เมียล่าน

คบสองควยอยู่

ເດັກຫື່ນ™

Thank you for sharing this tit.
ເຈົ້າໂຊກດີທີ່ມີເມຍລ່ານລີ້ນ ເລຍໃຫ້ລາວສຽວແສະໄປສະ…

ตอบกลับ
หลอดพอดี

เอาอีกไหมครับอยากแตกในบ้าง

ตอบกลับ
เมียเก่า V.1 อยู่ๆก็คิดถึงความร่านของนาง ฝากเพื่อนๆวิจาร์แรงๆหน่อยนะครับ จะแค๊ปส่งไปให้นางดู เผื่อได้ย้อนวันวานกันอีกที ฮิๆ

เมียเก่า V.1 อยู่ๆก็คิดถึงความร่านของนาง ฝากเพื่อนๆวิจาร์แรงๆหน่อยนะครับ จะแค๊ปส่งไปให้นางดู เผื่อได้ย้อนวันวานกันอีกที อ่านต่อ...

แม่เย็ดกับไอ้ป๋องเพื่อนผม

ผมกับไอ้ป๋องเป็นเพื่อนกัน บ้านติดกัน รู้จักกันเพราะพ่อกับแม่ของผมกับมันมาซื้อบ้านติดกัน จนสนิทกันมาก กินนอนข้ามไปมาระหว่างบ้านผมและบ้านมันจนเป็นเรื่องปรกติ จนกระทั่งเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ก็เริ่มสนใจเรื่องเพศแอบดูหนังโป๊กันด้วย เคยแอบไปเที่ยวผู้หญิงขึ้นครูกันมาแล้ว และก็ชอบแอบเหล่รูปร่างของแม่เพราะยังสวยเพราะแม่ชอบออกกำลังกายทุกวัน อ่านต่อ...

แบบนี้ได้กี่คะแนน

บอกทีแบบนี้ได้กี่คะแนน อ่านต่อ...

เป็นเด็กดื้อทีไร โดนแตกในทุกที

เวลาดื้อกับแฟนทีไร แฟนชอบจับเย็ดค่ะเอาควยยัดปาก จะได้เถียงไม่ได้ จบด้วยแตกในทุกที เราก็กลัวท้อง ยิ่งบอกให้ใส่ถุงยิ่งจัดหนัก แตกในแล้วก็เย็ดใหม่แตกซ้ำเข้าไปอีก น้ำเยิ้มไหลออกจากรูตลอด☺️จะมาอัพอีกเรื่อยๆนะคะ อ่านต่อ...

วิจาร์ณรูปแฟนหน่อยครับ

แฟนผมหนัก 48 สูง150 กว่าๆ มั้ง ขาว หีบานแต่เย็ดไม่หลวมนะดูดควยดี ชอบโชว์นมหีมาก อ่านต่อ...

ต้อนรับเด็กใหม่

เมียกับพนักงานใหม่พอดีผมกับลูกน้องประจำต้องไปติดตั้งงานที่ต่างจังหวัดสามสี่วัน เมียก็ดันคัดนมคันหีตอนผมไม่อยู่พอดี จะรอผมกลับมาก็ก็คงไม่ทัน พอดีมีเด็กพึงจบใหม่มาสมัครงาน เลยให้อยู่นั่งอ๊อฟฟิตรับงานทำงานนั่งโต๊ะไปก่อน เห็นเมียแอบมองตั้งแต่วันมาสมัครแล้วแหละ หน้าตาไม่ได้แย่สงสียอยากได้ เลยโทบอกเด็กมันให้เลิกงานเร็วหน่อยแวะซื้อยา(แบบเหน็บ)555 บอกแค่ชื่อยี่ห้อมันไปกับแบบเม็ดไปให้เมียที่บ้านหน่อยเมียพี่ไม่ค่อยสบาย อ่านต่อ...

วิจารณ์ให้หน่อยค่ะ ชอบโชว์

นานๆถึงจะได้เจอแฟนที ชอบให้ดูด วิจารณ์ให้หน่อยค่ะ ขอแรงๆ อ่านต่อ...

เย็ดหีเด็ก 18

อยากให้ทุกคนได้เย็ดจัง อ่านต่อ...