แบ่งปันหีเมียวิจารย์หน่อยครับ

แบ่งปันหีเมียวิจารย์หน่อยครับ หยาบๆแรงๆได้เต็มที่

What's your reaction?
tt
หีเกลี้ยงเนียนมากน่าเลียครับ
ตอบกลับ
@yedhee
หีเกลี้ยงดีแต่บานดำไปหน่อย หีอวบๆโหนกๆแบบนี้รองรับแรงกระแทกได้ดีเย็ดมัน ยิ่งสักลายด้วยยิ่งเหมือนกะหรี่ ร่านๆแบบต้องพาไปเป็นกะหรี่คืนหนึ่งน่าจะโดนเย็ดหลายควยแน่นอนๆ จับแก้ผ้าแล้วพาไปปล่อยใว้ตามแคมป์คนงานก่อสร้าง ปล่อยให้พวกคนงานก่อสร้างรุมเย็ดสดแตกในทุกคน เอาให้น้ำควยเต็มรูหีเลย
ตอบกลับ
เป่า
น่าเย็ดมาก
ตอบกลับ
บอมควยโต
ชอบมากคับหีแบบนี้ต้องหาคนมาช่วยเยสหลายๆควยปล่อยน้ำแตกในเอาให้เต็มหีเลยเมียพี่แม่งน่าเย็ดมากๆ รูหีบานๆน่าจะโดนมาเยอะ น่าจังเย็ดให้หีบานๆไปเลย ร่านดีนัก สนใจคุยหลังไมค์แอดไลน์มาพี่ bomking0406
ตอบกลับ
ຕານ້ອຍ
ກໍ່ລອງເບິ່ງວາ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
หีเมียครับอยากเห็นเมียโดนคนอื่นเย็ด
หีเมียครับอยากเห็นเมียโดนคนอื่นเย็ด

หีเมียครับอยากเห็นเมียโดนคนอื่นเย็ด อ่านต่อ...

75,201

สาวใหญ่ไฮโซ
สาวใหญ่ไฮโซ

สวัสดีครับไม่ได้มาเล่าเรื่องนานแล้ว อาจจะเล่าไม่ได้ดีเท่าไรนักก้อขออภัยททุกท่านด้วยครับเมื่อสองอาทิตย์ก่อนผม ได้มีโอกาสเจอไฮโซสาวใหญ่ อายุประมาณ48-49ปี น่าจะได้นะครับผิวพรรฌยังเต่งตึง และขาวสวยเธอมาที่ร้านผมบ่อยมาก สังเกตุมานานแล้ว  ที่รู้จักกัน เนื่องจาก ผมเดินไปเข้าห้องน้ำและไปเบิกเครื่องดื่มและก้อเเกล้งเดินผ่านหลายรอบด้วย อ่านต่อ...

86,746

อีพลอยกระหรี่ร่านควย
อีพลอยกระหรี่ร่านควย

หวัดดีครับขอแนะนำตัวก่อน ผมชื่อบอม อายุ20ปี อีพลอยอายุ23ปี ผมชอบเรื่องสวิงกิ้งมากแต่อีพลอยไม่ยอม อีพลอยเป็นคนร่านมากชอบโชว์โป๊ให้ข้างบ้านเห็นผมจึงพูดว่าอีดอกนี้หีก็ดำหัวนมก็ดำยังจะแรดอีก อีพลอยเลยพูดว่าแล้วชอบไหมหีดำๆของกูเนี่ย อีพลอยมันร่านมากแถมยังขี้เงี่ยนอีกตั้งหาก อีพลอยอีกระหรี่ของผม อ่านต่อ...

82,416

ลักหลับเพื่อนที่ทำงาน 
ลักหลับเพื่อนที่ทำงาน 

เสียว สุดๆ ลักหลับเพื่อนที่ทำงาน ผมทำงานในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ทุกช่วงวันหยุดสำคัญ ในแผนกเรามักจะไปเที่ยวเดินป่าต่างจัดหวัด กันเสมอ ในแผนกผมก้อมีผู้ชายแค่ 2คน และผู้หญิงอีก อ่านต่อ...

119,941

น้องสุ น้องสาวทาสควย
น้องสุ น้องสาวทาสควย

หลังจากสองปีก่อนผมกับน้องสุ น้องสาวที่คลานตามกันมาได้สนองความเงี่ยนที่เรามีเหมือนกัน แอบเย็ดกันเวลาพ่อกับแม่ไม่อยู่ จนเป็นการเย็ดที่บ่อยขึ้นเก่งขึ้น แต่เราก็ต้องหลบซ่อนไม่ให้ใครรู้ แต่ก็ไม่วายที่จะปิดความลับได้ คนแรกที่เห็นเรากำลังแอบมาเย็ดกันคือ น้าที่เลี้ยงวัวเราเคยเห็นบ่อยๆเพราะเคยมาเกี่ยวหญ้าแถวบ้าน และชมว่าเราสองพี่น้องหน้าตาดี อ่านต่อ...

154,047

เด็กสาวน่ารัก
เด็กสาวน่ารัก

Anjyu Kouzuki is my u-15 favorite girl, everytime I อ่านต่อ...

130,704

แฟนไม่ต้อง น้องทำให้
แฟนไม่ต้อง น้องทำให้

ผมกับน้องนั้นถือว่าสนิทกันทีเดียว เพราะผมไม่ค่อยได้ออกไปเล่นกันข้างนอกนัก เพื่อนในหมู่บ้านก็ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีรุ่นเดียวกัน ผมก็ไม่ได้สนใจน้องนักเพราะเล่นแต่กับเพื่อนผู้ชาย อ่านต่อ...

164,205

น้าดวง 1
น้าดวง 1

อาการปวดท้องหนัก เบา ดูจะเป็นเรื่องปกติในชีวิตคนเรา หากมันเกิดมีอาการช่วงหัวค่ำนั้นยังพอทน แต่ถ้ามันมีอาการกลางดึกสงัดในห้วงของการหลับใหลดิ่งลงลึกจนแทบจะสนิทแล้วนั้น พาลจะทำให้เสียอารมณ์ขึ้นมา ยิ่งด้วยต้องเดินออกไปไกลด้วยลักษณะการปลูกสร้างบ้านเรือนแถบถิ่นของเรา ทั้งหมดมักจะสร้างห้องสุขาไว้นอกตัวบ้าน แต่จะใกล้หรือไกลบ้างนั้นก็สุดแท้แต่ อ่านต่อ...

101,269

ลองรูข้างๆๆบ้าง
ลองรูข้างๆๆบ้าง

วันนี้เอาบรรยากาศของรูข้างๆๆมาใช้ชมกัน อ่านต่อ...

108,703