เอานมเมียมาแบ่ง

นมแบบนี้คิดว่าโดนดูดมาเยอะไหม

What's your reaction?
Tong na
น่าดูดมาก
ตอบกลับ
nam
น่าเย็ดร่องนมมาก
ตอบกลับ
ມັກເບິ່ງ
เมียเพื่อนน้องชายผมึนหนิ่งกชมักโชนม ผมก่อชอบเบิ่ง เบิ่งจนตาแสะ ບໍ່ແມ່ນໂຊຈ໊ະໆແບບນີ້ດອກ ລາວມັກນຸ່ງເສື້ອຄໍກ້ວາງ ເວລາກົ້ມໆເງີຍໆຢູ່ຕໍ່ໜ້າພວກຂ້ອຍກໍ່ບໍ່ເຄີຍປິດບັງ ເໝືອນກັບວ່າຍົ້ວພວກຂ້ອຍ, ຜົວລາວຈົນອອກປາກວ່າ ເມືອນີ້ລະຊິນໍ່າ 2-3 ດອກ ໃຫ້ສະໃຈໄປເລີຍ. ຂອບໃຈເດີທີ່ເອົານົມເມຍມາໃຫ້ເບິ່ງ ເຫັນແລ້ວກໍ່ຢາກ...
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
รูปแฟน
รูปแฟน

วิจารณ์เมียหน่อยครับ น่าเย็ดไหม น่าโดนกี่ควยดี ถ้าได้เย็ดจะเย็ดแบบไหน เม้นไหนวิจารณ์แรงๆได้ครับ หยาบคายยิ่งดี เม้นไหนถูกใจผมมีให้ดูใน @lineส่วนตัวครับนิสัยชอบแต่งตัวโป้ ดื่มเก่ง อ่านต่อ...

80,509

รักเด็กนะ..ทุกคน จุ๊บๆ
รักเด็กนะ..ทุกคน จุ๊บๆ

ผมชอบเว็บแตกในดอทคอมฯ มากครับ ส่งเรื่องง่ายผมว่าผมโชคดีนะครับ.. ที่เกิดมาในยุค 90 ได้เย็ดผู้หญิงที่บริสุทธิ์ๆ อยู่ 2 คนคงไม่ถามใช่มั้ย อ่านต่อ...

50,286

เอาเพื่อนเมีย
เอาเพื่อนเมีย

ผมอายุ18ปี ชื่อซัน อ่านต่อ...

32,597

ไปเที่ยวกับลูกชาย(พิเรนจังลูก)
ไปเที่ยวกับลูกชาย(พิเรนจังลูก)

ฉันเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวได้เกิดหลวมตัวมีเพศสัมพันธ์กันเกินเลยกว่าแม่กับลูกมาหลายเดือน จวบจนถึงช่วงที่ลูกชายมหา’ลัยปิดเทอมยาว นึกอยากไปเที่ยวกันที่ต่างจังหวัดสองคนแม่ลูก ฉันให้ลูกชายเป็นคนเลือกสถานที่และเวลา เขาเลือกไปจังหวัดที่ไม่ไกลนัก มีสถานที่ท่องเที่ยวมีน้ำตกและรีสอร์ตพักค้างคืนในสถานที่เดียวกัน เขาบอกอยากให้แม่เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง แล้วทำหน้ายิ้มกรุ้มกริ่ม ฉันรู้นะลูกชายหมายถึงอะไร อ่านต่อ...

257,743

แอบผัวมายั่วน้องๆ
แอบผัวมายั่วน้องๆ

เจ้สุ ฝ่ายบุคคลบริษัท มีนิสัยคือชอบอ่อยพนักงานหนุ่มหน้าใหม่ ชอบถ่ายผลงานส่วนตัวแล้วแกล้งส่งผิดให้กับหนุ่มๆในบริษัท ทั้งที่ลูก 2 อ่านต่อ...

29,453

Just Imaging
Just Imaging

ผมชอบจินตะนาการเย็ดน้องสะใพ้เวลาชักว่าวມື້ນີ້ກໍ່ເທື່ອນຶ່ງແລ້ວ อ่านต่อ...

15,677

มีเมียหีอวบและเมียอยากให้อวดคนอื่นครับ
มีเมียหีอวบและเมียอยากให้อวดคนอื่นครับ

เห็นผัวดูแต่หีคนอื่นในเวปโป๊ เมียเลยบ่นๆ เอาหีเราไปอวดบ้างสิ ไม่แพ้คนอื่นหรอก อ่านต่อ...

17,663