หม้ายคันหี

ผมชื่อทีครับ มีกิ๊ิกอายุ22เป็นหม้านลูก1 เทอเคยเป็นโคโยตี้เก่าและเป็นหางเครื่องครับเทอ ชื่อเมย์ เมย์โดนผู้ชายเย็ดมาเยอะครับทั้งในวงดนตรี ทั้งเสีย เจ้าของรถเครื่องเสียง โดนเย็ดจนท้องไม่มีพ่อเลยครับ พอดีผมไปเจอเมย์ตอนเมย์มาทำงานที่เดียวกับผมเมย์มีน้องชายทำงานที่เดียวกับผมด้วยสนิทกับผมมาก น้องชายเมย์บอกผมว่าอย่าไปยุ่งกับเมย์ผมเลย เมย์มันหลายผัวแล้ว ผมก็บอกไปว่าก็คุยสนุกๆไปวันๆไม่ต้องกลัว แต่ที่จริงผมอยากรองของแบบนี้มานานแล้วสำหรับผมเมย์คือกะหรี่ดีๆคนนึง ผมเลยวางแผนตีสนิท ซึ่งเมย์เล่นด้วย เราเป็นกิ๊กกันได้เดือนกว่าเย็ดกันวันเว้นวันผมยอมรับเลยครับว่าเมย์ผ่านควยมาเยอะจนลีลาเทอเทพมาก ผมติดใจหีเมย์เลย แต่แผนของผมคือให้เมย์กลายเป็นหม้ายร่านควยที่เย็ดกับคนอื่นเยอะกว่านี้ ผมเลยหาวันที่ผมสะดวกนัดเพื่อนอีก3คนและน้องของเมย์มากินเหล้าที่หน้าห้องเมย์โดยเพื่อนทั้ง3คนรู้ว่าผมจะให้รุมเย็ดเมย์แต่จะมอมเหล้าเมย์ก่อนจะได้ง่าย แต่ที่แสบเลยคือผมจะให้น้องของเป็นผัวเมย์ด้วย พวกผมก็ทำตามแผนครับตั้งวงเหล้าและชวนเมย์มากินด้วย พอเมย์เมาผมเลยชวนเมย์ไปเย็ดโดนแกล้งพูดดังๆว่าเมย์เราเข้าห้องเย็ดกันเถอะ พวกเพื่อนๆก็เริ่มเตรียมตัว ผมก็เย็ดแบบไม่ให้เมย์เสร็จเพื่อให้เมย์มีอารมที่ค้างๆเย็ดเสร็จผมก็ออกไปกินเหล้าแล้วให้เพื่อนทำทีมาขอเข้าห้องน้ำผมบอกอารมมันค้างอยู่เริ่มเลย เพื่อนๆเริ่มเข้าไปคนแรกก็ตามแผนครับเพื่อนบอกตอนแรกก็ไม่ยอมแต่มันยังเงียนเลยยอม คน2ตาม3ตามพอถึงน้องของเมยผมเลยถามมันว่ามึงรู้ป่าวว่าพี่มึงโดนเวียนเทียนอยู่ น้องเมย์ก็ตอบแบบงงๆว่าผมเพิ่งรู้นี่แหละเห็นเข้าไปทีละคนคนละ5ถึง10นาที ทำไมหละพี่ผมด้วยหลอ ผมตอบแบบเมาๆเลย วันนี้อีเมย์พี่มึงต้องให้มึงเย็ดด้วย มึงจะเย็ดไหมหละ มันกินเหล้าหมดแก้วแล้วบอกผมว่าก็แค่เย็ดอีพี่ร่านๆคนนึง ได้ แล้วมันก็เดินเข้าห้องไป ซักพักมันออกมาผมเลยถามเป็นใงบ้างมันก็ตอบมาว่าหีพี่เมย์แดงและโบ๋ แต่ก็ทำให้ผมหายเงี่ยนดีพี่ ผมก็เลยบอกทั้งวงเหล้าว่าพวกเราจะเปลี่ยนจากเรียงคิวเป็นรุมเย็ดเลยโดยย้ายวงเหล้าเข้าไปกินในห้องแล้วก็เย็ดอีเมยทุกประตูแบบสดๆเอาให้มันเยิ้มทุกรูเลยดีไหมว้ะ ทั้ง4คนก็บอก ที นั่นเด็กมึงนะ ผมก็ตอบไปว่าแล้วใง เด็กกูใครจะเย็ดหรือใครจะพามันไปลงแขกอะไรก็ได้กูให้มันเป็นเมียทุกคน เพื่อนๆก็บอกตามใจผมเลยย้ายวงไปกินในห้อง เมย์เจอผมเมย์ต่อว่าผมสาระพัด ผมเลยถามไปว่าก่อนโดนทีเย็ดเมย์เคยเย็ดมากี่คน แค่นี้มันไม่เท่าไหร่หลอกนอนให้พวกทีเย็ดๆไปเถอะ แล้วพวกผมก็เริ่มลงแขกเมย์ รอบแรกผ่านไปหีและตูดเมย์มีแต่นำ้ควยพวกผมเยิ้มไปหมดพวกผมบวกไม่ต้องล้างหีเดี๋ยวเย็ดต่อคืนนั้นเมย์โดนลงแขกไปหลายรอบครับ ที่นอนนี่เปียกไปหมดไม่รู้นำ้ควยใครบ้างเมย์น้ำหีแตกไปหลายรอบจนติดใจ หลายวันผ่านไปผมเลยถามเมย์ ว่าอยากเย็ดกับผัวทั้ง5คนอีกป่าว เมย์บอกถ้าทีรับได้เมย์ก็ยอมผมเลยถามไปอีกแล้วชอบไหมเมย์ก็ตอบว่าชอบผมเลยรวมตัวไปลงแขกเมย์อีกหลายรอบ จนน้องชายเมย์มาบอกผมว่า มันรักพี่สาวมัน มันยากได้เป็นเมีย ผมเลยบอกมันว่าเองจะเอาพี่เองที่เป็นกะหรี่ทำเมียเนี่ยนะยังพวกพี่ยังไม่สะใจขออีกซักพักนะ มันก็บอกได้ ผมก็เริ่มหาเพื่อนมาเยอะขึ้นเพื่อที่จะช่วยกันลงแขกเมย์ เมย์โดนพวกผมลงแขกอยู่ปีกว่าๆจนผมเบื่อเลยยกให้คนอื่นไปเย็ดต่อครับ

What's your reaction?
ตี๋
ผู้หญิงหลายผัวเย็ดมันครับ
ตอบกลับ
Pacsun
ผมอยากเจอผู้หญิงหลายผัวเหมือนเธอนี้ละ ผู้หญิงดีๆยัวะกินยาก Thank you for sharing your story, please write more.
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
อยากเย็ดยายข้างบ้าน
อยากเย็ดยายข้างบ้าน

ดูหนังโป้ฝรั่ง เขาเย็ดยาย 80 ก็คิดอยายเย็ดยายแก้วที่อยู่ข้างบ้าน แก่ชอบมาคุยกับพวกผมเวลาเห็นพวกผมตั้งวงดื่มเบียລາວມັກໝູ່ຂ້ອຍບັກນຶ່ງທີ່ມີໜ້າຕາຫລໍ່ຄື Tom Cruse ຢາກໄດ້ໄປເປັນຫລານເຂີຍແຕ່ຫລານສາວຂອງລາວຍັງເປັນເບ້ຍຢູ່ ເວົ້າຢອກລາວວ່າ อ่านต่อ...

1,061

ลูก1ทั้งโหนกนมทั้งใหญ่ไฮโซสาว
ลูก1ทั้งโหนกนมทั้งใหญ่ไฮโซสาว

เราคิดว่าเขาน่าจะโดนน้องชายเขาขืนใจแล้ว เพราะน้องเป็นคนมีอิทธิพลในจังหวัด นิสัยชอบล่าสาวไปเย็ดมั่วๆ พี่สะใภ้หีทั้งโหนกทั้งใหญ่ ใครจะไม่อยากจัด รูปเอ็กมีเยอะมากๆ ส่วนเรากำลังหางานใกล่ตัวเขาให้ใกล้ชิดละจะจับเย้ดขืนใจแบบเด็ดๆเลย #เรื่องจริงไม่ได่เอารูปจากเน็ต อ่านต่อ...

1,256

แม่ลูก1ep3นมใหญ่น่าเย้ดมากๆ
แม่ลูก1ep3นมใหญ่น่าเย้ดมากๆ

เป็นคนชอบพูดจาหื่นๆยั่วๆ อยากมีโอกาสเย้ดหีจังๆมาก อยากขืนใจเธอสุดๆ เย็ดโหด ใครพอจะมีวิธีบ้าง อ่านต่อ...

7,637

คิดถึงอดีตครับ
คิดถึงอดีตครับ

เมื่อก่อนนี้เคยเย็ดกับเด็กผู้หญิงกันตั้งแต่ตัวเล็กๆ เพื่อนๆ คนไหนมีความทรงจำแบบนี้บ้างเปล่าครับเดี๋ยวนี้หาดูภาพยาก อ่านต่อ...

1,321

ความลับบนชั้นสาม
ความลับบนชั้นสาม

เราเป็นสาวโสด อายุ 34 ค่ะ ตอนอายุ 20 กว่า ๆ เคยมีแฟนมาหลายคน อ่านต่อ...

43,122

ลูก1ทั้งโหนกทั้งใหญ่ไฮโซสาว
ลูก1ทั้งโหนกทั้งใหญ่ไฮโซสาว

ผมหาทางจังหวะข่มขืนหรือขอเย้ดเขาอยู่รอจังหวะเปลี่ยวๆ ผมกำลังจะไปรับใช้ทำงานสวนที่บ้านเขาละจะจัดเลย จะอัดคลิปแตกใส่หน้าใส่ปากด้วย อ่านต่อ...

60,267

ไม่ได้ตั้งใจ
ไม่ได้ตั้งใจ

เห็นโดยบังเอิญ อ่านต่อ...

46,469

แฟนเก่าหีโบ๋ เพราะเย็ดกับชู้
แฟนเก่าหีโบ๋ เพราะเย็ดกับชู้

แฟนเก่าหีโบ๋ เพราะเย็ดกับชู้ผมกับแฟนอายุ18เย็ดกับป้องกันใส่ถุงอย่างดีถ่ายรูปหีให้ดูบ่อยๆ แต่วันนั้นหีโบ๋มาก ก็ไม่ได้เอะใจอะไรจนพอเราเลิกกัน.....เขาเลยบอกความจริงว่า..แอบมีชู้ เป็นรุ่นพี่ที่ รร.ผม แถมเย็ดสดแตกใน ในตอนที่คบกับผม ควยใหญ่ อ่านต่อ...

70,829

ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 4
ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 4

แล้ววันนี้ก็มาถึงครับ วันที่พี่สาวมานอนบ้านย่า รอมาเกือบเดือนเลย แค่มอกหน้ากันผมกับพี่สาวก็อมยิ้มให้ดันแล้วรู้เลยว่าต่างคนต่างไปทำการบ้านมา หลังจากที่มีอะไรกันมาแล้ว แต่โอกาสมักจะไม่ได้มีแบบง่ายๆหรอก เพราะคราวนี้น้องกุ้งเด็กแสบ อ่านต่อ...

39,208

วิจารณ์คนท้อง
วิจารณ์คนท้อง

เห็นสวยดีเลยเอามาแบ่ง เพื่อใครจะว่าว อ่านต่อ...

88,480