หีเมียสาวเมืองกาญ

หีเมีย

What's your reaction?
ชัย
หีใหญ่น่าเลียน่าเย็ดนะ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ลายสักสวยครับ
ลายสักสวยครับ

ผมอยากสักลายแบบนี้มากครับแต่กลัวเข็มปลายแหลม อ่านต่อ...

13,870

พี่น้องเย็ดกันใครว่าไม่มันส์
พี่น้องเย็ดกันใครว่าไม่มันส์

สมัยผมยังเรียนมหาลัยผมมีเพื่อนที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่ปฐมด้วยกัน5คนคือเรียนตามกันมาตั้งแต่ปฐมยั้นมหาลัยไม่ได้แยกกันเลย นั่นเป็นเพราะผมกับเพื่อนได้เสียกันตั้งแต่ม.4 เลยอยู่เรียนด้วยกันมาตลอด ผมชื่อต้ามีเพื่อนเป็นแฟนชื่อกิฟ ส่วนเพื่อนผู้ชายชื่อไอ้โอมมันก็มีเพื่อนเป็นแฟนชื่อปุ๊กเหมือนกันปุ๊กก็เป็นเพื่อนผมด้วย เพื่อนอีกคนเป็นผู้หญิงชื่อรินครับ รินเป็นคนที่ผมแอบชอบมาตั้งแต่ป.1แต่บ้านเธอรวยมากผมไม่กล้าจีบเธอได้แต่แอบชอบมาตลอดและเธอก็ไม่ค่อยจะสนิทกับใครมากเธอจะคุยสนิทที่สุดก็แค่ปุ๊กกับกิฟแฟนผมเท่านั้น จะว่าเป็นคนโลกส่วนตัวสูงก็เหมาะกับเธอนะ พอผมได้กิฟเป็นเมียก็เลยสนิทกับริน อ่านต่อ...

28,519

แชร์ประสบการณ์แอบเย็ดคนใกล้ตัวเมียคับ เคยเย็ดใครบ้าง
แชร์ประสบการณ์แอบเย็ดคนใกล้ตัวเมียคับ เคยเย็ดใครบ้าง

ผมเคยแอบเย็ดพี่สาวเมียสองครั้งคับ ครั้งแรงแอบลักหลับจนเธอตื่นแต่ก็เย็ดต่อ ครั้งสองขอเย็ดเลยตอนเมียไม่อยู่ได้สองน้ำติดเลย และเคยโดนเพื่อนเมียแอบดูดควยให้ครั้งนึง อ่านต่อ...

49,844

เลวทั้งพ่อทั้งลูก
เลวทั้งพ่อทั้งลูก

ครอบครัวที่มีเงิน มีชื่อเสียง มีการศึกษาพร้อมทุกอย่างภายนอกอาจดูเลิศหรูน่ายกย่อง แต่ภายในอาจเน่าเละน่ารังเกียจก็ได้ ฉันไม่รู้ว่าคนที่เป็นพ่อลูกกันคือแบบเป็นพ่อลูกกันจริงๆนะ คือฉันอยากรู้ว่าลูกที่เป็นผู้หญิงอ่ะจะมีอารมณ์กับคนเป็นพ่อแท้ๆได้จริงๆเหรอ? คือมันจะมีอารมณ์กับพ่อตัวเองและยอมมีเซ็กส์กันได้จริงๆเหรออันนี้ฉันไม่เข้าใจ เพราะฉันไม่เคยรู้สึกกับพ่อฉันอย่างนั้นแม้แต่นิดเดียว แต่ทำไมลูกสาวแท้ๆของฉันมันถึงมีอารมณ์และมีเซ็กส์กับพ่อแท้ๆของมันได้ อ่านต่อ...

29,752

แบ่งกันดูของเมียผมเอง
แบ่งกันดูของเมียผมเอง

สภาพหลังจากเอากันแล้ว อ่านต่อ...

17,773

เย็ดลูกสาวมาหลายปี
เย็ดลูกสาวมาหลายปี

ลูกสาวสวยน่ารักใครบ้างไม่อยากเย็ด ผมเป็นคนต่างจังหวัดยากจนแต่อาศัยรูปร่างหน้าตาดีเลยโชคดีได้เมียเป็นลูกสาวเถ้าแก่โรงเหล็ก เมียผมแก่กว่าผม3-4ปี ได้เจอกันตอนผมอายุ21พอดีผมเป็นพระเมียไปทำบุญเลยเจอกันรู้จักกันเพราะเมียมาทำบุญบ่อย พอผมสึกมาก็ตามไปจีบจนได้เป็นเมีย อยู่ด้วยกันมีลูกผู้หญิงคน1ผู้ชายคน1 ลูกสาวคนโตผมปัจจุบันอายุ33เป็นอาจารย์สอนภาษา เรื่องของผมมันเกิดขึ้นด้วยความตั้งใจของผมในตอนนั้นผมกับเมียแยกกันอยู่เพราะเมียผมเข้าสู่วัยทอง แต่ผมยังมีความต้องการอยู่แต่ก็ไม่กล้าไปลงกับใครที่ไหนเพราะกลัวผู้คนจะรู้เอาไปฟ้องเมีย อ่านต่อ...

185,100