นิรนาม

เด็กสตรีนน

What's your reaction?
รอยเตอ
อยากดูดฝากรอยไว้เลย
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
หม้ายคันหี
หม้ายคันหี

ผมชื่อทีครับ มีกิ๊ิกอายุ22เป็นหม้านลูก1 เทอเคยเป็นโคโยตี้เก่าและเป็นหางเครื่องครับเทอ ชื่อเมย์ เมย์โดนผู้ชายเย็ดมาเยอะครับทั้งในวงดนตรี ทั้งเสีย เจ้าของรถเครื่องเสียง โดนเย็ดจนท้องไม่มีพ่อเลยครับ พอดีผมไปเจอเมย์ตอนเมย์มาทำงานที่เดียวกับผมเมย์มีน้องชายทำงานที่เดียวกับผมด้วยสนิทกับผมมาก อ่านต่อ...

1,074

อยากเย็ดยายข้างบ้าน
อยากเย็ดยายข้างบ้าน

ดูหนังโป้ฝรั่ง เขาเย็ดยาย 80 ก็คิดอยายเย็ดยายแก้วที่อยู่ข้างบ้าน แก่ชอบมาคุยกับพวกผมเวลาเห็นพวกผมตั้งวงดื่มเบียລາວມັກໝູ່ຂ້ອຍບັກນຶ່ງທີ່ມີໜ້າຕາຫລໍ່ຄື Tom Cruse ຢາກໄດ້ໄປເປັນຫລານເຂີຍແຕ່ຫລານສາວຂອງລາວຍັງເປັນເບ້ຍຢູ່ ເວົ້າຢອກລາວວ່າ อ่านต่อ...

1,061

ลูก1ทั้งโหนกนมทั้งใหญ่ไฮโซสาว
ลูก1ทั้งโหนกนมทั้งใหญ่ไฮโซสาว

เราคิดว่าเขาน่าจะโดนน้องชายเขาขืนใจแล้ว เพราะน้องเป็นคนมีอิทธิพลในจังหวัด นิสัยชอบล่าสาวไปเย็ดมั่วๆ พี่สะใภ้หีทั้งโหนกทั้งใหญ่ ใครจะไม่อยากจัด รูปเอ็กมีเยอะมากๆ ส่วนเรากำลังหางานใกล่ตัวเขาให้ใกล้ชิดละจะจับเย้ดขืนใจแบบเด็ดๆเลย #เรื่องจริงไม่ได่เอารูปจากเน็ต อ่านต่อ...

1,271

แม่ลูก1ep3นมใหญ่น่าเย้ดมากๆ
แม่ลูก1ep3นมใหญ่น่าเย้ดมากๆ

เป็นคนชอบพูดจาหื่นๆยั่วๆ อยากมีโอกาสเย้ดหีจังๆมาก อยากขืนใจเธอสุดๆ เย็ดโหด ใครพอจะมีวิธีบ้าง อ่านต่อ...

7,637

คิดถึงอดีตครับ
คิดถึงอดีตครับ

เมื่อก่อนนี้เคยเย็ดกับเด็กผู้หญิงกันตั้งแต่ตัวเล็กๆ เพื่อนๆ คนไหนมีความทรงจำแบบนี้บ้างเปล่าครับเดี๋ยวนี้หาดูภาพยาก อ่านต่อ...

1,321

ความลับบนชั้นสาม
ความลับบนชั้นสาม

เราเป็นสาวโสด อายุ 34 ค่ะ ตอนอายุ 20 กว่า ๆ เคยมีแฟนมาหลายคน อ่านต่อ...

43,122

ลูก1ทั้งโหนกทั้งใหญ่ไฮโซสาว
ลูก1ทั้งโหนกทั้งใหญ่ไฮโซสาว

ผมหาทางจังหวะข่มขืนหรือขอเย้ดเขาอยู่รอจังหวะเปลี่ยวๆ ผมกำลังจะไปรับใช้ทำงานสวนที่บ้านเขาละจะจัดเลย จะอัดคลิปแตกใส่หน้าใส่ปากด้วย อ่านต่อ...

60,267

ไม่ได้ตั้งใจ
ไม่ได้ตั้งใจ

เห็นโดยบังเอิญ อ่านต่อ...

46,469

แฟนเก่าหีโบ๋ เพราะเย็ดกับชู้
แฟนเก่าหีโบ๋ เพราะเย็ดกับชู้

แฟนเก่าหีโบ๋ เพราะเย็ดกับชู้ผมกับแฟนอายุ18เย็ดกับป้องกันใส่ถุงอย่างดีถ่ายรูปหีให้ดูบ่อยๆ แต่วันนั้นหีโบ๋มาก ก็ไม่ได้เอะใจอะไรจนพอเราเลิกกัน.....เขาเลยบอกความจริงว่า..แอบมีชู้ เป็นรุ่นพี่ที่ รร.ผม แถมเย็ดสดแตกใน ในตอนที่คบกับผม ควยใหญ่ อ่านต่อ...

70,829

ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 4
ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 4

แล้ววันนี้ก็มาถึงครับ วันที่พี่สาวมานอนบ้านย่า รอมาเกือบเดือนเลย แค่มอกหน้ากันผมกับพี่สาวก็อมยิ้มให้ดันแล้วรู้เลยว่าต่างคนต่างไปทำการบ้านมา หลังจากที่มีอะไรกันมาแล้ว แต่โอกาสมักจะไม่ได้มีแบบง่ายๆหรอก เพราะคราวนี้น้องกุ้งเด็กแสบ อ่านต่อ...

39,208