ไม่น้ำลาย

ลูกสาวผมสองคน20กับ28 สองคนนี้ที่ผมปั้นและบรรจงรูหีทั้งคู่ คนเล็กอยู่กับผมหลังจากแฟนนอกใจ ส่วนคนโตอยู่กับผัวแก่ที่รับช่วงได้อย่างลงตัว จากการที่เราสองพ่อลูกเย็ดกัน จนท้องได้เดือนกว่า การเย็ดกันมันมันส์มาก สามปีแล้วที่ลูกสาวคนโตไม่ได้โดนควยผมเย็ด จังหว่ะลงมางานบวช สองพี่น้องช่วยกันแสดงความเงี่ยนกันจนผมหมดน้ำ ลูกคนโตใครลองให้ดูดควยล่ะก็รับรองแปปเดียวน้ำพุ่ง ดูดควยเก่งมากอมจนมิดยั้นคอหอย คนเล็กหียังแดง คนโตหีคล้ำเขียวใหญ่เต็มหน้าขา เสียดายจะกลับแล้ว

What's your reaction?
ORL34
I really must congratulate you what you had done to your daughters, no matter by force nor by choice. สำหรับผม อยากทำกับลุกสาวคนเล็กแต่เธอไม่เอาด้วย จื่งไ้แค่มอง และ จินตนาการ.
ตอบกลับ
Oo
คลิปไว้ขายเฉพาะคนที่ชอบ หลักฐานรุปถ่ายมีพร้อม
ตอบกลับ
Abc
อัพรูปนมรุปหอยให้ชมบ้างนะครับ
ตอบกลับ
รอ
คลิปหรือรูปมาดูก่อน ค่อยว่ากันครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
รูปควย วิจารหน่อย อยากโชว
รูปควย วิจารหน่อย อยากโชว

อยากโชว์ให้วิจารนัดเย็ดบ้างเหงาเงียนไม่มีใครเอา ขึ้นไม่สุด ไม่ได้ใหญ่ รู้สึกเล็กลงไงไม่รู้แข็งไม่สุด อ่านต่อ...

23,794

เย็ดแม่แท้ๆ2
เย็ดแม่แท้ๆ2

เรื่องราวของผมนั้นจริงทุกประการ หลายคนทำตลกหลอกถามหลอกดูเจอมาเยอะ ส่วนจะมานั่งปั้นเรื่องไม่ใช่ผม และผมก็ชอบแบบนี้ ผมมีเมียและจะเลิกเรื่องแบบนี้คงยาก ผมจะเล่าและจะไม่ปิดปัง ส่วนมากแอบมีคิดกันแทบทุกคนแค่ไม่กล้ายอมรับแค่นั้น ความเป็นแม่ผมเคารพเสมอ เพราะความรักเชื้อสายของเราเหตุการณ์จึงเกิดโดยไม่ขืนใจใดๆ อ่านต่อ...

7,694

อดีตเมีย แม่ของลูก
อดีตเมีย แม่ของลูก

ผมกับเมียเป็นคนชอบการเย็ดมากๆ เมียผมไม่เคยปฏิเสธเลยแม้ที่เราไปเย็ดกันจะแปลกๆ เช่นในป่า บนถนนเวลาไม่มีรถแล่น เรารักกันจนมีลูกด้วยกันสองคน ยิ่งนานวันเรายิ่งมากความต้องการ หลังจากคลอดลูกชายคนเล็ก ผมขอให้เมียเย็ดกับหมา เมียผมไม่เกี่ยงเพราะเรามักมากในกาม อ่านต่อ...

6,776

เมียรอช่างติดแอร์
เมียรอช่างติดแอร์

ช่วงนี้อากาศร้อนเลยเรียกช่างมาติดแอร์เมียผมเธอร้อนเลยนอนรอช่างทำงานท่าสบายๆ ไม่รู้ว่าตั้งใจทิปช่างแอร์รึปล่าวพวกช่างจะได้ทำงานเร็วๆ แล้วก็……….อะไรจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ อ่านต่อ...

6,839

ชอบของแต่ง
ชอบของแต่ง

อยากโดนควยฝังมุกหรือผ่ามาค่ะ ยิ่งพึ่งออกจากคุกยิ่งชอบ อ่านต่อ...

6,049

ที่มีไม่มันส์
ที่มีไม่มันส์

เมียเบื่ออันที่ผมซื้อให้ บอกไม่มันส์สะแล้ว เมียเลยเอารูปให้ดู บอกอยากลองเม็ดๆอ่ะ อ่านต่อ...

6,103

พี่ๆช่วยวิจารณ์หน้าอกหนูหน่อยค่า
พี่ๆช่วยวิจารณ์หน้าอกหนูหน่อยค่า

อยากลองให้ทุกคนช่วยวิจารณหน้าอกให้ทีค่ะ อยากรู้ว่าทุกคนคิดยังไง จะหยาบยังไงก็ได้นะคะ พอดีลองโพสต์ครั้งแรกด้วยค่ะ เขินๆแฮะๆ ขอเบลอรูปไว้ก่อนนะคะ ไม่ค่อยมั่นใจเรื่องหน้าอกว่าโอเคไหม แงง มาคุยกันเล่นในทวิตได้นะคะ อ่านต่อ...

4,899

เบื้องหลัง-ข้างหลัง
เบื้องหลัง-ข้างหลัง

เบื้องหลัง-ข้างหลัง อ่านเรื่องแอบดูของคนอื่นมาแล้ว ของผมก็มีเหมือนกัน เรื่องนี้ทำให้ผมได้รับรู้เบื้องหลังที่เป็นความลับของคนบางคน ที่มีรสนิยมไม่เหมือนกัน อ่านต่อ...

26,020

อยากรู้
อยากรู้

พยาบาลจะมีหีอย่างนี้ทุกคนหรือเปล่า อยากรู้จัง อ่านต่อ...

18,063

เมียชอบดูดควย 2
เมียชอบดูดควย 2

ผมนัดชายเดี่ยว 3 คนมาให้เมียดูดควยจนน้ำแตกคาปากทั้ง 3 คน อ่านต่อ...

20,043