อวดแฟน

คุณครู วัย 31 นานๆได้เจอกันเลยไม่ค่อยดำ
^______^ ถ้าได้ลองจะนุ่มนวลหรือรุนแรงกันครับพี่ๆ
และสอบถามอาวุธกำลังพอดีรึป่าวในวัย 31 แอบคิดว่ายังน้อยอยู่…

What's your reaction?
@bps(29)
หมิ่นประมาท
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Mom Son play while father’s away
Mom Son play while father’s away

อารีชี่ได้กลับมาบ้านในช่วงที่วิทยาลัยปิดเทอมใหญ่ เขาไม่ได้กลับบ้านมานานหลายเดือน จนพ่อของเขาเห็นเข้าก็แปลกใจที่ลูกชายโตขึ้นมาก พ่อกับลูกชายได้ใช้เวลาสั้นๆในการทักทายกัน เพราะว่าพ่อของอาร์ชี่จะต้องเดินทางไปทำธุระที่ต่างเมืองหลายวัน อ่านต่อ...

50,663

แซนวิช(8) เปลี่ยนกันขี่
แซนวิช(8) เปลี่ยนกันขี่

ผมพลิกแอนให้นอนหงาย ถอดเสื้อ และกางเกงให้แอน โดยที่แอนก็ยกตัวและก้นให้ถอดแบบรู้งาน แอนเปลือยล่อนจ้อนอย่างเร็ว เรือนร่างขาวๆ ผมสีทอง นมตูมๆสีชมพู หีเกลี้ยงๆ อ่านต่อ...

57,425

หากใจสงบวัดหรือที่ไหนก็เหมือนกัน
หากใจสงบวัดหรือที่ไหนก็เหมือนกัน

ภาพแห่งความสงบร่มเย็นอย่าเถียงผม อ่านต่อ...

144,888

ก็มันเห็นและสัมผัสมาแต่เด็กนี่นา
ก็มันเห็นและสัมผัสมาแต่เด็กนี่นา

เรื่องเสียวของผมมีมาตั้งแต่เด็กครับ พ่อทำงานรับเหมาไปที่ต่างจังหวัดบ่อยๆ แม่เองก็มักจะไปขายน้ำชา กาแฟ น้ำปั่นตลาดเสมอเวลาที่แม่ยุ่งอยู่ น้องปวดฉี่ แม่ก็จะให้ผมพาน้องไปฉี่ ฉี่เสร็จแม่ก็บอกล้างจิ๋มให้น้องด้วยนะลูก ผมก็ตักน้ำล้างเอามือลูบๆ อ่านต่อ...

486,377

แซนวิช(7)เซกส์กับความรู้สึกบางอย่าง
แซนวิช(7)เซกส์กับความรู้สึกบางอย่าง

หลังจากผมกับมินเย็ดกันได้ไม่นานนักมินก็น้ำแตกเพราะเงี่ยนมาทั้งคืนมินนอนได้สักครู่ ก็ลุกมากอดคอผมที่นั่งอยู่ข้างๆ ทั้งนมทั้งหีพาดบนแผ่นหลังผม พี่แม็กอาบน้ำกัน ผมยกมินไปทั้งแบบนั้น เพราะตอนเด็กมินก็ขี่หลังผมบ่อย จนถึงห้องน้ำมินถึงลง อ่านต่อ...

87,593

แซนวิช(6)ใหม่ๆ ก็ถึงไวงี้แหละน้อง
แซนวิช(6)ใหม่ๆ ก็ถึงไวงี้แหละน้อง

หลังจากแอนสาวน้อยผมสีทองโยกจนสุดตัว แล้วนอนหงายหมดแรงไปขาแอนก็ยังพาดขาผมอยู่ ผมก็ถึงเช่นเดียวกัน น้ำรักของผมยังไหลล้นออกจากรูหีน้องแอนเพราะท่านี้มันชักควยออกไม่ได้นั่นเองครับ แต่ว่าผมก็ไม่เคยชักออกสักทีเพราะว่าน้องผมและน้องแอนก็ยังเด็กอยู่ อย่างที่บอก ผมเอาหมอนไปหนุนให้แอน อ่านต่อ...

51,798

ชอบความตื่นเต้น
ชอบความตื่นเต้น

เริ่มเลยนะ. พิมอายุตอนนี้ 30 แล้วค่ะ มีลูก2คน มีลูกคนแรกตอนอายุ 19 ปี อ่านต่อ...

187,967

ยัดหี
ยัดหี

ชอบโดนคำสั่งแบบยัดหีมากค่ะ ชอบหาดูแล้วลองทำตาม เปลี่ยนแนวเรื่อยๆเริ่มยัดให้แน่นหีขั้นสุดมากขึ้น พอได้ลองก็ติดใจ บางทีเสียวคาหีในที่ทำงานเลยค่ะ แต่ที่ทำมาก็ไม่ได้ทำให้หีขยายบายจนหลวมนะคะ เคยลองสั่งควยปลอมขนาด3.5×16.5มาลองเล่นแล้วแต่ไม่มัน ไม่เสียวหรือสนุกเท่าสิ่งของค่ะ ล่าสุดที่ลองตามคำสั่ง อ่านต่อ...

77,052

แซนวิช(5)..ความรู้สึกที่ซ่อนอยู่
แซนวิช(5)..ความรู้สึกที่ซ่อนอยู่

เช้าวันเสาร์หลังจากกินข้าวเสร็จ มินก็เข้ามาหาผมที่ห้อง พี่แม็กหลับสบายมั้ยเมื่อคืนผมไม่ตอบ แต่ถามกลับว่าแล้วมินหละหลับสบายมั้ย มินตอบเสียงดังว่านอนไม่หลับพี่แม็กแล้วมินก็เอาแขนมาอ้อมกอดผม ปากกระซิบข้างหู พี่แม็กขอจับควยเล่นหน่อยดิ ผมบอกเธอจะทำให้พี่ขายหน้าหรอ อ่านต่อ...

57,367