แฟนไม่ต้อง น้องทำให้

ผมกับน้องนั้นถือว่าสนิทกันทีเดียว เพราะผมไม่ค่อยได้ออกไปเล่นกันข้างนอกนัก
เพื่อนในหมู่บ้านก็ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีรุ่นเดียวกัน ผมก็ไม่ได้สนใจน้องนักเพราะเล่นแต่กับเพื่อนผู้ชาย จนผมขึ้นม.4 ก็เป็นธรรมดาครับที่จะสนใจเรื่องเพศแบบนี้
ตอนนั้นน้องผมอยู่ ม.2 น้องเป็นคนตัวโต แต่หมอยแทบไม่มีเลย เราเย็ดกันเพราะว่า
น้องแอบดูหนังโป๊ ตอนที่ผมไปเจอ ผมก็ไม่ว่าไรน้อง เพราะผมก็ดูประจำ น้องก็
เหมือนไม่ได้สนใจอะไรผมนัก เพราะว่ายุคสมัยนี้เด็ก ป4-ป5 แอบดูกันหมดแล้ว
น้องผมบอกพี่มาดูด้วยกันมั้ย จากนั้นมันจะเหลืออะไรหละครับ แปลกที่ผมได้กับน้องแล้ว
ผมก็ไม่ได้ไปจีบสาวที่ไหนอีกเลยจนจบม.ปลาย

What's your reaction?
ນັກຝັນ4
You are lucky and happy sibling. ผมเคยชวนน้องดูหนังโป้ ถูกด่า ๓ วันเตัมๆเลยครับ และ เธอก็ไม้ให้ผมเข้าไปนอนดูทีวีในห้องนอนเธอหลายวัน ແລະ ໃນທີ່ສຸດ ຂ້ອຍກໍ່ຕ້ອງໄດ້ຂໍໂທດນ້ອງດ້ວຍການພາໄປລ້ຽງຊີ້ນດາດ ລາວເອົາໝູ່ໄປນຳ 3 ຄົນ ເງິນຂ້ອຍກ້ຽງຖົງເລີຍ ຮາໆໆ.
ตอบกลับ
แทนซ่า
ดีเลยครับสบาย
ตอบกลับ
ใช่
ไม่แปลกหรอก เงี่ยน มีที่ลง ฟรี ในบ้าน กินเมื่อไรก็ได้ มันอิ่มเลยไม่หานอกบ้าน น้องสาวเองก็คงไม่ไปไหนหรอก
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
น้าดวง 1
น้าดวง 1

อาการปวดท้องหนัก เบา ดูจะเป็นเรื่องปกติในชีวิตคนเรา หากมันเกิดมีอาการช่วงหัวค่ำนั้นยังพอทน แต่ถ้ามันมีอาการกลางดึกสงัดในห้วงของการหลับใหลดิ่งลงลึกจนแทบจะสนิทแล้วนั้น พาลจะทำให้เสียอารมณ์ขึ้นมา ยิ่งด้วยต้องเดินออกไปไกลด้วยลักษณะการปลูกสร้างบ้านเรือนแถบถิ่นของเรา ทั้งหมดมักจะสร้างห้องสุขาไว้นอกตัวบ้าน แต่จะใกล้หรือไกลบ้างนั้นก็สุดแท้แต่ อ่านต่อ...

101,052

ลองรูข้างๆๆบ้าง
ลองรูข้างๆๆบ้าง

วันนี้เอาบรรยากาศของรูข้างๆๆมาใช้ชมกัน อ่านต่อ...

108,468

โอกาศอำนวย
โอกาศอำนวย

ผมอายุ42 เมียผมอายุ35 แม่ยาย56 เราอยู่กัน3คน แม่ยายผมพึ่งมาอยุ่ได้3เดือน แม่ยายผมมักจะอ่อยผมเสมอๆเวลาเมียผมไม่อยู่ และจะได้ยินผมเย็ดกับเมียบ่อยๆเพราะห้องติดกัน แม่ยายผมจัดว่าน่าเย็ดมาก ผมมักจะมองแม่ยายประจำแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ อ่านต่อ...

81,433

เห็นลูกแล้วอยากเย็ด2
เห็นลูกแล้วอยากเย็ด2

เพราะลูกสาวโตจนเป็นที่จ้องของหนุ่มๆ เวลาผมไม่อยุ่บ้านมักจะชวนแฟนมาเย็ดกันบ่อยๆ จนพลาดเพราะมัวแต่เย็ดกัน รูปถ่ายจึงเป็นเหตุให้พ่อแบบผม ต้องมาเปิดให้ลูกสาวดูเพื่อหวังจะเย็ดบ้างเท่านั้น จนกลายเป็นว่า ทุกครั้งที่ลูกสาวไปเที่ยวหาที่เย็ดกับใคร กลับมาแล้วต้องโดนผมเย็ดจนพอใจ ผมจะหาเวลาเย็ดเมื่อเมียผมไปทำงานจะเชคเวลาเมียเสมอ อ่านต่อ...

220,748

หลอกหลานจนติดใจ
หลอกหลานจนติดใจ

ผมอายุ38 ส่วนหลานลูกพี่สาวอายุย่าง18 หลังจากพี่สาวไปส่งผักในตลาด ผมพยายามพูดสองแง่สองง่าม จนหลานสาวหลงในคำพูดผมด้วยคำเยินยอ ผมอาสาสอนแบบน้าหลาน และพยายามเหนี่ยวรั้งให้เป็นความลับ และรู้กันแค่สองคน ตอนนี้ได้แค่สัมผัสเพียงใช้นิ้วและให้หลานชักว่าวให้ อ่านต่อ...

298,948

เพื่อสาวสุดเอ็กกับสุดว่ายน้ำ
เพื่อสาวสุดเอ็กกับสุดว่ายน้ำ

ชุดว่ายน้ำหุ่นหน้าเย็ด อ่านต่อ...

123,986

เพื่อนสาวสุดหน้าเย็ด
เพื่อนสาวสุดหน้าเย็ด

เพื่อนสาวคนนี้ชื่อ อิง อายุ 20 กว่า ผิวขาว หน้าเด็ก นมเป็นนม ก้นเป็นก้น อ่านต่อ...

72,963

คืนบ้านไหว
คืนบ้านไหว

บรรยากาศในช่วงหลังฤดูเก็บเกี่ยวข้าว มันก็เข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเต็มตัว บ้านของเราเป็นอย่างบ้านนอกในต่างจังหวัด คือ ลักษณะจะเป็นบ้านชั้นเดียวยกสูง เพราะใต้ถุนบ้านมักจะเอาไว้ใช้สอยประโยชน์ต่าง ๆ เช่นเก็บเครื่องไม้เครื่องมือในงานเกษตรหรือเอาไว้เป็นคอกเลี้ยงสัตว์ ส่วนชั้นบน อ่านต่อ...

83,673

เพื่อนสาวหน้าเด็ก
เพื่อนสาวหน้าเด็ก

เพื่อนสาวคนนี้ชื่อ อิง อายุ 20 กว่าๆ เพื่อนหน้าเด็กค่าา แถมหุ่นดีจนอิจเลย พอดีได้ไปเที่ยวด้วยกันเลยถ่ายรูปสวยๆ ให้ อ่านต่อ...

41,210