ความเสียวครั้งแรก

หลังจากวันนั้น วันที่ผมเย็ดกับน้องสาวจนควยถลอกเพราะ แทงหลุย ไปโดนพื้นบ้านผมก็ไม่ค่อยอยากเย็ดน้องสาวอีกเพราะเข็ด
แต่ก็ได้นอนเล่นหีน้อง และบางวันก็เอาควยขึ้นไปถูหีน้องเล่นจนพอใจ แล้วก็ลงมานอนข้างน้องจนหลับไปเพราะเข้าใจว่านั่นมันคือการเย็ดแล้ว. เป็นอยู่อย่างนี้จนหลายปีต่อมา ผมก็ได้รู้จักการเย็ดจริงๆซะที ตอนนั่นอายุผมก็น่าจะประมาณ. 11 ปีเพราะเรียนอยู่ชั้น. ป 4 ผมมีเพื่อนที่สนิทกัน มากอยู่สองคน คนนึงอายุเท่ากับผม เพราะเรียนอยู่ชั้นเดียวกัน อีกคนแก่กว่าผม 2ปี บ้านเราอยู่ห่างกันประมาณ. 100 เมตรแต่ไอ้100 เมตรนี่ใช่ว่าจะมองเห็นกันได้เพราะสวนแต่ละคนมีต้นไม้รกครื้ม เต็มสวน แล้วไอ้คนที่แก่กว่าผม ก็มีน้องสาว 1 คนอายุเท่ากกันกับผมพอดี เรียนอยู่ห้องเดียวกัน ส่วนเพื่อนอีกคนก็มีพี่สาว คนนึง อายุแก่กว่าผมหลายปี น่าจะประมาณ 20กว่าปีได้ในตอนนั้น คนนี้แหละครับ ที่มอบความเสียวสุดยอดให้กับผม และสอน ให้ผมรู้ว่าการเย็ดคืออะไร และเย็ดเขาทำกันแบบไหน
เริ่มจากวันนั้น น่าจะเป็นวันเสาร์ ช่วงเวลาประมาณบ่ายๆหลังจากที่ผม ทำงานบ้านเสร็จ นั่งเล่น นอนเล่นอยู่บ้านรู้สืกเบื่อๆ จึงเดืนไปบ้านเพื่อนเพื่อหาเพื่อนคุย. แต่พอไปถืงบ้านเพื่อน กับมีแต่พี่สาวของเพื่อนอยู่บ้านคนเดียว ถามหาเพื่อนพี่สาวของเพื่อนบอกว่าออกไปนากันหมดเขาอยู่บ้านคนเดียว กำลังจะหันหลังกลับแต่พี่สาวเพื่อนบอกว่า “เดี๋ยวสิจะรีบกลับไปไหนอยู่คุยกับพี่ก็ได้” พูดไม่พูดเปล่าคว้าแขนผมไว้ด้วย และดึงแขนผมเข้าไปในบ้าน และนั่งลงบนเสื่อที่ปูไว้พื้นบ้านและถามผมนู้น นี่ นั่นไปเรื่อยและนั่งกอดผมมือก็ลูปไล้แขนผมไปด้วยทำเอาผมสยิวเหมือนกัน แกคุยกับผมหลายอย่างแต่ผมจำไม่ได้แต่ที่จำได้ดีคือแกพูดกับผมว่า “พี่จะพาทำอย่างนึง รับรองน้องชอบแน่นอน แต่ห้ามน้องไปเล่าให้ใครฟังนะ”ผมก็ได้แต่ผงกหัวอย่างงงๆ และแล้วแกก็บอกผมว่านอนลง และผลักผม นอนหงาย แล้วแกก็ดึงกางเกงผมลงถึงตรงนี้ ผมรู้ทันทีเลยว่าแกจะทำอะไร เพราะผมเคยโดนพี่สาว นั่งมาแล้วตอนผมหลับ คิดถึงตรงนี้ ควยผมเริ่มแข็งทันทีเลย ไม่ผิดคาดครับ แกเอามือมาจับควยผมถอกเบาๆสักพักพอมันแข็งเต็มที่ แกขึ้นนั่ง คร่อมผมถลกผ้าถุงขึ้น จับควยผมจ่อหีแกแล้วกดลงทันที ผลุบบ .. เข้าง่ายมากครับแต่มันก็เสียวมากเช่นกัน. พอเข้าที่แกโยกเลยครับนั่งโยกบนตัวผมหลับตาปี๋ เม้มปากแน่น ส่วนผมก็เสียวสุดๆเหมือนกันครับ ขณะที่ผมกำลังมันได้ที่แกก็เร่งเร็วขึ้นๆไม่ถึง สามนาทีแกก็ซีดดด..ปากยาวแล้วฟุบลงบนตัวผมกระตุกๆ2-3 ทีแล้วนอนนิ่ง สักพักพี่แกก็เงยหน้ามาถามผมว่า เสร็จรึยัง ผมก็ทำหน้างงๆ ก็ไม่รู้จริงๆนี่ครับว่าเสร็จคืออะไร พี่แกก็ยิ้มให้ผมแล้วบอกว่าเดี๋ยวทำให้ แล้วแกก็ยกตูดถอดจากของผมเสียงร้อง .อุ๊ยย. เบาๆลงมานั้งข้างผมแล้วเอามือจับของผมถอกเบาๆเร็วๆ. ด้วยเหตุที่ผมค้างกับแกมันทำให้ผมเสียวมากจริงๆไม่ถึงสองนาที ผมก็รู้สึกเหมือนกับมีอะไรกำลังมุดออกมาจากควยผม มันทำให้ผมขนลุกไปทั้งตัว ผมร้อง .อุ้ยยย.ยาวๆพร้อมกับน้ำใสๆ พู่งปรี๊ดออกมาเต็มมือพี่เขาเลย แล้วผมก็รู้สึกเหนื่อยหอบเหมือนวิ่งมา500เมตรเลยทีเดียว
ความรู้สึกมันมึนงง. ไม่เหมือนตอนพี่สาวทำและไม่เหมือนตอนเอาควยถูหีน้อง แต่ก็เข้าใจได้เพราะสองครั้งนั้นมันไม่เคยมีน้ำออกมาเลย. แกมองผมยิ้มๆแล้วเดินไปหยิบผ้ามาเช็ดให้ผม ผมลุกขึ้นนั่งใส่กางเกงเหมือนเดิม แล้วพี่เขาก็พูดกำชับผมอีกว่า เก็บเป็นความลับนะ วันหลังจะทำให้อีก ผมรับปากครับ. คิดในใจเรื่องอะไรจะบอกคน
หลังจากวันนั้นผมก็โดนแกสอนเสียวอีก4-5 ครั้งผมก็เริ่มตีตัวออกห่างแก..เริ่มไม่ให้โอกาสแก .เพราะผมหันมาสนใจเด็กวัยเดียวกัน และเด็กอายุน้อยกว่า พอเย็ดเป็นแล้วหวังจะกลับมาเย็ดน้องสาวอีกซึ่งตอนนั้นน้องสาวอายุ 9 ขวบพอดีแต่แปลกน้องสาวหวงตัวมากไม่ให้ผมทำอีกเลย ผมจึงหันไปหาน้องสาวเพื่อนที่อายุเท่ากันกับผมแทน
เดี๋ยวค่อยมาต่อตอนต่อไป

ບັກລ່ວງ

Thank you for your story, it made me wet my pant.
ชอบมากเรื่องเสียวแนวพี่สี้น้องสาว น้องชายสี้เอื้อย
ຕອນຍັງນ້ອຍເຄີຍຫລິ້ນ Playhouse ໂດຍອີ່ຕຸ້ມແຕ່ງໃຫ້ຂ້ອຍເປັນຜົວ
ມັນເປັນເມຍ ສ່ວນອີ່ແຕ໋ງເປັນລູກສາວ, ຍາມຝົນຕົກແຍະໆ
ໄປຫລິ້ນໃສບໍ່ໄດ້ກໍ່ຫລິ້ນນຳເອື້ອຍນຳນ້ອງຕົນເອງ ທຳອິດກໍ່ຫລິ້ນຄ້າຂາຍ
ຕໍ່ມາກໍ່ຫລິ້ນເປັນນາຍຄູ ນາຍໝໍ ຫລິ້ນຕາມທີ່ຄິດອອກ ໂດຍແມ່ນອີ່ຕຸ້ມ
ເປັນຫົວໂຈກ ບອກໃຫ້ຫລິ້ນເກມນັ້ນເກມນີ້ ຂ້ອຍກັບອີ່ແຕ໋ງເປັນນ້ອງ
ຕ້ອງໄດ້ເຊື່ອຟັງມັນ. ມັກຫລາຍແມ່ນຫລິ້ນເປັນຜົວອີ່ຕຸ້ມ ເຮັດຫຍັງບໍ່ເປັນ
ໄດ້ນອນເຕັງມັນໜ້ອຍນຶ່ງກໍ່ດີໃຈ ໂຈ໋ຍຖູໂມະໄປມາ ດົນເຕີບອີ່ຕຸ້ມກໍ່ຍ່ຽວ
ປຽກໝົດສົ້ງ. ຂຶ້ນຫ້ອງປໍ4 ພີ້ນະ ຈຶ່ງເຊົາຫລິ້ນແບບນັ້ນ…

ตอบกลับ
คณะราษฎร2475

ทั้ง 22 หมู่บ้านที่เคารพยิ่ง
ถ้าท่านไม่สบายใจ ขอให้ท่านเปิดใจครับ

ตอบกลับ
คณะราษฎร2475

กราบเรียนสมาชิกองค์การ
บริหารส่วนตำบลแตล

ตอบกลับ
คณะราษฎร2475

นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแตล

ตอบกลับ
ทาสีหีแฉะ

โอเป็นเพื่อนสามีฉัน ทำอาชีพรับเหมาก่อสร้างทั่วไป มักจะมาที่บ้านเวลาว่างจากการรับงานหรือมารับงานใกล้บ้านฉัน เรามีห้องรับรองไว้สำหรับแขกที่มาพักด้วยบ่อยๆ โอก็เป็นคนหนึ่งที่มาพักที่บ้านบ่อยๆ ซึ่งเป็นเพื่อนที่สนิทกับสามีฉันมากเรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก และไปมาหาสู่กันตลอด นิสัยของโอก็เป็นคนจริงจังกับชีวิต อ่านต่อ...

ยุทธ 1 ได้เพื่อนผัว… เพราะยั่วจนต้องหาที่ลง

สามีของฉันเป็นคนที่เก็บความรู้สึกในเรื่องของเซ็กส์จนบางทีเราก็ไม่ค่อยมีเวลาได้นอนด้วยกัน... นอกจากอาศัยโอกาสดีดีเหมาะเหมาะเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสอง... นอกสถานที่... ฉันก็จะช่วยบิ้วอารมณ์ ให้สามีได้ คึกและมีเซ็กส์พอให้ฉันได้หายเงี่ยน... ฉันและสามีทำงานที่เดียวกันแต่ อยู่คนละส่วนงาน... ทั้งวันก็แทบจะไม่ได้เจอกันนอกซะจากว่าจะชวนกันออกไปทำธุระข้างนอกซึ่งก็ต้องหาเวลาว่างให้ตรงกัน... อ่านต่อ...

รูปแฟน

วิจารณ์เมียหน่อยครับ น่าเย็ดไหม น่าโดนกี่ควยดี ถ้าได้เย็ดจะเย็ดแบบไหน เม้นไหนวิจารณ์แรงๆได้ครับ หยาบคายยิ่งดี เม้นไหนถูกใจผมมีให้ดูใน @lineส่วนตัวครับนิสัยชอบแต่งตัวโป้ ดื่มเก่ง อ่านต่อ...

รักเด็กนะ..ทุกคน จุ๊บๆ

ผมชอบเว็บแตกในดอทคอมฯ มากครับ ส่งเรื่องง่ายผมว่าผมโชคดีนะครับ.. ที่เกิดมาในยุค 90 ได้เย็ดผู้หญิงที่บริสุทธิ์ๆ อยู่ 2 คนคงไม่ถามใช่มั้ย อ่านต่อ...

เอาเพื่อนเมีย

ผมอายุ18ปี ชื่อซัน อ่านต่อ...

ไปเที่ยวกับลูกชาย(พิเรนจังลูก)

ฉันเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวได้เกิดหลวมตัวมีเพศสัมพันธ์กันเกินเลยกว่าแม่กับลูกมาหลายเดือน จวบจนถึงช่วงที่ลูกชายมหา’ลัยปิดเทอมยาว นึกอยากไปเที่ยวกันที่ต่างจังหวัดสองคนแม่ลูก ฉันให้ลูกชายเป็นคนเลือกสถานที่และเวลา เขาเลือกไปจังหวัดที่ไม่ไกลนัก มีสถานที่ท่องเที่ยวมีน้ำตกและรีสอร์ตพักค้างคืนในสถานที่เดียวกัน เขาบอกอยากให้แม่เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง แล้วทำหน้ายิ้มกรุ้มกริ่ม ฉันรู้นะลูกชายหมายถึงอะไร อ่านต่อ...

แอบผัวมายั่วน้องๆ

เจ้สุ ฝ่ายบุคคลบริษัท มีนิสัยคือชอบอ่อยพนักงานหนุ่มหน้าใหม่ ชอบถ่ายผลงานส่วนตัวแล้วแกล้งส่งผิดให้กับหนุ่มๆในบริษัท ทั้งที่ลูก 2 อ่านต่อ...