หนังสด

ไม่ได้ตั้งใจเลยครับที่จะแอบดู แต่มันเป็นการบังเอิญ ในตอนกลางคืนผมจะแอบออกไปสูบบุหรี่ด้านนอกบ้านที่เป็นระเบียงด้านนอกอยู่เป็นประจำ ซึ่งทุกครั้งผมจะรอจนคิดว่าแม่กับพ่อเลี้ยงเข้านอนกันแล้วนั่นแหละ แต่คืนนี้จากที่ผมซุ่มดูดบุหรี่ ผมเห็นว่าหน้าต่างห้องนอนของแม่มีแสงไฟลอดออกมา จึงชะโงกไปดูเห็นว่าผ้าม่านปิดไม่สนิท มองเห็นขาคนบนเตียง ความสัปดนทำให้ผมนึกอยากจะดูว่าแม่กับพ่อเลี้ยง จะทำอะไรกันหรือเปล่านะ ผมปีนข้ามลูกกรงของระเบียงบ้าน ออกไปยืนเหยียบขอบระเบียงด้านนอก เพื่อที่จะดูตรงขอบหน้าต่าง โดยได้ใช้มือข้างนึงรั้งราวลูกกรงไว้จนแน่นเพื่อจะได้ไม่ตกลงไปชั้นล่าง
ในห้องนอนแม่นั้นผมเห็นแม่กำลังเดินออกมาจากห้องน้ำ คงจะพึ่งอาบน้ำเสร็จ ที่บนเตียงมีพ่อเลี้ยงกำลังนอนดูทีวีอยู่บนเตียง แม่หายไปทางมุมนึงพอแม่เดินกลับมาที่เตียงก็เปลี่ยนเป็นชุดนอนเรียบร้อยแล้ว พอแม่ขึ้นเตียงไปนอนบนเตียง ได้แป๊บเดียวพ่อเลี้ยงที่นอนอยู่ข้างๆก็ได้กดรีโมทปิดทีวี ทันทีที่ทีวีถูกปิด พ่อเลี้ยงนอนเบียดโอบกอดอยู่ด้านหลัง มือของพ่อเลี้ยงไม่อยู่เฉย เขาจับลูบนมไปด้วย ผมนึกในใจวันนี้ได้ดูหนังสดแน่ๆ ภาวนาอย่าให้ในห้องดับไฟละกัน แล้วก็จริงแม่นอนตะแคงให้พ่อเลี้ยงบีบนมได้ไม่นาน แล้วแม่ก็หันหน้ากลับมาหาพ่อเลี้ยง ทั้งสองจูบปากกัน พ่อเลี้ยงได้ค่อยๆเลิกชายชุดนอนของแม่ขึ้นจนถึงขะเอว เห็นสะโพกขาวเชียว ผมต้องลุ้นแทบจะติดกระจกเมื่อพ่อเลี้ยงค่อยๆจับแม่นอนหงาย โชว์เต่าหลังตุงของแม่ให้ผมได้เห็น ขนสีดำเป็นกระจุกตรงหว่างขา ตัวผมเองนั้นยังไม่เคยเอากับใครเลยครับ ได้แต่ชักว่าวเท่านั้น และนี่ก็ได้เห็นหีจริงๆเป็นครั้งแรกซะด้วย ทำเอาผมตื่นเต้นจนแขนขาสั่น เพื่อนๆที่ รร.บางคนมันได้เย็ดแล้วก็มาเล่าให้ฟังบ้าง ได้ฟังมันแล้วก็ควยแข็งอยากจะลองเย็ดดูบ้าง แต่ผมก็ไม่มีโอกาสสักที
พ่อเลี้ยงก็ป่ายขาขึ้นไปนอนข้างบนตัวแม่ ทั้งคู่เริ่มใช้ปากจูบกันอย่างดูดดื่ม มีการแลกลิ้นอย่างเมามัน ไม่นานนักพ่อเลี้ยงก็ลุกขึ้นแล้วถอดเสื้อผ้าออก ดุ้นเนื้อของพ่อเลี้ยงชี้แข็งเป็นลำตรงไปหาแม่ เห็นแต่ปากที่เขาคุยกันแต่ผมไม่ได้ยินเพราะเป็นห้องแอร์ เห็นแต่แม่ขยับตัวขึ้นนั่ง พร้อมกับก้มหน้าอ้าปากเพื่ออมของพ่อเลี้ยง แม่อมเข้าไปเกือบทั้งลำเข้าออกอย่างช้าๆสลับกับใช้มือจับที่ดุ้นของพ่อเลี้ยงพร้อมรูด จนหนังหุ้มปลายถอกแล้วใช้ลิ้นเลียที่หัวเห็ด ผมเห็นพ่อเลี้ยงตัวแข็งเกร็งพร้อมกับทำปากเหมือนซี๊ดซ๊าดบ่งบอกว่าตัวเองกำลังเสียวอย่างมาก  แม่ใช้ปากทำ  ให้พ่อเลี้ยงอยู่ประมาณสามนาทีได้ แล้วพ่อเลี้ยงก็สลับขึ้นนั่งบ้าง ระหว่างนั้นแม่ก็ลุกถอดชุดนอนของแม่ออก ผมเห็นเรือนร่างแม่ที่เปลือยเปล่าเป็นครั้งแรกนมของแม่เริ่มย้อยนิดหน่อย หัวนมของแม่สีออกน้ำตาลตัดกับผิวขาวแบบไทยๆ แล้วแม่ก็เอนตัวลง แม่นอนชันขา ที่จิ๋มของแม่มีขนหมอยอยู่รำไร ทำให้ผมเห็นเนินหีของแม่นูนเป็นหลังเต่า ก่อนที่พ่อเลี้ยงจะเอาแม่ เขาใช้ลิ้นเลียไปทั่วนม พ่อเลี้ยงจะเลียเฉพาะรอบๆเต้านมทั้งสองข้างไม่เลียหรือดูดที่หัวนมแม่ก็จะแอ่นหน้าอกเอาหัวนมให้พ่อเลี้ยงดูด เขาก็ไม่ดูดหลบไปเลียที่เต้านมเหมือนจะแกล้งยั่วให้แม่เสียวมากๆ จนกระทั่งเห็นแม่เต็มที่จึงจะดูดหัวนมให้ พอเลียไปถึงจิ๋มแม่ พ่อเลี้ยงก็จะเลียไปรอบๆนานๆไม่ยอมเลียร่องกลางแม่ก็จะแอ่นก้น ยกจิ๋มให้พ่อเลี้ยงเลียแต่เขาก็จะหลบไปเลียแต่ซอกขาอ่อนรอบๆจิ๋ม จนแม่เอามือกดหัวพ่อเลี้ยงลงแนบกับจิ๋มและแม่แอ่นก้นดันจิ๋มตัวเองจนติดปากติดหน้าพ่อเลี้ยง แม่เกร็งตูดบิดตัวไปมา และคราวนี้แหละผมได้เห็นจิ๋มของแม่ชัดๆเลย เมื่อพ่อเลี้ยงเขาใช้มือแหวกจิ๋มของแม่ออก ผมจึงเห็นว่าพ่อเลี้ยงได้ใช้ลิ้นเลียที่ร่องจิ๋มและเลียที่เม็ดละมุดของแม่ๆก็เด้งเอวสู้กับลิ้นที่เลียจิ๋ม เห็นแต่หน้าแม่ที่แสดงอาการ มีทั้งทำปากจู๋เหมือนสูดปากบ้าง เม้มปากบ้าง
ตลอดเวลาที่พ่อเลี้ยงใช้ปากนั้นทำให้ตัวของแม่สั่นสะดุ้งอยู่หลายครั้ง
แล้วพ่อเลี้ยงขยับตัวขึ้นคล่อมนอนคว่ำเอาศอกยันพื้น ดูดนมแม่ส่วนก้นพ่อเลี้ยงก็ยกขึ้นเอาปลายทู่ๆเขี่ยแถวๆเม็ดเสียวของแม่แล้วลากขึ้นลากลง จิ๋มแม่จะมีน้ำเยิ้มออกมาพ่อเลี้ยงเสียบดุ้นเอ็นของแกเข้าจิ๋มแม่แล้วดันเข้าชักออกช้าๆแต่เวลาดันเข้าพ่อเลี้ยงจะเน้นดันเข้าแรงๆ แป๊บเดียวแม่ก็คงร้องครางเพราะว่าเสียวเห็นหน้าตาบิดเบี้ยวสบัดหน้าไปมา พ่อเลี้ยงเร่งจังหวะเร็วขึ้น และอัดลงแรงๆ แม่จะแอ่นรับแล้วแม่เอาขาสองข้างรัดเอวพ่อเลี้ยงเกร็งตัวเกร็งก้นบิดก้นไปมาอยู่สักครู่ แล้วแม่ก็ทิ้งแขนทิ้งขาลงบนที่นอน พ่อเลี้ยงนอนทับแม่นอนกอดแม่หอมแก้มหอมหน้าผากหอมซอกคอ ปากก็พูดที่ข้างหูแม่ จะพูดว่าอย่างไรผมไม่ได้ยิน
ทันทีที่พ่อเลี้ยงเขาพูดจบแม่ก็เปลี่ยนมาอยู่ในท่าคุกเข่า พ่อเลี้ยงค่อยๆเอาควยของเขาใส่ไปอย่างช้าๆ แล้วพ่อก็เริ่มโยกเอวเอาแม่แบบค่อยๆ ไม่นานสีหน้าของแม่บ่งบอกถึงความเสียวอีกแล้ว พ่อเลี้ยงก็เริ่มเด้งเอวเพิ่มจังหวะเร็วขึ้นและเน้นขึ้นไปอีกเสียงดังแว่วออกมาเบาๆ ตับ ตับ ตับ ทุกครั้งที่บั้นเด้าของพ่อเลี้ยงกระทบกับก้นของแม่ ส่วนพ่อเลี้ยงก็ยังใช้มือทั้งสองข้างทั้งบีบทั้งจับ ที่หน้าอกและหัวนมของแม่ ไม่นานนักแม่ก็เสร็จอีกครั้ง ตัวของแม่สั่นกระตุกรัวๆแต่รอบนี้หนักกว่าครั้งแรกที่แม่เสร็จ แล้วพ่อเลี้ยงก็พลิกตัวนอนหงายดุ้นควยเริ่มนวยๆแล้วครับ แต่ยังโด่อยู่ เปียกเยิ้มทั้งท่อนเลย พ่อเลี้ยงเอื้อมมือดึงกระดาษทิชชูมาส่งให้กับแม่ ส่วนแม่ก็พลิกตัวตัวเองลงแล้วนอนหงาย ผมเห็นน้ำอสุจิขาวขุ่นของพ่อเลี้ยงไหลออกมาจากหีของแม่จนหยด แม่ต้องใช้กระดาษทิชชูซับๆอยู่หลายครั้งจนแห้งหมด
การได้แอบดูพ่อเลี้ยงและแม่มีเซ็กส์กันนั้น คือครั้งแรกในชีวิตที่ผมเห็นคนเย็ดกันจริงๆ ผมไม่คิดว่าทั้งคู่นั้นมีลีลาที่เร่าร้อนยังงี้ ก็พ่อเลี้ยงอายุ 53 แล้วครับ ส่วนแม่ผม 42 เรื่องของผมก็มีเท่านี้ล่ะครับที่เอามาเล่าให้เพื่อนๆได้อ่านกัน ถ้าเจออีกก็จะเอามาแชร์อีกครับ.

What's your reaction?
Poo
ถ้าน้องเห็นอีกถ่ายคลิปมาแบ่งกันดูจะดีมาก
ตอบกลับ
@5436788
อยากอ่านต่อ
ตอบกลับ
Toy
ครั้งต่อไป ถ่ายคลิปเลยครับ อยากดู
ตอบกลับ
ทูร
ผมแอบดูแม่โดนพ่อเลี้ยงพาคนอื่นมารุมเย็ดแม่เป็นประจำ
ตอบกลับ
500
มีอีกป่าว อยากฟัง
ตอบกลับ
เสก
เอามือถือถ่ายมาดูบ้าง ได้ป่าว คงน่าดูมั่กๆ
ตอบกลับ
เก่ง ชักว่าว
เจอหม่องแล้ว คงได้เฝ้าเบิ่งทุกวัน
ตอบกลับ
ดูอย่างเดียว
เราก็แอบดูพ่อแม่เย็ดกัน เดี๋ยวนี้ก็ยังดูอยู่ วันไหนพ่อกินเหล้ากันเมาละก็ เย็ดกันนานจนเราชักว่าวตามไปสองน้ำพ่อก็ยังไม่เสร็จ จนบางครั้งพ่อหลับควยคาหีแม่
ตอบกลับ
Samly
ได้อ่านแล้ว ผมอยากจะเย็ดหีแม่คุณมากเลยครับ
ตอบกลับ
เอ
สุดยอด
ตอบกลับ
500
ขอบคุณที่แบ่งปัน รออีกครับ แต่ระวังหน่อยนะ
ตอบกลับ
Dunhill
Thank you for sharing your peeping secret and I thought many guys did that to their parents.
ตอบกลับ
เเมนเเตกใน
คุยไลร์กันครับ อยากฟังเรื่องราวต่อ ผมชอบเรื่องของคุณ ไอดีไลร์ผม man.yoo
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
อ้วนๆแบบนี้มีใครอยากเย็ดบ้างคับ
อ้วนๆแบบนี้มีใครอยากเย็ดบ้างคับ

อ้วนๆแบบนี้มีใครอยากเย็ดบ้างคับใครสนใจ@VKได้ครับ อ่านต่อ...

65,303

หีเมีย4😊 ถ่ายไม่ทันเสร็จโดนเย็ดสะแล้ว
หีเมีย4😊 ถ่ายไม่ทันเสร็จโดนเย็ดสะแล้ว

นานๆทีเข้ามาดูโพสกับเม้นเก่าๆที่เคยลงไว้ หวังว่าหลายคนอาจจะคิดถึงรูปหีรูปรูตูดของหนูกันบ้าง วันนี้เลยมีโอกาสให้สามีถ่ายรูปให้ แต่ถ่ายได้ไม่เท่าไหร่ก็โดนสะล่ะ โดนเลียสลับรูหีทั้งรูตูดจนแตก ล่ะโดนเย็ดไปอีกน้ำ ยังไงวันนี้ได้แค่นี้ เชิญชมเชิญชักว่าวจินตนาการว่าได้เย็ดได้เลียรูหีรูตูดหนูได้ตามสบายเลยค่ะ คอมเม้นแรงๆได้ อ่านต่อ...

108,321

แบ่งปันหีเมียวิจารย์หน่อยครับ
แบ่งปันหีเมียวิจารย์หน่อยครับ

แบ่งปันหีเมียวิจารย์หน่อยครับ อ่านต่อ...

89,611

หีเมียครับอยากเห็นเมียโดนคนอื่นเย็ด
หีเมียครับอยากเห็นเมียโดนคนอื่นเย็ด

หีเมียครับอยากเห็นเมียโดนคนอื่นเย็ด อ่านต่อ...

75,201

สาวใหญ่ไฮโซ
สาวใหญ่ไฮโซ

สวัสดีครับไม่ได้มาเล่าเรื่องนานแล้ว อาจจะเล่าไม่ได้ดีเท่าไรนักก้อขออภัยททุกท่านด้วยครับเมื่อสองอาทิตย์ก่อนผม ได้มีโอกาสเจอไฮโซสาวใหญ่ อายุประมาณ48-49ปี น่าจะได้นะครับผิวพรรฌยังเต่งตึง และขาวสวยเธอมาที่ร้านผมบ่อยมาก สังเกตุมานานแล้ว  ที่รู้จักกัน เนื่องจาก ผมเดินไปเข้าห้องน้ำและไปเบิกเครื่องดื่มและก้อเเกล้งเดินผ่านหลายรอบด้วย อ่านต่อ...

86,746

อีพลอยกระหรี่ร่านควย
อีพลอยกระหรี่ร่านควย

หวัดดีครับขอแนะนำตัวก่อน ผมชื่อบอม อายุ20ปี อีพลอยอายุ23ปี ผมชอบเรื่องสวิงกิ้งมากแต่อีพลอยไม่ยอม อีพลอยเป็นคนร่านมากชอบโชว์โป๊ให้ข้างบ้านเห็นผมจึงพูดว่าอีดอกนี้หีก็ดำหัวนมก็ดำยังจะแรดอีก อีพลอยเลยพูดว่าแล้วชอบไหมหีดำๆของกูเนี่ย อีพลอยมันร่านมากแถมยังขี้เงี่ยนอีกตั้งหาก อีพลอยอีกระหรี่ของผม อ่านต่อ...

82,416

ลักหลับเพื่อนที่ทำงาน 
ลักหลับเพื่อนที่ทำงาน 

เสียว สุดๆ ลักหลับเพื่อนที่ทำงาน ผมทำงานในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ทุกช่วงวันหยุดสำคัญ ในแผนกเรามักจะไปเที่ยวเดินป่าต่างจัดหวัด กันเสมอ ในแผนกผมก้อมีผู้ชายแค่ 2คน และผู้หญิงอีก อ่านต่อ...

119,941