ผมส่งรูปโป๊เเฟน ให้เพื่อนสนิทดู !

อายุ 25 ครับ ผมชอบส่งรูปแฟนให้เพื่อนสนิทดู เพื่อนก็แกลงทำเป็นนิ่งๆ เรา3 คนรุ้จักกันปกติครับ เเอบสงสัยครับว่าถ้าเป็นคุณเองเห็นรูปเเฟนเพื่อนคุณเเก้ผ้า เห็นหัวนมดำๆ จักเเร้ดำๆ เเม้จะดูสกปรกๆ คุณรู้สึกยังไงครับ เวลามาเจอหน้าเเฟนเพื่อนคุณตัวเป็นๆ จะมีเเอบคิดถึงภาพหัวนมดำๆ หีดำๆไหมครับ จะเเอบมองนม มองก้นบ้างไหมครับ เเละมีควยตั้งบ้างไหมครับ คุณจะอยากเย็ดเมียเพื่อนไหมครับ เเละตอนเห็นภาพโป๊ที่ส่งไป คุณจะชักว่าวจนน้ำเเตกกับรูปแฟนเพื่อนไหมครับ คอมเม้นกันได้เลยนะครับ(แรงๆ)

What's your reaction?
บีบี
นมน่าดูด
ตอบกลับ
mm
ผมส่งให้เพื่อนดูบ่อยครับเหมือนกันครับ
ตอบกลับ
Ano
อยากดูบ้างเลยครับ
ตอบกลับ
บังดี
อยากเอาค*ยถูนม
ตอบกลับ
บังดี
อยากเอาควยถูนม
ตอบกลับ
มีมมม
แจ่ม
ตอบกลับ
บาบา
น่าเย็ด
ตอบกลับ
บีกา
หัวนมดำน่าดูด
ตอบกลับ
Taxi39
ดำปี๋เลย
ตอบกลับ
มนต์
ชักว่าวๆ
ตอบกลับ
หน้าหี
ไอ้หน้าหี ชักวาวไม่เลิก ชักจนควยบวม
ตอบกลับ
BiBo
I will also jack off on hers.
ตอบกลับ
บีบี
ถ้าเจอตัวจริงคงต้องมีควยแข็งกันบ้างแหละ อย่าว่าแต่จะเอารูปไปซักว่าวเลยถ้ามีโอกาสจะเอาไปเย็ดด้วยเลยครับ
ตอบกลับ
เซฟ
อยากเย็ดด้วย
ตอบกลับ
...
น่าเย็ด
ตอบกลับ
เเทมมี่
ชักเว่าเเคกทุกวัน
ตอบกลับ
DK ball
จะเอารูปไปเเบ่งให้คนรู้จักดูให้ถ้วนหน้า
ตอบกลับ
คนคอยรัก
เป็นผมเอาไปให้เพื่อนที่รู้จักคนอื่นดูให้หมด
ตอบกลับ
บาส
ถ้าผมเป็นเพื่อนคุณ ผมชักว่าวดูรูปเมียคุณทุกวันครับ
ตอบกลับ
ปิงปิง
ราดจอมือถือ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เย็ดน้องสาวโดยไม่ตั้งใจ
เย็ดน้องสาวโดยไม่ตั้งใจ

สวัสดีครับ ผมชื่อพัทผมมีเรื่องบังเอิญจะเล่าให้เพื่อนๆฟังผมมีพี่น้องท้องเดียวกัน5คนถ้ารวมเมียพ่อทั้ง3เมียก็มีพี่น้อง8คน ผมเป็นลูกคนที่4ของเมียคนที่1.ของพ่อ เมียคนที่2ของพ่อมีลูกชาย1คนเป็นพี่ผม และเมียคนที่3ของพ่อเป็นน้าสาวผมเองเป็นน้องของแม่ผม(ได้ทั้งพี่ทั้งน้องเลยคงเพราะพ่อผมหล่อ)เมียนี้มีลูกสาว2คนเป็นน้องผมทั้งคู่ เรื่องมันมีอยู่ว่าพี่ชายคนโตสุดของผมแกเป็นเภสัชกรเปิดร้านยาอยู่ในกทม.แถวรามอินทราแก่อยู่บริษัทยาไม่ได้อยู่ประจำร้านยาแกเลยให้ผมไปเรียนตัวยาและขายยาแทนพี่เขาเพราะพี่เขาเห็นว่าผมนั้นตกงานผมเลยมาอยู่ร้านยาของพี่ชายซึ่งร้านเป็นตึก3ชั้นชั้นล่างเป็นที่จำหน่ายยาชั้น2เป็นห้องนอนของพี่ชายกับพี่สะใภ้ชั้น3เป็นห้องผมทุกชั้นมีห้องน้ำ ผมทำงานกับพี่ชายตั้งแต่อายุ22-28ปี อ่านต่อ...

210,309

คลิปพ่อกับพี่สาว
คลิปพ่อกับพี่สาว

สวัสดีครับ ผมขอเล่าเรื่องราวในครอบครัวผมที่เป็นความลับที่ผมเก็บไว้มานานเพื่อระบายความอัดอั้นหน่อยครับจริงๆเรื่องนี้ผมก็เคยเล่าครั้งหนึ่งแล้วในเว็บๆหนึ่งแต่ขอเอามาเล่าในนี้อีกสักครั้งครับ ผมเป็นคน กทม.ตั้งแต่เกิดแต่มาโตที่อยุธยา อ.บ้านแพรก เนื่องเพราะแม่ผมเป็นคนอยุธยานั้นเองผมมีพี่น้องด้วยกัน4คนผมเป็นคนที่3ผมมีพี่ชายคนโตชื่อพี่ปอนและมีพี่สาวเป็นคนที่2ชื่อพี่ปิ่นและผมชื่อปืนและมีน้องชายชื่อเป้ เรา4คนพี่น้องมีผมคนเดียวที่เกิดกทม.ซึ่งเป็นบ้านของย่าที่ดอนเมือง แต่พอคุณย่าเสียและพ่อขายบ้านคุณย่าไปผมก็กลับมาอยู่กับพี่น้องที่อยุธยาตั้งแต่8ขวบเป็นต้นมา เรา4คนพี่น้องรักใคร่ช่วยเหลือปองดองกันดีฐานะที่บ้านก็ค่อนข้างดีเพราะพ่อขายบ้านและที่คุณย่ามาได้เงินหลายล้านและมีผมคนเดียวที่คุณย่าฝากเงินไว้ให้5ล้านตั้งแต่เด็กแต่พ่อก็เอาเงินผมไปซื้อที่ดินที่กาญจนบุรีไว้ให้คนเช่าเงินส่วนนั้นก็หมดไปแล้วยังดีที่มีที่ดินได้เงินค่าเช่าอยู่ผมเลยยังมีเงินเข้าบัญชีทุกๆปีในส่วนของผมไม่ต้องลำบากเพราะผมนั้นมีร่างกายพิการแขนซ้ายเป็นอัมพาตตั้งแต่3ขวบแม่บอกว่ารถมอเตอร์ไซค์ชนผมทำให้ผมพิการยังดีที่ยังเดินได้ปกติมือขวาใช้งานได้ปกติ อ่านต่อ...

59,954

แผนลับจับเย็ด
แผนลับจับเย็ด

สวัสดีครับ ผมมีเรื่องอยากแบ่งปันประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตของผมกับแฟนคนแรกให้เพื่อนๆได้ฟังกันครับ เธอชื่อว่าน้องหมิว เป็นเด็กแถวบ้านผมครับ ตอนนั้นผมอายุ 21 เพิ่งจบมหาลัย หมิวน่าจะอายุไม่เกิน 15 อ่านต่อ...

50,674

เมียผมครับ 45 ลูกสอง ยังสวย เซ็กส์จัด
เมียผมครับ 45 ลูกสอง ยังสวย เซ็กส์จัด

เมียผมครับ 45 ลูกสอง อาหมวยแท้ๆไม่มีเชื้อไทย ตัวขาวนวล แต่หีดำคล้ำและบานเย็ดมันส์เป็นที่สุด เวลาเย็ดนี่แคมปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามลำควยเลยครับ ควยผม 6X6 อ่านต่อ...

44,405

เสียวกับญาติ 2
เสียวกับญาติ 2

ต่อจากนั้น ผมก็ถอดเสื้อผ้า เหลือแต่กางเกงใน แล้วหันเป็นท่า 69 ปากผมก็ได้เลยหีพี่นิ่มต่อ ส่วนพี่นิ่มก็เลียควยผมผ่านกางเกงใน แกบอกว่า ใหญ่กว่าของพี่เค้าอีก อ่านต่อ...

34,452