พาคนมาลงแขกเมีย

รอบนี้ผมพาเพื่อนๆกับคนงานมารุมลงแขกเมียผมครับ รุมยำกันจนไม่ต้องหลับนอน ใครเพลียก็หลับ ตื่นมาก็เย็ดเมียผมต่อ บางครั้งเมียผมเพลียหลับไป พวกเราก็สลับกันเย็ดเธอทั้งๆที่กำลังหลับ พอรู้สึกว่ารูหีเธอบานและหลวม พวกเราก็ช่วยกันเย็ดรูตูดเธอแทนครับ
ต่อมารอคิวไม่ไหวเลยเย็ดทั้งรูหีรูตูดและเย็ดปากเธอพร้อมๆกัน ส่วนอีก 2 มือเธอก็รูดควยไปด้วย ยกสุดท้ายพวกเราฉีดน้ำเงี่ยนราดหน้า ราดตัวเมียผมจนน้ำเงี่ยนเลอะไปทั้งตัว พวกเรารุมเย็ดเมียผมตั้งแต่หัวค่ำยันเที่ยงอีกวันเลยล่ะครับ เมียผมนอนสลบทั้งวันเลย แต่เธอชอบของเธอแบบนี้ ผมก็ต้องสนองครับ
วันหลังมีลงแขกเมียอีกจะมาเล่าให้ฟังอีกครับ หรือใครจะร่วมด้วยก็บอกมานะครับ ฟรี แบ่งกันกินครับ

What's your reaction?
Xyz
แนวเดียวกันเลยครับ
ตอบกลับ
Ww
ชอบแนวนี้นัดเพื่อนๆมารุมเย็ดเมียผมได้นะ
ตอบกลับ
pee
ผมชอบมากแนวนี้
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เมียผมดูดควยเก่ง
เมียผมดูดควยเก่ง

เมียผมเป็นผิวขาวจั๊วะนมขาว โคกหีขาวใหญ่เต็มมือเย็ดมันมาก ตอนแรกเราก็เย็ดกันด้วยท่าปกติ ต่อมาผมบอกให้เผะอลองดูดควว เธอบอกทำไม่เป็น ผมคะยั้นคะยอหนักมากเธอเลยดูดควยให้ผม ผมนี่ตะลึงไปเลย เมียผมดูดควยเก่งมาก ทั้งรัวลิ้นเลียหัวถอก อ่านต่อ...

663

ระหว่างหีกับตูดชอบอะไรมากกว่า
ระหว่างหีกับตูดชอบอะไรมากกว่า

สอบถามคุณผู้ชายทั้งหลายค่ะ ระหว่างรูหีกับรูตูดชอบอะไรมากกว่ากันคะ ส่วนตัวคิดว่าแต่ละรูก็ดีต่างกันไปถ้าเป็นหีก็คงเลียอร่อย แต่ถ้าเป็นรูตูดก็แตกในได้เท่าที่ต้องการเลย ถามอีกอย่างคะ อ่านต่อ...

805

Incest Confessions
Incest Confessions

How may real incest lovers in here? I am อ่านต่อ...

704

เมียชอบโชว์
เมียชอบโชว์

เมียผมชอบแก้ผ้าอาบน้ำในอ่างหน้าระเบียงโชว์เรือนร่างขาวอวบยั่วหนุ่มๆผมอยากให้เมียโดนรุมเย็ดคาอ่างสักทีจะได้หายเงี่ยน เห็นด้วยมั้ยครับ อ่านต่อ...

695

เอารูปนมกับหีเมียมาแบ่งปัน
เอารูปนมกับหีเมียมาแบ่งปัน

เซ็ตนี้เอารูปนมขาวอวบกับหีแดงสดของเมียผมมาแบ่งปันให้ดูกันอีกนะครับ ผมแหกหีบี้แตดให้ดูเต็มที่เลยใครชอบ ใครอยากเย็ดเมียผมก็บอกนะครับ เย็ดฟรีไม่คิดเงิน ถ้าเมียผมติดใจก็จะได้เย็ดกันตลอดครั้งละหลายๆคนก็ได้ อ่านต่อ...

660

ความคิดเปลี่ยน
ความคิดเปลี่ยน

เห็นหลายคนมีน้องหรือพี่ บางทีก็แม่เป็นที่ระบายความเงี่ยน ผมก็มีน้องสาวอวบเตี้ย เพื่อนๆคิดว่าน้องผมน่าเย็ดป่าว อ่านต่อ...

610

ใหห้ดูรูปหีเมียครับ
ใหห้ดูรูปหีเมียครับ

อยากโชว์รูปหีเมียผมอีกเซ็ทครับถ้าน่าเย็ดอยากเย็ดบอกนะครับ หมดโรคแล้วนัดกัน เมียอยากถูกรุมเย็ดครับตอนนี้ดูรูปไปก่อน อ่านต่อ...

669

เมียผมขาวอวบ
เมียผมขาวอวบ

ให้ดูนมขาวๆอวบๆของเมียอีกชุดครับรอบหน้าจะส่งรูปหีสวยๆของเมียผมมาให้ดูกัน มีดีก็แบ่งปันกันไป ใช้คนเดียวเสียดายของ อ่านต่อ...

674

ชอบเงี่ยนกับคนท้อง
ชอบเงี่ยนกับคนท้อง

ผมเคยมีเมียแล้วแต่เลิกกัน เพราะนิสัยเจ้าชุ้ของผม ผมเลยขอใช้ชีวิตโสดดีกว่า ผมกับเมียเราขี้เย็ดมากยิ่งตอนเมียท้องยิ่งชอบเพราะอารมณ์เนื้อหนังจะเหมาะที่สุด หลังจากผมอยุ่คนเดียวผมก็มีเพื่อนรักคนนึงคบกันมานาน จนมันมีเมีย ผมไปมาบ้านมันบ่อยเพราะสนิทกัน เมียมันเป็นคนสวยแต่ตอนนั้นผมไม่เคยคิดอะไร อ่านต่อ...

925