อวดเมีย

ช่วยคอมเม้น เมียให้หน่อย เมียอยากรู้ว่าเป็นยังไงบ้าง

[email protected]

ทำยังไงให้ได้กินทั้งตัว

ตอบกลับ
[email protected]

ทำไงถึงจะได้กินทั้งตัว

ตอบกลับ
มนุดออฟฟิต

หุ่นดีมากครับ สะโพกใหญ่ อยากให้เธอนอนบนโต๊ะทำงานพร้อมถกกระโปรงขึ้น ยกเขา ถ่างขาออกเล็กน้อย ก้มเลียหีผ่านกางเกงในให้น้ำหีเปียก ถอดกางเกงใน เลียเม็ดหี สลับดูดแคมทีละข้าง แล้ว ยกขาพาดบ่าทั้งสองข้าง เอา ควย จ่อ รูหี แหย่ไปมาที่เม็ดหีเบาๆพอน้ำหีแฉะ ใส่หัวควยเข้าไปเล็กน้อย ขยับหัวควยเข้าออก เบาๆ มือสองข้างบีบนมเธอเบา ทั้งสองข้าง สลับกับเลียหัวนม เมื่อพอใจกับการดูดนม ค่อยๆใส่ควยเข้าไปให้สุดลำ จนธอครางออกมา ซอยเข้าออก ให้สุดลำเบาๆ ถ่างขาให้กว้าง เพื่อดู ควยเข้าออกรูหี หุ้มด้วยแคมหีของเธอที่พับเข้าออกพร้อมกับลำควย ซอยควยเธอสลับบีบนมเบา จนรู้สึกสุดยอดกับการติดของรูหีเธอซอยเบาให้น้ำหีเธอมีเสียงดังพร้อมกับลำควยที่เข้าออกรูหีเธอ จนเธอน้ำแตกใส่ควยพร้อมกัน กับ ผมน้ำแตกใส่รูหีเธอ คาควยไว้ให้ฉีดน้ำเข้าหีเธอจนหยดสุดท้าย พร้อมให้เธอสั่นกระตุกเสียว ดึงควยออกให้เธอเลียและดูด ทำความสะอาดให้ แล้วจูบปากกัน ดึงกระโปรงเธอลง พร้อมแยกย้ายไปทำงานต่อ..จบครับ น้ำแตก

ตอบกลับ
ชูรส

หุ่นแบบนี้สิ่งอยากทำ..
1.เอาลิ้นไว้ที่หี แล้วเอาควยไว้ในปาก 69
2.เอาควยใส่รูหี เอาปากดูดหัวนม
3.โก้งโค้งแล้วใส่ควย ซอยอย่าหยุด
4.จับถ่างขาบนโต๊ะ เอาลิ้นเลียเม็ดแตด แล้วซอยควยเข้าออกเบาๆ
5.จัด เพื่อนช่วยเย็ด ให้ดูดควย พร้อม โดนเย็ด อีกควย สลับกัน ปล่อยน้ำในรูหี รูปาก เสียวน่าดู
6.ชักว่าวให้แตกใส่ปาก
…ชอบเป็นพิเศษ

ตอบกลับ
วังวน

ยืนถ่างขา ให้ผมเลียร่องหี กินน้ำหีได้มั้ยครับ

ตอบกลับ
คนขี้เหงา

น่าเยส ดูดนม ครับ

ตอบกลับ
tp

น่าเย็ดมากครับ

ตอบกลับ
Titon04

น่าเลียทั้งตัว ในท่ายืน

ตอบกลับ
Pvip

หุ่น หี น่าเย็ด

ตอบกลับ
tp

หุ่นดีหีสวยน่าเย็ดมากครับ แตดใหญ่ๆแบบนี้ของชอบครับ ผมชอบเลียหีดูดแตดมากๆ

ตอบกลับ
Sexที

ชอบหุ่น เอวขอด สะโพกผ่าย นมใหญ่ หีโหนกเข้าตำรา ..ชอบเย็ด

ตอบกลับ
หอยสังข์

หีใหญ่ อยากเลีย อยากเย็ด

ตอบกลับ
Sunchy

สะโพกใหญ่ หีก็ใหญ่ เห็นแล้วอยากเอาควยใส่รูหี สักน้ำ หุ่นแบบนี้ได้เย็ดท่าโค้งโค้ง น่าจะขมิบควยมาก ได้ปล่อยน้ำในรูหี น่าจะมีความสุขมากๆๆๆๆ

ตอบกลับ
คนเทา

แคมเปิดเหมือนเพิ่งโดนควยเย็ดมาใหม่ๆ
หุ่นสวย หีใหญ่ นมใหญ่ สะโพกใหญ่ เซ็กจัดแน่
น่าเย็ดทั้งคืน

ตอบกลับ
เจ้าสำราญ

อยากเลียหี ดูดนมใหญ่ๆหุ่นแบบนี้มาก ชอบ ได้เย็ดแตกในสักดอก สุดยอด ขอแอดไลน์ได้มั้ยครับ

ตอบกลับ
เห็นละเงี่ยน

หีแบบนี้ถ้าโดนควยอวบๆ หน่อยนะ
เวลาชักควยออกแคมหีปลิ้นตามเลย
ดูดควยสัสๆ เคยลองมาแล้ว

ตอบกลับ
Ballk

ชอบหีกับหุ่นแบบนี้ เหมือนนางเอกหนังโป๊ะ
ชักว่าวเสร็จกับรูปหีเมียพี่ไป2 ครั้งแล้ว
ได้เลียสักทีจะกินน้ำหีให้หมดเลย

ตอบกลับ
To445

ชอบมากหุ่นแบบนี้ ดูดนมเบาๆ มือลูบเม็ดหีบางๆ .แล้ว ก้มลงดูดเม็ดหีเบาๆสลับดูดแคมสองข้าง กินน้ำหีไปด้วย แล้ว จับควยผมยัดเข้าไปรูหีเบาๆให้แคมกลืนควยสุดลำ ซอยเบาๆสุดลำควย8 นิ้วของผม ให้น้ำหีเคลือบควย หีน้องน่าจะตอดควยมาก โยกสั้นๆแบบเร็วๆ ให้น้ำหีน้องแตกใส่ควย แล้วผมจะรีบซอยเน้นๆให้น้ำควยเสร็จพร้อมน้อง…สุดยอดจะบรรยายหุ่นและหีเมียพี่

ตอบกลับ
882t

ขออนุญาต copy รูป เก็บไว้ไปชักว่าว ปล่อยน้ำควย ตอนเมียไม่อยู่ ..อยากใส่ควยผมไปในรูหีเมียพี่มากๆ

ตอบกลับ
882t

หีอวบ อูม น่าเย็ดมากครับ หุ่นนางแบบ สะโพกใหญ่น่าจับเย็ดแบบโค้งโค้ง หีและนมน่าดูด เลียแคม ทั้งวันยังได้ น้ำเสียวน่าจะมาก ได้เย็ดสักที จะเป็นพระคุณอย่างมาก

ตอบกลับ
Cokebottle

หีบานและแคมย้อยปลิ้นออกมา น่าเย็ดมากครับ ผมอยากจะเย็ดทั้งคืนเลย

ตอบกลับ
745

จัดว่าเด็ดครับ หีน่าเย็ดดี

ตอบกลับ
ต้น

ผมก็ชอบโชว์เทียคับ เชียงใหม่ ไอดี 0918512857

ตอบกลับ
ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น อ่านต่อ...

Oanaon1

ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก อ่านต่อ...