แอบเมียลง

เทสๆเม้นหนักๆมีเด็ดฟ่านี้
อยากให้พี่ๆมาช่วยดูดนมเมียจังครับคงเสียวน่าดู

What's your reaction?
[email protected]
ขอโทษที...พอดรยังไม่ค่อบเข้าใจ
ตอบกลับ
ไปหาหมอไป๊
ตอบกลับ
ฟินิกซ์
หุ่นดี ผิวเนียน นมใหญ่สวย น่าดูดนมมากๆ ขอบคุณที่แบ่งปัน ให้ได้ชมของงามๆแบบนี้คับ ไลน์ deb_pharm2
ตอบกลับ
[email protected]
รับสมัครสายลับ...สายสืบ
ตอบกลับ
ชัย
นมสวยหุ่นดี น่าดูดเลียนมมากๆ น่าเย็ดด้วยนะ ชอบๆสนใจๆ ไลน์818anchai
ตอบกลับ
[email protected]
พอดียังไม่ค่อยเข้าใจ...ต้องขอโทษที
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
พี่สะใภ้แสนดี
พี่สะใภ้แสนดี

พี่ชายผมมีเมียสวยน่ารักหุ่นดีมาก พวกพี่เขาคบกันตั้งแต่ม.ต้นจนเขาเรียนจบนิเทศม.เกษตร ก็แต่งงานกันมา4ปีกว่า พี่สะใภ้สนิทกับคนที่บ้านผมมากเพราะพี่เขานิสัยดีเธอดีกับทุกคนเมื่อพี่ชายผมเสียชีวิตเพราะรถชนเมื่อปีที่แล้วแต่พี่สะใภ้ก็ยังอยู่ที่บ้านของผมยังทำงานช่วยที่บ้านเหมือนปกติไม่ย้ายกลับบ้านพ่อแม่ตัวเอง ซึ่งที่บ้านผมมีพ่อแม่และน้องสาวผมรวมพี่สะใภ้ด้วย5คน แม่รักพี่สะใภ้ไม่อยากให้พี่สะใภ้ไปมีผัวใหม่แม่จึงยุให้ผมเอาพี่สะใภ้ทำเมียตอนแรกผมก็บอกแม่ว่าผมกับพี่สะใภ้อายุห่างกัน3ปีกว่า(23ปีกับ27ปี)พี่เขาจะสนผมเหรอ แต่แม่ผมก็บอกให้ผมลองจีบดูแต่พี่สะใภ้รู้ทันว่าผมจะจีบ พี่สะใภ้ก็บอกว่ารักผมเหมือนน้องชายให้ผมเลิกคิด ตอนแรกผมก็เสียดายที่ถูกปฏิเสธอย่างนั้น อ่านต่อ...

28,549

แนวจริงไม่ตอแหลมีมั๊ย
แนวจริงไม่ตอแหลมีมั๊ย

อยากหาคนหรือกลุ่มไลน์ ที่ชอบเย็ดคนในครอบครัวจริงๆ แลกรูปกันไม่ต้องโป๊ก็ได้ จริงใจต่อกัน และแลกเปลี่ยนกันเย็ดได้ ตอนนี้อยากได้คนมาเย็ดลูกสาวมาก อายุ19 กำลังเย็ดเลย แต่ต้องแลกกันนะครับ อ่านต่อ...

16,616

คนกันเอง คนมันแนวเดียวกัน2
คนกันเอง คนมันแนวเดียวกัน2

แพรกำควยผมแล้วดูเวลา กลัวผัวรอเพราะครั้งแรกที่แยกกันทำงาน แพรบอกน้ำใกล้แตกยังจะได้กลับ ผมบอกไม่ต้องรีบครับกลับมืดแค่ไหนก็ได้ แพรมองหน้าผมแล้วบอกไม่ห่วงน้องสาวหรือใง ไปกับเสือเดี๋ยวก็... ผมถามว่าอะไรครับ แพรบอกว่าใครไปกับผัวเธอโดนเย็ดทุกคน ผมเอามือจับคางแพรลูบริมฝีปากอย่างเบาๆแล้วบอกแพรว่า อ่านต่อ...

31,896

ลูกสาวเมาหุ่นน่าเย็ดมาก
ลูกสาวเมาหุ่นน่าเย็ดมาก

ผมมีลูกสาว2คน คนโตทำงานอยู่ช่อง3 คนเล็กกำลังเรียนมหาลัยปี3 ส่วนเมียผมเลิกกันไปเกือบ10ปีแล้วแต่ลูกอยู่กับผมทั้ง2คนเลย เพราะย่าเป็นคนเลี้ยงดูมาตลอด ลูกสาวคนโตเธอไปกินเลี้ยงงานแตงเพื่อนและเมากลับมา พอดีที่บ้านนอนกันหมดแล้วผมจึงเป็นคนพาลูกสาวไปนอน อ่านต่อ...

66,700

คนกันเอง คนมันเเนวเดียวกัน
คนกันเอง คนมันเเนวเดียวกัน

ผมทำงานร้านขายท่อน้ำ หลายเดือนที่น้องสาวแท้ๆชื่อสุ ไปทำงานต่างจังหวัด ทำให้เราพี่น้องไม่ได้เช่าห้องพัก ทำงานด้วยกันและที่สำคัญเราสองพี่น้องจะได้มีที่เย็ดกันอย่างสะดวก ไม่ต้องคอยแอบเย็ด โอกาศดีที่ทำงานน้องสาวผมหยุดงานจากโควิด น้องสาวจึงขอให้ดูงานให้ เถ้าแก่บอกให้พามาทำบัญชีในร้าน อ่านต่อ...

37,859

เมียร่าน
เมียร่าน

แฟนร่านควรเย็ดยังงัยดีครับ ชอบเห็นเมียโดนเอา ฟินดี อ่านต่อ...

20,728

พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์5
พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์5

แม่คงเสียวและเงี่ยนจนทนไม่ไหว บอกว่าต้องเก็บเป็นความลับให้ดีๆสาบานได้ไหม ผมรีบสาบานแม่บอกถ้าเย็ดไม่ดีก็หนเดียว แม่นอนแหกขาตั้งเข่า ผมรีบประกบทับทันที ดูดนมดำๆยานๆมันไหลเข้าแทบทั้งเต้า แม่ร้องอูยๆ ปากแม่สวยมากตอนร้อง ผมจึงดูดปากสลับ อ่านต่อ...

28,259

สวิงกิ้งเพื่อน
สวิงกิ้งเพื่อน

หาคนสวิงกิ้งเพื่อน อ่านต่อ...

104,426

ความเสียวครั้งแรก
ความเสียวครั้งแรก

หลังจากวันนั้น วันที่ผมเย็ดกับน้องสาวจนควยถลอกเพราะ แทงหลุย ไปโดนพื้นบ้านผมก็ไม่ค่อยอยากเย็ดน้องสาวอีกเพราะเข็ด อ่านต่อ...

61,087

ทาสีหีแฉะ
ทาสีหีแฉะ

โอเป็นเพื่อนสามีฉัน ทำอาชีพรับเหมาก่อสร้างทั่วไป มักจะมาที่บ้านเวลาว่างจากการรับงานหรือมารับงานใกล้บ้านฉัน เรามีห้องรับรองไว้สำหรับแขกที่มาพักด้วยบ่อยๆ โอก็เป็นคนหนึ่งที่มาพักที่บ้านบ่อยๆ ซึ่งเป็นเพื่อนที่สนิทกับสามีฉันมากเรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก และไปมาหาสู่กันตลอด นิสัยของโอก็เป็นคนจริงจังกับชีวิต อ่านต่อ...

72,972

ยุทธ 1 ได้เพื่อนผัว… เพราะยั่วจนต้องหาที่ลง
ยุทธ 1 ได้เพื่อนผัว… เพราะยั่วจนต้องหาที่ลง

สามีของฉันเป็นคนที่เก็บความรู้สึกในเรื่องของเซ็กส์จนบางทีเราก็ไม่ค่อยมีเวลาได้นอนด้วยกัน... นอกจากอาศัยโอกาสดีดีเหมาะเหมาะเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสอง... นอกสถานที่... ฉันก็จะช่วยบิ้วอารมณ์ ให้สามีได้ คึกและมีเซ็กส์พอให้ฉันได้หายเงี่ยน... ฉันและสามีทำงานที่เดียวกันแต่ อยู่คนละส่วนงาน... ทั้งวันก็แทบจะไม่ได้เจอกันนอกซะจากว่าจะชวนกันออกไปทำธุระข้างนอกซึ่งก็ต้องหาเวลาว่างให้ตรงกัน... อ่านต่อ...

78,053