ขอหลานดีๆ เลยได้ดูของดีซะงั้น

หลานสาวญาติกันห่างๆ ชอบมาเที่ยวเล่นที่บ้าน กำลังขึ้นปี1 ชอบมาอ่อยๆขอเงินตลอด จังหวะชอบมาขอเงินไปเรียนหนังสือแต่ไม่มีใครอยู่บ้าน เลยบอกจะให้ 1000 แต่ขอดูถ่ายรูปเฉยๆ หลานก็ยอม ที่กล้าขอเพราะรู้ประวัติชอบเที่ยวออกแนวแรดๆ สัญญาว่าเป็นความลับ เลยถามตรงๆเคยเสียตัวรึยัง หลานบอกไม่เคยแค่จูบกันเฉยๆกับแฟน ผมควรทำไงดี ของดีใกล้ตัวไม่อยากให้คนอื่นได้เห็นเลย รอบหน้าว่าจะนัดไปนอกบ้านจะได้สะดวกๆหน่อย ลุ้นหัวใจจะวาย หีหอมมาก ควยแข็งแต่ไม่กล้าทำไรมากกว่านี้

What's your reaction?
รอไร
หลานบอกโง่จังว่ะ เปิดให้ขนาดนี้ไม่เลีย ไม่เอา เสียเงินตังค์1000หลานก็เงี่ยน เลียไปเหอะ ไม่ต้องอะไรมากเด็กมันเงี่ยนเอาควยยัด ทีนี้ จะเย็ดเมื่อไรก็เรียกมา
ตอบกลับ
PervBoy
555555555555555
ตอบกลับ
เย็ดใหท้องครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
โรคจิตหรือเปล่า
โรคจิตหรือเปล่า

ไม่รู้ว่าจะมีใครเหมือนผมบ้างไหม เรื่องของผมที่จะเอามาเล่าให้อ่านเนี่ย เป็นเรื่องจริงของผมเมื่อครั้งที่ผมได้เดินทางไปทำงานที่ประเทศลิเบีย ผมได้เดินทางไปทำงานโดยผ่านบริษัทจัดส่งคนงาน โดยมีคนไทยไปทำงานกันเยอะ สมัยนั้นน่ะมือถือยังไม่มีการติดต่อสื่อสารมีอย่างเดียวคือทางจดหมายเท่านั้นจากทางบ้าน ห้องที่พักของผมอยู่รวมกันหกคนต่อห้อง เตียงนอนก็เป็นสองชั้น พวกคนงานเราส่วนมากจะต่างคนต่างมาจากคนละที่ อ่านต่อ...

2,411

เรื่องดีของพ่อ
เรื่องดีของพ่อ

ลูกสาวบ่นเบื่อแฟนบ่อยๆ ไม่ค่อยเก่งเรื่องบนเตียงและไม่ขยัน เลยมาหาบ่อยมากบบ่นอยากเลิก เห็นหลานสาวแฟนมาบ้านทุกอาทิตย์ตอนลูกสาวทำงาน สงสัยแอบเย็ดกันเหมือนลูกสาวกับผม แต่ไม่สนใจเพราะลูกสาวมาให้ผมเย็ดทีไร บอกว่าแม่ไม่อยู่แล้ว ไหนๆก็เย็ดกันมาหลายปี หาที่ทำงานและที่อยู่ไกลๆ อ่านต่อ...

2,659

My Atractive Sister-in-Law
My Atractive Sister-in-Law

It all happened 7 years ago when my Brother อ่านต่อ...

2,195

ได้กับพี่สาวสุดเซ็กซี่
ได้กับพี่สาวสุดเซ็กซี่

ผมขอบนมพี่สาวมากครับ ไม่ใหญ่พอดีมือ แต่หลังๆ ผมแอบได้ยินแม่ทักว่านมพี่ใหญ่ขึ้น พี่เมเม่เป็นคนเก่งอยู่แค่ปี 2 อ่านต่อ...

2,441

น้องตองร่านควย
น้องตองร่านควย

ช่วงแรกที่คบกัน. ไปเที่ยวตปท กลับมาสภาพแบบนี้บอกไม่ได้เอากะไครเลย ถามไปถามมาสรุปโดนลงแขกตอนไปร้านเหล้า เมาละโดนลากไปม่านรูด โบ๋ขนาดนี้คิดว่าโดนกี่ควยครับ อ่านต่อ...

2,597

ตกหลุมรักหลาน
ตกหลุมรักหลาน

สวัสดีครับมิตรรักแฟนเซกส์เย็ดทุกๆ ท่าน ผมได้อ่านหลายเรื่องเลยครับ อ่านดูแล้วก็มีเรื่องที่คล้ายๆ กับเรื่องของผมที่จะเล่าให้ฟัง ผมชื่อณัฐครับ มีหลานที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันคนชื่อน้องนิด อ่านต่อ...

2,558

เป็นหนุ่มแล้ว
เป็นหนุ่มแล้ว

ตอนเช้าไอ้หนูของผมมันชอบตื่นจนแข็ง พอไปฉี่ออกแล้วก็อ่อนเหมือนเดิม แต่ตอนหลังมันชักจะแข็งไม่เป็นเวลา และตอนนอนก็จะนอนหลับยากกว่าที่เคย จนผมต้องเอามือไปจับคลำที่ไอ้หนูอยู่บ่อยๆ จากที่แค่เอามือกุมจนกว่าจะหลับไปหลายครั้งเข้าก็เป็นเอามือคลำเล่นจนตั้งโด่ ตอนนั้นผมรู้สึกเสียวที่แกนในไอ้หนูของผมมาก และรู้สึกได้ว่าน้ำเยี่ยวกำลังจะไหลออกมา ผมก็ตกใจพยายามจะอั้นฉี่และก็เอานิ้วอุดรูที่ปลายจู๋ อ่านต่อ...

14,545