ขอหลานดีๆ เลยได้ดูของดีซะงั้น
ขอหลานดีๆ เลยได้ดูของดีซะงั้น

หลานสาวญาติกันห่างๆ ชอบมาเที่ยวเล่นที่บ้าน กำลังขึ้นปี1 ชอบมาอ่อยๆขอเงินตลอด จังหวะชอบมาขอเงินไปเรียนหนังสือแต่ไม่มีใครอยู่บ้าน เลยบอกจะให้ 1000 แต่ขอดูถ่ายรูปเฉยๆ หลานก็ยอม อ่านต่อ...

272

โรคจิตหรือเปล่า
โรคจิตหรือเปล่า

ไม่รู้ว่าจะมีใครเหมือนผมบ้างไหม เรื่องของผมที่จะเอามาเล่าให้อ่านเนี่ย เป็นเรื่องจริงของผมเมื่อครั้งที่ผมได้เดินทางไปทำงานที่ประเทศลิเบีย ผมได้เดินทางไปทำงานโดยผ่านบริษัทจัดส่งคนงาน โดยมีคนไทยไปทำงานกันเยอะ สมัยนั้นน่ะมือถือยังไม่มีการติดต่อสื่อสารมีอย่างเดียวคือทางจดหมายเท่านั้นจากทางบ้าน ห้องที่พักของผมอยู่รวมกันหกคนต่อห้อง เตียงนอนก็เป็นสองชั้น พวกคนงานเราส่วนมากจะต่างคนต่างมาจากคนละที่ อ่านต่อ...

338

เรื่องดีของพ่อ
เรื่องดีของพ่อ

ลูกสาวบ่นเบื่อแฟนบ่อยๆ ไม่ค่อยเก่งเรื่องบนเตียงและไม่ขยัน เลยมาหาบ่อยมากบบ่นอยากเลิก เห็นหลานสาวแฟนมาบ้านทุกอาทิตย์ตอนลูกสาวทำงาน สงสัยแอบเย็ดกันเหมือนลูกสาวกับผม แต่ไม่สนใจเพราะลูกสาวมาให้ผมเย็ดทีไร บอกว่าแม่ไม่อยู่แล้ว ไหนๆก็เย็ดกันมาหลายปี หาที่ทำงานและที่อยู่ไกลๆ อ่านต่อ...

334

My Atractive Sister-in-Law
My Atractive Sister-in-Law

It all happened 7 years ago when my Brother อ่านต่อ...

374

ได้กับพี่สาวสุดเซ็กซี่
ได้กับพี่สาวสุดเซ็กซี่

ผมขอบนมพี่สาวมากครับ ไม่ใหญ่พอดีมือ แต่หลังๆ ผมแอบได้ยินแม่ทักว่านมพี่ใหญ่ขึ้น พี่เมเม่เป็นคนเก่งอยู่แค่ปี 2 อ่านต่อ...

486

ตกหลุมรักหลาน
ตกหลุมรักหลาน

สวัสดีครับมิตรรักแฟนเซกส์เย็ดทุกๆ ท่าน ผมได้อ่านหลายเรื่องเลยครับ อ่านดูแล้วก็มีเรื่องที่คล้ายๆ กับเรื่องของผมที่จะเล่าให้ฟัง ผมชื่อณัฐครับ มีหลานที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันคนชื่อน้องนิด อ่านต่อ...

568

เป็นหนุ่มแล้ว
เป็นหนุ่มแล้ว

ตอนเช้าไอ้หนูของผมมันชอบตื่นจนแข็ง พอไปฉี่ออกแล้วก็อ่อนเหมือนเดิม แต่ตอนหลังมันชักจะแข็งไม่เป็นเวลา และตอนนอนก็จะนอนหลับยากกว่าที่เคย จนผมต้องเอามือไปจับคลำที่ไอ้หนูอยู่บ่อยๆ จากที่แค่เอามือกุมจนกว่าจะหลับไปหลายครั้งเข้าก็เป็นเอามือคลำเล่นจนตั้งโด่ ตอนนั้นผมรู้สึกเสียวที่แกนในไอ้หนูของผมมาก และรู้สึกได้ว่าน้ำเยี่ยวกำลังจะไหลออกมา ผมก็ตกใจพยายามจะอั้นฉี่และก็เอานิ้วอุดรูที่ปลายจู๋ อ่านต่อ...

12,868

มาดูหีเอ๊าะๆ กัน
มาดูหีเอ๊าะๆ กัน

ผมมักจะเข้าดูเว็บโป๊บ่อย ผมเป็นคนไม่ชอบดูอะไรที่มันออกน่าเกลียด เลียหี อมควย ธรรมดาครับแต่จะไปแหกหี ถุยน้ำลายใส่ อ่านต่อ...

782

ได้เย็ดตูดเมียสมใจอยาก
ได้เย็ดตูดเมียสมใจอยาก

ก่อนที่น้ำจะแตก เมียร้องบอกว่า โอ๊ยขี้จะแตก อ่านต่อ...

904

เมียเย็ดผัวเก่า
เมียเย็ดผัวเก่า

เมียผมเคยมีผัวมาแล้ว4คนครับ 1ในนั้นคือเพื่อนผมเองครับ ทุกวันอาทิตย์เป็นวันหยุดของแฟนครับแฟนผมชอบกลับบ้านไปหาแม่ แต่กับมาหีจะแดงและเยิ้มมาตลอดบางครั้งพอกับมาจะโดนผมเย็ดทันทีผมจะรู้สึกหีหลวมมากและมีน้ำว่าวคนอื่นอยู่ แต่บ้างครั้งแหนก็จะรีบล้างหีก่อน บ่อยๆครั้งปมเลยถามว่าไปหาแม่ทำไมหีแดงยังกับโดนเย็ดมา แหนไม่ตอบ ผมเลยเปิดมือถือแฟนดู พอเห็นรูปเลยตอบครับ อ่านต่อ...

943

บีโดนเปิดซิง (โพสที่2)
บีโดนเปิดซิง (โพสที่2)

บีโดนเย็ดครั้งแรกตอนขึ้น ม.1ได้ประมาณเดือนกว่าค่ะ พี่ที่เรียนยุเทคนิคมาจีบแล้วคอยไปส่งบ้านเกือบทุกวัน อ่านต่อ...

878

ความต้องการ
ความต้องการ

สวัสดีครับ ผมอายุ43 ส่วนเมียอายุ38มีลูกสาวอายุย่าง18 ผมกับเมียเรารุ้จักกันในกลุ่มเซ็กค์ในครอบครัว เราแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันโดยไม่รังเกียจ จนเราสนิทและตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ยังมีเซ็กค์กับครอบครัวตัวเองบ่อยๆ เมียผมโดนพ่อและหลานเย็ด ส่วนผมเย็ดกับพี่สาวและน้องเมีย อ่านต่อ...

1,097

ถ้ารู้ว่าเป็นให้เอาซะตั้งนานแล้ว
ถ้ารู้ว่าเป็นให้เอาซะตั้งนานแล้ว

พรกับสามีทำงานในเมือง แล้วมีน้องชายของสามีมาอยู่ด้วยเพื่อเรียน ปวส. ที่วิทยาลัยในเมืองที่พรกับสามีซื้อบ้านอยู่ แรกๆเลยดูเขาเหมือนจะเป็นเด็กขี้อาย ถามคำตอบคำ จนบางครั้งพี่ชายของเขามีแซวป้อมว่าเป็นกระเทยหรือเปล่า แต่อยู่ไปอยู่มาพรก็แน่ใจว่าน้องชายสามีเป็นชายแท้แน่นอน เมื่อสังเกตเห็นว่าน้องชายของสามีชอบลอบมองที่หน้าอกของพร อ่านต่อ...

1,214