วิจารณ์แฟนผมหน่อย

แอบถ่ายตอนมันอาบน้ำ

กอฟ

หัวนมชี้ หุ่นอวบๆ แบบบ้านๆ แต่ผ่านควยมาหลายอันแล้ว

ตอบกลับ
กาพ

อ้วน ร่าน ง่าย
เยดไม่ใส่ถุง แตกในสักทีคงยอม

ตอบกลับ
p

อวบดี น่าจับกระแทกแรงๆ

ตอบกลับ
เบน

หุ่นน่าเย็ดจัด แตกใส่หน้ามันเลยนะครับร่านๆแบบนี้

ตอบกลับ
เบน

หุ่นน่าเย็ดจัด แตกใส่หน้ามันเลยนะครับร่านๆแบบนี้

ตอบกลับ
บ้ากามนะพวกมึงนะ

อวบดีวะชอบนะแบบนี้

ตอบกลับ
แม่เย็ดกับไอ้ป๋องเพื่อนผม

ผมกับไอ้ป๋องเป็นเพื่อนกัน บ้านติดกัน รู้จักกันเพราะพ่อกับแม่ของผมกับมันมาซื้อบ้านติดกัน จนสนิทกันมาก กินนอนข้ามไปมาระหว่างบ้านผมและบ้านมันจนเป็นเรื่องปรกติ จนกระทั่งเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ก็เริ่มสนใจเรื่องเพศแอบดูหนังโป๊กันด้วย เคยแอบไปเที่ยวผู้หญิงขึ้นครูกันมาแล้ว และก็ชอบแอบเหล่รูปร่างของแม่เพราะยังสวยเพราะแม่ชอบออกกำลังกายทุกวัน อ่านต่อ...

แบบนี้ได้กี่คะแนน

บอกทีแบบนี้ได้กี่คะแนน อ่านต่อ...

เป็นเด็กดื้อทีไร โดนแตกในทุกที

เวลาดื้อกับแฟนทีไร แฟนชอบจับเย็ดค่ะเอาควยยัดปาก จะได้เถียงไม่ได้ จบด้วยแตกในทุกที เราก็กลัวท้อง ยิ่งบอกให้ใส่ถุงยิ่งจัดหนัก แตกในแล้วก็เย็ดใหม่แตกซ้ำเข้าไปอีก น้ำเยิ้มไหลออกจากรูตลอด☺️จะมาอัพอีกเรื่อยๆนะคะ อ่านต่อ...

วิจาร์ณรูปแฟนหน่อยครับ

แฟนผมหนัก 48 สูง150 กว่าๆ มั้ง ขาว หีบานแต่เย็ดไม่หลวมนะดูดควยดี ชอบโชว์นมหีมาก อ่านต่อ...

ต้อนรับเด็กใหม่

เมียกับพนักงานใหม่พอดีผมกับลูกน้องประจำต้องไปติดตั้งงานที่ต่างจังหวัดสามสี่วัน เมียก็ดันคัดนมคันหีตอนผมไม่อยู่พอดี จะรอผมกลับมาก็ก็คงไม่ทัน พอดีมีเด็กพึงจบใหม่มาสมัครงาน เลยให้อยู่นั่งอ๊อฟฟิตรับงานทำงานนั่งโต๊ะไปก่อน เห็นเมียแอบมองตั้งแต่วันมาสมัครแล้วแหละ หน้าตาไม่ได้แย่สงสียอยากได้ เลยโทบอกเด็กมันให้เลิกงานเร็วหน่อยแวะซื้อยา(แบบเหน็บ)555 บอกแค่ชื่อยี่ห้อมันไปกับแบบเม็ดไปให้เมียที่บ้านหน่อยเมียพี่ไม่ค่อยสบาย อ่านต่อ...

วิจารณ์ให้หน่อยค่ะ ชอบโชว์

นานๆถึงจะได้เจอแฟนที ชอบให้ดูด วิจารณ์ให้หน่อยค่ะ ขอแรงๆ อ่านต่อ...

เย็ดหีเด็ก 18

อยากให้ทุกคนได้เย็ดจัง อ่านต่อ...

ผมโดนรีดน้ำเชื้อ

มีเรื่องอยากขอคำปรึกษาหน่อยครับ ผมเป็นเซลแอบกิ๊กกับน้องจัดซื้อบริษัทลูกค้าอยู่คนนึง เมื่อวานเราก็นัดกันเปิดโรงแรมทำเรื่องอย่างว่า ผมจัดการใส่ถุงยางเสร็จก็เย็ดตามปกติ สักพักน้องเค้าขอขึ้นมาโยกให้ ผมก็โอเค แต่ก่อนจะเอาควยเสียบหี น้องเค้าถอดถุงยางออก ตอนนั้นตกใจมากกลัวจะเผลอแตกใน อ่านต่อ...

เบิร์นหีเมียใต้

วิจาร์ณหน่อยเด้อ อ่านต่อ...

แฟนอยากถ่ายนู้ด

วันหยุดที่ผ่านมาผมได้พาแฟนไปเปลี่ยนบรรยากาศที่รีสอร์ทแห่งนึงทางจังหวัดเลย บรรยากาศพาไปบวกกับแฟนเริ่มดิ่มไวน์ได้ที่แล้ว ผมเลยแกล้งชวนแฟนให้ถ่ายนู้ดกันเล่นๆ แฟนผมกลับไม่ขัดขึนเลย ผมก็เลยได้ใจ เลยจัดแจงการโพสท่าให้ต่างๆนาๆ โดยที่ไม่ให้แฟนเขินผมก็เปลือยด้วย พอเริ่มถ่ายไปหลายๆท่า ผมก็สังเกตเห็นหีแฟนผมมีน้ำเยิ้มใหลออกมาแบบแฉะมากกว่าปกติ อ่านต่อ...