แบ่งปันครับลูก1
แบ่งปันครับลูก1

เมียอายุ27ครับลูก1 อ่านต่อ...

12,238

อยากลองโดนข่มขืน
อยากลองโดนข่มขืน

ชื่อจิคะ เป็นคนมีอารมทางเพศสูง อายุ30 ปีแล้ว ชอบดูหนังแนวข่มขืนซาดิสมากๆ จนมาจินตนาการว่าตัวเองถูกข่มขืน อยู่ห้องพักก็จะแก้ผ้านอนทุกคืนช่วยตัวเองทุกคืน อยากโดนโจรปีนห้องเข้ามาข่มขืนแตกใน จนท้องอยากโดนโจรจับเล่นท่า อ่านต่อ...

10,673

ลูกชาย
ลูกชาย

ฉันอายุ40+ ขี้เงี้ยนมาก เคยมีอะไรกะลูกชาย อ่านต่อ...

13,640

แอบดูหนังสด(นางเอกมีฉีก)
แอบดูหนังสด(นางเอกมีฉีก)

เรื่องของผมก็คือว่า ผมน่ะมีพ่อเลี้ยง ในตอนนี้เขาก็อายุ 53 แล้วครับ แต่ว่าเป็นคนที่รูปร่างหน้าตาดีเลยละครับทำให้ดูยังหนุ่ม พ่อเลี้ยงของผมมีเชื้อแขกแม่จะเรียกพ่อเลี้ยงว่า “บัง” ส่วนผมจะเรียกเขาว่า อ่านต่อ...

13,118

เมียบอกอารมณ์มันพาไป (ตอนที่5)
เมียบอกอารมณ์มันพาไป (ตอนที่5)

ต่อจากตอนที่แล้วเธอกับหลานเข้าบังกะโลต่างคนก็ต่างเงี่ยนเย็ดกันไป อ่านต่อ...

14,819

น้ำแตกล้นรูหีเมีย
น้ำแตกล้นรูหีเมีย

หีอ่ะ หีเมียผมเองส่วนน้ำในรูหีไม่รู้ว่าของใครบ้างเห็นมีหนุ่มๆเวียนเทียนเข้าออกกันหลายคนเมียผมสมใจอยากแล้ว โดนไปหลายควยถ่ายรูปหีเมียกับหลังจากโดนเวียนเทียนมาให้วิจารณ์กันมันๆ อ่านต่อ...

16,426

ลูกชายลูกสะใภ้
ลูกชายลูกสะใภ้

ผมมีลูกชาย1คนมันแต่งงานได้2ปีกว่าแล้ว ผมขอเล่าย้อนไปเมื่อ2ปีก่อนหน้านี้นะครับลูกสะใภ้ของผมนางชื่อน้องเมย์อายุเธอ22ปีในตอนแต่งงานกับลูกชายของผมเธออ่อนกว่าลูกชายผม1ปี น้องเมย์มีน้องชาย1คนชื่อมิกซ์อายุอ่อนกว่าพี่สาวไม่น่าจะมากคงแค่1-2ปีเท่านั้น มิกซ์มันมีเมียชื่อน้องฟางซึ่งน้องฟางก็เป็นเพื่อนนักเรียนชั้นเดียวกันกับน้องเมย์มาตั้งแต่เด็กเรียกว่าสนิทกันมากและเจ้ามิกซ์มันคงจะแอบเย็ดกับน้องฟางกันมานานแล้วจนพ่อแม่จับผูกข้อมือกันไว้ เรียกว่าทั้ง3คนนี้เขาสนิทกันมากซึ่งผมก็เห็นมาตั้งแต่พวกเขายังเด็กๆจนลูกชายผมไปชอบน้องเมย์เพราะน้องเมย์นางสวยน่ารักจริงๆ หลัง2คนแต่งงานกันได้เกือบปี ผมก็สังเกตุเห็นลูกชายผมกับ3คนนั้นเข้ากันดีมากกว่าแต่ก่อน หลังๆไปไหนมาไหนด้วยกันไม่เคยห่างชอบไปค้างแรมต่างจังหวัดกันประจำซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติของคนมีคู่ผมเองก็ไม่ได้คิดอะไร อ่านต่อ...

9,754

ม.1 ที่หนึ่งในใจอา
ม.1 ที่หนึ่งในใจอา

ผม 40 พี่สาวแต่งงานไปแล้วหย่าได้ลูกติดมาคนอายุ 14 ปีนี้ นิสัยเก็บตัวเงียบ น่าจะเป็นเด็กมีปัญหาพ่อแม่แยกทางกัน ผมเลยเหมือนเป็นพี่เลี้ยงคอยดูแลตอนแม่เค้าไปทำงานต่างอำเภอ บางทีก็ อ่านต่อ...

78,430

ได้หลานเมีย(7)..ได้เมียหลาน(หาทางออก)
ได้หลานเมีย(7)..ได้เมียหลาน(หาทางออก)

หลังจากนิ้งน้ำแตกถึง 2 ครั้ง เข้ามากอดผมเหมือนกอดหมอนข้าง และคงจะงีบหลับไปแล้วมันอบอุ่นดีที่เด็กสาวมากอด แต่เมื่อเย็ดเสร็จ อากาศก็เย็นลงเรื่อยๆ อ่านต่อ...

11,036

วิจารย์ นมอีมี่ใฟ้หน่อยครับ หยาบๆเลย
วิจารย์ นมอีมี่ใฟ้หน่อยครับ หยาบๆเลย

สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมมีนมรุ่นพี่ที่ผมรู้จักมสฝากทุกคนกันครับ ตอนเเรกที่รู้จักกันผมนึกว่าพีาเขาจะเป็นคนเรียบร้อยเเต่ที่จริงพี่เขาเเอบร่นๆมากๆเลยครับส่งนมมายั่วควยผมได้ทุกวันถ้าผมเป็นผัวพี่เขาล่ะก็ จะจับเย็ดร่องนมทุกวันเลยครับฝากวิจารย์นมพี่เขาด้วยนะครับ อ่านต่อ...

8,993

ความสุขของเมีย
ความสุขของเมีย

ผมกับเมียคบกันมา 10 กว่าปีเเล้ว เรื่องเซ็กเราก็ไม่เคยห่าง จนอยากหาอะไรใหม่ๆบ้างเลยลองชวนเมียสวิ้งดู อ่านต่อ...

9,814

อวดนม
อวดนม

สามีชอบให้ถ่ายรูปเปลือยไว้ดูกันเองแต่รูปนี้แอบสามีเอามาลงอวดเพื่อนๆบ้างเพื่อนคิดว่าพอไปได้มั้ยคะ วิจารณ์ได้ค่ะถ้าชอบบอกด้วย อ่านต่อ...

9,057

เงี่ยนตอนท้อง
เงี่ยนตอนท้อง

พอท้องแล้วเงี่ยนมากๆผัวก็ไม่ยอมเย็ดบอกกลัวลูกเป็นอะไร บอกให้เย็ดตูดก็ไม่เอาได้แต่ให้เราอมควยชักว่าว ให้เรากบืนน้ำควย ยิ่งทำให้เราเงี่ยนเข้าไปใหญ่ยิ่งท้องก็ยิ่งเงี่ยน อยากโดนเย็ดหีแรงๆ อยากโดนกระแทกตูดอยากโดนเลียหีเย็ดท่าหมา เย็ดตูดท่าหมาแรงๆ ทุกวันนี้ผัวไม่เข้าใจเลยได้แต่หาอะไรยัดหีเล่น ถ้าโดนเย็ดสักทีคงฟินน่าดูเลย อ่านต่อ...

12,803

ไม่มีรูปแต่อยากเล่า
ไม่มีรูปแต่อยากเล่า

ตอนเป็นเด็ก ผมมักไปบ้านป้าเสมอ ลูกของป้าไปทำงานและเรียนต่างจังหวัดกันหมด ป้าเลี้ยงลูกให้น้าข้างบ้านชื่อน้องวิว ซึ่งน้าคนนี้เลิกกับผัวไปนานแล้ว ส่วนน้าแกทำงานห้างอาทิตย์หยุดวัน อ่านต่อ...

9,101

ได้หลานเมีย(5)..ได้เมียหลาน(เย็ดได้แต่ห้ามรัก)
ได้หลานเมีย(5)..ได้เมียหลาน(เย็ดได้แต่ห้ามรัก)

หลังจากเย็ดนิ้งเสร็จผมมากอดนิ้ง แล้วดึงผ้าห่มมานิดหน่อย จากอากาศเย็นๆ ก็พอทำให้ร่างกายอุ่นขึ้นมาทันที ผมถามว่านิ้งถูกใจมั้ย นิ้งบอกพี่กันต์เย็ดมันมาก ที่จริงนิ้งก็อยากไม่ได้เอาหลายวันเพราะว่าหลานผมมันติดหญิงคนใหม่ อ่านต่อ...

79,467

อยากโดนรุมเย็ด
อยากโดนรุมเย็ด

เป็นไงคะ จากผลงานที่หนูโดนขวดเบียร์ยัดหีกับตูด มีความรู้สึกอยากโดนรุมเย็ดมากๆเลย มันคงจะฟินหีและตูดมากๆ แค่นึกถึงก็เงี่ยนมากๆเลย ติดว่ามีผู้ชายควยใหญ่ๆ กำลังซอยหี อีกคนกำลังเอาควยยัดตูดแค่คิดน้ำหีก็ไหลเยิ้ม ทำได้แค่ถ่ายรูปยั่วควยไปวันๆ อ่านต่อ...

12,644

เรื่องเล่าเจ้แก้ว
เรื่องเล่าเจ้แก้ว

สวัสดีค่ะชื่อแก้วนะคะ ตอนนี้อายุ 42 แล้วค่ะ แต่ถึงจะ42 แล้วแต่แก้วก็ถือว่าเป็นคนดูดีระดับนึง มีลูก 2 คน อ่านต่อ...

48,461

เมียบอกอารมณ์มันพาไป..
เมียบอกอารมณ์มันพาไป..

เมียผมต้องไปช่วยงานศพที่บ้านญาติผมไม่ได้ไปด้วยวันนั้นเธอต้องนอนค้างงานศพจัดที่วัดเสร็จงานก็กลับมานอนที่บ้านญาติเธอนอนกับพวกเด็กๆก็หลานๆเธอนั่นหละแต่จะหลายชายคนหนึ่งอายุ 17 นอนรวมกันด้วย..ช่วงกลางดึกเธอรู้สึกตัวเพราะเหมือนมีอะไรมาลูบๆจิ๋มจากภายนอกกางเกงขาสั้นแต่ผ้าห่มคลุมเอาไว้ในห้องปิดไฟแต่มีแสงจากด้านนอกส่องเข้ามาให้พอมองเห็น..ตอนนั้นเธอไม่รู้ว่าเป็นใครแต่ก็สันนิษฐานได้ว่าหลานชายเธอนอนรวมกันด้วยเป็นใครไม่ได้..เธอนิ่งๆทำเป็นหลับ..คราวนี้เหมือนได้ใจค่อยๆสอดมือเข้าไปในกางเกงตอนนั้นเธอคิดว่าจะแสดงตัวว่าตื่นหรือทำนิ่งๆไปคิดอะไรช้าไปเพราะมือมันได้สัมผัสกับจิ๋มของเธอแล้วแต่ก็ไม่นานก็เอามือออก..เธอค่อยๆหรี่ตามันก็เป็นหลานชายเธอจริงๆเขาค่อยๆย่องกลับไปนอนมุมที่เดิม..วันรุ่งขึ้นก็ทำตัวปกติเธอต้องกลับบ้านงานศพหลายวันเธอจะไปช่วยงานอีกทีก็ก่อนวันเผา..เมียผมเธอเล่าให้ผมฟังผมพูดเด็กรุ่นน้องวัยกำลังอยากรู้อยากลองแต่ใจกล้ามากที่ทำแบบนี้..ถึงวันที่เมียผมไปงานศพอีกเหตุการณ์ก็ปกติไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนเสร็งงาน..เวลาผ่านไปช่วงวันหยุดเธอไปเจอหลานเธอคนนี้มาเที่ยวกับเพื่ิอนๆในเมืองเขาบอกเธอว่าเขาขออนุญาตพ่อแม่มาแล้วเธอถามเจาว่าจะกลับอย่างไร..เขาบอกนอนค้างบ้านเพื่อนพรุ่งนี้ค่อยกลับเธอควักเงินให้ 300 และบอกเขาว่าถ้ามีอะไรให้โทรมาเขาไหว้ขอบคุณเธอใหญ่..ก่อนนอนเธอก็วีดีโอคลอคุยกับผมตอนนั้นผมเรื่องงานที่ต่างจังหวัดเธอก็เบ่าให้ผมฟังว่าตอนหัวค่ำเจอหลานเธอคนที่เคยเล่าให้ผมฟัง..ผมแกล้งบอกทำไมไม่ชวนมานอนที่บ้านจะได้รู้ว่าหลานเธอจะกล้าทำแบบนั้นอีกเปล่า..เธอว่าผมบ้านี่หลานนะ(ความจริงผมให้เพื่อนเย็ดกับเมียผมเรา 2/1 กันประจำ)..ช่วงเช้าเมียผมไลน์บอกเมื่อคืนหลานมานอนที่บ้าน..ผมสะดวกเมื่อไรโทรหาเธอด้วย..ผมอ่านไลน์โทรกลับไปทันทีเธอรับสายผมถามเธอทันทีว่าเป็นไงเล่าให้ฟังหน่อย..เธอบอกตอนนี้ให้หลานขี่มอไซค์ไปซื้อของกินที่เซเว่น..บอกเมื่อคืนหลานโทรมาบอกเพื่อนทะเลาะกับแม่เรื่องเที่ยวเลยไม่กล้านอนบ้านเพื่อนเธอเลยขับรถไปรับหลานมานอนที่บ้านตอนนั้นก็คิดถึงคำพูดของผมเลยให้หลานนอนในห้องด้วยอยากจะรู้ว่าจะกล้าทำแบบนั้นอีกไหมมันก็เหมือนหน้ามืดขึ้นมาเลยแกล้งใส่ชุดนอนผ้ามันสองจิตสองใจเลยตัดสินไม่ใส่ยกทรงกางเกงใน..เธอให้นอนเตียงเดียวกันแต่เอาหมอนข้างกลั้นไว้ปิดไฟนอนเธอนอนไม่หลับซักพักใหญ่ๆมันเป็นจริงอย่างที่คิดเธอนอนตะแคงไปอีกทางหลานเธอค่อยๆลูบก้นเธอครั้งนี้เธอมีความรู้สึกว่าหลานเธอเอาควยมาค่อยๆถูตรงก้นเธอมันก็ไม่ใช่แค่นี้เขาเอามือค่อยๆล้วงเข้ามาในชุดนอนลูบก้นเธอขาอ่อนเธอ..ตอนนั้นเธอยอมรับว่ามันเสียวลุ้นตื่นเต้นมันบอกอารมณ์ไม่ถูกช่วงที่หลานเธอกำลังจะพยายามล้วงจากด้านหลังเพื่อจะจับจิ๋มเธอเธอตัดสินใจลุกขึ้นทันทีหลานเธอคงตกใจรีบหันกลับไปนอนทำตัวนิ่งๆเธอลุกไปเข้าห้องน้ำยืนคิดว่าจะอย่างไงดีตัวเธอเองก็มีอารมณ์เลยตัดสินใจเอาก็เอา..เธอกลับมานอนที่เตียงหลานขายเธอก็ทำเป็นนอนนิ่งหลับพูดตัดสินใจพูดออกมาลอยๆว่า..(อย่าบอกพ่อแม่หรือให้ใครรู้เรื่องนี้)..หลานเธอหันมาในห้องปิดไฟแต่ก็พอมองเห็นแสงไฟห้องน้ำส่องมาเธอมองหน้าหลาน..เขาพูดทิ้งท้ายว่า..ขอบคุณครับผมไม่ไหวจริงๆ..จากนั้นเขามุดผ้าห่มลงไปเลียจิ๋มเธอทันทีเป็นงานเลยเลียจนเธอเสียวทนไม่ไหวแตกคาปากเขาเลยจากนั้นเธอก็ดูดควยให้ขนาดกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่หลานเธอสอดใส่เย็ดเธอแป็บเดียวก็แตก..ไม่นานนักมันก็แข็งขึ้นมาอีกครั้งนี้เย็ดนานเลยท่าไม่มีอะไรมากแต่อาศัยลูกกระแทกแรงอึด..เสร็จแล้วก็เพลียหลับกันไป..ก่อนเมียผมเธอจะขับรถไปส่งหลานเธอที่บ้านช่วงเที่ยงก็เย็ดกันอีก 2 อ่านต่อ...

33,770

ได้หลานเมีย(4)..ได้เมียหลาน
ได้หลานเมีย(4)..ได้เมียหลาน

หลังจากเก๋หลานเมียกลับไปไม่นาน ผมกับเมียก็มีปัญหากันส่วนใหญ่ก็เรื่องเงินทำให้เราเลิกกันในที่สุด และก็จบเรื่องเก๋ไปอย่างถาวรด้วย ผมก็กลับบ้านเชียงราย ระหว่างนั้นก็ถูกเลขท้ายได้เงินอยู่ อ่านต่อ...

9,183

น้องบีแม่หม้าย
น้องบีแม่หม้าย

น้องบีสาว สุพรรณ หม้ายแต่หุ่นอวบเคยมีผัวมาแล้ว4,คนแต่เลิกแล้ว หีน้องบีเคยผ่านควยมาถึง4ควย หุ่นอวบมาก นั่งที่หีอูม พมเป็นพี่ชายได้แต่แอบมอง อ่านต่อ...

48,409

เพราะน้ำมันกัญชา จึงได้เย็ดแม่
เพราะน้ำมันกัญชา จึงได้เย็ดแม่

บ้านผมมีพ่อแม่ และผมกับน้องสาว4ขวบ อ่านต่อ...

11,007

คนอื่นหรือจะเสียวกว่าพี่น้อง
คนอื่นหรือจะเสียวกว่าพี่น้อง

ผมไปเที่ยวบ้านพี่สาวที่อำเภอน้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ 13วัน และผมเพิ่งกลับมากรุงเทพเมื่อวานนี้ พี่สาวผมเขามีลูก2คนคนโตเป็นผู้หญิงเป็นหมอฟันประจำอยู่โรงบาลแห่งหนึ่งในเพชรบูรณ์อายุ26-27ปี ส่วนคนเล็กเป็นผู้ชายอายุ23-24ปี ไม่ทำงานทำการติดยาตั้งแต่เด็กส่วนผัวของพี่สาวผมเขาเสียชีวิตไปได้10กว่าปีละ จริงๆผมไปเที่ยวบ้านพี่สาวบ่อยมากเพราะบรรยากาศดีและอากาศมันเย็นดีตลอดทั้งปีและที่สำคัญคือผมอยากไปเจอหน้าหลานสาวคนสวยของผมคือผมนั้นแอบชอบหลานสาวคนนี้มานานหลายปีแล้วคือผมกับหลานไม่เคยเจอกันมาก่อนเลยตั้งแต่เธอเกิดมาเจอหลานครั้งแรกตอนหลานอายุประมาณ20-21ปีซึ่งเธอสวยน่ารักมากๆจนผมหลงรักหลานสาวไม่รู้ตัวซึ่งผมไปหาก็ไม่ได้ไปจีบหรือไปทำอะไรหลานหรอกแค่อยากไปเห็นหน้าให้หายคิดถึงเท่านั้นเอง อ่านต่อ...

58,327

To top