โอกาศอำนวย

ผมอายุ42 เมียผมอายุ35 แม่ยาย56 เราอยู่กัน3คน แม่ยายผมพึ่งมาอยุ่ได้3เดือน แม่ยายผมมักจะอ่อยผมเสมอๆเวลาเมียผมไม่อยู่ และจะได้ยินผมเย็ดกับเมียบ่อยๆเพราะห้องติดกัน แม่ยายผมจัดว่าน่าเย็ดมาก ผมมักจะมองแม่ยายประจำแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ มีอยุ่ครั้งนึงผมกำลังจะได้เผด็จศึกแม่ยายเพราะอ่อยผมหนัก กับคำพูดดูถูกในขณะผมใช้เมียผมดูดควยให้ จนน้ำแตกในตอนเช้ามืดประจำก่อนไปทำงาน พอเมียผมไปล้างปากแปรงฟันและอาบน้ำ แม่ยายผมเคาะประตูเรียกผม แล้วพูดว่าเมียท้องไม่มีที่ลงหรือใงแล้วอ่อยผมโดย เอามือเกาขาอ่อนบอกว่ายุงเยอะเกาให้หน่อย ผมรุ้ว่านี่คือการยั่ว เสียงเมียผมอาบน้ำดังมา ผมจึงรีบดึงแม่ยายแล้วกอดทางด้านหลัง ล้วงเสื้อและใต้ผ้าถุงที่ไร้ชั้นใน ผมขยำนมอย่างคนอดมานาน และเอานิ้วแยงหีที่แฉะรอมานานจนแม่ยายแอ่นส่าย และหันมาดูดปากผมอย่างคนรักกัน และเดินพากันเข้าห้องแม่ยายทันที ผมงัดควยออกมาแม่ยายมองร้องโอว.ววตาโต รีบเอาปากงับดูดอย่างมืออาชีพ แล้วถอนปากออกพูดว่า ควยใหญ่แบบนี้นี่เล่า เมียถึงหึงนักน้ำคงเยอะสิ เย็ดกันไม่เท่าไรก็ป่อง และดูดควยผมอย่างพอใจ พอดีเสียงเมียผมร้องเรียกให้ผมหยิบผ้าขนหนู ผมกับแม่ยายจึงต้องอารมณ์ค้าง จนเมียผมเข้าคลอดเมื่อวาน พยาบาลจึงไม่ให้เฝ้าเนื่องจากโรคโควิดระบาด จึงให้เรามารอบ้านติดต่อทางโทรศัพย์แทน แม่ยายผมยิ้มตลอดทาง ปากก็บ่นว่าเหนื่อยและเมื่อยทำท่าอ่อยผมบนรถ ทำท่าบีบขาอ่อนที่มองแล้วทำให้ผมควยลุกทันที พอถึงบ้านเรารีบมาในห้องแม่ยายทันที แม่ยายผมบอกว่าเมื่อยให้ผมบีบให้ที แต่ต้องใช้ลิ้นนะเพราะระบมมาก แล้วเปิดหีใช้ผมเห็นเต็มตาชัดๆ หีที่ดำเพราะมีลูกสองคนบวกกับคงผ่านควยมาเยอะ จึงดำเงาแบบนี้ แต่ผมชอบมากเพราะยิ่งนึกยิ่งเงี่ยน มีเวลาเย็ดกันแบบไร้คนขัดขวาง ผมเลียหีแม่ยายจนร้องหาควย และช่วยกันใช้ปาก แม่ยายผมออกท่าทางจัดมาก เพราะห่างควยมานาน ผมเย็ดจนแตกไปสามครั้ง แม่ยายผมนอนดิ้นเพราะควยอันใหญ่ยาวกระทุ้งอย่างแรง เพราะผมเงี่ยนมากเย็ดเมียไม่ได้ จึงเย็ดแม่ยายจนหีบวมน้ำเต็มฟูกที่นอน บอกว่าควยอร่อยเต็มรูหี กว่าเมียผมจะกลับคงอีกสองวัน คงเย็ดกันสนั่นแน่ๆ แม่ยายผมขอเรียกว่าผัวแทนและให้ผมเรียกเค้าว่าอีกะหรี่แทน ตอนเย็ดกันมันสะใจดี

What's your reaction?
บทความที่เกี่ยวข้อง
เห็นลูกแล้วอยากเย็ด2
เห็นลูกแล้วอยากเย็ด2

เพราะลูกสาวโตจนเป็นที่จ้องของหนุ่มๆ เวลาผมไม่อยุ่บ้านมักจะชวนแฟนมาเย็ดกันบ่อยๆ จนพลาดเพราะมัวแต่เย็ดกัน รูปถ่ายจึงเป็นเหตุให้พ่อแบบผม ต้องมาเปิดให้ลูกสาวดูเพื่อหวังจะเย็ดบ้างเท่านั้น จนกลายเป็นว่า ทุกครั้งที่ลูกสาวไปเที่ยวหาที่เย็ดกับใคร กลับมาแล้วต้องโดนผมเย็ดจนพอใจ ผมจะหาเวลาเย็ดเมื่อเมียผมไปทำงานจะเชคเวลาเมียเสมอ อ่านต่อ...

220,748

หลอกหลานจนติดใจ
หลอกหลานจนติดใจ

ผมอายุ38 ส่วนหลานลูกพี่สาวอายุย่าง18 หลังจากพี่สาวไปส่งผักในตลาด ผมพยายามพูดสองแง่สองง่าม จนหลานสาวหลงในคำพูดผมด้วยคำเยินยอ ผมอาสาสอนแบบน้าหลาน และพยายามเหนี่ยวรั้งให้เป็นความลับ และรู้กันแค่สองคน ตอนนี้ได้แค่สัมผัสเพียงใช้นิ้วและให้หลานชักว่าวให้ อ่านต่อ...

298,948

เพื่อสาวสุดเอ็กกับสุดว่ายน้ำ
เพื่อสาวสุดเอ็กกับสุดว่ายน้ำ

ชุดว่ายน้ำหุ่นหน้าเย็ด อ่านต่อ...

123,986

เพื่อนสาวสุดหน้าเย็ด
เพื่อนสาวสุดหน้าเย็ด

เพื่อนสาวคนนี้ชื่อ อิง อายุ 20 กว่า ผิวขาว หน้าเด็ก นมเป็นนม ก้นเป็นก้น อ่านต่อ...

72,963

คืนบ้านไหว
คืนบ้านไหว

บรรยากาศในช่วงหลังฤดูเก็บเกี่ยวข้าว มันก็เข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเต็มตัว บ้านของเราเป็นอย่างบ้านนอกในต่างจังหวัด คือ ลักษณะจะเป็นบ้านชั้นเดียวยกสูง เพราะใต้ถุนบ้านมักจะเอาไว้ใช้สอยประโยชน์ต่าง ๆ เช่นเก็บเครื่องไม้เครื่องมือในงานเกษตรหรือเอาไว้เป็นคอกเลี้ยงสัตว์ ส่วนชั้นบน อ่านต่อ...

83,673

เพื่อนสาวหน้าเด็ก
เพื่อนสาวหน้าเด็ก

เพื่อนสาวคนนี้ชื่อ อิง อายุ 20 กว่าๆ เพื่อนหน้าเด็กค่าา แถมหุ่นดีจนอิจเลย พอดีได้ไปเที่ยวด้วยกันเลยถ่ายรูปสวยๆ ให้ อ่านต่อ...

41,210

แซนวิช(11)เย็ดมาราธอนเริ่มขึ้นแล้ว
แซนวิช(11)เย็ดมาราธอนเริ่มขึ้นแล้ว

แอนและมินต่างผลัดเปลี่ยนกันรีดน้ำรักจากผมทุกเสาร์อาทิตย์ กระทั่งแอนและมินขึ้นป.6แม่ของผมเดือนหนึ่งจะหยุดปิดร้านคือ วันอาทิตย์สัปดาห์ที่สี่ของเดือน ก็คือปลายเดือนเพื่อที่จะให้เวลากับเราสองคนพี่น้อง กับวันเสาร์อาทิตย์ ของเดือนแรก เพื่อแม่จะไปรับเงินเดือนจากพ่อ อ่านต่อ...

55,360

คุ้มค่าเทอม
คุ้มค่าเทอม

เป็นลูกสาวน้าครับ น้าได้ผัวอยู่จังหวัดใกล้เคียง แล้วก็ย้ายไปผัวน้าเสีย ทำให้ที่บ้านฐานะไม่ค่อยดี อ่านต่อ...

159,745