โสดครับเงี่ยนอ่ะ

โสดครับเงี่ยนอ่ะผมตัวคนเดียว อยากมีคู่นอนอ่ะครับ

What's your reaction?
จิ๊บ
ควยพี่ยาวใหญ่มากเลยค่ะ หนูยังไม่เคยโดนควยใหญ่ๆเย็ดเลยสักครั้ง แล้วก็ชอบควยดำๆแบบของพี่มาก เห็นแล้วเงี่ยนหี น้ำแฉะเลยค่ะ
ตอบกลับ
ควยมิตรภาพ
ขอไลน์หน่อยครับ อยากโดนควยใหญ่ยาวเปล่าครับ นัดเย็ดกับผมได้เลย ความลับได้ครับ
ตอบกลับ
คมชาญ
จิ๊บ...หญิงใช่มั๊ยครับ..ผมรักหญิง ชอบหญิงนะครับแนวอื่นไม่เอาครับ ไลน์ 095-9037597
ตอบกลับ
คมชาญ
มาเย็ดกันมั๊ยครับ พี่เงี้ยนอ่ะ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ห้องพิเศษ
ห้องพิเศษ

คืนนี้ก็เป็นคืนที่สามแล้วหลังจากที่ผมเข้ารับการรักษา สองคืนที่ผ่านมาผมหลับสนิทจนไม่รับรู้อะไร นั่นก็เพราะฤทธิ์ของยานอนหลับที่ได้รับเพื่อระงับอาการรู้สึกเจ็บปวดไว้ภายในห้องพิเศษนี้แม้จะไม่ใหญ่มากนักแต่ก็พอจะมีพื้นที่อยู่พอควรเพื่อให้คนที่มาเฝ้าไข้ได้ทำกิจธุระทั่วไป เจ้าเสียงที่ปลุกให้ผมตื่นนั้นยังคงดังอยู่ ผมเหลือบตามองไปเรื่อย ๆ แม้ภายในห้องจะปิดไฟไว้แต่ยังเหลือส่วนของห้องน้ำซึ่งก็สว่างมากพอที่จะทำให้มองเห็นอะไรได้ชัดเจน ลักษณะของห้องนี้เป็นสี่เหลี่ยม เมื่อเปิดประตูเข้ามา อ่านต่อ...

57,669

ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 2
ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 2

วันนี้จะมาเล่าเรื่องของผมกับพี่สาวต่อหลังจากนั้นครับ หลังจากที่ผมกับพี่สาวกินข้าวเสร็จแล้ว ก็ไปอาบน้ำกันต่อ โดยเราจะอาบน้ำด้วยกันครับ (สมัยก่อนเป็นเด็กอาบน้ำด้วยกันประจำ) คนโตก็คงคิดว่าเด็กคงไม่คิดอะไร55 ห้องน้ำตามบ้านนอกส่วนมากจะไม่อยู่ในตัวบ้านจะแยกออกมาต่างหาก ในห้องน้ำจะมีอ่างน้ำใหญ่ๆ ครับไว้ใส่น้ำอาบ อ่านต่อ...

66,694

อดใจไม่ไหวจริงๆ
อดใจไม่ไหวจริงๆ

พ่อกับแม่ได้ไปงานกินเลี้ยงของเพื่อน ในหมู่บ้านใกล้กัน แต่พ่อได้เอาแม่มาส่งที่บ้านก่อนเพราะแม่เมามากแล้ว เนื่องจากกินกันตั้งแต่เที่ยงวัน ตอนผมกลับมาบ้านก็ไม่เจอพ่อแล้ว พ่อคงยังติดลมจึงกลับออกไปกินกันต่อกับเพื่อน ผมเดินเข้าบ้านก็ได้ยินเสียงเปิดน้ำในห้องน้ำทิ้งไว้ พอเดินเข้าไปดูก็ไม่มีใคร สงสัยว่าแม่คงจะออกมาเข้าห้องน้ำ อ่านต่อ...

102,576

ชวนน้องสาวมารับควย
ชวนน้องสาวมารับควย

ผมมีน้องสาวแท้ๆมาอยู่ด้วย เนื่องจากน้องสาวกับผมเราเย็ดกันมานานมาก จนผมหาโอกาศมาสมัครงานที่หนึ่ง และหางานให้น้องสาวด้วย เมื่อได้งานผมจึงบอกน้องสาวเพื่อจะได้มาอยุ่ด้วยกัน เรื่องคือเรามาหาที่เย็ดกันแบบไม่ต้องหลบๆซ่อนๆ น้องจึงบอกแม่และมาอยุ่กับผมสองคน ผมทำงานเคอรี่ ส่วนน้องสาวทำมินิมาร์ท อ่านต่อ...

125,040

เมียเริ่มตามใจ
เมียเริ่มตามใจ

ปกติเมียเป็นคนเรียบร้อย เคยซื้อชุดนอนไม่ได้นอนให้ใส่ แต่เธอไม่กล้าใส่บอกน่าเกลียด พักนี้มาแปลก สั่งชุดมาใส่เองแถมส่งรูปมาให้ดู โดยที่ไม่ต้องขอเลยครับ อ่านต่อ...

64,237

อยากนั่งดูเมียกำลังโดนเย็ด
อยากนั่งดูเมียกำลังโดนเย็ด

แค่คิดเล่นๆว่ากำลังนั่งดูเมียโดนควยคนอื่นเย็ดรูหีอยู่น้ำก็แถบพุ่ง ลองขอเมียแค่สักครั้งนึง แต่เมียไม่ยอม บอกว่าไม่กล้าให้ดูตอนกำลังโดนเย็ด ทั้งๆที่เมื่อก่อนก็เคยแอบไปเย็ดกับคนอื่นมาตั้งหลายคน อ่านต่อ...

87,820

หีเมียผม
หีเมียผม

หีเมียผมเองครับพอสู้คนอื่นไหวมั้ยครับ หียังสาว ใครอยากวิจารณ์แบบไหนก็ได้เต็มที่เลยนะครับ อ่านต่อ...

50,209

สงสารพี่ชาย
สงสารพี่ชาย

ตอนอยู่บ้านว่างๆ เปิดอ่านเจอเรื่องเสียวของคนอื่นมาเยอะแล้ว ก็เลยอยากจะเอาเรื่องของตัวเองมาแบ่งกันให้คนอื่นอ่านเสียวบ้าง เพราะเราก็มีเหมือนกัน เราพึ่งจะกลับมาอยู่บ้านพ่อบ้านแม่ได้ไม่นานนัก หลังจากเลิกกับผัว ที่ชอบสำมะเลเทเมา เลยไม่อยากทนอยู่ด้วยแล้ว อ่านต่อ...

149,973

ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 1
ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 1

สวัสดีครับ หลังจากอ่านเรื่องเสียวจากประสบการของพี่ๆมาแล้ว วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องของผมบ้าง ผมชื่อวิน ปัจจุบันอายุ 25 เรื่องนี้เกิดมานานแล้วนะครับ ตั้งแต่สมัยผมยังอยู่ อ่านต่อ...

75,726