น้องสุ น้องสาวทาสควย

หลังจากสองปีก่อนผมกับน้องสุ น้องสาวที่คลานตามกันมาได้สนองความเงี่ยนที่เรามีเหมือนกัน แอบเย็ดกันเวลาพ่อกับแม่ไม่อยู่ จนเป็นการเย็ดที่บ่อยขึ้นเก่งขึ้น แต่เราก็ต้องหลบซ่อนไม่ให้ใครรู้ แต่ก็ไม่วายที่จะปิดความลับได้ คนแรกที่เห็นเรากำลังแอบมาเย็ดกันคือ น้าที่เลี้ยงวัวเราเคยเห็นบ่อยๆเพราะเคยมาเกี่ยวหญ้าแถวบ้าน และชมว่าเราสองพี่น้องหน้าตาดี แต่สุดท้ายเราก็พลาดคิดว่าปลอดสายตาคน เพราะเราสองคนแอบมาเย็ดกันในกอไผ่ท้ายไร่เรา ไม่นึกว่าน้าที่เลี้ยงวัวจะมาตรงจังหว่ะได้ ในกอไผ่ที่เรามาเย็ดกันข้างในร่มและโล่งสะอาด เพราะเราสองคนเคยมาเย็ดกันหลายครั้งแถมลับตาคน ตอนที่ผมกับน้องสุกำลังเย็ดกันอย่างมันส์ในท่ายืน น้องสุเอามือจับลำไผ่ที่งอโค้งแทบเท่าระดับเอว ทำให้เป็นที่ยึดอย่างดีแถมทำให้ท่ายืนเย็ดถนัดมาก เพราะตูดน้องสุจะโด่งและแบะออกพอดี ทำให้ผมเย็ดได้ลึกและถนัด เพราะน้องสุตัวเล็กสเป็คหนุ่มๆแต่ผมจะสูงแถมควยยาวใหญ่ เพราะเราเย็ดกันบ่อยน้องสุจึงรับไหว ผมกำลังกระทุ้งหีน้องสุอย่างดังและน้องสุก็กำลังน้ำหีแตก จึงร้องเรียกผมให้กระแทกแรงๆ แต่ก็ต้องสะดุ้งชักควยทันที น้าคนเกี่ยวหญ้าตะโกนมาว่าทำอะไรกันสองคนนี้ โดยมองน้องสาวผมแล้วถามว่าเจ็บมั้ย และหันมาต่อว่าผมทำกับน้องแบบนี้บังคับน้องสิ จะไปฟ้องพ่อกับแม่เรา น้องสุอ้าปากและบอกว่าหนูไม่เจ็บและพี่ชายก็ไม่ได้บังคับ น้าจึงถามว่าไม่เจ็บทำไมร้องแบบนั้นล่ะ เราสองคนเงียบ น้าบอกถ้างั้นบอกมาว่าร้องทำไม น้องสุก้มหน้าแล้วบอกว่าเสียวค่ะ น้าถามว่ามาเย็ดกันนานยัง ผมตอบว่าพึ่งมากำลังใกล้แตก น้าถามน้องสุว่าแน่ใจว่าเสียว แล้วหายยังถ้าน้าขอเย็ดบ้างได้มั้ยผลัดกับพี่ชายเรา น้องสุหันมามองแล้วกำลังจะเอ่ย น้าก็ดึงน้องสุมานอนบนเสื่อที่เราเตรียมมาด้วย จับน้องสุนอนหงาย แล้วบอกว่าหีแดงเชียวโดนควยพี่แถมใหญ่ยาวคงอึดอัด น้าเอาควยออกมาแล้วบอกว่าควยน้าบ้างขนาดพอดี ควยน้ามีมุกอยู่สามเม็ด น้าพูดจบก็ยัดควยพรวดเข้ารูหีน้องสุ น้องสุตาค้างร้องซีดด เอามือจับแขนน้าแบบหยิก แล้วบอกเบาๆค่ะ แสบรูหีและคันปนกัน น้ายิ้มแล้วบอกว่าเดี๋ยวก็รู้ชอบเสียวไม่ใช่รึ น้ารีบสาวควยแล้วรัวยิบ น้องสุอ้าปากค้างร้องติดๆขัดๆเป่าปาก น้ารัวประมานห้านาที แล้วเอามือบีบนมน้องสุสุดแรง น้องสุบอกไม่ไหวจะแตกแล้ว น้าบอกมาแตกพร้อมกันแล้วชักควยออกมา พุ่งข้ามหัวน้องสุหยดราดหน้าและผมน้องสุ น้องสุตาค้างร้องอ้าๆ เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นน้องสุเยี่ยวพุ่งนอนเด้งงึกๆ น้าหันมาแล้วบอกตาผมแล้ว น้าเอาควยให้น้องสุอม สุอมและดูดดังมาก ส่วนผมรีบยัดควยพรวดเดียว น้องสุรีบคายควยออกร้องโอ๊ะหน้าท้องแขม่ว น้องสุบ้าควยและร่านกว่าเก่า และตามผัวชาวบ้านไปถึงปีกว่า แต่ตอนนี้เขาเลือกเมียเขา จึงกลับมาโดนพ่อแม่ด่ายับแถมไม่มอง ลับหลังมาอ้อนวอนผมว่าจะไม่ทำอีก จะให้ผมทำอะไรก็ได้ยอม แค่ผมให้อภัย ผมจึงพาไปอยู่กับผมเพราะผมปลูกบ้านไว้ไม่นาน พ่อกับแม่เห็นด้วยจะได้ไม่คลาดสายตา น้าเลี้ยงวัวก็ตายไปเดือนกว่า จึงเป็นสถานที่ของผมที่จะเอาน้องสุมาอยู่ด้วยกัน ในสถานะเมียทาสควย ห่างหีมานานแถมน้องสุดูมีน้ำมีนวลน่าเย็ดมาก เราพี่น้องเย็ดกันสบายมากเพราะบ้านผมอยู่ไกลและห่างบ้านคนอื่น น้องสุโดนผมเย็ดแบบคนไม่เคยเจอหี แถมเย็ดบ่อยเพราะเราว่าง(เพราะเราทำให้ว่าง)น้องสุโดนเย็ดบ่ายวันแรกที่มาไปสามน้ำ แต่นานเกือบเย็น เดินขาถ่างหีบวมเป่ง ร้องซีดๆเหมือนควยยังคา ผมถามเข็ดมั้ย น้องมองแล้วบอกว่าเข็ดยากควยแบบพี่ ระบมหีแต่อร่อยเพราะโดนมาหลายควยแต่ไม่อร่อยเท่าผม

What's your reaction?
ຕານ້ອຍ
ຂ້ອຍໂສດ
ตอบกลับ
DEN21
ຜູ້ສາວບ້ານເຮົາເປັນຕາກິນຫລາຍ ເບິ່ງຜູ້ໃດກໍ່ຂາວງາມ ໜ້າຮັກ ໜ້າແພງ
ตอบกลับ
ชัย
น่าเย็ดๆ
ตอบกลับ
ควยพี
ครับยังน่าเย็ดเหมือนเดิม
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เด็กสาวน่ารัก
เด็กสาวน่ารัก

Anjyu Kouzuki is my u-15 favorite girl, everytime I อ่านต่อ...

130,704

แฟนไม่ต้อง น้องทำให้
แฟนไม่ต้อง น้องทำให้

ผมกับน้องนั้นถือว่าสนิทกันทีเดียว เพราะผมไม่ค่อยได้ออกไปเล่นกันข้างนอกนัก เพื่อนในหมู่บ้านก็ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีรุ่นเดียวกัน ผมก็ไม่ได้สนใจน้องนักเพราะเล่นแต่กับเพื่อนผู้ชาย อ่านต่อ...

164,181

น้าดวง 1
น้าดวง 1

อาการปวดท้องหนัก เบา ดูจะเป็นเรื่องปกติในชีวิตคนเรา หากมันเกิดมีอาการช่วงหัวค่ำนั้นยังพอทน แต่ถ้ามันมีอาการกลางดึกสงัดในห้วงของการหลับใหลดิ่งลงลึกจนแทบจะสนิทแล้วนั้น พาลจะทำให้เสียอารมณ์ขึ้นมา ยิ่งด้วยต้องเดินออกไปไกลด้วยลักษณะการปลูกสร้างบ้านเรือนแถบถิ่นของเรา ทั้งหมดมักจะสร้างห้องสุขาไว้นอกตัวบ้าน แต่จะใกล้หรือไกลบ้างนั้นก็สุดแท้แต่ อ่านต่อ...

101,269

ลองรูข้างๆๆบ้าง
ลองรูข้างๆๆบ้าง

วันนี้เอาบรรยากาศของรูข้างๆๆมาใช้ชมกัน อ่านต่อ...

108,684

โอกาศอำนวย
โอกาศอำนวย

ผมอายุ42 เมียผมอายุ35 แม่ยาย56 เราอยู่กัน3คน แม่ยายผมพึ่งมาอยุ่ได้3เดือน แม่ยายผมมักจะอ่อยผมเสมอๆเวลาเมียผมไม่อยู่ และจะได้ยินผมเย็ดกับเมียบ่อยๆเพราะห้องติดกัน แม่ยายผมจัดว่าน่าเย็ดมาก ผมมักจะมองแม่ยายประจำแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ อ่านต่อ...

81,699

เห็นลูกแล้วอยากเย็ด2
เห็นลูกแล้วอยากเย็ด2

เพราะลูกสาวโตจนเป็นที่จ้องของหนุ่มๆ เวลาผมไม่อยุ่บ้านมักจะชวนแฟนมาเย็ดกันบ่อยๆ จนพลาดเพราะมัวแต่เย็ดกัน รูปถ่ายจึงเป็นเหตุให้พ่อแบบผม ต้องมาเปิดให้ลูกสาวดูเพื่อหวังจะเย็ดบ้างเท่านั้น จนกลายเป็นว่า ทุกครั้งที่ลูกสาวไปเที่ยวหาที่เย็ดกับใคร กลับมาแล้วต้องโดนผมเย็ดจนพอใจ ผมจะหาเวลาเย็ดเมื่อเมียผมไปทำงานจะเชคเวลาเมียเสมอ อ่านต่อ...

221,061

หลอกหลานจนติดใจ
หลอกหลานจนติดใจ

ผมอายุ38 ส่วนหลานลูกพี่สาวอายุย่าง18 หลังจากพี่สาวไปส่งผักในตลาด ผมพยายามพูดสองแง่สองง่าม จนหลานสาวหลงในคำพูดผมด้วยคำเยินยอ ผมอาสาสอนแบบน้าหลาน และพยายามเหนี่ยวรั้งให้เป็นความลับ และรู้กันแค่สองคน ตอนนี้ได้แค่สัมผัสเพียงใช้นิ้วและให้หลานชักว่าวให้ อ่านต่อ...

299,334

เพื่อสาวสุดเอ็กกับสุดว่ายน้ำ
เพื่อสาวสุดเอ็กกับสุดว่ายน้ำ

ชุดว่ายน้ำหุ่นหน้าเย็ด อ่านต่อ...

124,139

เพื่อนสาวสุดหน้าเย็ด
เพื่อนสาวสุดหน้าเย็ด

เพื่อนสาวคนนี้ชื่อ อิง อายุ 20 กว่า ผิวขาว หน้าเด็ก นมเป็นนม ก้นเป็นก้น อ่านต่อ...

73,153

คืนบ้านไหว
คืนบ้านไหว

บรรยากาศในช่วงหลังฤดูเก็บเกี่ยวข้าว มันก็เข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเต็มตัว บ้านของเราเป็นอย่างบ้านนอกในต่างจังหวัด คือ ลักษณะจะเป็นบ้านชั้นเดียวยกสูง เพราะใต้ถุนบ้านมักจะเอาไว้ใช้สอยประโยชน์ต่าง ๆ เช่นเก็บเครื่องไม้เครื่องมือในงานเกษตรหรือเอาไว้เป็นคอกเลี้ยงสัตว์ ส่วนชั้นบน อ่านต่อ...

83,857