เย็ดหีเพื่อน

ผมได้มีโอกาสเที่ยวกลางคืนหลังล๊อคดาวน์มานานผมกับเพื่อนอีก2คนผู้หญิงอีก2ได้นัดกันไปดื่มที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ผมได้เห็นว่าเพื่อนผญ.อีก2คนนั้นแต่งตัวน่าเย็ดมากๆตอนนั้นควยผมแข็งมากแต่ทำได้แค่มองนมกับก้นสวยๆ หลังจากนั้นผ่านไป 1ชม.กว่าๆเพื่อนผญ.ได้ไปเข้าห้องน้ำผมก็แกล้งขอตัวไปดูดบุหรี่ ผมนั้นค่อยๆเดินตามไป ล่ะวิ่งฉุดเพื่อนไปที่ช่องเล็กๆหลังห้องน้ำ มันขัดขืนผม ผมจึงดูดปากมันและมือจับนม ค่อยๆบีบยั่วอารมณ์จนมันเคลื้อมตามอารมณ์ของผมไป ผมงัดควยออกมาให้มันอม มันอมแบบบรรจงเพราะมันเคยโดนเย็ดมาก่อนพอจะมีพื้นฐานการอมมาบ้าง ผมกดหัวมันจนแตกคาปาก มันสำลักน้ำเงี่ยนอยู่สักพักผมจึงถกกระโปรงมันขึ้นมาแล้วถอดเกงในออกแล้วเสียบหัวควยค่อยๆเข้าหีช้า ซักพักผมเริ่มซอยหีเร็วขึ้นเพราะกลัวคนมาเห็น ผมเลยแตกในไปรอบนี้ มันก็ลงไปหมอบกับพื้นเลยเพราะโดนเย็ดจนขาอ่อน

What's your reaction?
อบอุ่นหาจนเจอ
หีสวยมาน่าหลงไหลน่าเลียให้หีแฉะแตดสั่นฉี่กระจายไปเลยอ่าาาา...ชอบมากนะเตง..แอดไลน์เค้ามานะเตงมีถ้าอยากสบายมาเป็นแฟนเราเราชอบเด็ก พัชรี ทะวะชาลี (สุ) ไอดีไลน์ aobaun00077444 โทร 0640380483
ตอบกลับ
มั่ว
ตื่นยัง เมามารึป่าว ไม่ได้ มีความจริงเลย สักหน่อน ไม่ผ่าน นะ
ตอบกลับ
SoulXD
ไม่ได้เย็ดไม่ต้องพูดครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
แม่ลูกข้างบ้าน
แม่ลูกข้างบ้าน

บ้านของผมอยู่ในชุมชนแออัด ก็ที่เรียกว่าสลัมนั่นแหละ มีครอบครัวนึงบ้านใกล้แทบจะติดกับหลังบ้านของผม อ่านต่อ...

81,504

วันนี้แจ็กพอต
วันนี้แจ็กพอต

แอบเอาของ Mommy มาพิจารณาก่อนซัก อ่านต่อ...

45,866

ไม่ลองจะรู้ได้ไง
ไม่ลองจะรู้ได้ไง

อ่านแต่เรื่องสวิงดูหนังโป๊ก็ไม่เท่าของจริง การที่เมียขี่ควยคนอื่นนี้มันช่างฟินจริงๆเลยยิ่งเจอเดี่ยวทำให้ดีๆ เมียติดใจ อ่านต่อ...

43,043

แนวครอบครัวพี่ชาย
แนวครอบครัวพี่ชาย

เรื่องแนวครอบครัวเป็นเรื่องที่ผมเมื่อก่อนไม่เข้าใจความรู้สึกเท่าไร แต่พอได้สัมผัสก็เพิ่งรู้ว่ามันตื่นเต้นจริงๆ ผมมี(พี่ชาย)1คนพ่อเดียวกันแต่คนละแม่ ส่วนพี่ชายของผมมันก็มี(พี่สาว)1คน แม่เดียวกันแต่คนละพ่อกับกัน พี่สาวกับพี่ชายอายุห่างกัน2ปี ส่วนพี่ชายอายุแก่กว่าผม8เดือน อ่านต่อ...

37,901

เย็ดรุ่นน้องสาวคอสเพลย์แตกใน
เย็ดรุ่นน้องสาวคอสเพลย์แตกใน

2สวัสดี1เปงไงมั่ง2สบายดี1อ่อออ1พี่คือหนู...2??1อยากเย็ดกับพี่ค่ะ2มาสิ1จับมือไปห้องน้ำในห้าง 1รีบถอดกางเกงสิ2รู้แล้วน่าากำลังถอด2จะเย็ดให้แตกในเลย1งื้ออออยากโดนจัง~2มึงท้าทายกูเองนะอีร่าน1มาสิจ้ะ2หีมึงแฉะแล้วนี่ไงจับดูแล้ว1เสียว...2หีรัดควยมากหีฟิตมากเลยอีกระหรี่เอ้ย อ่านต่อ...

106,340

ความเนียนของเด็ก ม.ต้น
ความเนียนของเด็ก ม.ต้น

เป็นยังไงบ้างลองวิจารณ์หน่อย อ่านต่อ...

66,589

แตกในคารูหี
แตกในคารูหี

สวัสดีครับทุกท่านชาวเงี่ยนทั้งหลาย ผมขอท้าวความนิดนึงที่เมื่อคืนช่วงดึกผมมาขอกำลังใจเนื่องจากพารุ่นน้องมาเที่ยวที่บางแสน แล้วผมอยากลองมอมเหล้าพวกนาง เพราะผมอยากเย็ดนางมานานแล้ว หลายๆท่านที่รอดูคลิปผมต้องขออภัยด้วย ผมไม่ได้ถ่ายเลย จังหวะนั้นคือผมก็เมา+เงี่ยน และนางก็คอแข็งในระดับนีงเพราะทำงานพีอาร์เข้าเรื่องเลยแล้วกันครับ ผมจะมาแชร์ประสบการณ์คร่าวๆ อ่านต่อ...

80,731

ไขข้อข้องใจกับพี่สาว
ไขข้อข้องใจกับพี่สาว

ผมอายุ23มาทำงานกรุงเทพกับพี่สาว อายุ38 อาชีพของเราคือโรงงานเย็บผ้า เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดผม ผมหยุดงานโดยพี่สาวไปทำงานปกติ ผมจึงชวนเพื่อนมาทำอะไรกินกัน แต่เหล้าไม่ให้ขาด ผมซื้อมา4กลม กับเพื่อนอีก2รวมผมเป็นสาม อ่านต่อ...

62,473

วิจารณ์ควยผัวหน่อยค่ะ
วิจารณ์ควยผัวหน่อยค่ะ

อยากอ่านคอมเม้นค่ะว่าควยผัวเป็นไงบ้าง อ่านต่อ...

26,373

ฝากผลงานแบ่งปัน
ฝากผลงานแบ่งปัน

ขอจัดตอนเช้าๆๆบ้าง แต่ก็ได้อารมณ์ น้ำจะเยอะเป็นพิเศษ อ่านต่อ...

40,477