ไห้คนงานก่อสร้างมาเย็ดหีเมียด้วย

ผมไห้คนงานพักห้องเดียวกับผมด้วยสองคนเวลาผมเย็ดมันสองคนแอบดูทุกครั้งจนต่อมาเงินออกเมาเหล้ากันมากแล้วเงี่ยนกันจนประเละเมียยอมไห้ลูกน้อง2คนเย็ดหีเธอทีแรกไม่ยอมเลยไห้ลูกน้องปล้ำเย็ดเลยพอเจอควยเเล้วคราวนี้ยอมไห้พวกผม3คนเย็ดทั้งคืนเป็นเวลาปีกว่าที่เย็ดด้วยกันแบบนั้น1เมีย3ผัว

What's your reaction?
เเมนเเตกใน
อยากฟังเรื่องราวต่อครับ เเอดไลร์มาคุยกันได้มั้ยครับ ไอดีไลร์ผม man.yoo มิตรภาพ​ด้านมืดที่รัก❤️✌️👫💦
ตอบกลับ
Hemraj
สุดยอด
ตอบกลับ
@yedhee
ร่านๆแบบนี้ คนงานก่อสร้างมีกี่คนเรียกมาเย็ดให้หมดทุกคนเลยรับรองหีบานแน่ ให้คนงานต่อคิวกันเข้ามาเย็ด คงคิวยาวน่าดู
ตอบกลับ
บาส
ดีแล้วครับ ให้ลูกน้องเย็ดเมียบ้าง สมัยผมวัยรุ่นก็นอนบ้านเดียวกับลูกพี่ ถ้าวันไหนลูกพี่เมาหลับก่อน เมียลูกพี่ย่องมาเย็ดกับผมทุกที่ หลังๆเย็ดกันบ่อย ถุงยางใส่บ้างไม่ใส่บ้าง แล้วก็แกล้งแตกในใส่ตลอด เมียลูกพี่ก็ท้องสิครับ แต่โชคดีที่ลูกพี่เชื่อว่าเป็นลูกเขาเลยรอดไป
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ชวนน้องสาวมารับควย
ชวนน้องสาวมารับควย

ผมมีน้องสาวแท้ๆมาอยู่ด้วย เนื่องจากน้องสาวกับผมเราเย็ดกันมานานมาก จนผมหาโอกาศมาสมัครงานที่หนึ่ง และหางานให้น้องสาวด้วย เมื่อได้งานผมจึงบอกน้องสาวเพื่อจะได้มาอยุ่ด้วยกัน เรื่องคือเรามาหาที่เย็ดกันแบบไม่ต้องหลบๆซ่อนๆ น้องจึงบอกแม่และมาอยุ่กับผมสองคน ผมทำงานเคอรี่ ส่วนน้องสาวทำมินิมาร์ท อ่านต่อ...

125,040

เมียเริ่มตามใจ
เมียเริ่มตามใจ

ปกติเมียเป็นคนเรียบร้อย เคยซื้อชุดนอนไม่ได้นอนให้ใส่ แต่เธอไม่กล้าใส่บอกน่าเกลียด พักนี้มาแปลก สั่งชุดมาใส่เองแถมส่งรูปมาให้ดู โดยที่ไม่ต้องขอเลยครับ อ่านต่อ...

64,237

อยากนั่งดูเมียกำลังโดนเย็ด
อยากนั่งดูเมียกำลังโดนเย็ด

แค่คิดเล่นๆว่ากำลังนั่งดูเมียโดนควยคนอื่นเย็ดรูหีอยู่น้ำก็แถบพุ่ง ลองขอเมียแค่สักครั้งนึง แต่เมียไม่ยอม บอกว่าไม่กล้าให้ดูตอนกำลังโดนเย็ด ทั้งๆที่เมื่อก่อนก็เคยแอบไปเย็ดกับคนอื่นมาตั้งหลายคน อ่านต่อ...

87,820

หีเมียผม
หีเมียผม

หีเมียผมเองครับพอสู้คนอื่นไหวมั้ยครับ หียังสาว ใครอยากวิจารณ์แบบไหนก็ได้เต็มที่เลยนะครับ อ่านต่อ...

50,209

สงสารพี่ชาย
สงสารพี่ชาย

ตอนอยู่บ้านว่างๆ เปิดอ่านเจอเรื่องเสียวของคนอื่นมาเยอะแล้ว ก็เลยอยากจะเอาเรื่องของตัวเองมาแบ่งกันให้คนอื่นอ่านเสียวบ้าง เพราะเราก็มีเหมือนกัน เราพึ่งจะกลับมาอยู่บ้านพ่อบ้านแม่ได้ไม่นานนัก หลังจากเลิกกับผัว ที่ชอบสำมะเลเทเมา เลยไม่อยากทนอยู่ด้วยแล้ว อ่านต่อ...

149,973

ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 1
ดูหนังกับพี่สาวจนได้เสียว 1

สวัสดีครับ หลังจากอ่านเรื่องเสียวจากประสบการของพี่ๆมาแล้ว วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องของผมบ้าง ผมชื่อวิน ปัจจุบันอายุ 25 เรื่องนี้เกิดมานานแล้วนะครับ ตั้งแต่สมัยผมยังอยู่ อ่านต่อ...

75,726

น้องเมา เราเงี่ยน
น้องเมา เราเงี่ยน

น้องสาวผมอายุ29 มีปันหากะแฟน กินเหล้าจนเพื่อนๆเขาโทรมาให้ผมไปรับ เพราะกลัวโดนหนุ่มๆหิ้วไปเพราะเมามาก จึงรับมาบ้านที่ผมเช่าไว้อยู่กับแฟน แต่แฟนไปงานบวชหลานที่ตจว. พอผมรับน้องสาวมาถึง น้องหลับได้สักพัก ก็เปิดหีตัวเองตกเบ็ดและร้องเรียกว่า อ่านต่อ...

133,419

รักแร้เด็กสาว
รักแร้เด็กสาว

ผมอยากถ่ายรูปน้องสาวมาให้ท่านดู แต่ไม้มีโอกาสจื่งเอารูปน้อง Mao Imaizumi มาลงแทน.When I see my younger อ่านต่อ...

109,241

เย็ดน้าได้ถึงหลานสาว
เย็ดน้าได้ถึงหลานสาว

.. แค่ส่งเรียนสูงๆ ก็พอ ช่วงกลางวันจัดให้น้า เลิกเรียนมาจัดให้หลานผมไม่ได้เย็ดคู่ เพราะว่าหลานเรียกผมว่าพี่ อ่านต่อ...

142,894

ถ้าบังเอิญเปิดเจอรูปเมียเย็ดกับคนอื่น ?
ถ้าบังเอิญเปิดเจอรูปเมียเย็ดกับคนอื่น ?

ถ้าบังเอิญเปิดเจอรูปแฟนเย็ดกับคนอื่นในโทรสับ จะทำยังไงกับหีร่านๆแบบนี้ดีครับ อ่านต่อ...

117,941

คิดถึงเคยเย็ดประถม
คิดถึงเคยเย็ดประถม

เห็นคลิปแล้วก็คิดถึงเมื่อก่อนนี้ครับ ผมเป็นคนจ.พะเยา ถือว่าเกิดมาในยุค 90สมัยนั้นผมเป็นเด็กยังอยู่ในแบบวีดีโอม้วน ผมมีอะไรกับเพื่อนผู้หญิงตั้งแต่สมัยเด็กซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าไปเอาเรื่องแบบนี้มาจากไหน แต่แค่ถูไถกันประมาณนั้น แต่ว่ามันไม่เคยหายไปจากหัวผม อ่านต่อ...

150,412

ผมชอบกินเจครับ
ผมชอบกินเจครับ

คนรุ่นใหม่นี่เข้าใจง่ายดีครับ เจเป็นเพื่อนของหลานสาวผม เจมาเที่ยวที่บ้านหลานผมบ่อยหลานผมชื่อแมวครับ บ้านผมกับแมวไม่ห่างกันมากนัก เพราะครอบครัวใหญ่ส่วนมากจะแยกออกไปสร้างบ้านบริเวณใกล้เคียง ผมเปิดซิงแมวตั้งแต่ม2 อ่านต่อ...

126,260