ความลับบนชั้นสาม

เราเป็นสาวโสด อายุ 34 ค่ะ ตอนอายุ 20 กว่า ๆ เคยมีแฟนมาหลายคน แต่ก็ไม่ได้ลงเอยถึงขั้นแต่งงานกับใคร พอเลิกกับแฟนคนสุดท้ายเมื่อ 4 ปีก่อนเราก็โสดยาวจนถึงตอนนี้ ก่อนที่สุดท้ายเราจะพลาดไปมีอะไรกับน้องเขยเมื่อปีที่แล้ว

ตอนน้องสาวแต่งงานทีแรกก็ไปอยู่บ้านสามี แต่น้องเราเข้ากับคนบ้านนั้นไม่ได้ เลยกลับมาอยู่ที่บ้าน บ้านเราเป็นอาคารพานิชย์ 3 ชั้น 2 คูหา อยู่กัน 5 คน คือ มีเรา ป๊า-ม๊า น้องสาว-น้องเขย ชั้นล่างค้าขาย ชั้นสองป๊า-ม๊าอยู่ เรากับน้องอยู่ชั้น 3 โถงกลางมีห้องนั่งเล่น นอนคนละห้อง

พอน้องเขยย้ายมาอยู่ด้วย เขาก็เริ่มแอบมองเราแปลก ๆ แต่เราไม่ได้คิดอะไร เราก็อยู่ปกติของเรา เช้าไปทำงาน เย็นกลับบ้าน ตอนดูทีวี น้องเขยจะชอบอาสานวดให้ นวดคอบ้าง ไหล่บ้าง เราก็ปล่อยให้ทำเพราะนั่งทำงานเมื่อยมาทั้งวัน พอนวดแล้วรู้สึกสบายตัวดี

บ่อยเข้าเราเริ่มมีอารมณ์ น้องเขยคงดูออกแหละ เขาเลยรุกเร้ารวบรัดจนเราต้องยอม หลังจากนั้นเราก็แอบเย็ดกันตลอด แม้จะรู้สึกไม่สบายใจ แต่เราก็ห้ามใจตัวเองไม่ได้ซักที เราเป็นผู้หญิงมีความต้องการสูง ปกติถ้ามีอารมณ์เราก็จะช่วยตัวเอง เราไม่เคยออกไปเย็ดกับใครที่ไม่ใช่แฟน
1650096019
เวลาน้องสาวเราไม่อยู่บ้าน เราจะมีอะไรกับน้องเขยแทบจะทุกครั้ง มันค่อนข้างสะดวกค่ะ เพราะป๊ากับม๊าเฝ้าร้านอยู่ข้างล่างตลอด น้องเขยเราเป็นคนคุยเก่ง อ้อนเก่ง เขาเริ่มสนิทกับเราตั้งแต่ตอนมาจีบน้องสาวเราใหม่ ๆ ละ

ปัญหาเริ่มก่อตัวขึ้นเมื่อเราได้เห็นอะไรบางอย่าง คือน้องเขยเราจะชอบถ่ายคลิปตอนเราเอากัน ซึ่งเราต้องคอยตามไล่ลบอยู่ตลอด มีวันนึงเราแย่งโทรศัพท์น้องเขยไปลบคลิปเราในห้องน้ำ วันนั้นนึกยังไงไม่รู้ เปิดดูรูปไปเรื่อย ๆ ก็เจอคลิปน้องเขยกับน้องสาวเรามีอะไรกัน เราก็ดูแบบผ่าน ๆ

จนเรามาเจอคลิปที่น้องสาวเราเย็ดกับผู้ชายคนอื่น เรานี่อึ้ง ๆ ตกใจ เลื่อนดูไปแบบใจสั่น ๆ พอเราออกมาจากห้องน้ำ เราก็บอกน้องเขยว่าเราเห็นอะไรในนี้ละ แล้วเราก็ถามตรง ๆ ว่า ทำแบบนี้มาแล้วกี่ครั้ง น้องเขยตอบเราว่าหลายครั้งแล้ว แถมยังมีหน้ามาชวนอีกว่าอยากให้เราลองมั่ง

หลังจากนั้นน้องเขยก็ชอบรบเร้าเราให้ไปสวิงกิ้งแบบที่เคยไปกับน้องสาวเรา เขาเอารูปผู้ชายมาให้เราเลือก ใจนึงเราเองก็นึกอยากลองดูอยู่เหมือนกันนะ แต่อีกใจเราไม่กล้า เราไม่แน่ใจว่าพอโดนคนอื่นเข้าไปจริง ๆ เราจะรับได้มั้ย เลยบอกปัดไป แต่น้องเขยก็ยังคอยตื๊อคอยชวนอยู่ไม่เลิก

ต่อมาน้องเขยก็อยากเย็ดเราพร้อมกับน้องสาว เขาบอกว่าน้องเรารู้เรื่องแล้ว น้องเราโอเค รับได้ พอเราได้ยินเราหน้าชาไปหมด อายน้องมาก ไม่กล้าคุยเรื่องนี้กับน้องเลย น้องเราก็คงไม่กล้าคุยกับเราเหมือนกัน เราต่างทำเป็นไม่รู้ ก็หนักใจเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่ามันจะยังไงต่อไป

เรารู้แค่ว่าสวิงกิ้ง หรือเซ็กซ์ในครอบครัว ล้วนเป็นเรื่องที่สังคมไทยไม่ยอมรับ แต่เราเหมือนคอลโทรลอะไรไม่ได้เลย ก็คงได้แต่ต้องปล่อยให้มันเป็นไป และพยายามเก็บรักษาความลับของพวกเราให้ดีที่สุด เพราะไม่อยากให้ป๊ากับม๊ามารับรู้กับสิ่งที่ลูกสาวของบ้านนี้ทำ..

1650096022
ตั้งแต่เสียตัวมา เพิ่งโดนผู้ชายที่เคยเจอกันครั้งแรกเย็ดก็ตอนอายุ 35 หลังเย็ดเสร็จใหม่ ๆ ตอนนั้นมันก็งง ๆ อึน ๆ แต่พอมาโดนควยที่สองของคนคุ้นเคยต่อ มันก็เลยไม่มีช่วงห้วงเวลาให้เราได้คร่ำครวญกับสิ่งที่เสียไปซักเท่าไหร่

เราแอบกินกันกับน้องเขยมาสองปีแล้วค่ะ จะเรียกว่ามีผัวคนเดียวกันกับน้องก็ได้ น้องสาวเราก็รับรู้ แต่เราต่างไม่มีใครพูดกันถึงเรื่องนี้ แค่รู้กัน และช่วยกันปกปิดความลับของเรา 3 คน เรื่องระหว่างเรามันค่อนข้างซับซ้อนค่ะ และทั้งหมดก็เกิดจากน้องเขยตัวดีคนนี้คนเดียว

ขอเท้าความนิดนึงนะคะ หลังจากที่พลาดโดนน้องเขยเย็ด เราก็แอบเย็ดกันมาตลอด แล้วต่อมาเรามาเห็นคลิปน้องสาวเราเย็ดกับชายอื่นที่น้องเขยเป็นคนถ่าย หลังจากนั้นน้องเขยก็ตื๊อชวนเราให้ลองสวิงบ้าง หนำซ้ำยังมาชวนแบบชาย 1 หญิง 2 แต่เราไม่เอาด้วยเพราะอายน้อง

เมื่อมันมาถึงจุดที่เราทัดทานการตื๊อชวนของน้องเขยไม่ไหว เราก็อ่ะ..ลองดูก็ได้ ลองยอมให้แค่นวดภายนอกไปก่อนคงไม่เป็นไร (หรอกมั้ง?) แต่พอไปเจอสถานการณ์จริง อารมณ์เราก็กระเจิดกระเจิง นอนหลับตาปล่อยเลยตามเลย ไม่สนละว่าจะยังไง

มาลืมตามองก็ตอนชายเดี่ยวถอนควยออกจากหีมาชักแตกใส่นม นาทีนั้นเราอุทานในใจทันทีว่า “เชี่ยละ.. พลาดอีกแล้วกู” คือเราพอรู้ค่ะว่าพอได้มีครั้งที่ 1 แล้ว มันคงจะไม่มีแค่ครั้งแรกครั้งเดียวนี้แน่ ๆ เพราะน้องเขยเรามันร้าย มันทั้งดื้อ และตื๊อเก่งเอามาก ๆ

หลังจากนั้น..เราก็โดนตื๊อโดนลากมาสวิงอีกตามคาด พอบ่อยเข้าเราก็ชินและค่อย ๆ เริ่มชอบมัน แต่ส่วนใหญ่น้องเขยจะออกกับน้องสาวค่ะ ของเรานี่นาน ๆ ทีเพราะเราเลี่ยงที่จะไม่ไปพร้อมกับน้องสาว

สำหรับคนที่เคยถามว่า เรามาสวิงได้ยังไง เราขอตอบตามนี้เลยนะคะ..(จบ)
1650096022

สปอยส์หนัง
0849697582
ตอบกลับ
เชือดไก่ให้ลิงดู
0958734982
ตอบกลับ
ติดติ่
โฟนคะ0868131217เถื่อนๆคะคืนนี้
ตอบกลับ
..
เธอโทรจริงนะ
ตอบกลับ
Milka
ขอบคุณครับที่แชความลับ, อ่านยังไม่จบหรอก น้ำแตกก่อน.
ตอบกลับ
Oh my gos
งานดีมากครับ
ตอบกลับ
หุ่นดีๆแบบนี้เป็นผมเย็ดใหท้องไปล่ะ
ตอบกลับ
จัด
เมียมียัง เย็ดได้มั่งป่าว
ตอบกลับ
ผู้ชายบ้าบอ
อยากเป็นแฟนพี่สาวจัง จะได้ดูแลเต็มที่ อิอิ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ลูก1ทั้งโหนกทั้งใหญ่ไฮโซสาว
ลูก1ทั้งโหนกทั้งใหญ่ไฮโซสาว

ผมหาทางจังหวะข่มขืนหรือขอเย้ดเขาอยู่รอจังหวะเปลี่ยวๆ ผมกำลังจะไปรับใช้ทำงานสวนที่บ้านเขาละจะจัดเลย จะอัดคลิปแตกใส่หน้าใส่ปากด้วย อ่านต่อ...

76,213

ไม่ได้ตั้งใจ
ไม่ได้ตั้งใจ

เห็นโดยบังเอิญ อ่านต่อ...

57,051

แฟนเก่าหีโบ๋ เพราะเย็ดกับชู้
แฟนเก่าหีโบ๋ เพราะเย็ดกับชู้

แฟนเก่าหีโบ๋ เพราะเย็ดกับชู้ผมกับแฟนอายุ18เย็ดกับป้องกันใส่ถุงอย่างดีถ่ายรูปหีให้ดูบ่อยๆ แต่วันนั้นหีโบ๋มาก ก็ไม่ได้เอะใจอะไรจนพอเราเลิกกัน.....เขาเลยบอกความจริงว่า..แอบมีชู้ เป็นรุ่นพี่ที่ รร.ผม แถมเย็ดสดแตกใน ในตอนที่คบกับผม ควยใหญ่ อ่านต่อ...

90,662

ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 4
ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 4

แล้ววันนี้ก็มาถึงครับ วันที่พี่สาวมานอนบ้านย่า รอมาเกือบเดือนเลย แค่มอกหน้ากันผมกับพี่สาวก็อมยิ้มให้ดันแล้วรู้เลยว่าต่างคนต่างไปทำการบ้านมา หลังจากที่มีอะไรกันมาแล้ว แต่โอกาสมักจะไม่ได้มีแบบง่ายๆหรอก เพราะคราวนี้น้องกุ้งเด็กแสบ อ่านต่อ...

48,175

วิจารณ์คนท้อง
วิจารณ์คนท้อง

เห็นสวยดีเลยเอามาแบ่ง เพื่อใครจะว่าว อ่านต่อ...

103,929

อยากเอาแม่ลูก1สักครั้งep2
อยากเอาแม่ลูก1สักครั้งep2

ดูดิคับคิดละจะแตก นมใหญ่ๆแบบนิอยากดูดให้นมหมดเต้า ท่าหมากระแทกดึงผม อยากสักทีอย่าให้มีโอกาส อ่านต่อ...

85,592

อยากลองควย
อยากลองควย

สวัสดีค่ะชื่ออุ๋ย ได้อ่านประสบการณ์แนวครอบครัวแล้วชอบค่ะ คือหนูเป็นทอมค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มหันมามองผู้ชายบ้างแล้ว คืออยากได้เพื่อนคุยไลน์แบบจริงๆแนวครอบครัว หนูเคยโดนแค่ลิ้นกับนิ้วไม่เคยโดนควยเลย แต่ตอนนี้อยากลองบ้าง หนูมีน้องชายอายุ16 อ่านต่อ...

147,417

โดนเย็ดมาเยอะมาก มาแชร์ประสบการณ์กัน
โดนเย็ดมาเยอะมาก มาแชร์ประสบการณ์กัน

บีหีบานค่ะ พึ่งมาเห็นเว็ปนี้เลยคิดว่ามีเรื่องเซ็กอยากแชร์เยอะเลย บี23ปีละ หีบีโดนเย็ดแต่ม.1 ละผ่านควยหลายแบบนับไม่ถ้วน หีเลยดำปริ้นบานมากไม่ยอมหุบเพื่อนๆเลยเรียกบีหีบาน ใครอยากฟังเรื่องไหนถามเรื่องอะไรถามมาได้ค่ะ เคยผ่านมาหมด อ่านต่อ...

70,474

อยากเอาแม่ลูก1คนสักครั้ง
อยากเอาแม่ลูก1คนสักครั้ง

เห็นแล้วยั่วๆจริง วัยรุ่นอยากเอาแม่ลูก1คนนี่จิงคับ สักครั้ง อยากแอบเอาข้างๆผัวพี่เขา จะเอายังไงดี ถ้าใครเห็นใครมีวิธีหรอรู้จัก บอกหน่อย อ่านต่อ...

145,062

เย็ดหีเมีย วิจารณ์กันหน่อย
เย็ดหีเมีย วิจารณ์กันหน่อย

หีเมียน่าเย็ดมั้ยครับ วิจารณ์กันหน่อยขอหนักเมียอ่านแล้วเสียวหีดี อ่านต่อ...

55,657

อยากเย็ดน้องสาวต่างแม่
อยากเย็ดน้องสาวต่างแม่

ผมเป็นคนต่างจังหวัด พ่อผมแต่งงานใหม่ตอนผมอายุ 14 แม่ใหม่มีลูกติดมาด้วย เด็กกว่าผม 3 ปี น้องชื่อเพลง ตอนเด็กๆน้องก็เป็นเด็กบ้านๆธรรมดา อ่านต่อ...

302,608

To top