โชว์หีเมีย..

เมียอยากให้วิจารณ์

What's your reaction?
บทความที่เกี่ยวข้อง
โรคจิตหรือเปล่า
โรคจิตหรือเปล่า

ไม่รู้ว่าจะมีใครเหมือนผมบ้างไหม เรื่องของผมที่จะเอามาเล่าให้อ่านเนี่ย เป็นเรื่องจริงของผมเมื่อครั้งที่ผมได้เดินทางไปทำงานที่ประเทศลิเบีย ผมได้เดินทางไปทำงานโดยผ่านบริษัทจัดส่งคนงาน โดยมีคนไทยไปทำงานกันเยอะ สมัยนั้นน่ะมือถือยังไม่มีการติดต่อสื่อสารมีอย่างเดียวคือทางจดหมายเท่านั้นจากทางบ้าน ห้องที่พักของผมอยู่รวมกันหกคนต่อห้อง เตียงนอนก็เป็นสองชั้น พวกคนงานเราส่วนมากจะต่างคนต่างมาจากคนละที่ อ่านต่อ...

2,411

เรื่องดีของพ่อ
เรื่องดีของพ่อ

ลูกสาวบ่นเบื่อแฟนบ่อยๆ ไม่ค่อยเก่งเรื่องบนเตียงและไม่ขยัน เลยมาหาบ่อยมากบบ่นอยากเลิก เห็นหลานสาวแฟนมาบ้านทุกอาทิตย์ตอนลูกสาวทำงาน สงสัยแอบเย็ดกันเหมือนลูกสาวกับผม แต่ไม่สนใจเพราะลูกสาวมาให้ผมเย็ดทีไร บอกว่าแม่ไม่อยู่แล้ว ไหนๆก็เย็ดกันมาหลายปี หาที่ทำงานและที่อยู่ไกลๆ อ่านต่อ...

2,633

My Atractive Sister-in-Law
My Atractive Sister-in-Law

It all happened 7 years ago when my Brother อ่านต่อ...

2,163

ได้กับพี่สาวสุดเซ็กซี่
ได้กับพี่สาวสุดเซ็กซี่

ผมขอบนมพี่สาวมากครับ ไม่ใหญ่พอดีมือ แต่หลังๆ ผมแอบได้ยินแม่ทักว่านมพี่ใหญ่ขึ้น พี่เมเม่เป็นคนเก่งอยู่แค่ปี 2 อ่านต่อ...

2,421

น้องตองร่านควย
น้องตองร่านควย

ช่วงแรกที่คบกัน. ไปเที่ยวตปท กลับมาสภาพแบบนี้บอกไม่ได้เอากะไครเลย ถามไปถามมาสรุปโดนลงแขกตอนไปร้านเหล้า เมาละโดนลากไปม่านรูด โบ๋ขนาดนี้คิดว่าโดนกี่ควยครับ อ่านต่อ...

2,597

ตกหลุมรักหลาน
ตกหลุมรักหลาน

สวัสดีครับมิตรรักแฟนเซกส์เย็ดทุกๆ ท่าน ผมได้อ่านหลายเรื่องเลยครับ อ่านดูแล้วก็มีเรื่องที่คล้ายๆ กับเรื่องของผมที่จะเล่าให้ฟัง ผมชื่อณัฐครับ มีหลานที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันคนชื่อน้องนิด อ่านต่อ...

2,529

เป็นหนุ่มแล้ว
เป็นหนุ่มแล้ว

ตอนเช้าไอ้หนูของผมมันชอบตื่นจนแข็ง พอไปฉี่ออกแล้วก็อ่อนเหมือนเดิม แต่ตอนหลังมันชักจะแข็งไม่เป็นเวลา และตอนนอนก็จะนอนหลับยากกว่าที่เคย จนผมต้องเอามือไปจับคลำที่ไอ้หนูอยู่บ่อยๆ จากที่แค่เอามือกุมจนกว่าจะหลับไปหลายครั้งเข้าก็เป็นเอามือคลำเล่นจนตั้งโด่ ตอนนั้นผมรู้สึกเสียวที่แกนในไอ้หนูของผมมาก และรู้สึกได้ว่าน้ำเยี่ยวกำลังจะไหลออกมา ผมก็ตกใจพยายามจะอั้นฉี่และก็เอานิ้วอุดรูที่ปลายจู๋ อ่านต่อ...

14,545