มีใครอยากเย็ดแนวนี้บ้างคะ

มีใครชอบเหมือนกันไหมคะ ช่วยวิจารณ์ให้หน่อยค่ะ ทิ้ง id line ไว้ได้นะคะ

What's your reaction?
Pame
apisit1583 อยากจะลอง
ตอบกลับ
เส
Sakoo1366 ชอบสาวแนว sm คับ
ตอบกลับ
Katoon
เงี่ยนมาก โทรมาคุยหน่อยน้าาาาา คนดี 0634137296
ตอบกลับ
ณรงค์รัชช์
ผมครับอยากทำแบบนี้มากๆแอดมาเบอร์0983022148
ตอบกลับ
Ak
แบบนี้จัดไห้หน้ก
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
เคยดูหนังยี่ปุ่น เขาเอาเทียนจุดไฟแล้วหยดน้ำตาเทียนลงหีที่แบะถ่าง มันคงทรมานมากและไม่ใช่นิดเดียวลงเยอะปิดรูผู้หญิงดิ้นสุดๆ ถูกมัด เมื่อก่อนดูเขาโชว์ดูดบุหรี่จุดทีเดียว3มวนยัดใส่รูหี ผู้หญิงขมิบพ้นควันแป๊บเดียวถึงก้นกรอง หีเขาทนมากๆ แบบนี้คงไม่ต้องเย็ดอาจไม่รู้สึกเสียว ใครเคยทดลองบ้าง มันแสบรูไหม เราเองเคยถูกแฟนเย็ดแบบไม่ได้ตั้งใจ คือ เขาเอายาหม่องมาทาควยเขา เราถามว่าไม่แสบเหรอ ไม่แสบกลับมันเสียอีก เขาก็เล่าว่า คอนวัยรุ่น ผู้ใหญ่ให้ช่วยนวดขา เหยียบหลัง เขาชอบนวดยาหม่องนวดขจึ้นไปเรื่อยจนถึงควย เขาก็จับมือไปชักว่าวให้ เราก็ทำ ตอนที่ชะกว่าวแกบอกว่าเอายาหม้องมาทาหัวควยให้ด้วย แล้วชักจนน้ำแตก กลิ่นน้ำว่าวกับยาหม่องแปลกดี จนภายหลังแฟนถูกจับชักว่าวและทายาหม่อง จนติดใจ พอเราเห็นแฟนเล่าก็นึกว่าควยบวมแน่ พอแฟนมาจูบ เลียหีและเอามือมาบี้แตดมันร้อนๆ วูบวาบ เสียวแตดมาก จนเราบอกว่าเย็ดดีกว่า เขานัดทีเดียวมิดเลย เราแทบดิ้น มันร้อน เสียว มันรูมากๆ เขาซอยๆ เย็ดกันนานพอดูเขาถอดออกแล้วเลียสลับเย็ด เราถึงสองรอบ รอบหลังรู้สึกว่าในรูเย็นมาก ไม่รู้ว่าแฟนยัดอะไรอีก เขาเอาหม่องน้ำทาควยแบ้วเย็ดจนน้ำออก คืนนั้นแคมบวมเลย แต่กลางวันโดนอีก แต่ไม่มีหม่องน้ำ มันชืดๆ แฟนเลยทาหัวควยเขา เย็ด ทุกวันติดใจ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เมียชอบให้โกนแต่งขนหีให้
เมียชอบให้โกนแต่งขนหีให้

ขนยาวรุงรังแล้วเวลาเย็ดมันไม่สวย เมียบอกเค้าไม่กล้าโกนเองกลัวบาดหี โกนให้เค้าหน่อยนะ แต่งสวยๆ เหมือนพวกดารา AV เลยจัดทรงโมฮ๊อกให้ไปเลย เป็นไงครับ เมียเด็กผมหุ่นดีมั้ย อ่านต่อ...

48,492

ชอบโชว์ควย หาเพื่อนชาย และหญิงคุยครับ
ชอบโชว์ควย หาเพื่อนชาย และหญิงคุยครับ

ดีครับ ผมชอบโชว์ควย ชอบเอ้าดอร์ หาเพื่อนคุยกัน จากคนไทยอยู่ต่างแดนครับ แอดไลน์ผมมาได้นะครับ jkhum456 อ่านต่อ...

42,204

ลูกสาวชวนเสียว
ลูกสาวชวนเสียว

ลูกสาวอายุย่าง20 จะแต่งงานปีนี้เลยชวนพ่ออย่างผมมากระหน่ำหอย ระหว่างแฟนไปทำงาน มีเวลาก็ต้องเอาให้เต็มที่ อ่านต่อ...

84,132

มีแค่เรา
มีแค่เรา

แม่กับผมต่างอย่าร้างแม่โดนพ่อทิ้ง ส่วนผมภรรยาเสียชีวิต ส่วนพี่สาวมีครอบครัวจึงมีแค่เราสองคน ด้วยอาชีพที่ต้องเดินทางบ่อยๆ กับเหตุผลที่เราไม่อยากแยกจากกัน ความใกล้ชิดความรักแบบแม่ลูกจึงเปลี่ยนไป ผมกับแม่เลยทนความต้องการไม่ไหว แม่อายุ53ส่วนผม32 เราเย็ดกันแบบเต็มใจ อ่านต่อ...

38,960

ทำยังไงดีครับแบบนี้
ทำยังไงดีครับแบบนี้

ใครอยากเย็ดเมียผมต่อเม้นมาครับบอกเลยมันสุดๆหีแน่นจัดแบบว่าพอผมเย็ดเสร็จพวกพี่ๆก็เย็ดต่อเรียงคิวกันมาเลยครับผม อ่านต่อ...

24,865

หลานสาวขอให้สอนการบ้านให้หน่อย
หลานสาวขอให้สอนการบ้านให้หน่อย

เลยแหย่ๆไปว่า แลกกับขอดูนมหน่อย อ่านต่อ...

78,020

น้องรัก
น้องรัก

น้องสาวแท้ๆครับอายุ34 เคยเย็ดกันบ่อยๆ แต่แต่งงานไปเกือบ4ปีแล้ว สามีอยากมีลูกแต่ก็ไม่มีซักที เลยโทรมาบอกผมว่าจะขอสามีมาเยี่ยมแม่4-5ถึงกลับ แต่ค้างบ้านแม่ได้2วันบอกจะกลับ แม่จึงให้ผมขับรถไปส่ง ระหว่างทางก็พูดคุยกันน้องสาวบอกยังไม่กลับ ชวนผมหาที่พักซัก2วันหาที่เย็ดกัน อ่านต่อ...

51,361

หีแรกคือพี่สาวแนวครอบครัว2
หีแรกคือพี่สาวแนวครอบครัว2

ยายเอามือกดจากช้าไปหาเร็วสลับกับการคว้าน ความรุ้สึกเสียวจึงค่อยๆเพิ่มขึ้น ควยผมยืดแข็งกว่าเก่า ยายเริ่มร้องครางดังขึ้นๆ หียายน้ำเยอะมากผมก้มมองไปเพลินตาเสียวสุดๆ หียายขมิบเร็วตะตุกงึกๆหยุดมือเป็นช่วงๆ ยายบอกว่าต้องแบบกูกับน้องมึงนี่สิ เขาเรียกเย็ดกันมันควยมันหีร่วมกัน ไม่เชื่อมึงถามน้องมึงสิว่ามันรุ้สึกยังใง อ่านต่อ...

63,411

แอบถ่ายน้องเมีย
แอบถ่ายน้องเมีย

น้องเมียมาพักที่บ้านเมีย มาทั้งทีก็แอบถ่ายซะเลยหุ่นน่าเย็ดเลยแบบนี้ อ่านต่อ...

40,664

จัดน้อง ปวช.1 หน้ากระจก
จัดน้อง ปวช.1 หน้ากระจก

หัวนมน้องตั้งๆ คงจะเสียวน่าดู ไม่ต้องสอนอะไรเลย แอ่นก้นรับแรงกระแทกดีมาก ถึงจะบ่นจุกก็ไม่ถอย เย็ดเพลินดีอะ อ่านต่อ...

28,901