้ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกร้อนอบอ้าว ยิ่งเมื่อเราทั้งคู่อยู่ใต้ร่มของต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่งที่มันแผ่กิ่งก้านสาขาออกไปจนกินพื้นที่เต็มบริเวณ ใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่นี้รวมถึงระยะที่เลยไปอีกสักวา ไม่มีต้นไม้เลยสักต้น มีแต่หญ้าเตี้ย ๆ ขึ้นอยู่ปูเรียบคล้ายพรหม ถ้ามีใครเดินผ่านมาคงจะเห็นเราได้จากระยะไกล อ่านต่อ...

138,126

สาวอ้วนนครสวรรค์
สาวอ้วนนครสวรรค์

ใครชอบสาวอ้วนบ้างครับ อ่านต่อ...

72,907

หนังสด
หนังสด

ไม่ได้ตั้งใจเลยครับที่จะแอบดู แต่มันเป็นการบังเอิญ ในตอนกลางคืนผมจะแอบออกไปสูบบุหรี่ด้านนอกบ้านที่เป็นระเบียงด้านนอกอยู่เป็นประจำ ซึ่งทุกครั้งผมจะรอจนคิดว่าแม่กับพ่อเลี้ยงเข้านอนกันแล้วนั่นแหละ แต่คืนนี้จากที่ผมซุ่มดูดบุหรี่ ผมเห็นว่าหน้าต่างห้องนอนของแม่มีแสงไฟลอดออกมา จึงชะโงกไปดูเห็นว่าผ้าม่านปิดไม่สนิท มองเห็นขาคนบนเตียง อ่านต่อ...

174,890

อ้วนๆแบบนี้มีใครอยากเย็ดบ้างคับ
อ้วนๆแบบนี้มีใครอยากเย็ดบ้างคับ

อ้วนๆแบบนี้มีใครอยากเย็ดบ้างคับใครสนใจ@VKได้ครับ อ่านต่อ...

65,303

หีเมีย4😊 ถ่ายไม่ทันเสร็จโดนเย็ดสะแล้ว
หีเมีย4😊 ถ่ายไม่ทันเสร็จโดนเย็ดสะแล้ว

นานๆทีเข้ามาดูโพสกับเม้นเก่าๆที่เคยลงไว้ หวังว่าหลายคนอาจจะคิดถึงรูปหีรูปรูตูดของหนูกันบ้าง วันนี้เลยมีโอกาสให้สามีถ่ายรูปให้ แต่ถ่ายได้ไม่เท่าไหร่ก็โดนสะล่ะ โดนเลียสลับรูหีทั้งรูตูดจนแตก ล่ะโดนเย็ดไปอีกน้ำ ยังไงวันนี้ได้แค่นี้ เชิญชมเชิญชักว่าวจินตนาการว่าได้เย็ดได้เลียรูหีรูตูดหนูได้ตามสบายเลยค่ะ คอมเม้นแรงๆได้ อ่านต่อ...

108,321

แบ่งปันหีเมียวิจารย์หน่อยครับ
แบ่งปันหีเมียวิจารย์หน่อยครับ

แบ่งปันหีเมียวิจารย์หน่อยครับ อ่านต่อ...

89,611

หีเมียครับอยากเห็นเมียโดนคนอื่นเย็ด
หีเมียครับอยากเห็นเมียโดนคนอื่นเย็ด

หีเมียครับอยากเห็นเมียโดนคนอื่นเย็ด อ่านต่อ...

75,175

สาวใหญ่ไฮโซ
สาวใหญ่ไฮโซ

สวัสดีครับไม่ได้มาเล่าเรื่องนานแล้ว อาจจะเล่าไม่ได้ดีเท่าไรนักก้อขออภัยททุกท่านด้วยครับเมื่อสองอาทิตย์ก่อนผม ได้มีโอกาสเจอไฮโซสาวใหญ่ อายุประมาณ48-49ปี น่าจะได้นะครับผิวพรรฌยังเต่งตึง และขาวสวยเธอมาที่ร้านผมบ่อยมาก สังเกตุมานานแล้ว  ที่รู้จักกัน เนื่องจาก ผมเดินไปเข้าห้องน้ำและไปเบิกเครื่องดื่มและก้อเเกล้งเดินผ่านหลายรอบด้วย อ่านต่อ...

86,746

อีพลอยกระหรี่ร่านควย
อีพลอยกระหรี่ร่านควย

หวัดดีครับขอแนะนำตัวก่อน ผมชื่อบอม อายุ20ปี อีพลอยอายุ23ปี ผมชอบเรื่องสวิงกิ้งมากแต่อีพลอยไม่ยอม อีพลอยเป็นคนร่านมากชอบโชว์โป๊ให้ข้างบ้านเห็นผมจึงพูดว่าอีดอกนี้หีก็ดำหัวนมก็ดำยังจะแรดอีก อีพลอยเลยพูดว่าแล้วชอบไหมหีดำๆของกูเนี่ย อีพลอยมันร่านมากแถมยังขี้เงี่ยนอีกตั้งหาก อีพลอยอีกระหรี่ของผม อ่านต่อ...

82,416