ประสบการณ์สวิงกิ้งของคู่เราเกิดขึ้นเมื่อ 4 ปีที่แล้วครับ

ประสบการณ์สวิงกิ้งของคู่เราเกิดขึ้นเมื่อ 4 ปีที่แล้วครับ โดยก่อนหน้านั้นผมก็กล่อมภรรยาอยู่หลายปีแต่ก็โดนปฏิเสธตลอด ด้วยหน้าที่การงานที่เธอเป็นอาจารย์สอน ร.ร.มัธยม เธอจึงต้องวางตัวดี ทำให้ความหวังในเรื่องนี้ของผมเริ่มต้นแบบริบหรี่สุด ๆ
1651554074
1651554080
1651554085
1651554089
แต่ผมก็ไม่เคยละความพยายามครับ พอภรรยาผมบ่นว่าปวดหลัง ผมก็จะคุยเรื่องหมอนวดทันที และพอโดนตื๊อบ่อย ๆ เธอก็ยอม แต่ก็ตกลงกันที่นวดปกติ จะไม่มีการถอดชุด ดีหน่อยที่หมอนวดนวดเก่ง เขาสามารถลูบคลำบิ๊วอารมณ์จนล้วงสัมผัสเข้าไปในเสื้อผ้าได้ ซึ่งแค่นั้นผมก็ตื่นเต้นมาก ๆ ละครับ
ครั้งที่สองพอเริ่มคุ้นเคยกับการนวด ภรรยาผมก็ปล่อยอารมณ์ไปกับการโดนมือชายอื่นเคล้าคลึงมากขึ้น แต่ด้วยที่เธอเป็นผู้หญิงที่อยู่ในกรอบมาตลอด ก็ต้องให้หมอนวดกลับไปก่อนเหมือนเดิม เธอถึงยอมเย็ดกับผม ถึงแม้รอบนั้นผ้าผ่อนจะหลุดลุ่ยจนเห็นอะไรต่อมิอะไรกันหมดแล้ว
พอจะมีครั้งที่สาม ผมก็เริ่มคิดว่าแล้วว่าจะเอายังไงดี ผมเองก็ชักจะเกรงใจหมอนวดชายเดี่ยวคนนี้ละ เพราะถ้าแค่นวด ลูบ-คลำ นิด ๆ หน่อย ๆ เหมือนเดิม เขาคงไม่เสียเวลามาช่วยคู่ผมเป็นครั้งที่สี่แน่ ผมเลยวางแผนจะให้หมอนวดสอนผมนวด ถ้ามีโอกาสปิดเกมส์ ก็ปิดได้เลย
ผมบอกกับหมอนวดว่า ภรรยาผมเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงแต่อาจจะยังอายอยู่ เขาเลยบอกผมว่า ผู้หญิงเรียบร้อยจะกลัวเสียภาพลักษณ์ และมักจะเขินอายสายตาสามีตัวเอง ถึงตอนพีค ๆ เขาเลยอยากลองให้ผมแกล้งเข้าห้องน้ำไปรอฟังเสียงในนั้นซัก 5-10 นาที
เขาบอกผมอีกว่า ฝรั่งจะมีคำ ๆ นึงคือ 3 Time lucky ไม่แน่ครั้งที่สามเราอาจทำสำเร็จก็ได้ ..พอถึงคืนนั้นหมอนวดก็สอนถึงวิธีนวด โดยเราอยู่คนละฝั่งซ้าย-ขวา นวดไปได้พักใหญ่ ๆ ผมก็เงี่ยนจนทนไม่ไหวจึงคลึงเคล้าเล้าโลมภรรยามากขึ้นเรื่อย ๆ แล้วก็เริ่มกอดไซ้จากด้านหลัง
ผมไม่ไหวแล้วครับ อยากจะเย็ดภรรยาตัวเองในตอนนั้นซะให้ได้ ผมถอดชุดคลุมเธอออกในจังหว่ะชุลมุน เธอก็ดึงเอาหมอนมาปิดและขอร้องผมว่าไม่เอาตอนนี้ หมอนวดเลยชวนให้ลองนวดน้ำมัน ซึ่งภรรยาก็ยอมนอนคว่ำหน้าให้นวดแต่โดยดี คงคิดว่าอย่างน้อยก็ไม่ได้เย็ดกับผมให้คนอื่นดู
หมอนวดขยิบตาให้ผมนั่งรอแบบใจเย็น ๆ จากนั้นเขาก็ค่อย ๆ นวดแต่ละจุดปลุกอารมณ์ภรรยาผมไปอย่างช้า ๆ ดูภรรยาผมจะค่อย ๆ ผ่อนคลาย และเคลิบเคลิ้มไปกับการนวดครั้งนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ ครับ เพราะพอถึงจังหว่ะที่หมอนวดบอกให้พลิกตัวมานอนหงาย เธอก็ทำตามคำสั่งอย่างว่านอนสอนง่าย
ภรรยาผมหลับตา นอนขาชิดหนีบปิดหี เอามือปิดนมแบบอาย ๆ แต่พอนวดคลึงไปได้ซักพักไอ้ที่เกร็ง ๆ อาย ๆ ก็เริ่มคลายตัวออก เผยหัวนมที่แข็งชูชันโชว์อะร้าอร่าม ต้นขาถูกอ้ากว้างให้หมอนวดนวดตรงขาหนีบ ส่วนหีนี่ไม่ต้องพูดถึง รูบานเยิ้ม มีน้ำไหลออกมาจากร่อง
ภรรยาผมลืมตามาสบตาผม ก่อนจะหลบสายตาไปแบบอาย ๆ ผมก็เลยนึกถึงคำแนะนำของหมอนวดขึ้นมาได้ จึงแกล้งเดินไปเข้าฉี่ในห้องน้ำ และทันทีที่เสียงฉี่และเสียงกดชักโครกสิ้นสุดลง เสียงอื้อ ๆ ๆ กับเสียงเรียกชื่อผมก็ดังชัดขึ้น พอออกไปดู ก็เห็นภรรยาผมพยายามในการดิ้นถอยหนีออกจากหมอนวด
ควยกับหีสอดใส่กันแล้วครับ และอาการแข็งขืนของภรรยาผมก็ค่อย ๆ อ่อนลงเรื่อย ๆ พอผมเข้าไป ภรรยาผมก็มองหน้าผมเลิ่กลั่ก ขนเธอลุกจนผิวหนังเธอเป็นเม็ดๆ ชูชันไปทั้งตัว ผมจึงลูบแขนกอดจูบเธอ และเธอก็เอาหมอนมากั้นกลางระหว่างเธอกับหมอนวดไว้
หมอนวดบดกระเด้าใส่ภรรยาผมอย่างหนักหน่วง จนเธอครางอู้อี้ในลำคอ ก่อนจะเอียงปากออกจากปากผมและกึ่งครางกึ่งกรี๊ดออกมาเสียงดัง มันเป็นโมเม้นท์ที่ได้อารมณ์สุด ๆ ครับ ผมถอยออกมาก้มลงมองทางด้านหลังก็เห็นควยผลุบเข้าผลุบออกใส่แคมหีสีแดงของภรรยาผมจนปลิ้น
ซักพักภรรยาผมก็บอกว่าไม่ไหวแล้ว ผมถามว่าเสร็จยัง เธอก็พยักหน้า หมอนวดเลยต้องเร่ง แต่พอยิ่งเร่งเธอก็ยิ่งเสียว ยิ่งจุก บอกว่าพอเถอะ ไม่ไหวแล้ว พร้อมกับถอยหนีจนควยหมอนวดหลุด แต่หมอนวดไม่ยอม ขยับตามเข้าไปจับสะโพกเธอมาเสียบใหม่ในท่าโก้งโค้ง
หมอนวดที่ภายนอกดูดี และดูเป็นคนดี เริ่มเผยความดิบเถื่อนออกมาโดยไม่สนใจอะไรแล้ว เขากำต้นแขนภรรยาผมใว้แน่น แล้วก็กระแทกใส่ตั๊บ ๆ ๆ ๆ ไม่ยั้ง จนภรรยาผมหน้าตาเหยเก ทั้งคราง ทั้งกรีดร้อง ถึงตอนเขาเสร็จ เขาก็ดึงถุงยางออกแล้งปล่อยน้ำแตกลงมาใส่กลางหลังเธอ
ภรรยาผมนอนฟุบลงที่นอนแล้วก็ร้องไห้เลยครับ ผมก็เลยเข้าไปปลอบ แล้วก็บอกให้หมอนวดกลับไปก่อน คืนนั้นเราคุยเคลียร์ใจกันอยู่นาน ภรรยาผมบอกไม่เชิงว่าโดนข่มขืน แต่การที่ต้องฝืนเย็ดกับเขาแบบไม่ค่อยเต็มใจ มันรู้สึกไม่โอเค ถึงมันจะเสียว เสียวจนเสร็จ แต่มันก็เสร็จแบบไม่มีความสุข
ที่หมอนวดเคยบอกว่า 3 Time lucky มันก็ใช่ครับ แต่เป็นเขาคนเดียวที่ lucky เพราะหลังจากกลับมาบ้านแล้ว ภรรยาผมยังช็อคกับสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่หลายวัน และเธอก็ไม่เปิดโอกาสให้ผมได้คุยบิ๊วอารมณ์เรื่องนวด-เรื่องสวิงกับเธออีกเลย (จบ)

อยากจีบครู
หอยสวย หุ่นดีมาก
ตอบกลับ
ชายเล็ก
เคยแล้ว ค่อย ๆ ทำไป...เดียวก็มีครั้งที่ 2 ...3...
ตอบกลับ
kanheebran
หาคนมานวดเมีย
ตอบกลับ
NวัJปี้lจ้J
แฟนสวยหุ่นดีมากครับ
ตอบกลับ
เซอร์ นน
เห็นล่ะเงี่ยนจังเลยคับ
ตอบกลับ
เมียสวยมาก
หมอนวดโง่ๆ ผู้หญิงดีๆสวยๆ อดใจรอไว้ก็ได้คบยาว ถ้าเจอคนไม่ดี ก็เสียอารมณ์ครับ ถ้าชอบแนวนี้จริงๆ หาผัวเพิ่มครับ มีคนอยากเป็นผัวน้อยเยอะ ได้เมียสวย เมียนิสัยดี ผู้หญิงดีๆใครก็อยากได้ครับ ถ้าทุกอย่างลงตัว มีความสุขกันทั้ง 3 คน ปัจจุบัน ผู้หญิง 2 ผัวมีมากขึ้น กว่า เมื่อก่อน อาจไม่เปิดเผยแต่มี มีทั้งแยกกันอยู่กับผัวเก่า ด้วยอะไรหลายๆอย่างไม่ได้เลิก และ ยังอยู่กับผัวแรก ยังคงหลับนอนกับทั้ง2 คน ทั้ง 3คนรับรู้กันดี
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
จริงครับ ขออย่างเดียวอย่าหึง จนมีเรื่องให้สังคมทราบ เย็ดคนโน้นบ้าง คนนี้บ้าง คนเรามันไม่เงีียน24หรอก แค่นี้ก็ไม่มีเรื่องทเรารู้ว่าเขาไปเย็ดกันมาถ้าอยากเย็ดต่อก็เอา ถ้าเมียบอกว่าเหนื่อยก็ทนนิด นอนล้วงบี้แตดดูดนม เดี๋ยวก็บอกเย็ดเถอะ
ตอบกลับ
ติดต่
โฟนคะคืนนี้0868131217
ตอบกลับ
ธนา ss..99
สวย หุ่นดีครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เมียกินน้ำควยลุงข้างบ้าน
เมียกินน้ำควยลุงข้างบ้าน

เมียผมเป็นคนชอบกินน้ำควยมากเย็ดกับผมต้องกินน้ำควยทุกดอก เลียจนหมดไม่ให้เหลือสักหยด วันนึงมีลุงมาเช้าบ้านอยู่ข้างบ้านผม3คน เมียผมเห็นเลยบอกผมว่า อยากลองกินน้ำควยลุงสามคนนี้จัง อยากรู้ว่าอร่อยมั้ย พอผมบอกว่าได้ เทอก้ขอผมไปบ้านลุงกลางดึก เทอกลับมาอีกทีตี4 อ่านต่อ...

15,710

เบื่อเเล้วเป็นคนน่ารัก อยากเป็นคนน่าเย็ด
เบื่อเเล้วเป็นคนน่ารัก อยากเป็นคนน่าเย็ด

เม้นหยาบคายได้นะไม่ว่าอะไร เเค่มาโพสก็หีเเฉะเเล้ว อ่านต่อ...

10,943

Tt
Tt

พาคนงาน 2 คนมาเย็ดกับเมียรวมกับผมเป็น3 คน ตอนแรกทำนึกๆยักๆ พอผมแหกหีเมียให้ดูก็รีบแย่งกันเข้ามาเลียยังกับตายอดตายอยากมาจากไหน เลียเสร็จก็รุมเย็ดเมียผม จนน้ำแตกไปตามๆกัน อ่านต่อ...

14,503

ให้เมียกินน้ำควยคนแก่
ให้เมียกินน้ำควยคนแก่

เมียผมชอบกินน้ำควยมาก เย็ดกับผมทีไร ต้องขอให้ผมแตกใส่ปากให้เทอกินทุกที จนวันนึงมีลุงมาเช้าบ้านข้างบ้านผม3คน เมียผมเห็นเทอก้บอกผมว่า อยากลองกินน้ำควยแก่ดูว่าจะอร่อยมั้ย อ่านต่อ...

16,767

ความในใจ 1-9
ความในใจ 1-9

ความในใจ ตอนที่ 1-9เพื่อนๆ ที่ได้อ่าน "ความในใจ" ตั้งแต่ตอนแรก ถึงตอนที่ อ่านต่อ...

15,365

ไม่ใช่ผัวก็ทำแทนได้
ไม่ใช่ผัวก็ทำแทนได้

ผัวนางไม่อยู่ 3 วันต้องรีบจัดสักหน่อย รอบนี้ผมไปหาถึงบ้านเลย ไม่ใช่ผัวก็เย็ดแทนได้ แต่ต้องไปดึกหน่อยเดี๋ยวข้างบ้านสงสัยเอา เข้าบ้านผัวนางปุ๊ปมืดทั้งบ้านมีแค่ไฟสลัวๆ พอมาเจอนางเห็นแก้ผ้าเดินมารับผม นี่ขนาดผัวจัดให้ก่อนไปแล้วนะอีนี่สุดยอดจริง อ่านต่อ...

51,196

หีนี้ใครก็เย็ดได้
หีนี้ใครก็เย็ดได้

เช็คคุณภาพหีก่อนส่งคืนให้ผัว เย็ดหนักแค่ไหนก็ไม่ช้ำ อมควยสั่งลาให้ด้วย อ่านต่อ...

14,452

แดกไม่เคยอิ่ม
แดกไม่เคยอิ่ม

แดกน้ำควยจุมากอีนี่ สงสัยผัวเลี้ยงไม่อิ่ม อ่านต่อ...

11,574

หีแบบนี้ผ่านมั้ยคะ
หีแบบนี้ผ่านมั้ยคะ

ไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ หีไม่สวย แคมมีปีกแบบนี้ อยากเลีย อยากเย็ดกันหรือป่าวคะ อ่านต่อ...

13,628

หีแบบนี้ทำใครเงี่ยนบ้างครับ
หีแบบนี้ทำใครเงี่ยนบ้างครับ

ปากไม่ว่างเพราะอมควยแต่หีพร้อมสู้ เข้าง่ายเพราะน้ำเอ่อ ใครได้ลองมีเบิ้ลครับ ทั้งปากทั้งหี แคมหนาทนทาน อ่านต่อ...

11,310

To top