เมียใส่ชุดนี้ไปกินเหล้าบ้านเพื่อน

วันนี้เป็นงานวันเกิดเพื่อนเทอ แต่เป็ผู้ชายทั้งสองคน แล้วแน่นอนงานวันเกิดก้ต้องกินเหล้ากันอยู่แล้ว ดูจากรูปแล้วเมียผมน่าจะเมา แล้วผมก้คิดนะว่าคืนนี้เมียผมกลับบ้านมา สภาพไม่เหมือนเดิมแน่นอน เพราะดูจากการแต่งตัวแล้ว น่าจะเวียนกันถึงเช้า

Bob
สรุปโดนไหมคับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
แอบดูกางเกงในครูวิทยาศาสตร์
แอบดูกางเกงในครูวิทยาศาสตร์

สมัยเรียนมัธยมผมเป็นหนึ่งที่ชอบแอบดูกางเกงในครูผู้หญิงในร.รเรียนครูคนนั้นชื่อครูพิกุนแก้วเวลาเข้าเรียนถ้าครูใส่กระโปงสั้นๆผมจะชอบไปนั่งแถวน่าเพราะครูชอบนั่งไม่ระวังจะเห็นกางเกงในครูทุกคร้้งทำให้น้องชายแข็งทุกครั้ง และเวลากลับมาบ้านผมจะจินตนาการว่าเอากับครูพิกุลแก้วทุกครั้งที่เห็น ผมเป็นเด็กที่ชอบผู้หญิงที่มีอายุหน่อยๆ เลยเล่าให้ฟัง อ่านต่อ...

48,863

ม.เมีย VS ย.เย็ดตูด
ม.เมีย VS ย.เย็ดตูด

ตอนนี้เป็นงานขนาด พอถางขอออกเพื่อเย็ดตูด มือเมียผมนิแหวกตูดรอเลยครับตอนนี้ อ่านต่อ...

13,240

โดนยามแตกใส่?
โดนยามแตกใส่?

หนูอายุ 21 เป็นนศค่ะ มีวันนึงกำลังจะกลับเข้าหอพักตอนดึก เมามาก แต่บัตรคีย์การ์ดหาย ยามหน้าหอก้ไม่ให้เข้า บอกต้องพิสูจน์ว่าเป็นห้องหนู ก้เลยยอมให้ขึ้นไปด้วย อ่านต่อ...

13,589

รีบหิวควย2
รีบหิวควย2

ต่อค่ะ..มีพี่คนนึงถามว่าอ้อนกับน้องชาย เราเย็ดกันได้ยังใงเลยขอเล่าความเป็นไปให้พี่ๆได้ฟัง อ่านต่อ...

11,945

เมียส่งรูปหีมาตอนไปเที่ยวผับ
เมียส่งรูปหีมาตอนไปเที่ยวผับ

เมียผมคนนึงเลยเรืีองเที่ยวนี้ขอให้บอก ใกล้ไกลแค่ไหนก้ไม่เคยบ่นขอให้ได้เที่ยว และเมียผมชอบเที่ยวผับเป็นชิวิตจิตใจจริงๆ ว่างไม่ได้ต้องนัดเพื่อนทั้งชายทั้งหญิงไปเที่ยวเกือบทุกคืน แล้วคืนนี้เมียก้ออกไปเที่ยวอีกตามเคย แต่เทอดันส่งรูปหีมาให้ผมดู อ่านต่อ...

16,044

ไม่น่าท้ามันเลย ep1
ไม่น่าท้ามันเลย ep1

ผมชื่อบี แอนกับผมอยู่กินกันมาสองปีแล้วแบบไม่แต่ง แอน อายุ32 ผม 31เรื่องบนเตียงของเราก็ถือว่าจัดจ้านทั้งคู่แอนเป็นคนขี้เงี่ยนผมเองก็ตอบสนองได้ตลอดเรียกได้ว่าเคมีตรงกันเพียงแต่แอนเป็นคนมีปูมหลังเรื่องครอบครัว เธอเคยโดนพ่อแท้ๆของเธอเย็ดตอนช่วงอายุ 23-25 ปีซึ่งเธอเองก็สมยอม อ่านต่อ...

12,327

เมียกินน้ำควยคนแก่
เมียกินน้ำควยคนแก่

เมียผมเป็คคนชอบกินน้ำควยมาก เย็ดกับผมทีไร เมียต้องบอกให้ผมแตกใส่ปากเทอทุกที วันนึงมึคนแก่3คนอายุประมาณ50กว่าๆ มาเช้าบ้านข้างบ้านผม แล้วเมียผมเป็นคนที่ชอบอยากลองอยู่แล้ว เลยพูดขึ้นมาว่า อยากกินน้ำควยคนแก่ดํจะเป็นยังไง อ่านต่อ...

12,023

เมียลองเย็ดกับพม่า
เมียลองเย็ดกับพม่า

เมียผมเป็นคนร่านมาก ชอบเย็ดกับคนแปลกหน้าอยู่บ่อยๆ พอดีที่บ้านผมมีลูกน้องเป็นพม่าอยู่3คนไว้ช่วยงานในสวน แต่ทุกเย็นเมียผมชอบนุ่งผ้าขนหนูมานั้งยั่วลูกน้องผมทุกวัน จนวันนึงเมียผมได้บอกผมว่าอยากลองเย็ดกับลูกน้องผม ทีแรกผมก้ตกใจ แต่เห็นว่าเมียอยากลองก้เลยตามใจเมีย ตกดึกคืนนั้นเมียได้บอกผมอยากเย็ดกับคนงานที่บ้านมากๆ พอผมตกลงเมียก้ได้เดินเข้าไปในบ้านลูกน้องผมคนเดียว อ่านต่อ...

15,443

ประสบการณ์สวิงกิ้งของคู่เราเกิดขึ้นเมื่อ 4 ปีที่แล้วครับ
ประสบการณ์สวิงกิ้งของคู่เราเกิดขึ้นเมื่อ 4 ปีที่แล้วครับ

ประสบการณ์สวิงกิ้งของคู่เราเกิดขึ้นเมื่อ 4 ปีที่แล้วครับ โดยก่อนหน้านั้นผมก็กล่อมภรรยาอยู่หลายปีแต่ก็โดนปฏิเสธตลอด ด้วยหน้าที่การงานที่เธอเป็นอาจารย์สอน ร.ร.มัธยม เธอจึงต้องวางตัวดี ทำให้ความหวังในเรื่องนี้ของผมเริ่มต้นแบบริบหรี่สุด ๆแต่ผมก็ไม่เคยละความพยายามครับ อ่านต่อ...

50,319

เมียกินน้ำควยลุงข้างบ้าน
เมียกินน้ำควยลุงข้างบ้าน

เมียผมเป็นคนชอบกินน้ำควยมากเย็ดกับผมต้องกินน้ำควยทุกดอก เลียจนหมดไม่ให้เหลือสักหยด วันนึงมีลุงมาเช้าบ้านอยู่ข้างบ้านผม3คน เมียผมเห็นเลยบอกผมว่า อยากลองกินน้ำควยลุงสามคนนี้จัง อยากรู้ว่าอร่อยมั้ย พอผมบอกว่าได้ เทอก้ขอผมไปบ้านลุงกลางดึก เทอกลับมาอีกทีตี4 อ่านต่อ...

15,710

To top