EP1.ถ้าได้สักครั้งจะตั้งใจเรียน… ปฐมบทแห่งความเสียวกระสันต์

“ถ้าได้สักครั้งจะตั้งใจเรียน” คำกล่าวที่บีชอบบอกกับเพื่อน ๆ ของหล่อนเสมอยามที่ได้เรียนกับผม…. คำกล่าวนี้เอง มันทำให้ผมกับบีได้เสียกันจนนับครั้งไม่ถ้วน… ต้องย้อนเวลากลับไปประมาณช่วง พ.ศ. 2559 บีเป็นนักศึกษาภาคเสาร์-อาทิตย์ชั้นปี 2 อายุราว 24-25 ปี เธอลงเรียนวิชาบังคับตัวแรกกับผม บีเป็นคนขยันและเรียนดี มักจะมีคำถามเกี่ยวกับข้อสงสัยในการเรียนอยู่เสมอ ๆ ผมจึงรู้สึกประทับใจในตัวบีมาก ๆ ในฐานะลูกศิษย์ที่ขยันขันแข็งตั้งใจเรียน
ผมชื่อเชนทร์ครับ เป็นครูวิทยาลัยแห่งหนึ่ง อายุ 29 ปี ผมเป็นคนที่ตั้งใจทำอะไรแล้วก็ตาม ผมจะทำเต็มหน้าที่และความสามารถโดยเฉพาะหน้าที่หลัก คือ การสอนหนังสือ ผมรับหน้าที่สอนวิชาประวัติศาสตร์เป็นหลัก เมื่อเวลาผ่านไปสัก 4 สัปดาห์ ผมกับบีมักมีโอกาสได้คุยกันทางไลน์อยู่ประจำเพราะบีเป็นคนขยันถามและกล้าแสดงออก ผมก็คุยกับเธอตามปกติโดยไม่ได้คิดอะไรเกินเลยไปกว่าคำว่า “อาจารย์” กับ “ลูกศิษย์” แม้แต่น้อย… ใยชะตาจะรู้เล่า บีกับประทับใจในตัวผมอย่างมาก มากจนเก็บอาการไว้ไม่อยู่ ในบางครั้งบีจะพูดคุยกับเพื่อนหญิงของพวกหล่อนเสมอ ๆ ว่า “ถ้าได้สักครั้งจะตั้งใจเรียน” ผมก็ได้ยินนะครับ แต่ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยจะทันเรื่องพรรค์นี้เท่าไรนัก (ล้อเล่นครับ) ผมทราบแต่ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะนึกว่าหล่อนคงจะพูดเล่น ๆ ไปกับเพื่อนแบบประทับใจอาจารย์ผู้สอนเท่านั้นเอง ผมจึงก้มหน้าก้มตาทำหน้าที่สอนหนังสือของผมต่อไป…
จนกระทั่งวันหนึ่ง บีสอบได้คะแนนสูงสุดในชั้นเรียน ผมจึงไลน์ไปบอกเธอ ดูน้ำเสียงจากไลน์เธอเหมือนเธอจะตื่นเต้นมาก ๆ ผมจึงถามเธอไปว่า
“ตื่นเต้นที่ได้คะแนนสอบเยอะที่สุดในห้องหรือ”
บีตอบว่า “ปะ ๆ ๆ เปล่าค่ะอาจารย์ หนูดีใจที่อาจารย์ทักมาต่างหาก”
ผมเริ่มฉงนในใจจึงถามไปว่า “ทำไมถึงดีใจล่ะ”
บีว่า “หนูประทับใจอาจารย์ค่ะ” น้ำเสียงบีดูเขิน ๆ
ผมบอกไปว่า “ประทับใจอาจารย์รึ ประทับใจตรงไหนล่ะ” ผมชักรู้สึกอยากเล่นกับไฟ
บีตอบว่า “อาจารย์สอนเก่งค่ะ อธิบายเข้าใจง่ายและตรงเสป๊คหนูทุกอย่างเลย”
ผมเริ่มเขิน เพราะไม่เคยโดนลูกศิษย์จู่โจมหนักขนาดนี้ แต่ต้องเก็บอาการไว้เพื่อไม่ให้เสียฟอร์มครูบาอาจารย์
ผมตอบไปอย่างเกร็ง ๆ ว่า “พวกเราต้องคุยกับแบบอาจารย์กับลูกศิษย์นะ เราควรมีขอบเขตเพื่อไม่ให้เสียระบบ” ผมจำใจตอบตามหลักการทั้งที่หัวใจผมไม่คิดแบบนั้นสักนิดเดียว ให้ตายสิพับผ่า…
ผมลืมบอกไป ผมมีแฟนแล้วครับ แต่ผมกับแฟนในช่วงนี้ระหองระแหงกันบ่อยมากจนห่าง ๆ กันออกมา ช่วงนี้นี่เองที่ทำให้บีเข้ามามีอิทธิพลกับหัวใจผมมาก ๆ หากวันใดผมเครียดทะเลาะกับแฟน ผมก็จะมาคุยกับบี (ซึ่งอันที่จริงไม่ควรอย่างยิ่ง) แต่ผมเหมือนยิ่งหักห้ามใจตนเองไม่ได้ บีก็ชอบคุยกับผมเพราะหล่อนประทับใจในตัวผมอยู่แล้ว ไฟสวาทกองนี้จึงเริ่มลุกลามอย่างไม่ต้องสงสัย ผมกับบีคุยกันสนิทสนมมากยิ่งขึ้นขนาดคุยกันเรื่องความรักของคู่ตนเอง แลกเปลี่ยนความรู้เรื่องบนเตียงอย่างไม่อายกัน ซึ่งผมก็รู้ว่าไม่ควร แต่ทำอย่างไรได้ล่ะท่านผู้ชม ผมก็เป็นคนเป็นปุถุชน ไม่ใช่พระอิฐพระปูนนะท่านเอ๋ย ความรู้สึกเหล่านี้มันทำให้ผมรู้สึกรักบีในเชิงสัมพันธ์สวาทอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยทีเดียว
บี ไม่ใช่คนสวยมากนัก เป็นคนตัวเล็ก สูงประมาณ 150 เซนติเมตร หนักประมาณ 42 กก. หล่อนมีแฟนเป็นตำรวจที่นาน ๆ จะเจอกันที บีเล่าว่า หล่อนมักจะไปหาแฟนเธอทุก ๆ เดือน วันหนึ่งเป็นช่วงปีใหม่ บีบอกกับผมว่า เธอไปหาแฟนเธอ ณ แฟลตตำรวจภูธรแห่งหนึ่ง บีปรึกษาผมว่า แฟนหล่อนแตกในใส่เธอเพราะถุงยางหมด วันนั้นเธอกับแฟนเธอเย่อกันไปประมาณ 5 รอบ บีกลัวท้อง บีจึงอยากปรึกษาผม
ท่านเอ๋ย… ทำไมผมถึงรู้สึกชาไปทั้งตัว ทั้ง ๆ ที่รู้ว่า บีก็มีแฟนแล้ว ผมก็มีแฟนแล้ว แต่ผมรู้สึกหึงบีแปลก ผมจึงบอกเธอให้ซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินเพื่อป้องกัน บีก็ทำตาม ตั้งแต่วันนั้นมา ใจผมนั้นไม่ปกติ ผมรู้สึกหึงหวงบีอย่างแปลก ๆ ขึ้นทุกวันจนกระทั่งวันหนึ่ง บีบอกว่า เธอเลิกกับแฟนเธอแล้ว เพราแฟนเธอไปมีคนใหม่ ความหวังในใจผมพองโต ผมสารภาพกับท่านผู้อ่านไว้ตรงนี้เลยว่า ความคิดของผมตอนนี้ไม่มีอะไรเลยนอกจากจ้องจะเย็ดบีให้ได้ กามกิเลสในตัวผมนั้นมันปลุกผมให้…
แล้วเหตุการณ์นั้นก็มาถึงจนได้ วันนั้นบีและเพื่อน ๆ ของหล่อนชวนผมไปเที่ยวผับแห่งหนึ่ง ผมตกลงไปด้วย (ท่านผู้อ่านก็น่าจะรู้ผมคิดอะไรอยู่) ผมเตรียมถุงยางไป 2 กล่องเพราะปลอดภัยไว้ก่อน เมื่อเราเข้าผับก็เต้นกันไปตามปกติ เพราะผมไม่อยากให้ไก่ตื่นหรือแสดงท่าทีอันหื่นกามมากเกินไปจนกระทั่งผับเลิกประมาณ 0.00 น. ทุกคนต่างแยกย้ายกลับบ้าน ผมไลน์บอกบีให้รอก่อน เดี๋ยวผมจะไปส่งเธอเองหลังจากเพื่อน ๆ เธอกลับหมดแล้ว
ยามที่บีขึ้นซ้อนบนเบาะมอเตอร์ไซค์ผมเท่านั้น มันเหมือนน้ำกับน้ำมันอยู่ด้วยกันครับท่านผู้อ่าน เธอเขยิบมานั่งชิดผม กลิ่นน้ำหอมของเธอลอยย้อนลมมาขณะที่ผมบึ่งมอเตอร์ไซค์ ผมคิดว่าเราทั้งสองต่างรู้กันดีว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ ประมาณ 00.30 น. ผมแวะซื้อเบียร์และเปิดห้อง ณ โรงแรมแห่งหนึ่งเพื่อสอบสัมภาษณ์บีให้หนำใจกันเลยทีเดียว
เมื่อเราทั้งคู่ถึงห้อง เมื่อปิดประตูสนิทแล้ว เราบรรเลงกามสวาทกันทันทีโดยไม่สนใจอะไรอีกแล้ว ผมก้มไปถอดเสื้อ กางเกง ต่างคนต่างพัลวันถอดเสื้อซึ่งกันและกันจนร่างกายของพวกเราทั้งคู่ตอนนี้เปลือยเปล่า แม้จะเป็นการเห็นร่างเปลือยของกันและกันครั้งแรก แต่เราทั้งคู่ต่างไม่มีความเขินใด ๆ ทั้งสิ้น
ผมบรรจงตวัดลิ้นกับบีอย่างดูดดื่ม ลิปสติกที่บีทาไว้สีแดงสดนั้น ละเลงอยู่บนปากผมทั้งปาก บีเป็นคนร่างเล็กและนมไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา ผมบรรจงตวัดลิ้นไปมาบนนมของบีอย่างชำนาญจนบีร้องซี้ดในลำคอ ผมอยู่กับเนินปทุมถันของบีประมาณ 5 นาที ผมจึงขยับปากลงไปที่เนินน้องสาวของเธอ น้องสาวของบีรูปร่างเล็กตามสัดส่วนของบี มีขนขึ้นแซมบ้าง กลีบขอบค่อนข้างดำเล้กน้อย แต่ภายในสีชมพู (ดังภาพ)
ผมก้มลงไปเลียอย่างไม่รังเกียจ แต่ผมรู้สึกถึงความผิดปกติบางอย่าง น้องสาวบีค่อนข้างคาวและมีน้ำสีขาว ๆ ไหลเยิ้มเล็กน้อย แต่ผมก็ไม่สนใจเพราะพลังเงี่ยนสำคัญกว่าสิ่งอื่นใด ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งผมได้แล้วตอนนี้
ผมเลีย ดูดปุ่มกระสัน ตวัดลิ้นให้บีประมาณ 5 นาที บีเหมือนจะทนไม่ไหว เธอรีบดึงผมขึ้นมาแล้วบอกว่า
“อาจารย์คะ หนูพร้อมแล้ว”
ผมไม่รอช้า จึงรีบคว้าถุงยางที่เตรียมมา บรรจงใส่น้องชายลงไปในถุง แต่อนิจจา น้องชายผมที่ชูชันมาตลอดกลับเหือดแห้ง เหี่ยวเฉาประดุจของทารกน้อย ผมกังวลมาก (เพราะอยากเย็ดบีใจจะขาดแล้ว) แต่ทำอย่างไรก็ไม่เป็นผล ผมคิดว่าวันนี้เราต้องล้มเหลวเป็นแน่แท้ บีไม่ว่าอะไร พาผมไปนอนเล่นบนเตียงของโรงแรมอย่างสบายใจ เธอคงรู้ว่าผมตื่นเต้นเกินไปจนน้องชายไม่แข็ง
เรานอนคุยกันไป ดูหนังกันไป บีเริ่มจับน้องชายผม ครั้งนี้มันสู้มือของบีอย่างมาก ผมเหมือนเคลิ้มฝันไป บีค่อย ๆ กำน้องชายแล้วรูดขึ้นลง บีบรรจงตวัดลิ้นไปที่น้องชายของผมอย่างชำนาญ เธอรูดปากขึ้นลงน้องชายผมอย่างช่ำชอง ผมเคลิ้มและครางในลำคอเบา ๆ ทันใดนั้นเองเธอคว้าน้องชายของผมจ่อไปที่น้องสาวของเธอ แล้วเธอก็กดร่างของเธอลงบนตัวผม พรวดเดียวเท่านั้น น้องชายของผมก็มิดเข้าไปอยู่ในน้องสาวของบีโดยไร้ซึ่งเครื่องพันธนาการใด ๆ ป้องกัน
ผมทั้งงงและตกใจที่บีทำแบบนั้น แต่อนิจจา เมื่อความเงี่ยนเข้าครอบงำ ก็ยากที่จะต้านแรงกามกิเลสในใจได้ ผมรู้สึกดีเป็นพิเศษ น้องชายก็แข็งสู้รับเอวของบีตลอด หีของบีตอดควยของผมอย่างชนิดทันกัน ไม่มีใครยอมใคร แม้นหีของบีจะไม่ใหญ่มาก แต่ควยของผมประมาณ 52 ก็พอดิบพอดีกับหีของบี ดังภาพที่ท่านเห็น ผมไม่กังวลอะไรอีกแล้ว ผมร่วมรักกับบีไม่ยั้ง หมดท่านี้เปลี่ยนท่านี้ วนมาท่าหมาบ้าง สลับกันไปอย่างเมามัน ในรสสวาทครั้งแรกที่มอบให้แก่กันและกัน มันเป็นความสุขในชีวิตที่เหมือนมันจะจากผมไปนานแล้วมันก็กลับมาหาผมอีกครั้ง
ผมกับบีร่วมรักกัน ประมาณ 10 นาที ผมใกล้จะเสร็จ ผมจึงบอกบีว่า
“อาจารย์จะแตกแล้วนะบี”
“แตกมาเลยค่ะ บีพร้อมแล้ว”
ผมคิดในใจจะแตกได้ยังไง ถุงยางก็ไม่ใส่ หากบีท้องขึ้นมา มันจะเกิดเรื่องใหญ่ขึ้นแน่ ๆ แต่อนิจจาพลังเงี่ยนนั้น ทรงพลานุภาพมหาศาล ผมเหมือนลูกไก่ในกำมือ บีพูดอะไรผมทำตามทุกอย่าง ผมอยู่ในท่าหมา ท่าโปรดอีกท่าหนึ่งของผม ผมซอยไม่นาน ผมก็แตกในใส่บีอย่างไม่ยั้ง น้ำขาว ๆ ขุ่น ๆ ทะลวงเข้าไปในหีบีอย่างต่อเนื่องจดผมรู้สึกเหมือนโดนดูดพลัง บีขมิบหีรับผมอย่างชำนาญ จนน้องชายของผมหดตัว
ผมนอนกอดบี บีบอกว่า หนูจะตั้งใจเรียนนะคะอาจารย์ ขอบคุณที่ให้หนู “ได้” สักครั้งจะตั้งใจเรียน บียิ้มมุมปางอย่างเจ้าเล่ห์ เธอเหมือนท้าทายผม หยอกล้อผม ทำให้ผมอยากเย็ดเธอแล้วก็จากไป แล้วการแตกในของผมล่ะจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ผมจะต้องเจอกับอะไรบ้าง กรุณาติดตามชมตอนต่อไป… สวัสดี

ผู้จัดการสาวใหญ่

รุ่นพี่ในออฟฟิตที่นุ่งสั้นขาขาว ผมชอบลูบขาอ่อนถลกกระโปรงดูจีสติงเธอประจำ อ่านต่อ...

เพราะเหงาเลยเอาหมาทำผัว

สวัสดีค่ะตอนนี้เราอายุ21ปีค่ะ อ่านต่อ...

หอยแม่อร่อยกว่าของแฟน(ลูกบอกเอง)

หลังจากฉันกับลูกชายได้แอบมีอะไรกันเกินกว่าแม่ลูก ความสัมพันธ์ระหว่างฉันกับเขาก็แน่นแฟ้นมากกว่าเก่า ลูกชายจะกลับจากมหา’ลัยมาบ้านถี่ขึ้นถ้ามีโอกาส เขาจะแว้บหนีแฟนกลับมาหาแม่บ่อยขึ้นเพื่อเอาไส้กรอกของเขามาแบ่งให้แม่ได้กินๆซะอิ่มจนจุกถึงท้องน้อยเลย พอฉันสุขภาพจิตดีหน้าตาก็พลอยสดใสไปด้วย ปรกติหม้าย 42 กะรัตอย่างฉันก็เป็นกระดังงาลนไฟอยู่แล้ว ยิ่งมีน้ำมีนวลเต่งตึงขึ้นจนสะดุดตาของเพื่อนบ้าน อ่านต่อ...

คนท้องเงี่ยน

คิดไงกับคนท้องที่ชอบถ่ายอวดหีอวดนม อ่านต่อ...

มีใครคิดว่าคนท้องน่าเย็ดบ้าง

คือเห็นคนท้องละเงี่ยนตลอดเลยอยากเข้าไปเย็ดตูด อ่านต่อ...

บี

ถึงไม่สวย แต่หีใหญ่นะค่ะ อ่านต่อ...

พาแฟนไปให้แฟนเก่าเย็ด

แฟนผมเคยคบกับผู้ชายคนนึงก่อนมาเจอผมตอนผมจีบเธอติดและได้เอาเธอๆก็หยุดเอากะผู้ชายคนนั้นเลยเพราะผมขอ  แฟนเก่าคนนี้คือคนที่เปิดซิงเธอคนแรก เธอเล่าผมฟังเวลาที่เราเอากันว่าเค้าเป็นควยใหญ่มาก เวลาที่แข็งมากๆแล้วเค้าให้เธออมนี่ขากรรไกรแทบค้าง ขนาดเอามือกำยังไม่รอบ ทั้งใหญ่ทั้งยาวหัวควยแหลมเล็กแต่ลำกล้องอวบใหญ่และยาว ตอนที่ได้กันครั้งแรกแฟนผมเธอระบมไปหลายวัน แต่เธอก็ไม่เคยเสร็จสักครั้งได้แค่เสียวมากและเจ็บรู แต่กับผมเธอกลับได้สัมผัสความเสียวสุดยอดตลอดทั้งที่ควยผมเล็กกว่าครึ่งนึง อ่านต่อ...

แม่ก็เงี่ยนเป็น

คนที่ไม่เคยเย็ดแม่ก็จะไม่รู้หรอกว่าจริงๆแล้วคนที่เป็นแม่บางคนไม่ได้มองว่าเย็ดกับลูกมันผิดหรือเป็นเรื่องต้องห้ามอะไร ถ้าเรากล้าขอหรืออ้อนแม่เย็ดดีๆแม่บางคนก็ยอมให้เย็ดถ้าคุณกล้าขอนะ แต่ก็ต้องอาศัยปัจจัยบางอย่างด้วย เช่น เป็นแม่ลูกที่อายุห่างกันไม่มากสัก15ปีแต่ไม่เกิน20ปีคือแม่ยังสาวอยู่ยังมีฮอร์โมนความต้องการสูงอยู่เพราะมันมีผลที่แม่จะยอมเย็ดด้วย และแม่ลูกต้องสนิทกันด้วยนะแบบนี้ก็จะขอเย็ดได้ง่ายสุด แต่ที่สำคัญแม่คุณและตัวคุณต้องโสดทั้งคู่นะไม่งั้นขอเย็ดยากมากหรือไม่มีทางได้เย็ดเลยเพราะถ้าแม่คุณมีผัวคอยเย็ดอยู่ประจำแม่คุณจะไม่มีความอยากมากพอที่จะยอมทำเรื่องแบบนี้ หรือถ้าคุณมีเมียอยู่แม่คุณก็จะรู้สึกผิดและจะไม่ยอมให้คุณเย็ดแน่ๆ อย่างผมกับแม่ที่แม่อายุ34ส่วนผม17ปีผมขอแม่ดีๆอ้อนนิดหน่อยแม่ก็ตามใจให้เย็ดแล้ว อ่านต่อ...

หีแฟนคับ

คิดว่าผ่านมากี่ควย อ่านต่อ...

หีแฟน

คิดว่าโดนมากี่ควย อ่านต่อ...