นายจ้างสาวใหญ่
นายจ้างสาวใหญ่

เรื่องมันก็เริ่มจากในวงเหล้าเมื่อปีที่แล้ว มีรุ่นน้องคนนึงอยากเย็ดนายจ้างสาวใหญ่ เจ๊สวยแกอายุ50กว่าแล้ว แต่อวบขาว ดูอ่อนกว่าวัย ส่วนรุ่นน้องผมคนนี้เพิ่งจะ20กว่าๆตัวดำปี๋ เรียกมันว่าไอ้ดำละกัน แต่มันก็หล่อแบบดำๆ หุ่นนักกีฬาเลยล่ะ อ่านต่อ...

381

ขายรูปเมีย 20year
ขายรูปเมีย 20year

ถ้าอยากรับชมผลงานกรุณา อ่านต่อ...

8,815

เย็ดเมียหัวหน้า
เย็ดเมียหัวหน้า

 ผมส่งหัวหน้าไปทำงานเสร็จ ขับรถกลับมาถึงบ้านหัวหน้าประมาณบ่ายโมง ฝนกำลังตกหนักพอดี เมียหัวหน้า สาวอวบวัยใกล้จะสี่สิบ มาเปิดประตูรับ และบอกให้ผมเข้ามาในบ้านก่อนรอฝนหยุดค่อยกลับ เมียหัวหน้าคงนั่งดูทีวีดื่มเบียร์อยู่ก่อนแล้ว จึงชวนผมดื่มเบียร์กับแกด้วย อ่านต่อ...

400

สยิวนางแบบสาว
สยิวนางแบบสาว

ผมชื่อชาติ อายุ 30 ปี ผมเป็นตากล้องอิสระ วันนึงผมมีนัดถ่ายรูปให้ลูกค้าสาวท่านนึง ผมขอเรียกพี่อายนะครับ พี่อายอายุ38ปี อ่านต่อ...

698

ขอหลานดีๆ เลยได้ดูของดีซะงั้น
ขอหลานดีๆ เลยได้ดูของดีซะงั้น

หลานสาวญาติกันห่างๆ ชอบมาเที่ยวเล่นที่บ้าน กำลังขึ้นปี1 ชอบมาอ่อยๆขอเงินตลอด จังหวะชอบมาขอเงินไปเรียนหนังสือแต่ไม่มีใครอยู่บ้าน เลยบอกจะให้ 1000 แต่ขอดูถ่ายรูปเฉยๆ หลานก็ยอม อ่านต่อ...

891

My Atractive Sister-in-Law
My Atractive Sister-in-Law

It all happened 7 years ago when my Brother อ่านต่อ...

878

น้องตองร่านควย
น้องตองร่านควย

ช่วงแรกที่คบกัน. ไปเที่ยวตปท กลับมาสภาพแบบนี้บอกไม่ได้เอากะไครเลย ถามไปถามมาสรุปโดนลงแขกตอนไปร้านเหล้า เมาละโดนลากไปม่านรูด โบ๋ขนาดนี้คิดว่าโดนกี่ควยครับ อ่านต่อ...

1,160

เว็ปเป็นเหตุสังเกตุุได้
เว็ปเป็นเหตุสังเกตุุได้

คราวที่แล้วเราลงตอนแรกไป ขอเล่าต่อเลยนะคะเรื่องที่มันเกิดขึ้น คือ เมทเรารู้เรื่องว่าเราแอบใช้คอมนางเข้าเว็ปพวกนี้ นางเลยมาถามเราตรงๆ ตอนแรกเราไม่ยอมรับ แต่ก็ต้องจำนนด้วยหลักฐานค่ะ เพราะเว็ปที่นางเข้ามันบันทึกเวลาใช้งานเอาไว้ นางไม่เคยใช้ที่ไหน อ่านต่อ...

1,232

มาดูหีเอ๊าะๆ กัน
มาดูหีเอ๊าะๆ กัน

ผมมักจะเข้าดูเว็บโป๊บ่อย ผมเป็นคนไม่ชอบดูอะไรที่มันออกน่าเกลียด เลียหี อมควย ธรรมดาครับแต่จะไปแหกหี ถุยน้ำลายใส่ อ่านต่อ...

1,281

ได้เย็ดตูดเมียสมใจอยาก
ได้เย็ดตูดเมียสมใจอยาก

ก่อนที่น้ำจะแตก เมียร้องบอกว่า โอ๊ยขี้จะแตก อ่านต่อ...

1,432

สนใจสาวใหญ่วัย40กันไหม
สนใจสาวใหญ่วัย40กันไหม

เราเป็นหญิงร่างใหญ่วัย40แล้วยังไม่เคยโดนคนอื่นเราคุยกับแฟนแล้วว่าอยากลองรสชาดแปลกใหม่...พอจะมีใครแนะนำได้บ้างไหม...วิจารณ์ได้เต็มที่ของเราเองแท้ๆ อ่านต่อ...

24,808

ความต้องการ
ความต้องการ

สวัสดีครับ ผมอายุ43 ส่วนเมียอายุ38มีลูกสาวอายุย่าง18 ผมกับเมียเรารุ้จักกันในกลุ่มเซ็กค์ในครอบครัว เราแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันโดยไม่รังเกียจ จนเราสนิทและตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ยังมีเซ็กค์กับครอบครัวตัวเองบ่อยๆ เมียผมโดนพ่อและหลานเย็ด ส่วนผมเย็ดกับพี่สาวและน้องเมีย อ่านต่อ...

1,624