ความชอบส่วนตัว

Bookmark
| 9 Comments on ความชอบส่วนตัว

ผมเป็นคนแปลกนะ มีความคิดแปลกๆ แรกๆผมอยากให้เมียมีอะไรกับคนอื่นดู โดนด่าทุกครั้งเลยเวลาผมเย็ดกับเมียอยู่แล้วบอกว่าไม่อยากลองของอื่นบ้างหรอ ใหญ่ยาวกว่านี้อีกนะ ผมก้อแกล้งไม่ไหว แกล้งอ่อนเพลียบ้าง ให้เมียค้างตลอด พักหลังๆพอผมพูดแบบเดิมหล่อนเงียบคับ แต่ขึ้นขย่มเองแบยเอาเป็นเอาตายเลย จนมาวันหนึ่งผมไปเจอแชทในลายชื่อพี่บอล ที่ทำงานเดียวกับเมีย แชทกวนกันไปมาแบบลามกบ้างท้าทายนุ้นนี้นั้น แต่ผมไม่ว่าอะไร คืนหนึ่งผมเอากับเมียอยู่ แล้วผมแกล้งบอกว่าขึ้นทำเองสิเหนื่อยอะ ผมแทบไม่อยากเชื่อหูตัวเอง เมียพูดขึ้นมาว่า ยิ่งนับวันยิ่งอ่อนแอ เดียวก้อหาคนมาเย็ดแทนให้รู้แล้วรุ้รอดสะนิ้ ใจผมนี้เต้นแรงมากเลยแกล้งพุดไปว่า มีปัญญาหรอ เห็นบ่นด่าตลอดไม่ใช่หรอ นางก้อบอกว่าอย่าท้านะ เดียวเห็นดีกันแน่ อย่าว่าละกัน
มาวันหนึ่ง2ทุ่มแล้วเมียยังไม่กลับบ้าน แล้วผมว่าจะโทรหาเธอ แต่มีข้อความเข้า เป็นแชทเมียผมเอง พอกดเข้าไปว่าจะต่อว่าสักหน่อย สงักคับรูปมาเต็มเลย
แล้วข้อความเขียนว่า พอใจคุณหรือยัง แค่นั้นละคับผมทำตัวไม่ถูกเลย โมโหปนเงี่ยน แบบแปลกๆ ผมควรปล่อยเลยตามเลย หรือ ห้ามเธอขอโทษเธอดีคับ

To top