แชร์ประสบการณ์แอบเย็ดคนใกล้ตัวเมียคับ เคยเย็ดใครบ้าง

ผมเคยแอบเย็ดพี่สาวเมียสองครั้งคับ ครั้งแรงแอบลักหลับจนเธอตื่นแต่ก็เย็ดต่อ ครั้งสองขอเย็ดเลยตอนเมียไม่อยู่ได้สองน้ำติดเลย และเคยโดนเพื่อนเมียแอบดูดควยให้ครั้งนึง ตอนนี้เลิกหมดละคับแยกตัวออกมาอยู่กันกับเมียสองต่อสองไม่ได้ยุ่งกะใคร

What's your reaction?
ชัย
ชอบๆๆๆ
ตอบกลับ
ผู้ชม
ติดตามผลงานครับ รออ่านตอนต่อไป ถ้ามีหลายรุปจะดีมากเลยครับ😊😊
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เลวทั้งพ่อทั้งลูก
เลวทั้งพ่อทั้งลูก

ครอบครัวที่มีเงิน มีชื่อเสียง มีการศึกษาพร้อมทุกอย่างภายนอกอาจดูเลิศหรูน่ายกย่อง แต่ภายในอาจเน่าเละน่ารังเกียจก็ได้ ฉันไม่รู้ว่าคนที่เป็นพ่อลูกกันคือแบบเป็นพ่อลูกกันจริงๆนะ คือฉันอยากรู้ว่าลูกที่เป็นผู้หญิงอ่ะจะมีอารมณ์กับคนเป็นพ่อแท้ๆได้จริงๆเหรอ? คือมันจะมีอารมณ์กับพ่อตัวเองและยอมมีเซ็กส์กันได้จริงๆเหรออันนี้ฉันไม่เข้าใจ เพราะฉันไม่เคยรู้สึกกับพ่อฉันอย่างนั้นแม้แต่นิดเดียว แต่ทำไมลูกสาวแท้ๆของฉันมันถึงมีอารมณ์และมีเซ็กส์กับพ่อแท้ๆของมันได้ อ่านต่อ...

29,784

แบ่งกันดูของเมียผมเอง
แบ่งกันดูของเมียผมเอง

สภาพหลังจากเอากันแล้ว อ่านต่อ...

17,773

เย็ดลูกสาวมาหลายปี
เย็ดลูกสาวมาหลายปี

ลูกสาวสวยน่ารักใครบ้างไม่อยากเย็ด ผมเป็นคนต่างจังหวัดยากจนแต่อาศัยรูปร่างหน้าตาดีเลยโชคดีได้เมียเป็นลูกสาวเถ้าแก่โรงเหล็ก เมียผมแก่กว่าผม3-4ปี ได้เจอกันตอนผมอายุ21พอดีผมเป็นพระเมียไปทำบุญเลยเจอกันรู้จักกันเพราะเมียมาทำบุญบ่อย พอผมสึกมาก็ตามไปจีบจนได้เป็นเมีย อยู่ด้วยกันมีลูกผู้หญิงคน1ผู้ชายคน1 ลูกสาวคนโตผมปัจจุบันอายุ33เป็นอาจารย์สอนภาษา เรื่องของผมมันเกิดขึ้นด้วยความตั้งใจของผมในตอนนั้นผมกับเมียแยกกันอยู่เพราะเมียผมเข้าสู่วัยทอง แต่ผมยังมีความต้องการอยู่แต่ก็ไม่กล้าไปลงกับใครที่ไหนเพราะกลัวผู้คนจะรู้เอาไปฟ้องเมีย อ่านต่อ...

185,100

แม่กับลูกชายวัยฉกรรจ์(ฉะ-กัน ทั้งคืน)
แม่กับลูกชายวัยฉกรรจ์(ฉะ-กัน ทั้งคืน)

ฉันเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมีลูกชายคนเดียวที่กำลังเรียนอยู่ระดับมหา’ลัย เราแม่ลูกได้ทำผิดประเวณีแอบมีเพศสัมพันธ์ร่วมกันมานานหลายเดือนแล้ว เรื่องเกิดเพราะว่าตอนนั้นฉันได้แอบเห็นอาวุธคู่กายของลูกชายขณะที่เขาช่วยตัวเองอยู่โดยบังเอิญ และเนื่องจากฉันเองก็ยังมีตัญหาอยู่ ก็พึ่งจะสี่สิบต้นๆเองและห่างหายจากการร่วมเพศมานาน ไฟราคะยังไม่มอด พอเห็นไอ้นั่นของลูกชาย ที่ใหญ่เอาการจนเกิดความหงี่ขึ้นมา เลยหมดความยับยั้งชั่งใจได้เผลอตัวเผลอใจมีอะไรกันกับลูกด้วยความเต็มใจไปแล้ว อ่านต่อ...

52,920

พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์2
พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์2

ต่อครับ..เมื่อผมกับพี่สาวเข้าบ้าน เหลือบดูนาฬิกาก็จวนเวลายายจะกลับจากขายของและใช้งานเราสองพี่น้อง พี่สาวเลยเขียนข้อความบอกยายว่า ครูให้ไปช่วยงานที่ร.ร เย็นๆถึงกลับ พี่สาวบอกว่าให้ผมหยิบหมอนข้างลูกพอเหมาะ เดินไปรอที่กระท่อมหลังเล็กในไร่ที่ยายใช้เวลาปลูกผักและเก็บเครื่องมือ โดยพี่สาวจะปิดบ้านและตามไปทีหลัง ประมานครู่นึงพี่สาวก็มาถึงมองไปรอบๆ อ่านต่อ...

49,036

พ่อที่แสนดี
พ่อที่แสนดี

เมื่อก่อนเวลาเห็นข่าวพ่อข่มขืนลูกพี่ข่มขืนน้องแบบพ่อหรือพี่ออกมาอ้างว่าลูกยอมหรือน้องยอมอะไรพวกนี้ผมไม่เคยเชื่อเพราะคิดว่าคงไม่มีลูกคนไหนยอมหรือน้องคนไหนจะยอมให้เย็ดง่ายๆถ้าไม่บังคับข่มขืน จนผมมาเจอกับตัวเองก็เพิ่งเข้าใจว่าเออมันเป็นได้จริงๆ ผมมีลูกชายคนโต1คนกับเมียคนแรกและลูกสาว2คนกับเมียใหม่ ลูกสาวคนเล็กชื่อลูกปลามีครอบครัวตั้งแต่อายุ14และย้ายไปอยู่กับผัวที่พัทลุง ส่วนคนกลางชื่อลูกน้ำเรียนจบปริญญาโทการตลาด ปัจจุบันลูกน้ำอายุ32แล้ว ผมขอเล่าไปตอนลูกน้ำอายุ21ก่อนครับ ก็ประมาณ11ปีที่แล้ว อ่านต่อ...

69,794