หาคนคุยเสียว

Twitter
@PP212022

21Y ตัวเล็ก ขาว😛 (ด้านมืด) 34/26/38 ฝากติดตามเค้าด้วยน๊าา DMมาคุยกัน

What's your reaction?
BadBoy
Interesting profile. Hope you found good chatter. Good luck.
ตอบกลับ
ชายพัฒน์
ไม่มี ifหราครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
แต่งงานในเกม เข้าหอในชีวิตจริง
แต่งงานในเกม เข้าหอในชีวิตจริง

สวัสดีค่ะ เหมียวมาอีกแล้ว วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ต่อจากคราวที่แล้ว เป็นช่วงที่เหมียวยังอยู่ ม. 2 เรียกได้ว่าเจอควยไอ้หื่นบนรถเมล์แล้วใจแตกเลย มันร่านหีจะต้องโดนให้ได้ ช่วงนั้นเหมียวติดเกมออนไลน์ค่ะ อ่านต่อ...

8,497

โดนเปิดบนรถเมล์ แล้วจบที่ข้างทาง
โดนเปิดบนรถเมล์ แล้วจบที่ข้างทาง

สวัสดีค่ะ เหมียวค่ะ อันนี้จะเป็นเรื่องเสียวเรื่องแรกของเหมียวเลยที่จะได้มาแชร์ เหมียวมีเรื่องเสียวเยอะมาก กว่าจะหาที่ลงได้นี่ก็อัดอั้นตันใจเหมือนกัน เกริ่นก่อนว่าตั้งแต่เด็กเหมียวเป็นคนมีอารมณ์ทางเพศสูงมาก เหมียวชอบจินตนาการเรื่องลามกตลอดเวลา ตอนประถม สมัยที่โรงเรียนเพิ่งมีอินเทอร์เน็ต อ่านต่อ...

20,935

Taboo I Mom & Son(Fuck Mom 2nd day)
Taboo I Mom & Son(Fuck Mom 2nd day)

คืนที่ผ่านมา พอลได้เย็ดกับบาร์บาราคุณแม่คนสวยเซ็กซี่ของเขา เพราะแม่เขาเงี่ยนและอยากจนลืมตัว ได้เข้ามาให้เขาเย็ดเองถึงห้อง วันนี้ทั้งวันพอลคิดถึงแต่เหตุการณ์เมื่อคืน เขาไม่คาดคิดมาก่อนเลยว่าเขาจะโชคดีปานนั้น เขาเองเคยแอบดูแม่แก้ผ้าอาบน้ำมาก่อน ตอนนั้นเขามีอารมณ์จนควยแข็งเมื่อเห็นนมคู่ใหญ่และหีที่มีขนดกดำของแม่ แต่เมื่อคืนเขาได้ทั้งจับ อ่านต่อ...

20,594

เซ็กส์เด็กน้อยและความรัก
เซ็กส์เด็กน้อยและความรัก

ผมชอบเข้ามาอ่านในเว็บนี้บ่อยครับ.. ชอบตรงที่ส่งเรื่องได้ง่ายผมเป็นคนหนึ่งที่มีเซกส์ตั้งแต่เด็กๆ ในสมัยนั้นถือว่าเด็กจริงๆ 6-7 ขวบการเล่นกันของเด็กๆ จัดว่าอิสระเสรี รู้สึกว่าความสุขมันมีกว่ายุคนี้มากจริงๆผมและเพื่อน มีเพื่อนผู้ชาย1 ผู้หญิง อ่านต่อ...

48,660

อุดหนุนน้องสาว
อุดหนุนน้องสาว

ผมแายุ37 น้องสาวแท้ๆอายุ30 ผมทำอาชีพขับรถส่งของ น้องสาวทำงานร้านคาราโอเกะ ตอนผมเลิกงานก็ต้องมารับน้องบ่อยๆ ยิ่งช่วงนี้น้องสาวเงินไม่พอใช้เพราะโควิด คนเที่ยวน้อยลงจนน้องสาวบ่นทริปน้อย แต่ความจริงผมรุ้มาว่าน้องสาวผมเป็นเด็กออฟด้วย ประมานอาทิตย์ที่แล้วผมไปรอรับน้องเหมือนเดิม อ่านต่อ...

42,029

หาคนชอบโชว์เมียครับ จะสร้างกลุ่มไลน์เฉพาะสำหรับคนชอบแนวนี้
หาคนชอบโชว์เมียครับ จะสร้างกลุ่มไลน์เฉพาะสำหรับคนชอบแนวนี้

จะสร้างกลุ่มไลน์เฉพาะสำหรับคนชอบแนวนี้ ทิ้งไอดีไว้ครับรึทักไอดีผมมา อ่านต่อ...

39,775

Taboo I Mom & Son
Taboo I Mom & Son

บาร์บาราอายุราวสี่สิบห้า เป็นแม่ของลูกชายสองคน คนโตชื่อพอลอายุยี่สิบสาม และ จิมมี่คนน้องอายุยี่สิบเอ็ด ทั้งสองเป็นหนุ่มหล่อมีสาวติดมากมาย ส่วนบาร์บาราเธอเป็นหม้าย ด้วยหน้าตาดีเธอได้สามีใหม่แต่ก็อยู่กันไม่ยืดยาวเพราะรสนิยมทางเพศต่างกัน อ่านต่อ...

21,078

อายน้ำเสร็จ ก็ถูกจับเย็ดเลย ภาค 2
อายน้ำเสร็จ ก็ถูกจับเย็ดเลย ภาค 2

อาบน้ำเสร็จ ถูกจับเสียบทันที ( ภาค 2 )จากภาคแรก...ที่คุณฟ้า เพื่อนพนักงานข้างห้องที่เปลื้องผ้าให้ผมบันทึกวีดีโอ ขณะเธออาบน้ำ จนเป็นภาพชินตากับการเห็นเธอยืนเปลือยเปล่า อ่านต่อ...

20,872

แม่จะรู้มั้ย
แม่จะรู้มั้ย

ผมได้อ่านเรื่องแนวครอบครัวมานานแล้วครับทำให้ผมอยากรู้อยากลองมากๆโดยเฉพาะแนวแม่ลูกผมชอบมากครับเพราะผมอยู่กับแม่แค่2คนก็เลยรู้สึกได้แค่กับแม่ จริงๆผมอยากมีพี่สาวหรือน้องสาวมากๆอยากลองกับพี่สาวหรือน้องสาวว่ามันจะเป็นอย่างไงจะเหมือนกับแม่ไหม แม่ผมอายุ35ขาวมากปัจจุบันหุ่นค่อนข้างอวบนิดๆแต่ก็กำลังดีครับ และเพราะความขาวยิ่งทำให้แม่ดูดีดูเด็กขึ้นเยอะครับ ผมไม่รู้ว่าเรื่องราวที่เขาเขียนลงกันมานี้เรื่องไหนจริงหรือเรื่องไหนแต่งนะแต่ทุกเรื่องผมอ่านแล้วทำให้ผมอยากรู้อยากลองจนสุดท้ายผมก็กล้าลงมือทำจริงๆ ผมจะบอกว่าผมนั้นหาโอกาสเย็ดแม่มาตั้งแต่ผมเริ่มอ่านแนวครอบครัวแล้วครับ แต่ก็ไม่มีโอกาสสักทีเลย แต่ด้วยเพราะความที่ผมมุ่งหาโอกาสที่จะเย็ดแม่ตลอดเวลาและแม่ก็ไม่รู้ว่าผมคิดชั่วแม่จึงไม่ได้คิดระวังผม อ่านต่อ...

45,005

แฟนอาจจะโกหกว่าซิง เพราะหีนี่ปลิ้นมาเลย
แฟนอาจจะโกหกว่าซิง เพราะหีนี่ปลิ้นมาเลย

คบกับแฟนมา3ปี​ สงสัยมาตลอด​ ที่เธอนั้นบอกว่าซิงๆๆ​ แต่พอดูสภาพหีแล้ว​ ทำไมมันแลดูแปลกๆ​ คือถ้าเคยมีแฟนมาก่อนหน้าก็ไม่ได้ว่าอะไรเลย​ เพราะเราก็เคยมีเมียมา2คนแล้ว​ หรือเธอไม่อยากให้เราซักถามเรื่องอดีตของเธอ​ แต่ที่แน่ๆ​ อ่านต่อ...

17,286

ครูหีอวบ2
ครูหีอวบ2

รูปทั้งหมดคือรูปจริงที่ผมคุยกับครู เเละเราก็เเลกรูปกัน ครูเหงี่ยนมาก เขี่ยหีตัวเองให้ดูครับ อ่านต่อ...

58,958