เพื่อนเมาเลยกระเด้าหีเมียมัยให้

เพื่อนเมาเลยกระเด้าหีเมียมัยให้

เป็นเพื่อนรุ่นน้องผมเองมันชอบกินเหล้าเมายาไม่ค่อย
ได้ทำการบ้านให้เมียมันเท่าไหร่ ส่วนเมียมันน่าเย็ดชิป
อวบๆนมใหญ่ตูดเด้งดีเวลาเดินหรือทำอะไร เคยเอากกน.ที่ใส่แล้วของเมียมันมาดมักว่าวน้ำแตกใส่หลายหนล่ะ กลิ่นหีหอมคงดูแลช่วงล่างดีวันนั้นไปกินเหล้าที่
เถียงนาก็มืดแล้วล่ะ แต่มันมีไฟฟ้า ประปา เหมือนบ้านแหละห่างไกลผู้คนดี เหล้าเข้าปากก็เริ่มคุยเรื่องใต้สะดือละสิ “เฮ้ยไอ้โก้วันๆเห็นมึงกินแต่เหล้าไม่ได้กระเด้าเมียเลยเหรอ” น้องวันเมียโกพูดแทนผัว “พี่ก็ดูมันสิคอพับพอกันกับอันล่างนั้นแหละจนวันลืมรสชาติ
ต้องพึ่งแตงกับมะเขือยาว ” “ก็ควยบ่แข็งให้ทำไงว่ะสงสัยกินเหล้ามากมันเสื่อมล่ะม้าง”ไอ้โกตอบคนเป็นเมีย มันก็เกินปล่อยให้น้องเวิ้งอยู่ได้อุส่าทำหมั้นให้มัน
มันยังไม่เอา เมียโกพ่นพึมพัม “เอ่อดีว่ะถ้าเป็นพี่นะไอ้น้องจะล่อหีเมียทุกวันเลยน่าเย็ดจะตายเมียมึง เมียพี่สู้พี่ไม่ไหวเอาบ่อยเกิ๊น555″มันสลับกันว่ะ “พี่เอถาพี่ไม่ถือนะเย็ดเมียผมให้มันหายอยากหน่อยสิมันจะได้สักกี่น้ำอยากจะรู้จริงๆ””พูดเป็นเล่นเมารึเปล่าเนี่ยให้
จริงพี่เอาจริงนะโว้ยเล่นซะคยแข็งเลยเนี้ย”ผมพูดถามเพื่อความแน่ใจพร้อมกับมือกำควยที่โด่เด่พร้อใช้งาน
“จริงดิก็ผมไม่มีปัญญาทำให้จะให้ไปเอากับคนอื่นก็ไม่เข้าท่า วันๆพี่ให้เอากับพี่เอแทนพี่เอามั้ย”โกมันถามเมีย “ไม่ถามก็ได้ผัวจ๋าฟังพี่คุยกันหีแฉะไปหมดแล้วเนี้ย”หน้าตาวันดูหื่นๆขึ้นมาทันทีที่ผัวให้เอากับคนอื่น
“จัดเลยพี่เอเต็มที่ไม่มีท้อง ผมขอนั่งดูหนังสดเผื่อควยแข็งจะได้แทงให้เมีย ” ผมไม่รอช้าลุกขึ้นถอดกางเกงออกล่อนจ้อนควยชี้เด่ก็พอประมาณควยผมยาวแค่ 7นิ้วแต่มันอ้วนๆงอลง วันจ้องมองผมได้ยินเสียงกลืนน้ำลายลงคอดังอึกๆ วันคว้ามับลูดลำควยถอกออก
ค่อยๆอมดูดหัวควยเข้ามาเรื่อยๆ”อ่าาวันดีจังโม๊คเก่งนะเสียวสุดๆ””รับประกันลูกพี่เรื่องนี้ยกนิ้วให้วันมัน”
โกมันโฆษณาเมียมันด้วย วันเริ่มเร่งจังหวะผมเอามือกดหัววันกระสวนเสียงดังบว๊กๆ “”อ่าาซี๊ดดดวันจ๋าจะแตกแล้วอ่าาาโอ๊ววผกดหัววันให้หยุดผมกระตุกพ่นน้ำเงี่ยนเข้าคอวันวันก็กลืนอึกๆแล้วลูดเข้าออกเบาๆจนผมขาสั่น ผมเห็นโกมันเริ่มเล่นควยตัวเองล่ะสงสัยเริ่มอยาก ผมให้วันถอดชุดออกแล้วนั่งเอามือเกี่ยวขาออกบนที่นั่งชานพัก หีอวบอูบหมอยไม่ถึงกับรกพประมาณแต่นั้นก็ไม่สามารถปิดหีมิดผมเอาหน้าซุกลงตรงหว่างขาวันพ่นลมหายใจออ่นๆรดร่องหีที่เต็มไปด้วยความเงี่ยนเต็มทน ฮือออ เสียงครางในลำคอวันหลับตาพริ้มผมตวัดลิ้นเลียสลับกับดูดกินน้ำหีมือขย้ำนมคู่ใหญ่ไปด้วย “ซี๊ดดดด โอ๊ะะๆโอ๊ย เสียวหลีดสียวแตดอะไรอย่างนี้อ่าาาาวันเริ่มครางระรัวมั่วไปหมด
ผมเริ่มเร่งจังหวะเน้นไปเม็ดแตดวันครางไม่เป็นภาษา
ละมือมากดหัวผมร่อนหีบดปากผมอย่างมันส์จนชักกระตุกๆอ่าาาอู้ววววซี๊ดดอ่าาาเสียวหีสุดๆพี่เอ ” วันก็หีหวานอร่อยพี่อยากโดนสาวอวบขย่มควยจัดให้หน่อยสิ” ผมลงไปนั่งข้างวันแล้ววันก็ขึ้นคร่อมหันหน้าไปทางผัวจับควยผมจ่อหีแล้วค่อยนั่งรูหีฟิตๆขมิบลำควยผทีละนิดๆมือผมก็ไม่ให้ว่างขย้ำนมอีกข้างบี้เม็ดแตด อ่าาาควยพี่เแน่นหีดีจังเสียวรูไปหมด “ซี๊ดดดดหีวันก็ตอดควยดีเหลือเกินวันเริ่มขย่ม “ตับบๆๆๆเสียงดังฟังชัดผกระเด้าสวนวันครางไม่เป็นภาษาแล้วเริ่มขมิบควยผมถี่ใก้ลเสร็จแล้วแน่ๆผมเร่งกระเด้าสวนอย่างไวใส่ไม่ยั้ง””โอ้ววซี๊ดดดวันหีวันเย็ดมันจริงอ่าาาอ่ะๆโอ้วววซี๊ดดดผมกระแทกปิดจอ๊ปพร้อมกับวันเสร็จไปพร้อมกันวันก็ขมิบลำควยอยู่เนื่องวันลุกขึ้นน้ำเงี่ยนผมใหลออกจากรูหีฉ่ำแฉะ ไอ้โกลุกขึ้นมาช้อนขาเมียขึ้นข้างเสียบควยเอาเมียต่อ”โอ้วทำไมมันได้อารมย์เหงี่ยนดีจังเห็นเมียเอากับคนอื่นวันก็ครางเสียวจนผมทนไม่ไหวเข้าด้านหลังเอารูตูดวันทั้งผัวกับผมกระเด้าอันวันเสียงร้องครางดังระงมจนน้ำเต็นทั้ง2รู

To top