เย็ดแม่แท้ๆ2

เรื่องราวของผมนั้นจริงทุกประการ หลายคนทำตลกหลอกถามหลอกดูเจอมาเยอะ ส่วนจะมานั่งปั้นเรื่องไม่ใช่ผม และผมก็ชอบแบบนี้ ผมมีเมียและจะเลิกเรื่องแบบนี้คงยาก ผมจะเล่าและจะไม่ปิดปัง ส่วนมากแอบมีคิดกันแทบทุกคนแค่ไม่กล้ายอมรับแค่นั้น ความเป็นแม่ผมเคารพเสมอ เพราะความรักเชื้อสายของเราเหตุการณ์จึงเกิดโดยไม่ขืนใจใดๆ ใครว่าเลวช่างมันผมถือว่ามันอิจฉามากกว่า ปกติเค้าคือแม่ แต่เวลาว่างหรืออยุ่กันสองคน เค้าคือที่ระบายความเงี่ยนของกันและกัน ผมถือว่าเรี่ยวแรงยังมี และที่สำคัญหีกับควยต้องเย็ดกันทั้งนั้น แก่ไปก็โรยลา ดีกว่าไปผิดหวังกับคำว่าเลิกราแบบผัวเมีย ถามว่าทำไมถึงเย็ดแม่ตัวเองสาวๆไม่เย็ด คือ.เราต้องการหรือคิดอะไรมักมีข้อห้ามและคุ่จะคิดว่าเราไปต่างๆนาๆ คือแม่ผมเคยมีแฟนมีผัวผ่านมาก็หลายควย แถมยังมีผมและพี่น้องหลายคน นมก็ขยำง่าย แถมหีก็ยังรับควยอันใหญ่ผมได้แถมยังเก่งผลัดกันเย็ด ทุกท่าและการจินตนาการแบบไหนก็ได้ จะหมอนักเรียนครู แม่ผมแต่งตัวแต่งหน้าผมก็เย็ดไม่เบื่อ ถามว่ามีคนรับรุ้บ้างมั้ย ของแบบนี้ระวังใงก็มีพลาดกันทั้งนั้น พี่สาวผมรับรุ้ดี ทีแรกก็ไม่ยอมรับพออธิบายให้ฟังก็เข้าใจ ดีกว่าไปเย็ดคนอื่น และคงมีคำถามต่อมาว่า แล้วพี่สาวล่ะได้เย็ดยัง ไม่ครับผมถือว่าพี่สาวมีผัวอยุ่ไม่อยากสวมเขา ทุกครั้งที่ผมเย็ดกับแม่บางครั้งพี่สาวจะขอนั่งดู มากสุดก็แก้ผ้าให้ผมเลียดูดนมและใช้นิ้วหรือมะเขือยาวช่วย แม้หลายครั้งเราเกือบเย็ดกันแต่ก็ย้ำสติเสมอ เพราะพี่เขยเป็นคนดี พี่สาวบอกถ้าเลิกรากันหรือตายจากพี่เขย พี่สาวก็ยอมเป็นที่ระบายให้ผมอีกคน ผมเคยเสนอว่าถ้าเย็ดหีมันผิดลองให้ผมเย็ดตูดก็ได้ แต่พี่สาวกลัวเพราะควยผมมันเกินรับได้ แม่ผมแม้มีลูกสามคน หีที่บานยังต้องมีเจลคอยช่วยเหลือ พี่สาวมักชอบดูอาการแม่ตอนผมเย็ดโหดๆแม่จะร้องในลำคอ เพราะต้องกัดฟันเวลาผมรัวควย จนน้ำแตกไหลนองตลอดนอนเด้งกระตุกงึกๆ จนผมต้องชักควยเอามาให้พี่สาวดูดเลียอย่างสะใจ และผมก็ต้องปรนเปรอมะเขือยาวกระซวกหีที่รอควยอย่างน่าสงสาร แม่ผมหีใหญ่หมอยเยอะ ส่วนพี่สาวหีเล็กงุ้มไปทางข้างหลัง ท่าหมาจะเด่นมากหมอยโกนเกลี้ยง แม่ผมหัวนมเท่านิ้วชี้สีน้ำตาล ส่วนหีนั้นบานหนังพังพืดปิดไปมาร่องหีสีคล้ำอมม่วงแตดย้วยยื่น ส่วนพี่สาวนมสีน้ำตาลอมแดง ยานนิดหน่อยส่วนหียังแดงระเรื่อแตดยาวยื่นมาก เพราะพี่เขยกับผมดูดขยี้หนัก พี่สาวอวบขาว

What's your reaction?
บทความที่เกี่ยวข้อง
อดีตเมีย แม่ของลูก
อดีตเมีย แม่ของลูก

ผมกับเมียเป็นคนชอบการเย็ดมากๆ เมียผมไม่เคยปฏิเสธเลยแม้ที่เราไปเย็ดกันจะแปลกๆ เช่นในป่า บนถนนเวลาไม่มีรถแล่น เรารักกันจนมีลูกด้วยกันสองคน ยิ่งนานวันเรายิ่งมากความต้องการ หลังจากคลอดลูกชายคนเล็ก ผมขอให้เมียเย็ดกับหมา เมียผมไม่เกี่ยงเพราะเรามักมากในกาม อ่านต่อ...

6,726

เมียรอช่างติดแอร์
เมียรอช่างติดแอร์

ช่วงนี้อากาศร้อนเลยเรียกช่างมาติดแอร์เมียผมเธอร้อนเลยนอนรอช่างทำงานท่าสบายๆ ไม่รู้ว่าตั้งใจทิปช่างแอร์รึปล่าวพวกช่างจะได้ทำงานเร็วๆ แล้วก็……….อะไรจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ อ่านต่อ...

6,813

ชอบของแต่ง
ชอบของแต่ง

อยากโดนควยฝังมุกหรือผ่ามาค่ะ ยิ่งพึ่งออกจากคุกยิ่งชอบ อ่านต่อ...

6,021

ที่มีไม่มันส์
ที่มีไม่มันส์

เมียเบื่ออันที่ผมซื้อให้ บอกไม่มันส์สะแล้ว เมียเลยเอารูปให้ดู บอกอยากลองเม็ดๆอ่ะ อ่านต่อ...

6,080

พี่ๆช่วยวิจารณ์หน้าอกหนูหน่อยค่า
พี่ๆช่วยวิจารณ์หน้าอกหนูหน่อยค่า

อยากลองให้ทุกคนช่วยวิจารณหน้าอกให้ทีค่ะ อยากรู้ว่าทุกคนคิดยังไง จะหยาบยังไงก็ได้นะคะ พอดีลองโพสต์ครั้งแรกด้วยค่ะ เขินๆแฮะๆ ขอเบลอรูปไว้ก่อนนะคะ ไม่ค่อยมั่นใจเรื่องหน้าอกว่าโอเคไหม แงง มาคุยกันเล่นในทวิตได้นะคะ อ่านต่อ...

4,899

เบื้องหลัง-ข้างหลัง
เบื้องหลัง-ข้างหลัง

เบื้องหลัง-ข้างหลัง อ่านเรื่องแอบดูของคนอื่นมาแล้ว ของผมก็มีเหมือนกัน เรื่องนี้ทำให้ผมได้รับรู้เบื้องหลังที่เป็นความลับของคนบางคน ที่มีรสนิยมไม่เหมือนกัน อ่านต่อ...

26,000

อยากรู้
อยากรู้

พยาบาลจะมีหีอย่างนี้ทุกคนหรือเปล่า อยากรู้จัง อ่านต่อ...

18,016

เมียชอบดูดควย 2
เมียชอบดูดควย 2

ผมนัดชายเดี่ยว 3 คนมาให้เมียดูดควยจนน้ำแตกคาปากทั้ง 3 คน อ่านต่อ...

20,012

เมียผมชอบควยดำๆ
เมียผมชอบควยดำๆ

เมียผมผิวขาวจั๊วะ แต่อยากโดนนิโกรเย็ดเลยต้องหาดิลโด้สีดำมาเย็ดแทนนิโกรใครควยดำๆใหญ่ๆ ติดต่อมาเย็ดเมียผมได้นะครับเย็ดสดแตกในได้เลย อ่านต่อ...

4,702

หีเมียขาวๆมาอีกแล้วจ้า
หีเมียขาวๆมาอีกแล้วจ้า

โชว์หีเมียโคกใหญ่ขาวๆๆอูมๆของเมียอีกชุดน่าเย็ดมั้ยครับ อ่านต่อ...

36,738