หีเมียครับช่วยวิจารย์ที ขอหยาบๆแรงๆ

หีเมียครับช่วยวิจารย์ที ขอหยาบๆแรงๆ

What's your reaction?
ตี๋
หีกะหรี่ดีๆนี่เอง
ตอบกลับ
@yedhee
หีบานๆแบบนี้ต้องหาคนอื่นรุมเย็ด ดูจาสภาพหีแล้วน่าจะผ่านมาเยอะพอสมควรหีบานเป็นรูโบ๋วหมดแล้ว
ตอบกลับ
บอมควยโต
รูหีอีกระหรี่นี้โดนมากี่ควยแล้วแรดจริงเลยอีดอกทองรูหีโบ๋ฉิปหายรูหีบานดีจังเลยคับคงจะเย็ดมันบ่อยอะสิคับแคมหีริ่มดำแล้วหีแบบนร้น่าเลียมากคับนมกำลังพอดีมือหัวนมดำนิดๆแต่หีถึงว่าเริ่มดำหัวนมก็น่าดูดดำดีชอบคับหีดำหัวนมดำเหนแล้วควยแข็งเลยดูแล้วท่าจะร่านควยดีนะคับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
แบ่งปันหีเมียวิจารย์หน่อยครับ
แบ่งปันหีเมียวิจารย์หน่อยครับ

แบ่งปันหีเมียวิจารย์หน่อยครับ อ่านต่อ...

88,888

หีเมียครับอยากเห็นเมียโดนคนอื่นเย็ด
หีเมียครับอยากเห็นเมียโดนคนอื่นเย็ด

หีเมียครับอยากเห็นเมียโดนคนอื่นเย็ด อ่านต่อ...

74,446

สาวใหญ่ไฮโซ
สาวใหญ่ไฮโซ

สวัสดีครับไม่ได้มาเล่าเรื่องนานแล้ว อาจจะเล่าไม่ได้ดีเท่าไรนักก้อขออภัยททุกท่านด้วยครับเมื่อสองอาทิตย์ก่อนผม ได้มีโอกาสเจอไฮโซสาวใหญ่ อายุประมาณ48-49ปี น่าจะได้นะครับผิวพรรฌยังเต่งตึง และขาวสวยเธอมาที่ร้านผมบ่อยมาก สังเกตุมานานแล้ว  ที่รู้จักกัน เนื่องจาก ผมเดินไปเข้าห้องน้ำและไปเบิกเครื่องดื่มและก้อเเกล้งเดินผ่านหลายรอบด้วย อ่านต่อ...

86,094

อีพลอยกระหรี่ร่านควย
อีพลอยกระหรี่ร่านควย

หวัดดีครับขอแนะนำตัวก่อน ผมชื่อบอม อายุ20ปี อีพลอยอายุ23ปี ผมชอบเรื่องสวิงกิ้งมากแต่อีพลอยไม่ยอม อีพลอยเป็นคนร่านมากชอบโชว์โป๊ให้ข้างบ้านเห็นผมจึงพูดว่าอีดอกนี้หีก็ดำหัวนมก็ดำยังจะแรดอีก อีพลอยเลยพูดว่าแล้วชอบไหมหีดำๆของกูเนี่ย อีพลอยมันร่านมากแถมยังขี้เงี่ยนอีกตั้งหาก อีพลอยอีกระหรี่ของผม อ่านต่อ...

81,727

ลักหลับเพื่อนที่ทำงาน 
ลักหลับเพื่อนที่ทำงาน 

เสียว สุดๆ ลักหลับเพื่อนที่ทำงาน ผมทำงานในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ทุกช่วงวันหยุดสำคัญ ในแผนกเรามักจะไปเที่ยวเดินป่าต่างจัดหวัด กันเสมอ ในแผนกผมก้อมีผู้ชายแค่ 2คน และผู้หญิงอีก อ่านต่อ...

119,198

น้องสุ น้องสาวทาสควย
น้องสุ น้องสาวทาสควย

หลังจากสองปีก่อนผมกับน้องสุ น้องสาวที่คลานตามกันมาได้สนองความเงี่ยนที่เรามีเหมือนกัน แอบเย็ดกันเวลาพ่อกับแม่ไม่อยู่ จนเป็นการเย็ดที่บ่อยขึ้นเก่งขึ้น แต่เราก็ต้องหลบซ่อนไม่ให้ใครรู้ แต่ก็ไม่วายที่จะปิดความลับได้ คนแรกที่เห็นเรากำลังแอบมาเย็ดกันคือ น้าที่เลี้ยงวัวเราเคยเห็นบ่อยๆเพราะเคยมาเกี่ยวหญ้าแถวบ้าน และชมว่าเราสองพี่น้องหน้าตาดี อ่านต่อ...

153,243

เด็กสาวน่ารัก
เด็กสาวน่ารัก

Anjyu Kouzuki is my u-15 favorite girl, everytime I อ่านต่อ...

130,066

แฟนไม่ต้อง น้องทำให้
แฟนไม่ต้อง น้องทำให้

ผมกับน้องนั้นถือว่าสนิทกันทีเดียว เพราะผมไม่ค่อยได้ออกไปเล่นกันข้างนอกนัก เพื่อนในหมู่บ้านก็ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีรุ่นเดียวกัน ผมก็ไม่ได้สนใจน้องนักเพราะเล่นแต่กับเพื่อนผู้ชาย อ่านต่อ...

163,489