แม่เย็ดกับไอ้ป๋องเพื่อนผม(3)

EP # แล้วแม่ก็ทักไลน์ไปหาไอ้ป๋องเรียกมันไป fuck.
ไอ้ป๋องมันโคตรโชคดีที่แม่ผมให้มัน fuck ผมแอบตกลงกับมันไว้แล้วว่า ถ้าเมื่อไหร่ได้เย็ดกับแม่ผมอีก จะต้องเรียกให้ผมไปแอบดู แค่คิดก็ควยแข็งทันทีเลย ก็แม่ผมเซ็กซี่ยังงั้น ผมเคยแอบดูแม่บ่อยๆ ตูดเป็นตูด นมเป็นนม หีก็โคกโหนกสวย ถึงจะเย็ดเองไม่ได้ ได้แค่แอบดูแล้วชักว่าวก็ยังดี นึกแล้วโคตรจะอิจฉาควยมึงจังเลยว่ะไอ้ป๋องที่วาสนาดีได้ทิ่มรูหีแม่กู….
รอไม่นาน วันที่รอคอยก็มาถึง ไอ้ป๋องมันแคปหน้าจอของไลน์ที่แม่ผมทักไปหามัน แล้วส่งมาให้ผมดู ข้อความเหมือนเดิมที่มันเคยได้รับในครั้งก่อน “ว่างหรือเปล่า มาหาน้าได้ไหม?” มันตอบกลับไปว่า “10 โมงเช้าครับ” ตอนนี้ 09.25 น.ผมพอมีเวลาที่จะกลับไปบ้านเพื่อจะแอบดูไอ้ป๋องเย็ดกับแม่ ผมมั่นใจว่าต้องเย็ดกันแน่ๆ ไม่มีเหตุผลอื่นที่แม่ผมอยากเจอไอ้ป๋อง ผมรอเวลานี้มาหลายวันแล้ว เมื่อมีโอกาสจึงไม่ขอพลาด แม้ผมต้องโดดเรียนก็ยอม
ผมติดต่อไอ้ป๋องตลอดทาง มันให้ผมรอจนกว่ามันจะเป็นคนบอกให้เข้าบ้านได้ ผมรออยู่ปากซอยด้วยความกระวนกระวายได้แป๊บเดียว ไอ้ป๋องไลน์มาบอก แม่ของผมกำลังเข้าห้องน้ำ ให้รีบมา ผมรีบจ้ำเลยพอถึงบ้านก็เห็นไอ้ป๋องอยู่ในบ้านอยู่แล้ว มันเอามือจุ๊ๆปากไม่ให้ผมพูดแล้วชี้มือไปทางห้องน้ำ ผมพยักหน้าให้มัน และรีบย่องเข้าไปซุ่มอยู่ในห้องนอนของผมอย่างเงียบเชียบ แล้วผมก็ดึงกระดาษปิดรูออก รูนี้ผมกับไอ้ป๋องเจาะกันเองแหละ เพื่อเอาไว้แอบดูตอนแม่กับพ่อเย็ดกัน แต่ตอนนี้ผมจะใช้มันแอบดูไอ้ป๋องเย็ดกับแม่บ้างละ
ตาผมแนบรูตลอดเวลาเพื่อรอดูหนังสด ผมแทบไม่ขยับตัวกลัวจะมีเสียง นั่งแบบเงียบเชียบที่สุด จนแทบจะได้ยินเสียงหัวใจที่เต้นเป็นกลองเพล นอกห้องได้ยินเสียงแม่ออกมาจากห้องน้ำแล้ว “อาบนานไปหน่อย เมื่อเช้าร้อน เหงื่อเยอะ” เสียงแม่ผมพูดกับไอ้ป๋อง “หอมจังครับ” เสียงไอ้ป๋อง น่าจะหอมกลิ่นสบู่ติดตัวแม่ ไอ้เวรทำเป็นปากหวานกับแม่กูนะมึง ผมด่ามันในใจ แล้วผมก็เห็นแม่เดินเข้าห้องนอนมา นุ่งผ้าเช็ดตัวสั้นเต่อแทบจะเห็นแก้มตูด ไอ้ป๋องเดินตามเข้ามาติดๆ มันชำเลืองมองมาทางรูที่ผมแนบตาดูอยู่ แล้วขยิบตาให้ผม มันแน่ใจว่าผมต้องกำลังส่องสายตาเข้าไปดูมันกับแม่ผมแน่นอน
แม่บอกให้ไอ้ป๋องเดินกลับไปล็อคประตูห้อง ขณะที่แม่นั่งลงที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งเพื่อหวีผม โต๊ะเครื่องแป้งของแม่มันตั้งอยู่ข้างหน้าของผมพอดี ตำแหน่งของรูก็พอเหมาะพอเจาะใต้โต๊ะเครื่องแป้งตรงกับจุดที่แม่นั่ง แม่นั่งหันหน้าเข้าหากระจก ซึ่งห่างออกไปจากรูแค่ช่วงแขน ผ้าเช็ดตัวแม่นั้นสั้นพอนั่งมันก็อ้าปิดหว่างขาไม่มิดอยู่แล้ว แม่นั่งหวอออก ผมจ้องตาแทบถลน หีโหนกนูนของแม่อยู่ข้างหน้านี่เอง ใกล้ซะจนเอื้อมมือถึงถ้าไม่ติดผนังกั้นห้อง ผมต้องกลืนน้ำลายเอื๊อกๆ ก็เพราะมองเห็นแคมหีอวบอูมเบียดกันชัดเจน วันนี้ขนหมอยบางตาไม่ดกดำเช่นวันก่อน ผมสงสัยว่าเมื่อกี๊ตอนอาบน้ำคงต้องเล็มหมอยด้วยแน่ๆ จึงบางจนมองเห็นร่องที่เบียดกันลงไปใต้ง่ามตูด….
แม่หวีผมเสร็จก็ลุกขึ้นเดินไปที่เตียง ถึงแม้ไอ้ป๋องจะได้เย็ดกับแม่มาแล้วถึงสองครั้ง แต่สำหรับแม่แล้วไอ้ป๋องก็ยังเป็นไก่อ่อนอยู่ดี มันยังยืนนิ่งเฉยตัวแข็งเป็นพระเห็นจิ๋มของสีกา แม่จึงหันไปถามกระเซร้าว่า จะยืนอยู่ตรงนั้นใช่ไหม นั่นแหละมันถึงรู้สึกตัวขยับเดินตามแม่ไปที่เตียง
แม่ค่อยๆปลดผ้าที่นุ่งออกโยนไปทางปลายเตียง เหลือแต่ตัวเปลือยเปล่าโดยไม่มีอาการกระดากอายไอ้ป๋องเลย จนเห็นนม 2 เต้าที่ยังเต่งตึงอร้าอร่าม และก้นขาวๆ งอนๆ รูปร่างแม่ยังเช้งกระเด๊ะเพราะแม่ชอบออกกำลังกาย แล้วแม่ก็นั่งลงที่ขอบเตียง แม่อ้าแขนออก เรียกมันเข้าสู่อ้อมกอด ไอ้ป๋องก็ก้มตัวกอดกับแม่และแม่จับหน้ามันซบไปที่ร่องอกอันอวบอั๋นของตัวเอง แม่ให้มันซุกไซร้และอมหัวนม ไอ้ป๋องมันดูดเอาๆ ปากมันดูดถึงป้านฐานนมสีน้ำตาลๆ ดูดแรงจนแก้มตอบ แม่ถึงกับสูดปากซี๊ด แถมยังแอ่นอกสู้ลิ้นและปากของมันด้วย ไอ้ป๋องเริ่มหายเกร็งเอามือโอบประคองที่หลังขาวๆ ของแม่แล้วก็อ้อมมือไปจับแหมะที่แก้มก้นใหญ่ๆ ผมเห็นแม่หลับตาพริ้มและกัดปากตัวเองคงจะกลั้นเสียงไว้พร้อมกับลูบกอดหัวของไอ้ป๋อง แล้วแม่ก็เอนหลังลงไปกับเตียงหน้าท้องแม่แบบราบ มีไขมันนิดหน่อย……แม่ก็อ้าแขนออกเรียกมันเข้าสู่อ้อมกอดอีกครั้ง ไอ้ป๋องลงไปนอนในอ้อมกอดของแม่ โดยตัวมันทับอยู่บนอกของแม่จนนมบี้ แม่มองตามันแล้วกดหัวให้มันไปดมตรงหน้าอกอีก ไอ้ป๋องเอาจมูกซุกไซร้ที่นมและเอามือขยุ้มเพื่อบีบคลึงเต้านมไปมา นมของแม่ยังเต่งตึงอยู่เลยถูกไอ้ป๋องขยำๆเต็มมือ ส่วนอาการของแม่ก็หลับตาหายใจแรงๆเอามือกดหัวมันไว้ที่นม อีกมือแม่ได้จับมือของไอ้ป๋องให้มันเลื่อนต่ำลงไปลูบคลำจับของสงวน บริเวณหอยของแม่ “ต่ำลงอีกหน่อย” แม่กระซิบบอกมัน ไอ้ป๋องมือสั่นไปหมดเพราะรู้ว่ามือมันกำลังจับอะไรของแม่อยู่ และมือแม่พามือมันเลื่อนไปซุกตรงกลางหว่างขา ให้นิ้วไอ้ป๋องสัมผัสถึงความอวบอูมและร่องแยกตรงกลางที่เหมือนเป็นปากทางเข้าส่วนลึกลงไปในถ้ำ ไอ้ป๋องค่อยๆกล้ามากขึ้นจนกล้าที่จะสอดนิ้วเข้าไปในรู….”อื้อ” แม่หลุดส่งเสียงออกมาไอ้ป๋องชักกล้า ไม่รอช้าเอามือล้วงคลำขยำหี และคงมันส์มือคลึงใหญ่เลย แล้วมันเอาปลายนิ้วกลางลากผ่านร่องหีและสัมผัสกับเม็ดเสียว ไอ้ป๋องเขี่ยแตดจนแม่ผมสะดุ้งร้องครางออกมาด้วยความเสียว ปลายนิ้วไอ้ป๋องที่ใช้ล้วงเปียกเยิ้ม แล้วแม่ก็ใช้มือดันหัวไอ้ป๋องให้เลื่อนลงไป….
หน้าไอ้ป๋องจ่อตรงเนินนูนเกือบติด มันเหลือบตาขึ้นดูแม่ผมที่นอนหลับตาพริ้ม แล้วมันหันหน้ามามองรูที่ผมกำลังแอบดูอยู่ มันขยิบตามาทางรูมันรู้ว่าผมต้องดูอยู่ ไอ้ป๋องเอามือชี้ๆไปที่หีใหญ่ของแม่แล้วทำตาโต หีโหนกโคกอูมเหมือนหลังเต่า เนื้อขาขาวแน่นกับสะโพกอวบผาย รับกับหอยใหญ่ของแม่ได้ดี ไอ้ป๋องเอานิ้วมือค่อยๆแหกหีของแม่ แล้วมันก็เบี่ยงตัวหลบให้ผมได้ดูจะๆ มันแหกแคมจนอ้า แคมเล็กอ้าออกตาม ทำให้ตรงกลางแยกออกเป็นร่อง กลางร่องของกลีบแคมในแดงเรื่อๆ อ้าออกเช่นกัน ต่ำลงตามส่วนปลายล่างของแคมเล็กนั่นละรูหี ผมบอกกับตัวเอง ในรูหีของแม่แดงเรื่อมีเนื้อหดย่นรอบปากรู และมีน้ำใสเหนียวเอ่ออยู่ ส่วนตรงปลายรอยต่อแคมใหญ่ด้านบนใต้เนื้อตรงรอยต่อนั้นมีเม็ดเล็กๆเป็นปุ่ม ผมรู้ว่าเป็นเม็ดแตดปุ่มเสียวของแม่… ผมเห็นรูหีแม่ แล้วรู้สึกปากคอแห้งต้องเลียริมฝีปากกลืนน้ำลาย แล้วไอ้ป๋องมันส่งยิ้มมุมปากให้ผม มันรู้ว่าผมจ้องดูอยู่และแทบคลั่งแน่ๆแบบนี้ ผมคลั่งจริงๆแหละด้วยอารมณ์อยาก เงี่ยนสุดๆ จนควยแข็งปวดไปหมด ต้องงัดออกมาสาวว่าวไปด้วย ใจคิดอยากจะได้เอาควยยัดหีแม่บ้าง อยากจะออกไปเคาะประตูขอร่วมวงด้วยอยู่แล้ว แต่อีกใจนึงบอกอย่าดีกว่า ถ้าแม่ไม่เอาด้วยบ้านแตกแน่ คิดแล้วคิดอีกจึงตัดใจ ขอดูและชักว่าวเอาก็ได้….ทำใจน้ำแตกซะก็หายเสี้ยนแล้ว !!
แม่ควานมือไปที่หัวไอ้ป๋องแล้วผลักลงกับหว่างขาตัวเอง แล้วกระซิบบอกให้ไอ้ป๋องเลียจิ๋มสิดูดให้ด้วย แม่ถ่างขากว้างอีก มันก้มหน้าเข้าในหว่างขาของแม่ที่ถ่างอ้าเพื่อรอรับปากลิ้นของมัน ไอ้ป๋องชักจะเป็นงานแล้วมันเลียจากซอกขาด้านในเข้าไปจนถึงแคมหี มือก็ลูบคลึงหีและแบะ ถ่างกลีบหีของแม่อ้าออก เห็นแคมในเผยอ แล้วแลบลิ้นฉกเข้าร่องหีและเลียดูดอย่างบรรจง มันเม้มปากขบดูดเม็ดแตดของแม่เบาๆ แม่ผมครางส่ายเเอ่นเอวร่อนหีด้วยความเสียว…สักครู่แม่คงไม่ไหวเอามือดึงไอ้ป๋อง ขึ้นไปจูบปากและบอกมันว่า เลียจิ๋มพอก่อนลูก เดี๋ยวน้าจะเสร็จซะก่อน….
แม่พลิกไอ้ป๋องลงไปนอนบนเตียงบ้างและถอดเสื้อผ้ามันออกจนหมดไม่เหลือเลยซักชิ้น แม่ขึ้นประกบดูดปากด้วยความเร่าร้อนและบ่นพึมพำๆในลำคอส่วนมือแม่ก็ไม่อยู่เฉยกำควยไอ้ป๋องและก็สาวว่าวเป็นจังหวะ จากนั้นแม่ก็ใช้ลิ้นเลียตามใบหูและตามซอกคอและมาหยุดและดูดที่หัวนมเสียงดังจ๊วบ ไอ้ป๋องได้แต่นอนดิ้นครวญครางจากนั้นแม่ก็เลียต่ำลงและใช้ลิ้นเลียที่หัวควยแดงคล้ำของมัน และวนรอบไปมามือก็สาวว่าวไปด้วย แม่ตอบสนองไอ้ป๋อง ด้วยการดูดเลียปลายเงี่ยงของมันไปมา สลับกับอมดูดเข้าไปเกือบมิดด้าม แม่ขยอกกล้วยไอ้ป๋องจนมันตัวโก่ง ร้องอู้ว..ว..ออกมา เพราะว่าส่วนปลายควยของคงจะไปชนเอาลำคอลิ้นไก่เข้า และคงจะเสียวไม่แพ้รูหี มันถึงกับตัวเกร็ง แม่ตาเยิ้มแก้มแดง แล้วแม่ก็จัดตัวไอ้ป๋องลงนอนหงายตรงกลางเตียง โดยไม่พูดพร่ำทำเพลง แม่ขึ้นนั่งคล่อมตัวมัน จับควยไอ้ป๋องถูตามร่องหีไปมาจนหัวควยเยิ้ม ผมกำลังตะลึงกับการกระทำของแม่อยู่ คิดว่าไอ้ป๋องได้เย็ดสดๆแน่ แต่แม่ก็ไม่ได้ยัดควยเข้ารูหีทันทีทันใดแค่ถูไถ แล้วแม่ได้คลานเข่าโหย่งตัวคล่อมไอ้ป๋องทั้งตัวเอื้อมมือไปควานหาของในเก๊ะหัวเตียง ตอนนี้ทำให้เห็นตูดผายใหญ่ขาวๆที่หันมาทางผม หีของแม่ก็โผล่ออกมาทันที ผมเห็นหีแม่นูนออกมาเต็มๆตา แพลมจนแคมในปลิ้น ผมคิด..ที่แท้หีแม่เป็นแบบคว่ำ คือย้อยมากๆออกมาทางด้านหลัง ผมสังเกตเห็นตามร่องและกลีบหียังมีน้ำเยิ้มอยู่เลย แม่หยิบเอาซองถุงยางออกมาฉีก แม่ก็ยังเป็นคนสวมให้มันเช่นเคย รูดหนังลงจนหัวควยบานเป็นดอกเห็ดแล้วก็สวมด้วยปลอก เสร็จดีแล้วแม่ก็ยกตูดขึ้นคล่อมช่วงเอวของไอ้ป๋อง พร้อมกับคว้าลำควยไอ้ป๋องเอาส่วนหัวจ่อๆรูหีจนแคมอ้า แล้วกดสะโพกลง หีแม่สวมพรวดกลืนควยของไอ้ป๋องอย่างลื่นไหล เหมือนคนกำลังกลืนกล้วยทั้งลูก แม่กดทีเดียวหีอมควยเกือบครึ่ง ไอ้ป๋องมันเสียวจนต้องร้อง..อูยยย..ตัวเด้งงอ แม่ก็เงยหน้าซู้ดปากหลับตาพริ้ม….แล้วแม่กดตูดลงอีกให้หีอมควยที่เหลือจนคราวนี้เข้ามิดยันโคน….
แม่ไม่เอ่ยอะไรได้แต่กัดฟันส่ายหีบดคลึง แล้วก็กระเด้าสะโพกขึ้นลงอย่างหนัก ตั้บๆๆๆ…ผมเห็นไอ้ป๋องคงเสียวควยมากจนต้องเด้งสะโพกขึ้นกระแทกรับ มันจ้องนมที่กระเพื่อมไม่วางตา แม่กัดฟันแน่น อัดกระแทกหีเข้าใส่ควยมันอย่างต่อเนื่อง แม่ผมขย่มตูดเย็ดไอ้ป๋องอย่างกับจอกกี้ขี่ม้ายังไงยังงั้น จนนมเด้งดึ๋งๆ น้ำเงี่ยนของแม่ชะโลมลำควยไอ้ป๋องจนถุงยางชุ่มและแฉะโคนควยยันขนหมอย เห็นสภาพไอ้ป๋องแล้วสงสารจับใจหน้าตามันเหยเกแขนขาเกร็งเป็นระยะๆ จนอยากที่จะเป็นมันเสียเอง
แม่ยังจับมือไอ้ป๋องให้มันจับนมของแม่ที่แกว่งไหว มันบีบเคล้นเต้าและหัวนมของแม่อย่างมันส์มือ พร้อมตัวมันก็เกร็งกระตุกเบาๆเป็นช่วงๆ
ไอ้ป๋องมันบอกว่าตอนนั้น น้ำแทบแตกให้ได้ เมื่อปลายควยสัมผัสโดนเนื้ออ่อนนุ่มของกลีบในที่เคลือบไปด้วยน้ำหล่อลื่น ของแม่ มันรู้สึกเสียววาบ แล้ววินาทีนั้นมันก็ขยับเอวเด้งสะโพกอัดควยพรวดเดียวเข้าไปในหอยแม่เกือบมิดด้ามทันที ด้วยความลื่นของน้ำหล่อลื่นที่มีมาก ทำให้ควยมันเข้าไปได้ง่ายๆไม่รู้สึกเจ็บ
ไอ้ป๋องเล่าถึงความรู้สึกได้รับทุกอณูของรสสัมผัส ตั้งแต่ปลายควยที่สอดแทรกจากปากรูรูดของหีแม่ผม ตลอดกล้ามเนื้อช่องคลอดด้านในที่โดนควยมันเบียดแทรกเข้าไปจนต้องขยายออกและโอบรัดลำควยแน่น รูเนื้อในที่แน่นกระชับโอบรัดสัมผัสแนบแน่นตลอดลำควย ส่วนปลายควยโดนหอยแม่ดูดตู๊บๆๆอย่างหนักเหมือนหลอดสูญญากาศยังงัยยังงั้น ความร้อนผ่าวภายใน ผสมเนื้อสดๆเสียดสีกัน ทำให้มันเสียวจนหน้าเบ้เหยเก๋ อย่างที่ผมเห็น มันครางออกมา..โอวววว…. กัดฟันกรอด อย่างห้ามไม่อยู่ ด้วยความรู้สึก เสียวจี๊ดที่ปลายควย พรุ่งปรี๊ดไปทั้งลำตัว และปรี๊ดขึ้นสมอง
แม่ร้อง อูวววว….ออกมาเสียงอย่างแหบพร่าจากลำคอ มันเอามือกอดเอวแม่แน่น พร้อมกับแอ่นเอวส่งควยขึ้นอัดให้เข้าไปให้ลึกที่สุดไม่ให้หลุดออกมา จนหน้าขาหน้าท้องมันแนบชิดกับสะโพกที่ผายใหญ่และนุ่มลื่นของแม่ กล้ามเนื้อรูสังวาสแม่บีบรัดและตอดควยของมันอย่างหนัก ไอ้ป๋องบอกรู้สึกเสียวสุดๆ และรู้สึกได้ถึงเนื้อหุ้มปลายควยที่โดนดูดรูดจนเกือบถึงโคนควย โดยจากหูรูดปากรูสังวาสของแม่ ปลายดอกเห็ดที่แสนจะไวต่อความรู้สึกของมัน เบียดเสียดถูสีกับเนื้ออ่อนสดๆที่ไวต่อความรู้สึกของแม่ เช่นกัน ทำเอามันและแม่หอบหายใจแรงแข่งกัน ไอ้ป๋องกอดเอวแม่ไว้แน่นและอัดควยจนเนื้อหนอกชิดติดกันแน่น และกระเด้าควยเข้าใส่หอยแม่ถี่ยิบ และแม่ก็ยกตูดขึ้นลงสาวเข้าออกอย่างเร็วและแรง จนเนื้อกระทบเนื้อดังป๊าบๆๆๆ พั่บๆๆๆ แม่ร้อง โอว… โอว… หีแม่ก็แน่นมากทั้งบีบรัดอีก ทำเอามันเสียวมาก จนมันทนไม่ไหวเด้งตูดอัดลำควยใส่หีแม่ให้ลึกที่สุดแล้วแช่ไว้อีกครั้ง ตัวมันเกร็งแอ่น วินาทีต่อมาน้ำเงี่ยนก็กระฉูด ปิ๊ด…ปิ๊ด…ปิ๊ด…ใส่รูหีของแม่…
พอแม่เห็นอาการไอ้ป๋องก็รู้แล้วว่ามันได้เรียบร้อยปล่อยน้ำออกซะแล้ว จึงเร่งสปีดตาม แม่ขย่มตอไอ้ป๋องอย่างเร็วแรงแบบนับไม่ทัน สลับกับส่ายหีบดเม็ดแตดกับหนอกของมัน แม่แหงนหน้าหลับตา เสียงดังลอดริมฝีปากออกมา น้าไม่ไหวแล้ว โอว…เสียวเหลือเกิน โอว..น้าใกล้แล้ว โอว..โอว.. น้าไม่ไหวแล้วๆ…แม่บดเม็ดแตดค้างไว้แน่น แล้วร่างแม่ก็เกร็งกระตุกแรงๆสองสามครั้ง แล้วแผ่วลง แม่โน้มตัวลงมานอนทับบนตัวไอ้ป๋อง แม่หอบหายใจอย่างหนัก ไอ้ป๋องเองก็เช่นกันหอบหายใจจนซี่โครงบาน มันบอกว่าแม่ผมถึงจุดสุดยอดแรงมาก หีแม่ขมิบตอดบีบรัดควยมันแรงมากๆ รู้สึกคับแน่นจนเจ็บเหมือนโดนบีบด้วยมือ…
ผมเห็นอาการเสียวสุดๆของแม่ที่แสดงออกมาแล้ว ทำให้ทนไม่ไหว ผมต้องงัดควยออกมาสาวว่าวจนน้ำแตกอีกเป็นครั้งที่สอง…
เสร็จแล้วแม่ได้จูบหอมแก้มไอ้ป๋อง และยังนอนทับกันจนหายเหนื่อย แล้วแม่ก็เอื้อมมือดึงกระดาษทิชชูมาเต็มกำ แม่พลิกตัวลงจากไอ้ป๋อง ลำควยที่หลุดจากรูหีคออ่อนคอพับมีน้ำเมือกเคลือบวาว แม่ผมเอากระดาษทิชชูห่อควยไอ้ป๋องพร้อมดึงถุงยางที่มีน้ำเงี่ยนของมันออก แล้วแม่ก็นอนหงายอ้าขาเอากระดาษทิชชูอีกกำมือเช็ดหอยที่ฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนตัวเองที่ออกมาชุ่มหีจนแฉะ มีน้ำมากขนาดกระดาษไม่พอ ต้องดึงมาอีกกำ แม่เช็ดๆๆพร้อมกับผงกหัวดู เช็ดจนพอใจแล้วก็โยนก้อนทิชชูลงตระกร้าไป แล้วนอนแผ่หราอย่างหมดแรง แม่ยังหลับตาอยู่ร้องเรียกไอ้ป๋องไปกอดและหอมอีกที พูดกับมันด้วยตาปรือๆว่าถ้าจะออกไปก็ล็อกประตูหน้าบ้านให้น้าด้วย….
ไอ้ป๋องมันก็แต่งตัวอย่างโรยแรง ก่อนออกจากห้องมันเดินไปหยิบกระดาษทิชชูที่แม่เช็ดหีแล้วโยนใส่ในตระกร้า มันหยิบยัดใส่กระเป๋ากางเกงเดินออกมา มันมาหยุดหน้าห้องผมแล้วเปิดประตูอย่างแผ่วเบา พอเจอหน้ามันยัดก้อนทิชชูใส่มือ ผมรับไว้และคลี่ออกดู น้ำเมือกใสๆยังแฉะอยู่เลย ผมจ้องกระดาษในมือ มีกลิ่น…คาวอ่อนๆโชยแตะจมูก ผมเผลอยกขึ้นสูดดมเต็มปอด….จนน้ำใสเหนียวที่กระดาษติดยืดที่ปลายจมูก…!!!
ออกมานอกบ้านแล้ว ผมถามว่ามันส์ควยมากไหม มันบอกสุดๆเลยวันนี้ แต่ยังติดประหม่าอยู่ ปล่อยให้แม่ทำฝ่ายเดียว ผมบอกมึงทนแม่กูนั่งขย่มกล้วยได้นานขนาดนั้นก็เจ๋งสุดๆแล้ว มันเผยเคล็ดลับว่า ก่อนเข้าบ้านมาหาแม่ผม มันได้ชักว่าวเอาน้ำออกมาทีนึงแล้ว แต่คราวหน้ามันจะเตรียมตัวให้ดีกว่านี้ ผมอยากให้มันเล่นท่า โดยท่าบังคับที่อยากเห็นคือ ท่า doggy และไม่ใส่ถุง มันไม่กล้ารับปาก เพราะขึ้นอยู่ที่แม่ผมจะให้ แต่ว่ามันจะพยายามลองดู…!!

What's your reaction?
นิสัยเสีย
แม่บ้านอยู่บ้านคนเดียว ทุกวันจะเหงา เงี่ยน ยังงี้แหละ
ตอบกลับ
บอล
รออ่านอีกครับ มีอีกไหม
ตอบกลับ
เย็ดเข้
อยากเย็ดแม่เพื่อนเหมือนกันเลยว่ะ
ตอบกลับ
Mk
แม่ขี้เย็ดเสร็จมึงแน่ๆไอ้น้อง
ตอบกลับ
กีต้าร์
ผมยังติดตามนะครับ อยากฟังต่อ ชอบมากครับ ถ้ามีรูปติดมาด้วยจะดีมากครับ
ตอบกลับ
กีต้า
ผมยังติดตามนะครับ อยากฟังต่อ ชอบมากครับ ถ้ามีรูปติดมาด้วยจะดีมากครับ
ตอบกลับ
ทูร
ถ้าเป็นผมจะร่วมสวิงกิ้งรุมเย็ด2ควยทั้งรูหีรูตูดพร้อมกันแล้วเย็ดหีพร้อมกัน2ควย แค่คิดก็เงี่ยนควยแข็งจนน้ำจะแตกแล้วครับ
ตอบกลับ
บอล
ภาพที่เอามาลงใช่ภาพเพื่อนที่เย็ดกับแม่หรือเปล่าครับพี่
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
แม่ลูกสัมพันธ์ลึกซึ้ง
แม่ลูกสัมพันธ์ลึกซึ้ง

เมื่อก่อนเวลาเห็นข่าวคนมีเซ็กส์กับแม่หรือพี่สาวหรือน้องสาวหรือคนในครอบครัวสายเลือดเดียวกันผมคิดว่ามันเป็นอาการผิดปกติทางจิต แต่พอผมมาเห็นพี่สาวแท้ๆของผมยืนแอ่นโหนกให้ลูกชายแท้ๆของแกยืนกระแทกหีเย็ดจนน้ำแตก ผมก็เลิกคิดแล้วว่าไม่ใช่ความผิดปกติทางจิตหรอก แต่เป็นเพราะความเงี่ยนความอยากและความเหงามากกว่า คือ พี่สาวผมมีลูกตั้งแต่อายุ13คือท้องกับพ่อเลี้ยงซึ่งก็คือพ่อผมเองแหละ อ่านต่อ...

62,005

หีแรกคือพี่สาวแนวครอบครัว
หีแรกคือพี่สาวแนวครอบครัว

หลายคนชอบหลายคนรังเกียจ เลยอยากแบ่งปันสำหรับคนที่ชอบ ตอนนี้ผมอายุ40พี่สาว43 มีครอบครัวกันแล้วแต่ก็ยังเย็ดกันจนทุกวันนี้ มันไม่ใช่เรื่องยากหากจะเย็ดคนในครอบครัว คือต้องสนิทคุยกันได้ทุกเรื่อง ย้อนไปสมัยวัยเรียนผมกับพี่สาวมักจะอยุ่ด้วยกันบ่อยๆ เราสองคนมักเห็นพ่อแม่เย็ดกันและหมาเย็ดกัน ความพิเรนอยากลองจึงเกิดก่อนวัยอันควร อ่านต่อ...

39,492

ขอความเห็นพี่ๆน้องๆค่ะ
ขอความเห็นพี่ๆน้องๆค่ะ

อายุ 39 แล้ว ผัวไปมีเมียน้อย เลยสงสัยว่าหนูไม่ดี ไม่เด็ดยังไง วิจารได้ค่ะ อ่านต่อ...

36,292

เลียก่อนอม
เลียก่อนอม

ช่วงนี้นอกจากพี่สาวจะหิวควยแล้ว น้องสาวก็ไม่ยอมแพ้นะ แต่มีข้อแม้ว่าต้องเลียหัวควยให้ฉ่ำๆก่อนแล้วค่อยอมนะ ต้องสัญญาด้วยว่าจะอมให้สุด ถ้าอมไม่สุดแพ้นะ ต้องโดนเย็ดทั้งหีทั้งตูดนะ (น้องสาวทำหน้างอนๆก่อนบอกว่ากลัวอ่ะ เย็ดตูดมันเจ็บ อ่านต่อ...

23,125

Armpits Attracting
Armpits Attracting

I love looking at girl's armpits, especially my younger อ่านต่อ...

16,354

พี่สาวหิวควย
พี่สาวหิวควย

ไม่พูดไม่จา กลับมาจากทำงานไปอดอยากจากไหนไม่รู้ ขอดูด ขอเลีย จัดหนักเลย น้องชายตัวเองก็ไม่เว้น แบบนี้ใครจะไปทนไหว สู้มือเหมือนกันนะ จุกไปดิ อ่านต่อ...

34,695

ลักหลับแม่ความรู้สึกที่อธิบายได้ยาก
ลักหลับแม่ความรู้สึกที่อธิบายได้ยาก

ผมได้ลองเย็ดแม่แล้วมันเสียวมากจริงๆ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นทั้งเสียวสุดๆ ผมแอบลักหลับแม่2ครั้งแล้วครั้งล่าสุดเมื่อ2ปีก่อน ซึ่งครั้งที่2เป็นครั้งที่ทำให้ทุกอย่างมันแย่ลง ในครั้งแรกนั้นผมแค่เสียบเข้าหีแม่จนสุดลำควยแล้วคาไว้ไม่กล้ากระเด้าแม่เพราะกลัวแม่ตื่น ผมแช่ควยไว้นานพอสมควรและแม่ก็เริ่มขยับตัว2-3ครั้ง ตอนนั้นผมด้วยความกลัวว่าแม่จะตื่นผมเลยค่อยๆชักควยออกแล้วกลับมานอนห้องพอผ่านไปได้2เดือนกว่าๆผมสังเกตุทีท่าของแม่แล้วมั่นใจว่าแม่ไม่รู้สึกตัวในคืนนั้นแน่ๆผมก็ลงมือทำอีกครั้งจนเป็นเรื่อง อ่านต่อ...

53,877

ลุงชอบเย็ดตูด
ลุงชอบเย็ดตูด

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมานี่เอง ที่ผมไปเจอเข้าโดยบังเอิญ โดยแม่ของผมเปิดร้านขายอาหารตามสั่งมาหลายปีแล้ว ลูกค้าของแม่ก็จะมีทั้งชาวโรงงาน คนขับแท็กซี่ คนขับรถบรรทุก ซึ่งหสายคนที่เป็นลูกค้าของแม่นั้นน่ะ พูดตรงๆก็คือเห็นว่าแม่เป็นหม้ายนั่นแหละ แต่มีคนนึงเป็นลูกค้าประจำ อ่านต่อ...

132,574

ประสบการณ์แอบถ่าย ลักหลับ แล้วได้เย็ดต่อเนื่อง แต่ดั๊น!! เป็นเมียเพื่อน
ประสบการณ์แอบถ่าย ลักหลับ แล้วได้เย็ดต่อเนื่อง แต่ดั๊น!! เป็นเมียเพื่อน

เรื่องมีอยู่ว่า เพื่อนที่ทำงานชวนกันไปเที่ยวกินเหล้าค้างคืนที่พัทยา ตอนนั้นผมเองก็โสด อ่านต่อ...

42,340