แตกในดอทคอม

รวมเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง อีโรติก แอบเมียมาโพส หญิงเดี่ยว ชายเดี่ยว สวิงกิ้ง เสียวจนแฉะ

อวดเมีย

อวดเมีย

ช่วยคอมเม้น เมียให้หน่อย เมียอยากรู้ว่าเป็นยังไงบ้าง

หุ่นดีหีสวยน่าเย็ดมากครับ แตดใหญ่ๆแบบนี้ของชอบครับ ผมชอบเลียหีดูดแตดมากๆ

Sexที

ชอบหุ่น เอวขอด สะโพกผ่าย นมใหญ่ หีโหนกเข้าตำรา ..ชอบเย็ด

หอยสังข์

หีใหญ่ อยากเลีย อยากเย็ด

สะโพกใหญ่ หีก็ใหญ่ เห็นแล้วอยากเอาควยใส่รูหี สักน้ำ หุ่นแบบนี้ได้เย็ดท่าโค้งโค้ง น่าจะขมิบควยมาก ได้ปล่อยน้ำในรูหี น่าจะมีความสุขมากๆๆๆๆ

คนเทา

แคมเปิดเหมือนเพิ่งโดนควยเย็ดมาใหม่ๆ
หุ่นสวย หีใหญ่ นมใหญ่ สะโพกใหญ่ เซ็กจัดแน่
น่าเย็ดทั้งคืน

เจ้าสำราญ

อยากเลียหี ดูดนมใหญ่ๆหุ่นแบบนี้มาก ชอบ ได้เย็ดแตกในสักดอก สุดยอด ขอแอดไลน์ได้มั้ยครับ

เห็นละเงี่ยน

หีแบบนี้ถ้าโดนควยอวบๆ หน่อยนะ
เวลาชักควยออกแคมหีปลิ้นตามเลย
ดูดควยสัสๆ เคยลองมาแล้ว

ชอบหีกับหุ่นแบบนี้ เหมือนนางเอกหนังโป๊ะ
ชักว่าวเสร็จกับรูปหีเมียพี่ไป2 ครั้งแล้ว
ได้เลียสักทีจะกินน้ำหีให้หมดเลย

ชอบมากหุ่นแบบนี้ ดูดนมเบาๆ มือลูบเม็ดหีบางๆ .แล้ว ก้มลงดูดเม็ดหีเบาๆสลับดูดแคมสองข้าง กินน้ำหีไปด้วย แล้ว จับควยผมยัดเข้าไปรูหีเบาๆให้แคมกลืนควยสุดลำ ซอยเบาๆสุดลำควย8 นิ้วของผม ให้น้ำหีเคลือบควย หีน้องน่าจะตอดควยมาก โยกสั้นๆแบบเร็วๆ ให้น้ำหีน้องแตกใส่ควย แล้วผมจะรีบซอยเน้นๆให้น้ำควยเสร็จพร้อมน้อง…สุดยอดจะบรรยายหุ่นและหีเมียพี่

ขออนุญาต copy รูป เก็บไว้ไปชักว่าว ปล่อยน้ำควย ตอนเมียไม่อยู่ ..อยากใส่ควยผมไปในรูหีเมียพี่มากๆ

หีอวบ อูม น่าเย็ดมากครับ หุ่นนางแบบ สะโพกใหญ่น่าจับเย็ดแบบโค้งโค้ง หีและนมน่าดูด เลียแคม ทั้งวันยังได้ น้ำเสียวน่าจะมาก ได้เย็ดสักที จะเป็นพระคุณอย่างมาก

Cokebottle

หีบานและแคมย้อยปลิ้นออกมา น่าเย็ดมากครับ ผมอยากจะเย็ดทั้งคืนเลย

จัดว่าเด็ดครับ หีน่าเย็ดดี

ผมก็ชอบโชว์เทียคับ เชียงใหม่ ไอดี 0918512857

ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ
ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ โดนน้องเดียวสุดหล่อคนเดิมจัดครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย
ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ *ข้างตึกผมเอง อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ
ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น มุมมองอะไรหลายๆ อ่านต่อ...

Oanaon1

Oanaon1
ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ ดูภรรยาจริงจังมากๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

ผม กับ หลานแฟน #1-3
สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) เขาย้ายมาเรียนต่อ อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2
สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก ผมกับผช.ก็คุยกัน อ่านต่อ...

หนุ่มน้อย

หนุ่มน้อย
กิ๊กหนุ่มวัยรุ่นชวนไปหายามดึก...ระหว่างกอดนัวกัน ล้วงลึกอยู่ หนุ่มบอกคบกันแฟนมา 7ปีไม่เคยเอากับคนอื่นเลย ทำแบบนี้ไม่ค่อยสบายใจแหมม...ชวนมาเองแท้ๆ...หึหึน้องไม่สบายใจ แต่พี่ไม่สบายจิ๋มละ....555ก็เลยปลอบใจหนุ่มด้วยกันงัดควยออกมาอมให้...ควยแข็งปั๋งเลย... หายไม่สบายใจยัง555ถามหนุ่มว่าอยากให้ทำต่อไหมหนุ่มยักหน้าตอบ...แปลว่าสบายใจแล้วสินะ555หนุ่มรีบใส่ถุงยาง แล้วกดควยใส่เข้ามาเบาๆอ่าาา....เสียวหีเอากันได้พักนึก ก็แตกสงสัยจะตื่นเต้นจริง...อิอินอนพักยก หนุ่มบอก อ่านต่อ...

55 กับป้าสาวใหญ่แม่บ้านออฟฟิส

55 กับป้าสาวใหญ่แม่บ้านออฟฟิส
ป้าหัวหน้าแม่บ้านออฟฟิส อายุ 55 ปี เป็นสาวเหนือผิวพรรณดีมีน้ำมีนวล ผิวขาวหน้าตาจัดว่าดูดีเลยนิสัยใจดี อัธยาศัยดีด้วยความที่ว่าเราพักใกล้กัน พอเริ่มสนิทกัน แกก็ขออาศัยกลับด้วยอยู่บ่อยๆ ซึ่งมีพนักงานคนอื่นอาศัยมาด้วยอีก อ่านต่อ...

อยากเปิดโลกให้น้องสาวแท้ๆ

อยากเปิดโลกให้น้องสาวแท้ๆ
เกริ่นก่อนว่ามีน้องสาวที่โตมาด้วยกันตอนเด็กๆแล้วต้องแยกกันไปเพราะเรื่องทางบ้านตั้งแต่ ม ปลาย ด้วยความที่ต้องแยกกัน ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันไป น้องมีแฟนเราก็มีแฟน เจอกันบ้างก็ตามงานบ้านญาติๆคุยกันนับครั้งได้ แต่จุดเปลี่ยนมาถึงตอนปีที่แล้วที่น้องเลิกกับแฟน (ตอนนี้น้อง 28) อ่านต่อ...