โรคจิตหรือเปล่า

ไม่รู้ว่าจะมีใครเหมือนผมบ้างไหม เรื่องของผมที่จะเอามาเล่าให้อ่านเนี่ย เป็นเรื่องจริงของผมเมื่อครั้งที่ผมได้เดินทางไปทำงานที่ประเทศลิเบีย ผมได้เดินทางไปทำงานโดยผ่านบริษัทจัดส่งคนงาน โดยมีคนไทยไปทำงานกันเยอะ สมัยนั้นน่ะมือถือยังไม่มีการติดต่อสื่อสารมีอย่างเดียวคือทางจดหมายเท่านั้นจากทางบ้าน ห้องที่พักของผมอยู่รวมกันหกคนต่อห้อง เตียงนอนก็เป็นสองชั้น พวกคนงานเราส่วนมากจะต่างคนต่างมาจากคนละที่ แต่อยู่ไปก็สนิทกันเอง จนอยู่นานผ่านไปหลายเดือน ความสนิทสนมก็ถึงขนาดเอาเรื่องทางบ้านมาแบ่งปันกัน หนักเข้าด้วยความเหงาเปล่าเปลี่ยวจนมีการเอาเรื่องของเมียแต่ละคนมาเล่าแบ่งกันฟัง ด้วยความที่เรามาจากต่างที่กันไม่รู้จักบ้านช่องกันมาก่อน เพราะคิดว่าพองานหมดกลับบ้านก็แยกย้ายบ้านใครบ้านมัน จึงคุยกันเต็มที่แทบทุกซอกมุมเรื่องในมุ้งของกันและกัน จนเป็นเรื่องปรกติที่ถ้าใครบอกว่า…อยากโว้ยไปชักว่าวก่อน…
ส่วนผมเวลาไปชักว่าวช่วยตัวเอง ผมจะหยิบเอาภาพถ่ายติดมือไปด้วย จนพวกเพื่อนในห้องรู้กันว่าผมมีรูปเมียแก้ผ้าติดมาด้วย เป็นรูปถ่ายด้วยกล้องโพลาลอยด์ สมัยนั้นถือว่าดีแล้ว ซึ่งก่อนที่เดินทางไปลิเบีย ผมมีกล้องอยู่จึงขอเมียถ่ายรูปหอยไว้เพื่อเอาไว้ดูต่างหน้ายามห่างไกล พอหลายเดือนเพื่อนๆก็อยากจะขอแบ่งดูรูปบ้าง ผมเห็นแต่ละคนแล้วนึกเห็นใจพวกมันก็เงี่ยนเหมือนกับเรา ถ้ามีใครมาขอดูผมก็แบ่งให้ดู แต่ละคนพอเห็นแล้วก็ไปช่วยตัวเองทันที บ่อยครั้งเข้าถ้าใครจะไปชักว่าวช่วยตัวเองก็จะมาสะกิดขอยืมรูปโป๊ของเมียผมไปด้วย บางคนเอามาคืนมีรอยชื้นของน้ำมาเลย ผมเริ่มกระหยิ่มใจที่ได้ยินได้เห็นเพื่อนชมหอยเมียผมว่าสวย บางคนบอกน่าเอา พอผมได้ยินอย่างนั้นบ่อยเข้าก็ชักตื่นเต้นละซิ ใจนึกคล้อยตามถ้าเมียผมถูกคนอื่นเอา แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้ว จนเรื่องแบบนี้สะสมอยู่ในหัวของตลอด
ผมเขียนจดหมายไปเล่าให้เมียฟังว่าผมแบ่งให้เพื่อนในห้องดูรูปโป๊ของเมีย พวกเพื่อนๆชอบกันใหญ่เลย เอาไปชักว่าวด้วย พอจดหมายฉบับต่อมา เมียผมบ่นผมมาเยอะเลย บอกว่าอายเขา หลังจากนั้นผมก็เขียนไปให้เมียสบายใจ บ้านช่องแต่ละคนมาคนละที่ อยู่ใกลกันไม่ต้องห่วง
แต่ผมยังมีเพื่อนอีกคนนึงที่คบกันต่อ หลังจากกลับมาเมืองไทยแล้ว เอาไว้ตอนหน้าละกันจะเล่าให้ฟัง…

What's your reaction?
อ้วน
เคยให้เพื่อนกันลองใจเมีย ตอนที่ผมทำงานกะกลางคืน แต่ เพื่อนซื้อเหล้าไปหาผมที่บ้าน แล้วให้มันเปิดมือถือไว้ให้ผมฟังตอนที่มันแกล้งจีบเมีย ผมฟังแล้วตื่นเต้น คืนนั้นมันเกือบจะได้เมียผมแล้ว ถ้าคนข้างห้องไม่เข้าไปร่วมวงด้วยสะก่อน
ตอบกลับ
พร
1 ในรูปประกอบเป็นของเมียผมเอง แอบเมียแชร์ให้เพื่อนๆของผมดูมาแล้ว
ตอบกลับ
ถถถ
ไม่แปลกครับ ผมเองยังชอบลงรูปหีเมียตามเวปต่างๆ เบลอหน้าบ้าง ไม่เบลอบ้าง อ่านเม้นแรงๆแล้วตื่นเต้นดี ที่นี่ก็เคยลงแล้วด้วย
ตอบกลับ
พร
ตอนผมทำงานพักห้องเดียวสองคนกับเพื่อน ตอนเอากับเมียเพื่อนผมต้องได้ยินแน่ๆแม้จะดับไฟ คุยกับเมียเรื่องนี้ทีไรหีเมียตอดแรงมาก
ตอบกลับ
มดดำ
เรื่องให้คนอื่นเย็ดกับเมียตัวเองนี้ ผมก็เคยแอบเห็นแม่เย็ดกับคนอื่นมาตั้งแต่สมัยที่พ่อแม่ทำงานก่อสร้างและพาผมไปด้วยตอนปิดเทอม ตอนเลิกงานพ่อชอบชวนเพื่อนคนงานก่อสร้างด้วยกันมากินเหล้าที่ห้อง ส่วนแม่กินด้วยนิดหน่อยก็เข้านอน จากนั้นพักหนึ่งพ่อก็ทำเป็นออกไปซื้อเหล้าเพิ่ม เพื่อนคนงานก่อสร้างก็จะรีบมุดมุ้งเข้าไปเย็ดกับแม่ผมทันที แม่กระซิบบอกเขาอย่าเย็ดดัง เดี๋ยวลูกได้ยิน กว่าพ่อจะกลับมา เพื่อนคนงานก่อสร้างก็หลั่งน้ำควยใส่รูหีของแม่ไปแล้ว
ตอบกลับ
ควยเปลี่ยว
เคยทำงานที่สิงคโปร์ ตอนมืดๆจะมีหญิงมาขายหอยในป่าข้างๆแคมป์ ทั้งไทยทั้งแขกยืนรอคิวกันเป็นแถวยาวเลยครับ
ตอบกลับ
อ.
ไม่มีอะไรจะตื่นเต้นเท่าได้เห็นเมียตัวเองเย็ดกับควยคนอื่นหรอกคับ เฉพาะยิ่งตอนเห็นเมียแสดงอารมณ์ร่านจัดออกมาเต็มที่ตอนโดนเย็ด ยิ่งตอนที่เย็ดซ้ำคนอื่นนี่เสียวควยมากจิงๆ ผมเชื่อว่าผู้หญิงหลายคนอยากลองเย็ดควยอื่นนะ ถ้ามีโอกาสและผัวเต็มใจ
ตอบกลับ
ผู้สันทัดกรณี
ไม่น่าใช่โรคจิต แต่เป็นความต้องการในส่วนลึกของจิตใจที่สรรหาความตื่นเต้น เขาทำกันเยอะแยะไปครับ ไม่งั้นจะมีสวิงกิ้ง แลกคู่กันเกลื่อนเมืองเหรอครับ
ตอบกลับ
Poo
อยากอ่านตอนเพื่อนได้เย็ดเมียครับ
ตอบกลับ
ผมกับเพื่อนก็เคยแลกรูปกันดูหีของเมีย และเคยตกลงกันว่าจะแลกเมียกันเย็ด แต่พอกลับบ้านก็คัวใครตัวมัน ไม่เจอกันอีกเลย
ตอบกลับ
จริงครับ หนังสือนวลนาง ไทยเพลบอยถ้าใครเอาไปด้วย ขอยืมวนดูกันทั้งแคมป์ อดอยากขนาดเห็นลาสวยก็แล้วกัน
ตอบกลับ
ເຖົ້າລາມົກ
That's great to have นวลนาง magazine to look at, in our camp we fought for ขวันเรือน magazine to look at actress who wear sexy dress, not so โป้ๆ เปือยๆ like นวลนาง. บางบักเงี่ยนแฮง สี้ก้นผู้ชายด้วยกัน ผมก็เกือบถูกเขาตอกดาก ฮาๆๆๆ ເວລາໄດ້ຮັບໜັງສືຈາກລູກຈາກເມຍ ຕ້ອງໄດ້ລີ້ອ່ານຢູ່ວິດຂີ້ ຢ້ານເຂົາເຫັນຮູບລູກເມຍ ຢ້ານເຂົາຮູ້ວ່າລູກເມຍຂຽນມາບອກສະພາບການນອກສູນ. ມີອ້າຍນຶ່ງ ຖືກເຂົາຍຶດໜັງສືພ້ອມດ້ວຍຮູບເມຍລາວ, ຫົວໜ້າສູນຍຶດໄວ້ເບິ່ງຍາມຊັກວ່າວ ຂ້ອຍໂຊກດີມີໝູ່ໃຈສະປອດ ມັນໃຫ້ເບິ່ງຮູບເອື້ອຍມັນ ແລ້ວເກັບເອົາໄປຈິນຕານາການຕອນຊັກວ່າວ ຊັກໃນວິດຂີ້ ຖ້າຊັກໃນຜ້າຫົ່ມຄືຄົນອື່ນກໍ່ຈະບໍ່ມີແຟບຊັກ ນໍ້າແບ້ນໂຕເອງກໍ່ເໝັນເດີ ຍອມເຂົາບັກຜູ້ກ້າອົມໂຄຍຄົນອື່ນໃຫ້ເຂົາແຕກໃສ່ປາກ.
ตอบกลับ
จัดไป
ถ้าเมียไปด้วย ได้ครบทุกคนแน่ กลับมานี่ต้องได้ บางคนชัวร์ เพราะเมียรับรู้แล้วว่าเขาน้ำแตกกับรูปหีเธอ พอของจริงมา คงไม่แปลกที่จะให้เขาเอาควยเข้ารู
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เรื่องดีของพ่อ
เรื่องดีของพ่อ

ลูกสาวบ่นเบื่อแฟนบ่อยๆ ไม่ค่อยเก่งเรื่องบนเตียงและไม่ขยัน เลยมาหาบ่อยมากบบ่นอยากเลิก เห็นหลานสาวแฟนมาบ้านทุกอาทิตย์ตอนลูกสาวทำงาน สงสัยแอบเย็ดกันเหมือนลูกสาวกับผม แต่ไม่สนใจเพราะลูกสาวมาให้ผมเย็ดทีไร บอกว่าแม่ไม่อยู่แล้ว ไหนๆก็เย็ดกันมาหลายปี หาที่ทำงานและที่อยู่ไกลๆ อ่านต่อ...

2,633

My Atractive Sister-in-Law
My Atractive Sister-in-Law

It all happened 7 years ago when my Brother อ่านต่อ...

2,163

ได้กับพี่สาวสุดเซ็กซี่
ได้กับพี่สาวสุดเซ็กซี่

ผมขอบนมพี่สาวมากครับ ไม่ใหญ่พอดีมือ แต่หลังๆ ผมแอบได้ยินแม่ทักว่านมพี่ใหญ่ขึ้น พี่เมเม่เป็นคนเก่งอยู่แค่ปี 2 อ่านต่อ...

2,421

น้องตองร่านควย
น้องตองร่านควย

ช่วงแรกที่คบกัน. ไปเที่ยวตปท กลับมาสภาพแบบนี้บอกไม่ได้เอากะไครเลย ถามไปถามมาสรุปโดนลงแขกตอนไปร้านเหล้า เมาละโดนลากไปม่านรูด โบ๋ขนาดนี้คิดว่าโดนกี่ควยครับ อ่านต่อ...

2,597

ตกหลุมรักหลาน
ตกหลุมรักหลาน

สวัสดีครับมิตรรักแฟนเซกส์เย็ดทุกๆ ท่าน ผมได้อ่านหลายเรื่องเลยครับ อ่านดูแล้วก็มีเรื่องที่คล้ายๆ กับเรื่องของผมที่จะเล่าให้ฟัง ผมชื่อณัฐครับ มีหลานที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันคนชื่อน้องนิด อ่านต่อ...

2,529

เป็นหนุ่มแล้ว
เป็นหนุ่มแล้ว

ตอนเช้าไอ้หนูของผมมันชอบตื่นจนแข็ง พอไปฉี่ออกแล้วก็อ่อนเหมือนเดิม แต่ตอนหลังมันชักจะแข็งไม่เป็นเวลา และตอนนอนก็จะนอนหลับยากกว่าที่เคย จนผมต้องเอามือไปจับคลำที่ไอ้หนูอยู่บ่อยๆ จากที่แค่เอามือกุมจนกว่าจะหลับไปหลายครั้งเข้าก็เป็นเอามือคลำเล่นจนตั้งโด่ ตอนนั้นผมรู้สึกเสียวที่แกนในไอ้หนูของผมมาก และรู้สึกได้ว่าน้ำเยี่ยวกำลังจะไหลออกมา ผมก็ตกใจพยายามจะอั้นฉี่และก็เอานิ้วอุดรูที่ปลายจู๋ อ่านต่อ...

14,545