เมียเล่นชู้

มันคือเรื่องจริงที่แม่ยายไม่รู้ ผมอายุ19 แฟนชื่อ ยุ อายุ20 เรา2คนเรียนภาคคำ่ด้วยกันครับเราครบกันได้ไม่กี่วันครับตัดสินใจเย็ดกันครับครั้งแรกก็เย็ดแตกไนเลย ยุเคยโดนเย็ดมาแล้วหีของยุ แค่เห็นก็รู้ครับว่าโดนมาพอสมควร และผมรู้มาว่ายุเคยโดนนักเล่งแถวบ้านยุเย็ดอยู่2-3คน ยุเป็นคนร่านนิดๆ เรากันได้6เดือนก็แต่งกันเพราะโดนจับแต่ง ตลอด6เดือนก่อนแต่งเย็ดกันทุกวันครับที่นอนมีแต่น้ำหีของยุเต็มไปหมดน้ำหีเยอะมาก พอแต่งงานกันเราก็ยิ่งเย็ดกันบ่อยขึ้นคือมีเวลาว่างก็เย็ดกันตลอดคิดง่ายๆครับวันละ2-3ครั้ง ยุเริ่มเงี่ยนมากขึ้น อยู่กัน2คนหรือมีจังหวะที่เหมาก็เย็ดกันแล้วครับ หลังแต่งงานได้2เดือนผมก็ทำงานครับเข้างานบ่ายๆเลิกงาน4-5ทุ่ม กลับก็จะดึกๆหน่อย ยุอยู่บ้านกับผม2คนครับ พ่อตาแม่ยายไม่ค่อยอยู่ นานๆจะกลับมาที ส่วนบ้านติดกันจะเป็นบ้านพี่ชาย ยุ จะมีคนงานของพี่ชาย 2 คน ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรครับเพราะคิดว่าเย็ดกันทุกวันคงไม่มีอะไร ผมทำงานเลิก4-5ทุ่มครับ ผมขี่ จยย ครับพอเข้าบ้านจะดับเครื่องแล้วไหลรถเข้ามาจอดเพราะกลัวยุจะตื่นครับ แต่พอจอดรถกับได้ยินเสียงทีวีดังพอควรและมีรองเท้าผู้ชาย2คู่ผมเลยแอบดูรอบๆบ้านจนมาถึงหน้าต่างห้องเห็นผู้ชาย2คนนอนเปลือยอยู่กับยุผมรู้เลยครับว่าสวิงกันเรียบร้อย ผมนี่มีอารมอยากเย็ดเลยแต่ยังมีสติอยู่เลยเดินไปที่จยย และทำเสียงว่าผมเอารถมาจอดทันได้นั้นก็มีเสียงคนเปิดประตูหลังและยุก็เดินออกมาหาผมมี่รถ พอผมเดินเข้าหลังบ้านรองเท้าก็หาไป ผมเลยบอกยุว่า ยุหิวหีอะขอเย็ดหน่อย ยุก็บอกได้แต่ขอเข้าห้องน้ำก่อนผมบอกไม่ต้องหลอกเอาไหว้ล้างทีเดียว พอผมถอดกางเกงยุออกจนหมดเห็นหีแดงบวมผมเลยถามว่าทำอะไรมายุก็บอกช่วยตัวเอง แต่ผมรู้หมดแล้ว แต่ผมมีอารมเลยเย็ดต่อสรุปคืนนั้นยุได้ไป3ควย จนบ่ายอีกวันผมไปทำงานก่อนไปผมก็บอกยุว่าจะเอาใครเย็ดในห้องก็ได้นะไม่ต้องรีบเมื่อเห็นหมดแล้วและผมก็ไปทำงาน พอกลับมาตอน5ทุ่มสิ่งที่ผมเห็นคือยุกำลังเย็ดกับคนงานของพี่ชายยุ อยู่ทั้ง2คนคือพัดกันเย็ดพอ2คนนั้นเห็นผมก็ตกใจ ผมเลยบอกเย็ดกันไปเถอะเย็ดให้เสร็จ ผมได้เย็ดต่อ พอ2คนนั้นเย็ดเสร็จผมก็บอกนั่งพักก่อนเดี๋ยวค่อยต่อก็ได้ 2คนนั้นก็บอกไม่เป็นไรครับพี่ ผมเย็ดเมียพี่ไปหลายรอบแล้วผมก็บอกงั้นก็ตามใจ แต่พรุ่งนี้บ่ายสองมาเจอกันอีกนะ 2คนมันก็บอกว่าได้ และผมก็เย็ดต่อจนเสร็จ พอถึงบ่ายสองของอีกวันพวกมันก็มานั่งรอ พร้อมถุงยาง3กล่อง ผมเลยยึดถุงยางพวกมันทั้งหมดแล้วบอกพวกมันสดแตกไนได้ทุกวัน มันก็งง ผมเลยบอกไม้ต้องงง มีร่านก็เย็ดๆมันไปกูจะไม่บอกนายมึงแต่มึงต้องเย็ดแตกไนทุกวัน พวกมันก็บอกว่าจะดีหลอ ผมก็ตอบแล้วที่พวกมึงแอบรุมเย็ดเมียกูมันดีหลอ ตอนนี้กูอนุญาติมึงจะเอาไหม มันก็บอกได้ ผมเลยบอกให้มันเย็ดทุกรู้ และผมร่วมด้วยเป็นบางครั้ง พวกมันทั้ง2คนพากันแตกไนใส่หียุจนร้นรูทุกวันที่นอนผมมีแต่คราบน้ำหีของยุกับน้ำควยพวกมันเต็มไปหมดผมถามยุว่าสะใจไหมยุบอกว่าก็ดีนะ ผมเลยบอกยุว่าให้ชวนออม มาด้วยสิยุก็บอกจะให้มาทำไม ผมเลยบอกอยากเย็ดเพื่อนยุ ยุก็บอกไม่เอา ผมเลยบอกยุเย็ดคนอื่นได้เราก็อยากเย็ดมั่งใง ยุเลยบอกมันจะยอมไหม ก็คุยกับมันสิ สรุปออมยอมครับ ผมเลยได้เย็ดออม ผมไม่ได้เย็ดยุอยู่พักนึงครับเย็ดแต่ออม จนผมเบื่อเลยให้เล่นแบบ3-2สรุปคือสนุกครับ แต่หลังๆออมไม่มา เลยเหลือแค่ยุ ยุโดน3-1อีกนานครับจนมีคนงานพี่ชายเข้ามาอีก1คนจนตอนนี้เมียผมรับคืนละ4คนแตกไนทุกคนครับ

What's your reaction?
สมิท
บานชอบ
ตอบกลับ
หนึ่ง
ทุกวันนี้ผมให้ยุโดนลงแขกบ่อยๆครับมีคนช่วยลงแขก3กลุมประมาน12คน ครับ
ตอบกลับ
แจ้
ร่านจนโดนลงแขกสบายหีเลย
ตอบกลับ
ชอบดู
แค่ดูรูปก็เสียว ขอบคุณครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ท้ายสาวลาว
ท้ายสาวลาว

เพื่อนเขาภ่ายให้กันก่อนเธอยกย้ายไปอยุ่ต่างจังหวัด น้องชายถูกย้ายตำแหน่ง เธอจื่งต้องหอบผ้าตามไปด้วยນັບຈາກນັ້ນໄປ ຂ້ອຍຄົງໄດ້ໄປຊອກຫາແຍງກົ້ນນ້ອງໃພ້ຄົນອື່ນແທນກົ້ນນ້ອງໃພ້ໂຕເອງ ຊິໄປເບິ່ງແຖວໜ້າໂຮງໜັງວຽງຈະເລີນ ແຕ່ກໍ່ຄົງບໍ່ໄດ້ຊັກວ່າວໃສຄືກັບເຄີຍເຮັດກັບກົ້ນນ້ອງໃພ້ໂຕເອງດອກ ໃນທີ່ສາທາລະນະແບບນັ້ນ ຊິຊັກວ່າວທ່າເຊັດປືນ ທ່າເຊັດມີ อ่านต่อ...

992

เว็ปเป็นเหตุสังเกตุได้
เว็ปเป็นเหตุสังเกตุได้

สวัสดีค่ะ เราเพิ่งเข้าเวปนี้ได้ไม่นาน เลยอยากจะเล่าเรื่องราวของตัวเองบ้าง อาจจะเล่าติดขัดหน่อยเพราะเราเล่าเรื่องไม่เก่งนะแนะนำตัวเองก่อน เราชื่อ คิว เรารู้จักเวปนี้โดยบังเอิญจากรูมเมทเรา ปกติแล้วเราจะใช้พวกมือถือกับipad เล่นเน็ต อ่านต่อ...

13,012

หม้ายคันหี
หม้ายคันหี

ผมชื่อทีครับ มีกิ๊ิกอายุ22เป็นหม้านลูก1 เทอเคยเป็นโคโยตี้เก่าและเป็นหางเครื่องครับเทอ ชื่อเมย์ เมย์โดนผู้ชายเย็ดมาเยอะครับทั้งในวงดนตรี ทั้งเสีย เจ้าของรถเครื่องเสียง โดนเย็ดจนท้องไม่มีพ่อเลยครับ พอดีผมไปเจอเมย์ตอนเมย์มาทำงานที่เดียวกับผมเมย์มีน้องชายทำงานที่เดียวกับผมด้วยสนิทกับผมมาก อ่านต่อ...

1,092

อยากเย็ดยายข้างบ้าน
อยากเย็ดยายข้างบ้าน

ดูหนังโป้ฝรั่ง เขาเย็ดยาย 80 ก็คิดอยายเย็ดยายแก้วที่อยู่ข้างบ้าน แก่ชอบมาคุยกับพวกผมเวลาเห็นพวกผมตั้งวงดื่มเบียລາວມັກໝູ່ຂ້ອຍບັກນຶ່ງທີ່ມີໜ້າຕາຫລໍ່ຄື Tom Cruse ຢາກໄດ້ໄປເປັນຫລານເຂີຍແຕ່ຫລານສາວຂອງລາວຍັງເປັນເບ້ຍຢູ່ ເວົ້າຢອກລາວວ່າ อ่านต่อ...

1,061

ลูก1ทั้งโหนกนมทั้งใหญ่ไฮโซสาว
ลูก1ทั้งโหนกนมทั้งใหญ่ไฮโซสาว

เราคิดว่าเขาน่าจะโดนน้องชายเขาขืนใจแล้ว เพราะน้องเป็นคนมีอิทธิพลในจังหวัด นิสัยชอบล่าสาวไปเย็ดมั่วๆ พี่สะใภ้หีทั้งโหนกทั้งใหญ่ ใครจะไม่อยากจัด รูปเอ็กมีเยอะมากๆ ส่วนเรากำลังหางานใกล่ตัวเขาให้ใกล้ชิดละจะจับเย้ดขืนใจแบบเด็ดๆเลย #เรื่องจริงไม่ได่เอารูปจากเน็ต อ่านต่อ...

1,271

แม่ลูก1ep3นมใหญ่น่าเย้ดมากๆ
แม่ลูก1ep3นมใหญ่น่าเย้ดมากๆ

เป็นคนชอบพูดจาหื่นๆยั่วๆ อยากมีโอกาสเย้ดหีจังๆมาก อยากขืนใจเธอสุดๆ เย็ดโหด ใครพอจะมีวิธีบ้าง อ่านต่อ...

7,637

คิดถึงอดีตครับ
คิดถึงอดีตครับ

เมื่อก่อนนี้เคยเย็ดกับเด็กผู้หญิงกันตั้งแต่ตัวเล็กๆ เพื่อนๆ คนไหนมีความทรงจำแบบนี้บ้างเปล่าครับเดี๋ยวนี้หาดูภาพยาก อ่านต่อ...

1,321

ความลับบนชั้นสาม
ความลับบนชั้นสาม

เราเป็นสาวโสด อายุ 34 ค่ะ ตอนอายุ 20 กว่า ๆ เคยมีแฟนมาหลายคน อ่านต่อ...

43,122