คุณเคยถามเมียไหม เคยโดนรุมเย็ดรึป่าว

เมียผม23ปีคบกันมา3ปีละ หีนี้เยินเชียวแต่ก็เย็ดมัน มาวันหนึ่งระหว่างที่เย็ดกันมันๆเลยหาเรื่องเสียวเล่าอดีตเสียวให้กันฟังเพื่อกะตุ้นอารมณ์ ผมถามเมียแบบหยอกๆว่าโดนรุมเย็ดใช่ไหมหีบานขนาดนี้ เธอบอกรู้ได้ไง ผมบอกเดา เลยถามเธอว่ากี่ควย เธอบอกเยอะอยู่ ผมถามถึงสิบไหม เธอว่าถ้ารวมๆก็เกือบถึง ผมว่ารวมคือโดนหลายครั้งหรอ เธอว่าสองครั้งเอง ครั้งแรกตอน ม.1จะขึ้น ม.2 สี่ควย ตอนนั้นโชดดีที่เธอไม่ซิงแล้วผ่านมา5-6ควยละไม่งั้นโดนรุมเจ็บหีแย่ คือคนที่คุยๆกันตอนนั้นมารับกลับบ้านหลังเลิกเรียน แต่ดันพาแวะหาเพื่อนเขาที่ดึกร้างแหล่งมั่วสุมวันรุ่นก่อน เขาอ้อนขอเย็ดตอนแรกไม่ยอมเพราะอายเพื่อนเขา เขาอ้อนหนักบอกว่าแปปเดียวไม่ไห้เพื่อนมายุ่งหรอก แต่ก็ขัดขืนนิดหน่อยเขาก็ดึงแขนไปพุ่มไม้ข้างตึก มีแผ่นไม้อัดกับเศษถุงยางแถวนั้น เริ่มจากปลดกระดุมเสื้อสองเม็ดแล้วควักนมออกมาดูด มือก็เริ่มล้วงหี และถกกระโปรงขึ้นถอด กกน.ออก เอาเสื้อแขนยาวปูรองให้เธอนอนอ้าหีให้เขาดูดหีจนน้ำหีออก เขาควักควยออกมาเริ่มเสียบหีแบบสดๆและนอนคร่อมเธอไว้เด้าไปเรื่อยๆ จนเธอคราง สักพักมีเพื่อนเขาเริ่มเข้ามายืนชักว่าวข้าง เธอก็ตกใจดิ้นแต่ไม่เป็นผลเพราะโดนคร่อมอยู่ เขาจึงปลอบว่าไม่เป็นไรดอกไห้พวกมันดูไปเหอะ สักพักเขาก็ถอดควยออกแล้วแตก ใส่นมขณะที่คร่อมเธออยู่ แต่มีนิ้วมาแหย่หีเธอ และแหกหีออกเอาควยยัดเข้าไป สรุปโดนเย็ดสดอีกสามควย ได้แตกไปคนละน้ำ คนที่คุยด้วยเย็ดปิดท้ายได้แตกสองน้ำ พอกับบ้านได้เธอก็เลิกเลยไม่ติดต่อพวกมันอีก
พอรอบสองตอน ม.5 โดนรุมไปอีกห้าควย ตอนกินเลี้ยงสงกรานต์บ้านแฟนเก่นตอนนั้น พ่อแม่แฟนเก่าไปทำงานต่างจังหวัด เลยชอบมีเพื่อนมามั่วสุมกินเหล้าประจำ เธอกินเหล้าเริ่มเมาและเพื่อนแฟนเริ่มพูดทะลึ่ง และโดนท้าให้กินยาปลุกเซ็ก เธอกินเข้าไปแล้วแฟนพาเข้าห้องไปเย็ดจนเธอครางลั่น พอแตกแฟนก็ไห้นอนพัก เธอว่าหียังแฉะอยู่เลย คือโดนแตกท่าหมาริมเตียงแล้วเธอล้มนอนตะแคง หีก็โผล่ขอบเตียงหันหีออกประตูพอดี สักพักมีควยมาแหย่หีจนเข้ามิดลำ พอหันไปไม่แฟนตังเอง ก็ได้แต่ครางจนแตก และโดนควยที่สาม สี่ ห้า โชคดีที่ใส่ถุงยางกันทุกคน และแฟนมาเย็ดปิดท้ายอีกสองน้ำ จึงกลับบ้านและเธอก็เลิกไม่ไปยุ่งอีกเลย
ผมจึงบอกเมียว่าชอบจังหีบานแบบนี้ เย็ดมันดูดมันจะตาย และก็จับเมียเย็ดรัวๆจนเมียร้องลั่น และบอกว่าจะแตกละขมิบหีหน่อย เธอขมิบหีแบบฝิดผมก็รัว แล้วชักออกแตกใส่หน้าและยัดปากต่ออ็อกๆอีกแปปก่อนเข้านอนคับ
*หีบานเย็ดมันนะคับ บานๆดำๆก็อร่อยดี

Anonymous

มีแต่บอกว่าแอบ ไปเย็ดคนอื่นประชดเราสองครั้ง ไม่รู้เชื่อใด้ขนาดไหน

ตอบกลับ
bojo

การพูดประชดหรือพูดหยอก แสดงว่าเขามีควมคิดแบบนั้นอยู่ในหัวอยู่แล้วคับ บางครั้งอาจเป็นการพูดลองใจ หรือขออนุญาติ หรือพยายามจะสารภาพ ผมว่าคุณคงเป็นเป็นแบบพยายามจะสารภาพและขออนุญาตินะให้เขาไปเย็ดเลยคับขอแค่ต้องป้องกันพอ ผมก็เคยตอนคบกันใหม่เมียแอบไปเย็ดผัวเก่าบ่อยเธอขออนุญาติผม จนผมบอกให้เธอป้องกันทุกครั้ง (ตอนนี้เธอเลิกละเราจะมีลูกกัน)

ตอบกลับ
ของพ่อมันใหญ่เกินคาด

ฉันกับสามีได้ตัดสินใจที่จะหาทางให้พ่ออยู่ติดบ้านให้ได้ เพราะเรากลัวว่าพ่อที่เป็นหม้ายและแกก็เจ้าชู้ซะด้วยแกชอบที่จะตระเวณเล่นการพนันตามงานเป็นจำและเจอสาวแก่แม่หม้ายอยู่ตลอดจะไปเกิดตกร่องปล่องชิ้นกับไครเข้า ทรัพย์สินที่มีอาจจะไม่เหลือถึงลูกถึงหลาน เพราะอายุพ่อก็ยังไม่ถึงหกสิบดีและเป็นพ่อหม้ายเนื้อหอมด้วย กลัวว่าจะมีใครจับทำผัวเข้าสมบัติที่จะต้องเป็นของลูกหลานก็อาจจะถูกแบ่งออกไป ปรึกษากันกับสามีอยู่หลายครั้งทำทุกวิถีทางแล้วก็ยังไม่สามารถหยุดพฤติกรรมชอบออกบ้านของพ่อได้ จนได้พูดคุยกันอีกครั้งถึงไม้ตายซึ่งเป็นแผนสุดท้ายที่สามีคิดถึงผลได้ผลเสียกันแล้วสามีก็เห็นว่าต้องใช้แผนนี้ด้วยความจำเป็น แล้วแผนการล่อพ่อให้อยู่ติดบ้านก็เริ่มขึ้น อ่านต่อ...

โดนพ่อเย็ดตอนป.5

วันนั้นไปไร่กับพ่อสองคนค่ะตอนเที่ยงพอกินข้าวเสร็จก็นอนพักฝนก็ตกตอนนั้นหนาวมากก็เลยกอดพ่อแล้วพ่อก็หันมากอดเรา พ่อเอามือลูบไล้ตามตัวเราจนไปถึงจิ๋มเรา อ่านต่อ...

วิจารณ์แฟนผมหน่อยครับ

ขอหยาบๆเลยนะครับ แฟนผมพึ่งขึ้น ม.2 ปีนี้แต่ร่านมากๆเลยครับ อ่านต่อ...

พี่สาวผมหีใหญ่

เมื่อวานพี่สาวผมฉลองที่ลูกค้าสั่งงานชิ้นใหญ่ดื่มกันที่บ้านเพื่อนซึ่งที่งานเลี้ยงมีแม่กับพ่อเลี้ยงผมด้วยและเพื่อนๆพี่สาวอีก4คนซึ่งทั้งหมดทำงานที่เดียวกัน พี่สาวเมามากจนอ้วกแม่โทรให้ผมไปรับพี่สาวพาไปส่งคอนโดที่รามอินทรา ส่วนแม่พาตัวพี่สาวออกมาจากบ้านเพื่อนส่งให้ผมแล้วแม่ก็กลับบ้านกับพ่อเลี้ยงที่รังสิต ผมพาพี่ไปส่งพี่ไม่รู้สึกตัวเลย พอถึงผมก็แบกพี่สาวไปนอนที่เตียงผมเห็นพี่สาวนอนบนเตียงใส่กางเกงยีนส์ขายาวรัดรูปได้สัดส่วนดีมากผมเห็นแล้วก็เกิดอารมณ์ผมคิดอยากลองเย็ดพี่สาวขึ้นมาเพราะชอบอ่านเรื่องเล่าแนวครอบครัวบ่อยจนอยากลองเย็ดพี่สาวดูบ้าง ผมจึงเข้าไปปลดกระดุมเสื้อแขนยาวของพี่สาวแล้วดูดนมสวยๆของพี่สาวจนเพลินแล้วผมก็ปลดกระดุมกางเกงพี่สาวออกด้วยความตื่นเต้น ผมเห็นหีพี่สาวแล้วชั่งเนียนตาดีจริงๆอวบอูมใหญ่กลีบเป็นพูรอนๆผมเลียหีพี่สาวอย่างอร่อย กลิ่นน้ำหล่อลื่นของพี่สาวทำให้ผมทนไม่ไหวจึงรีบแก้ผ้างัดควยลำโตจ่อปากรูหีพี่สาวอย่างไวแล้วดันมันเข้าไปสู่ถ้ำลึกด้วยความเสียวซ่าน ผมซอยหีพี่สาวแรงๆเน้นๆหนักๆเสียงดังพลับๆๆๆๆๆๆๆๆพี่สาวก็แอ่นโหนกหีรับแรงกระแทกจากผมจนพี่สาวทนไม่ไหวกระตุกกอดผมแน่นเลย อ่านต่อ...

ลูกทำอะไรกับร่างกายเรา

สวัสดีค่ะ เห็นมีเรื่องทางบ้านเขียนกันมาแนวมีอะไรกับคนในครอบครัวเยอะมาก อยากทราบว่าคนเขียนแต่งมาหรือเป็นเรื่องจริงคะ? เราอายุ36ปีแล้วมีลูกชาย17ปีเราอยู่กันแค่2คนแม่ลูกที่คอนโดแถวพระราม9 สามีเราเสียไป11ปีกว่าแล้วค่ะ แต่โชคดีที่เขาทิ้งสมบัติไว้ให้มากพอสมควรเราเลยไม่เดือดร้อนในการเลี้ยงลูกเลย คอนโดที่เราอยู่เป็นคอนโด2ห้องนอนมีห้องน้ำในตัวทั้งสองห้องและมีห้องครัวและห้องโถงด้วยซึ่งมีเนื้อที่80ตรม.อยู่มุมตึกห้องค่อนข้างใหญ่แต่ส่วนกลางก็แพง60บาทต่อตารางเมตร เพราะเราซื้อไว้สำหรับอยู่กับลูกเพื่อให้เขาได้มีความเป็นส่วนตัว ก่อนหน้านี้เราอยู่บ้านแต่เราไม่มีเวลาดูแลบ้านต้องไปคึยกับลูกค้าทำงานไกลๆและกลับบ้านดึกตลอดและลูกก็ไปเรียนไม่มีใครอยู่บ้านและบ้านมี3ชั้นหลังใหญ่มากดูแลไม่ไหวเราเลยขายบ้านมาอยู่คอนโด อ่านต่อ...

หลุดวิดีโอลับ

พ่อกับแม่มักจะใช้เวลาในวันหยุดจากการทำงานตระเวนเที่ยวตามต่างจังหวัดอยู่เนืองๆโดยไปทีนึงก็ค้างคืนสองคืน ผมเป็นลูกชายคนเดียวของบ้านในวันหยุดยาวช่วงนึงพ่อกับแม่บอกไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน ผมเลยเฝ้าบ้านคนเดียว จนกลางวันผมจะออกไปเดินเที่ยวห้างก่อนออกจากบ้านจึงต้องรอบคอบเช็คประตูบ้านปิดให้เรียบร้อยและเช็คประตูห้องของแม่ปรากฎว่าห้องแม่ลืมล็อกก่อนที่ผมจะกดล็อกให้ก็ได้เปิดแล้วชะโงกหน้าเข้าไปดูความเรียบร้อยปรากฏว่าพ่อน่าจะลืมเอาคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กไปด้วยแถมยังลืมปิดเพราะไฟแสตนด์บายกระพริบอยู่ ผมจึงลองกดปุ่มเอ็นเตอร์หน้าจอสว่างขึ้นมีหน้าจอวิดีโอเปิดอยู่ ผมลองคลิกเพลย์ภาพเป็นภาพภายในห้องของหนังโป๊ที่มีชายสองคนกำลังลุมหญิงที่นอนบนโซฟาแล้วคนนึงเดินมาหยิบกล้องที่ตั้งอยู่ไปเดินถ่าย ตอนแรกคิดว่าตาฝาดจนต้องกดรีเพลก็ต้องตกใจแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง ก็คนที่เดินมาหยิบกล้องคือพ่อ ส่วนผู้หญิงในภาพนั้นคือแม่ผมเองกำลังนอนบนโซฟาเนื้อตัวเปลือยเปล่าขาวโพลนอยู่ในแสงไฟหลากสี อ่านต่อ...

ได้เย็ดพี่สาวเพราะพี่เขยมีเมียน้อย

เรื่องของผมกับพี่สาวนั้นเกิดขึ้นเพราะปัญหาของครอบครัว ตอนนั้นพี่สาวเรียกให้ผมมาอยู่ด้วยเพราะพี่สาวมีร้านขายของซึ่งก็ขายดีมากเลยให้ผมมาอยู่เป็นเพื่อช่วยกันเพราะว่าแกอยู่คนเดียว เมื่อผัวของพี่สาวไปติดเมียน้อยแทบไม่กลับ ลูกสองคนก็โตแล้วไปเรียนที่อีกจังหวัดนึงพักอยู่หอ ส่วนผมก็พอดีอยู่คนเดียวเพราะเมียหนีกลับไปอยู่บ้านเธอที่ต่างจังหวัดพี่สาวเลยขอให้ผมมาอยู่เป็นเพื่อนกัน ผมมาอยู่เป็นเดือนเห็นพี่เขยกลับมาวันเดียวเท่านั้นแหละพี่สาวก็คงทำใจแล้วไม่เห็นเขาทะเลาะอะไรกัน จนค่ำวันนึงผมได้เปิดเบียร์มานั่งกินและพี่สาวได้สั่งอาหารมาด้วยพี่เลยนั่งกินเป็นเพื่อน นานๆกินกันทีก็มีคุยกันหลายเรื่องจนหมดไปหลาย อ่านต่อ...

เย็ดแม่แท้ๆเสียวกว่าเยอะ

ผมเชื่อว่าความเงี่ยนมีกันทุกคนและความเงี่ยนก็เข้าแทรกจิตใจคนที่มีจริยธรรมรู้ผิดชอบชั่วดีได้ไม่ยากเลย แม้กระทั้งคนเป็นแม่หากปล่อยให้ความเงี่ยนเข้าครอบงำจิตใจได้ก็ไม่สามารถแยกแยะผิดถูก ยอมให้เย็ดได้ทุกคน หากเงี่ยนขึ้นมาเมื่อใดแม้เป็นลูกก็ยังยอมให้เย็ดได้เลย ผมเชื่อว่าพ่อเย็ดลูกลูกเย็ดแม่ พี่เย็ดน้อง น้องเย็ดพี่ ลุงเย็ดหลานหรือหลานเย็ดน้า อ่านต่อ...

แลกรูปแฟนกันครับขอความลับ

ผมเป็นคนที่เห็นแฟนเพื่อนหรือแฟนคนอื่นผมจะรู้สึกเงี่ยนๆบางครั้งก็แลกรูปแฟนกันกับเพื่อนกันจนแบบอยากจะเยสแฟนมันเลย มีใครชอบแนวนี้ไหมสนใจทักไลน์มาเลย ID LINE 0954829011 แลกรูปแฟนหรือคุยเรื่องเสียวที่เจอกับตัวเอง แอบถ่ายเพื่อน เยสแฟนเพื่อน รูปหลุด อ่านต่อ...