ดีใจที่เมียมีชู้ร่านควยสักที

หลังจากที่ผมขยั้นขยอให้เมียลองเอากับคนอื่นบ้างขอมาเป็นปีๆ เมียก็บอกโครจิตหรือป่าว5555 ถึงขั้นเคยทะเลาะกันเลยเพราะเมียรับไม่ได้มากและก็ปรับความเข้าใจและเงียบไปสักพัก เปิดหนังแนวทรีมสั่มบ้างหนังแนวเมียมีชู้บ้าง จนเวลาผ่านไปเป็นปีๆเมียถามว่าถ้ามีอะไรกับชายอื่นจะไม่เสียใจจริงๆใช่ไหม?ได้ยินแบบนั้นผมเงี้ยนมากละบอกไม่เสียใจดีใจสะอีก ทันทีที่พูดจบผมก็เข้ากอดจูบเมียแบบดูดื่มกว่าปกติละเอามือล้วงที่หีเมียดูแฉะมากผมเลยกะซิปถามเมียว่าแฉะง่ายจังอยากโดนควยอื่นขึ้นมาบ้างแล้วสิน่ะ เมียจับผมมาจูบปากเบาๆเเล้วพูดคำนึงว่า อืม… ต่อจากนั้นก็ตามสเต็ปครับจัดไป3น้ำได้ และพอเอาเสร็จผมถามเมียว่าที่พูดมาก่อนหน้านี้จะทำจริงไหม เมียถามผมกลับแล้วพี่จะไม่เสียใจจริงๆใช่ไหม ผมก็บอกใช่ แล้วน้องอยากลองไหมล่ะพี่ไม่ได้บังคับ เมียบอกก็อยากลองแต่ขอหาผู้ชายเอาไว้เป็นกิ๊กเองได้ไหม ผมก็บอกว่าได้ หลังจากนั้นก็หายไปเป็นเดือนจบมาวันนึงเมียโทรมาบอกผมว่าคืนนี้เลิกงานกลับดึกหน่อยน่ะ จะไปทำในสิ่งที่พี่ขอและอยากให้น้องเป็นมานาน ผมได้ยินดังนั้นคือรู้เลยว่าเธอหมายถึวเรื่องอะไร ผมก็บอกตกลงไปพี่จะนอนคอยที่บ้านน่ะเมียรัก พอวางสายไปในใจผมมันหวั่นไหวร้อนรุ่มบอกไม่ถูกผมเป็นคนที่ขี้หึงมากแต่คืนนี้ตอนนี้เรากำลังจะปล่อยให้เมียเราถูกคนอื่นเย็ดน่ะหรอ ตลอดเวลาที่คอยบอกเลยควยผมโด่เเข็งตลอดและชักว่าวน้ำแตกไปหลายน้ำเลยแหละ ใจก็เต้นอย่างบอกไม่ถูก ตลอดเวลาที่เมียเลิกงานผ่านไปราวๆเกือบ3ชั่วโมง ผมตัวสั่นใจสั่นไปหมดจนได้ยินเสียงรถเมียกลับมา เมียเปิดประตูมาผมก็เข้าไปกอดเมียล่ะเมียถามผมว่า พี่รังเกียจน้องไหมรักรักน้องอยู่เหมือนเดิมป่าว?ร่างกายน้องตอนนี้โดนคนอื่นเย็ดแล้วน่ะ ผมก็บอกว่ารัก รักมากจริงๆ แบบนี้แหละเมียสุดที่รักเข้าห้องกันเถอะเงี่ยนคอยนานจนไม่ไหวแล้ว อาการตัวสั่นก่อนหน้านี้ของผมได้หายไปเหลือแต่ความเงี่ยนมากกว่าปกติ ผมดูดหอมเลียเมียทุกเรือนร่างได้กลิ่นสาบคราบเหงื่อชายอื่นเต็มๆเลย(ปกติเมียเป็นคนไม่มีกลิ่นตัว)จนถอดกางเกงในน้ำคือแฉะติดกางเกงมาเลย จนจับเมียลงนอนถ่างขาฉีกหีเลียรสชาติน้ำเงี่ยนจากที่เคยเป็น กลับมีน้ำถุงยางเข้ามาผสมอีกได้อารมณ์จริงๆจนเมียถามเลียนานจังปกติไม่นานชอบหรอหีรอยควยคนอื่นอ่ะ ผมเลียไปยักคอไป เมียว่าได้สิเดียวไปเย็ดกับคนอื่นให้อีกน่ะ ได้ยินผมยิ่งตวัดลิ้นแรงไปถึงร่องตูดเลยล่ะครับ จากนั้นก็ขึ้นมาเย็ดเมียกระแทกแรงมาก เย็นไปเมียก็เล่าไป ว่าโดนเดียวเย็ดยังไงบ้าง เลียตรงไหนบ้าง ยิ่งทำให้ผมใจสั่นอย่างบอกไม่ถูกและเบ็ดเมียแรงขึ้นไปอีก จนเมียพูดว่าถ้ารู้ว่าไปเอากับคนอื่นแล้วผัวกระแทกเย็ดมันขึ้นขนาดนี้รู้งี้ไปถ่างหีให้คนอื่นเย็ดนานแล้วแล้ว โอ๊ยย…กริ๊สสสสส ผมจับท่าหมากะแทกไม่ยังเลยจนแตกในแล้วพักไป5นาทีเย็ดต่อไปอีกแบบนี้หลายรอบมาก เมื่อคืนจำไม่ได้เลยว่าต่างคนต่างเสร็จไปกี่น้ำ ตอนนี้บ่ายล่ะยังไม่ตื่นอีกสงสัยเพลีย5555ผมเองก็ปากซีดกันเลยทีเดียว เหงื่อออกถ่วมตัว เย็ดเสร็จไปอาบน้ำล่ะก็มาเย็ดต่อ คือสะใจมากจริงๆครับ ท้ายสุดนี้คือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นนะครับและสำหรับคู่ไหนที่อยากให้เมียไปหาประสบการณ์บ้างผมก็ขอให้อดทนเปิดใจคุยกันดีๆครับอย่าบังคับกันต้องให้เวลาครับ และจะมีความสุขกันทุกฝ่าย ขอบคุณครับ

Swg

อ่านแล้วเสียวตามเลยครับ

ตอบกลับ
พ่อบ้านใจกว้าง

ขอบคุณครับ แชร์ๆประสบการณ์กันครับ

ตอบกลับ
Qq

ชอบมากครับอิจฉาคุณจริงๆได้เมียเเบบนี้

ตอบกลับ
พ่อบ้านใจกว้าง

ขอบคุณครับ ที่จริงเธอเป็นคนเรียบร้อยมากแต่พอให้ร่านก็ร่านได้ใจมากๆเลยครับ ผมชอบและรักเมียมากขึ้นกว่าเดิมเลยครับ

ตอบกลับ
พ่อบ้านใจกว้าง

ขอบคุณมากครับ @job

ตอบกลับ
cokebottle

อ่านแล้วเงี่ยนมากเลยครับ ผมก็อยากให้เมียโดนเย็ดบ้าง ตอนนี้ก็ได้แต่ให้เธอเล่าประสบการณ์โดนควยต่างๆให้ผมฟัง

ตอบกลับ
พ่อบ้านใจกว้าง

ครับผม เรื่องแบบนี้ต้องให้เวลาเค้าครับ อย่าบังคับโดยเด็กขาด และแสดงให้เห็นว่าเรายังคงรักเค้ามากขนาดไหน

ตอบกลับ
Moa

ผมก็ชอบให้เมียเล่าเรื่องตอนโดนควยอื่นเย็ดให้ฟังครับ ชอบดูคลิปเมียตัวเองโดนเเฟนเก่าเย็ด(เขาถ่ายเก็บไว้ในโทสับผมก๊อปมา) เคยนัดเดี่ยวมาสวิงครั้งนึง แต่ไม่เป็นงาน เย็ด 5 นาทีเสร็จกลับเลย หลังจากนั้นเมียผมก็ไม่ยอมสวิงอีกเลย

ตอบกลับ
พ่อบ้านใจกว้าง

ลองขอโอกาสเธออีกสักรอบครับ เสียดายเดี่ยวไม่เป็นงาน5555

Moa

เมียคุณก็น่าเย็ดมากเลยนะครับ หีสวยน่าลงลิ้นมากๆ

พ่อบ้านใจกว้าง

ขอบคุณครับ เลียมันมาก เดียวนี้พอให้เย็ดกับคนอื่นหีบานขึ้น บานๆน้ำเยอะมากครับอร่อยมาก

job

สุดยอดครับอ่านแล้วเสียวตาม

พ่อบ้านใจกว้าง

ขอโทษที่ลงไปสองบล๊อกครับ ที่แรกไม่ขึ้น ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านประสบการณ์ชีวิตจริงผมครับ

ตอบกลับ
ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น อ่านต่อ...

Oanaon1

ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก อ่านต่อ...