และแล้วก็สมใจ
และแล้วก็สมใจ

หลังจากที่เล้าโลมมาหลายครั้ง สุดท้ายโอกาสและเวลาเป็นใจ ลูกสาวสุดสวยก็ยอมเอาควยหมายัดหี สะใจมากที่ดูความร่านและความพยายาม เล่นเอาหูตาเหลือกเมื่อลูกหมากผลุบเข้ากำลังเสียวหีเพลินๆ รูโบ๋วแถมติดเป้งเกือบครึ่งช.ม แล้วต้องมาให้พ่อกระแทกร่องหีอันแดงกร่ำ อ่านต่อ...

911

พี่สะใภ้คนสวยกำลังให้นมลูก
พี่สะใภ้คนสวยกำลังให้นมลูก

จังหวะดีมากที่ได้เห็นและแอบถ่ายไว้ได้ เดินผ่านไปเจอประตูห้องพี่สะใภ้เปิดแง้มๆอยู่ อ่านต่อ...

851

Nip Slip
Nip Slip

ถามจริงๆนะครับ เวลาเห็นน้องสาวนมออกอย่างนี้ คุณจะบอกเตือนน้องหลืจะดูเสยๆ ?ຂ້ອຍບໍ່ກ້າທ້ວງເດີ ຄິດວ່ານ້ອງສາວຢາກໃຫ້ເຫັນນ້ອງຈຶ່ງນຸ່ງເສື້ອຄໍກວ້າງແບບນີ້. ຜູ້ຍິງກ່ອນຊິລົງເຮືອນໄດ້ ເຂົາແຍງແວ່ນເປັນຊົ່ວໂມງລອງເສື້ອໂຕນີ້ ສົ້ງໂຕນັ້ນ ປິ່ນຊ້າຍປ່າຍຂວາ อ่านต่อ...

45,816

เรื่องดีของพ่อ
เรื่องดีของพ่อ

ลูกสาวบ่นเบื่อแฟนบ่อยๆ ไม่ค่อยเก่งเรื่องบนเตียงและไม่ขยัน เลยมาหาบ่อยมากบบ่นอยากเลิก เห็นหลานสาวแฟนมาบ้านทุกอาทิตย์ตอนลูกสาวทำงาน สงสัยแอบเย็ดกันเหมือนลูกสาวกับผม แต่ไม่สนใจเพราะลูกสาวมาให้ผมเย็ดทีไร บอกว่าแม่ไม่อยู่แล้ว ไหนๆก็เย็ดกันมาหลายปี หาที่ทำงานและที่อยู่ไกลๆ อ่านต่อ...

2,454

คิดถึงอดีตครับ
คิดถึงอดีตครับ

เมื่อก่อนนี้เคยเย็ดกับเด็กผู้หญิงกันตั้งแต่ตัวเล็กๆ เพื่อนๆ คนไหนมีความทรงจำแบบนี้บ้างเปล่าครับเดี๋ยวนี้หาดูภาพยาก อ่านต่อ...

3,789

ไม่ได้ตั้งใจ
ไม่ได้ตั้งใจ

เห็นโดยบังเอิญ อ่านต่อ...

48,611

อยากเอาแม่ลูก1คนสักครั้ง
อยากเอาแม่ลูก1คนสักครั้ง

เห็นแล้วยั่วๆจริง วัยรุ่นอยากเอาแม่ลูก1คนนี่จิงคับ สักครั้ง อยากแอบเอาข้างๆผัวพี่เขา จะเอายังไงดี ถ้าใครเห็นใครมีวิธีหรอรู้จัก บอกหน่อย อ่านต่อ...

133,593

อยากเย็ดน้องสาวต่างแม่
อยากเย็ดน้องสาวต่างแม่

ผมเป็นคนต่างจังหวัด พ่อผมแต่งงานใหม่ตอนผมอายุ 14 แม่ใหม่มีลูกติดมาด้วย เด็กกว่าผม 3 ปี น้องชื่อเพลง ตอนเด็กๆน้องก็เป็นเด็กบ้านๆธรรมดา อ่านต่อ...

252,494

ถ้าบังเอิญเปิดเจอรูปเมียเย็ดกับคนอื่น ?
ถ้าบังเอิญเปิดเจอรูปเมียเย็ดกับคนอื่น ?

ถ้าบังเอิญเปิดเจอรูปแฟนเย็ดกับคนอื่นในโทรสับ จะทำยังไงกับหีร่านๆแบบนี้ดีครับ อ่านต่อ...

119,089

หนูโดนใครก็ไม่รู้เย็ดหีโบ๋เลยค่ะ
หนูโดนใครก็ไม่รู้เย็ดหีโบ๋เลยค่ะ

หนูโดนคนเเปลกหน้าเย็ดหีโบ๋เลยค่ะ อ่านต่อ...

134,231

แฟนไม่ต้อง น้องทำให้
แฟนไม่ต้อง น้องทำให้

ผมกับน้องนั้นถือว่าสนิทกันทีเดียว เพราะผมไม่ค่อยได้ออกไปเล่นกันข้างนอกนัก เพื่อนในหมู่บ้านก็ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีรุ่นเดียวกัน ผมก็ไม่ได้สนใจน้องนักเพราะเล่นแต่กับเพื่อนผู้ชาย อ่านต่อ...

165,143

ทักมาคับ
ทักมาคับ

พี่ๆคนไหนมีกลุ่มไลน์โชว์เมียบ้างคับผมอยากเข้า ไอดีไลน์ อ่านต่อ...

148,465

ก็มันเห็นและสัมผัสมาแต่เด็กนี่นา
ก็มันเห็นและสัมผัสมาแต่เด็กนี่นา

เรื่องเสียวของผมมีมาตั้งแต่เด็กครับ พ่อทำงานรับเหมาไปที่ต่างจังหวัดบ่อยๆ แม่เองก็มักจะไปขายน้ำชา กาแฟ น้ำปั่นตลาดเสมอเวลาที่แม่ยุ่งอยู่ น้องปวดฉี่ แม่ก็จะให้ผมพาน้องไปฉี่ ฉี่เสร็จแม่ก็บอกล้างจิ๋มให้น้องด้วยนะลูก ผมก็ตักน้ำล้างเอามือลูบๆ อ่านต่อ...

487,786

ปลดล็อกผังตระกูลฝั่งพ่อ (เรื่องเสียวแนวครอบครัว)
ปลดล็อกผังตระกูลฝั่งพ่อ (เรื่องเสียวแนวครอบครัว)

สวัสดีค่ะ หนูชื่อแจน หนูอายุ 18 อยู่ ม.6 หนูชอบอ่านเรื่องเสียวค่ะ อ่านแล้วแจนก็จะชอบคิด อ่านต่อ...

159,543

นี่มันชักจะเกินไปแล้วนะ
นี่มันชักจะเกินไปแล้วนะ

ปกติเราเป็นคนชอบลงรูปแนวเซ็กซี่เบา ๆ อยู่แล้ว พอมาคบกับแฟน แฟนเราก็ชอบให้เราโชว์ จนสุดท้ายเรากับแฟนเลยทำอีกแอคเคาท์นึงใว้ลงรูปเรทx แบบไม่เปิดหน้า ซึ่งเราก็รู้สึกสนุกตื่นเต้น มันได้อารมณ์ไปอีกแบบ  ต่อมาแฟนเราก็เริ่มชวนคุยเรื่องสวิง เราพอเดาออก อ่านต่อ...

276,759

วันที่ผนตก
วันที่ผนตก

น้องผมกับเพื่อนแต่ละคนขาวโบ๊ะ ฝนตกแบบนี้ถกกระโปรงนิดๆ ส่งภาพมายั่ว เลิกเรียนต้องจัดหนัก กำลังหาขนมปังอีกแผ่น อยากกินแซนวิชกับน้องสาว อ่านต่อ...

764,737

พี่น้องท้องชนกัน
พี่น้องท้องชนกัน

ผมชื่อเอ อยู่ทางภาคอีสานตอนบน ผมมีอะไรกับน้องสาวตั้งแต่อยู่ ป.5ตอนนั้นเป็นยุควีซีดีอยู่ครับ ผมมีน้องสาวคนอายุห่างกันปีเดียวชื่อน้องแนนเราอยู่ด้วยกันกับป้าพ่อแม่ทำงานส่งเงินมาให้ ป้าไม่อยู่บ้าน ไปขายไก่ตั้งแต่บ่ายถึงห้าโมงผมมักจะเล่นขายของกับเพื่อนน้องแนน อ่านต่อ...

454,295

ชอบเหมือนกัน
ชอบเหมือนกัน

ผมกับเพื่อนสนิทกัน คุยได้ทุกเรื่องและเริ่มหยั่งเชิงกัน กับคำว่าถ้าคนในครอบครัวให้เย็ดจะกล้ามั้ย สุดท้ายก็กล้าเหมือนกัน เพื่อนผมเริ่มก่อนว่ามันเย็ดกับแม่มันมานาน ส่วนผมก็บอกว่าผมก็เย็ดกับลูกสาวผมเองมาสองปีได้ เพื่อนผมมันชวนผมแลกกันให้ผมเย็ดแม่มัน ส่วนมันเห็นลูกสาวผมมันบอกตัวเล็กกำลังน่าเย็ด แม่มันอายุห้าสิบกว่าๆอวบเหมาะสำหรับผมมาก อ่านต่อ...

247,475

ชอบให้เมียเอากับคนอื่น
ชอบให้เมียเอากับคนอื่น

ไม่รู้ว่ามีใครเคยเห็นคนอื่นเย็ดกับเมียตัวเองแบบผมบ้างหรือเปล่า ผมขอเล่าเรื่องที่เมียผมโดนคนอื่นเย็ดนะคับ ผมนั้นเคยทำงานก่อสร้างและได้ไปทำกับผู้รับเหมาที่รับงานก่อสร้างหมู่บ้านจัดสรร เราได้อยู่แคมป์สังกะสีรวมๆกันดป็นแถว ผมชอบซื้อไทยเพลย์บอยมาอ่านมาก เลยมีความรู้สึกชอบมากเรื่องสวิงกิ้ง และเรื่องเกี่ยวกับผัวเมียกับคนอื่น อ่านเอามันส์กับเมียเย็ดกันแล้วเสียวดี แต่ไม่กล้าทำจริงหรอกนะ อ่านต่อ...

155,289

เย็ดรุ่นน้องสาวคอสเพลย์แตกใน
เย็ดรุ่นน้องสาวคอสเพลย์แตกใน

2สวัสดี1เปงไงมั่ง2สบายดี1อ่อออ1พี่คือหนู...2??1อยากเย็ดกับพี่ค่ะ2มาสิ1จับมือไปห้องน้ำในห้าง 1รีบถอดกางเกงสิ2รู้แล้วน่าากำลังถอด2จะเย็ดให้แตกในเลย1งื้ออออยากโดนจัง~2มึงท้าทายกูเองนะอีร่าน1มาสิจ้ะ2หีมึงแฉะแล้วนี่ไงจับดูแล้ว1เสียว...2หีรัดควยมากหีฟิตมากเลยอีกระหรี่เอ้ย อ่านต่อ...

107,670