หลอกหลานจนติดใจ

ผมอายุ38 ส่วนหลานลูกพี่สาวอายุย่าง18 หลังจากพี่สาวไปส่งผักในตลาด ผมพยายามพูดสองแง่สองง่าม จนหลานสาวหลงในคำพูดผมด้วยคำเยินยอ ผมอาสาสอนแบบน้าหลาน และพยายามเหนี่ยวรั้งให้เป็นความลับ และรู้กันแค่สองคน ตอนนี้ได้แค่สัมผัสเพียงใช้นิ้วและให้หลานชักว่าวให้ หลานและผมติดใจจนแอบมาทำกันบ่อยขึ้น ภาพประกอบฉากจึงสำคัญ วันนี้จึงคืบหน้าเพราะหลานพึ่งโดนเลียหีเป็นครั้งแรก หลานชื่อฟาง น้องฟางโดนผมจับเลียหีและใช้นิ้วยัดเข้าถึงสองนิ้ว น้องฟางร้องดิ้นอย่างสะใจผม น้ำหีแตกเต็มผ้าปูรองก้น ผมอดใจไว้เพราะไม่นานคงโดนควยผมจริงๆ เพราะผมก็หัดให้ฟางอมควยเพื่อทำความคุ้นเคย อีกไม่กี่วันพี่สาวจะไปดูผักไร่ที่จะส่งให้พี่สาวขาย จึงเป็นโอกาศดีที่ผมจะเปิดรูหีสีคล้ำบางๆของน้องฟาง คงไม่ยากเกินไป รับรองน้องฟางคงร่านขึ้น อีกอย่างผมจะได้ไม่ต้องหาหีมาให้เปลืองเงิน

What's your reaction?
ชัย
รอชมต่อนะครับ
ตอบกลับ
เเลกรูปเสียว
อยากรู้เรื่องต่อจังครับ เเอดไลร์มาคุยกันได้มั้ยครับ ไลร์ผมไอดี man.yoo
ตอบกลับ
รอ
เอารูปตอนควยเข้าหีมาดูด้วยนะ
ตอบกลับ
ฟินิกซ์
อิจฉาเลย น่าจะได้เปิดซิงน้องฟาง ชัวร์ ไลน์ deb_pharm2 อยากรู้จัก ขอบคุณคับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เพื่อสาวสุดเอ็กกับสุดว่ายน้ำ
เพื่อสาวสุดเอ็กกับสุดว่ายน้ำ

ชุดว่ายน้ำหุ่นหน้าเย็ด อ่านต่อ...

124,010

เพื่อนสาวสุดหน้าเย็ด
เพื่อนสาวสุดหน้าเย็ด

เพื่อนสาวคนนี้ชื่อ อิง อายุ 20 กว่า ผิวขาว หน้าเด็ก นมเป็นนม ก้นเป็นก้น อ่านต่อ...

72,963

คืนบ้านไหว
คืนบ้านไหว

บรรยากาศในช่วงหลังฤดูเก็บเกี่ยวข้าว มันก็เข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเต็มตัว บ้านของเราเป็นอย่างบ้านนอกในต่างจังหวัด คือ ลักษณะจะเป็นบ้านชั้นเดียวยกสูง เพราะใต้ถุนบ้านมักจะเอาไว้ใช้สอยประโยชน์ต่าง ๆ เช่นเก็บเครื่องไม้เครื่องมือในงานเกษตรหรือเอาไว้เป็นคอกเลี้ยงสัตว์ ส่วนชั้นบน อ่านต่อ...

83,673

เพื่อนสาวหน้าเด็ก
เพื่อนสาวหน้าเด็ก

เพื่อนสาวคนนี้ชื่อ อิง อายุ 20 กว่าๆ เพื่อนหน้าเด็กค่าา แถมหุ่นดีจนอิจเลย พอดีได้ไปเที่ยวด้วยกันเลยถ่ายรูปสวยๆ ให้ อ่านต่อ...

41,210

แซนวิช(11)เย็ดมาราธอนเริ่มขึ้นแล้ว
แซนวิช(11)เย็ดมาราธอนเริ่มขึ้นแล้ว

แอนและมินต่างผลัดเปลี่ยนกันรีดน้ำรักจากผมทุกเสาร์อาทิตย์ กระทั่งแอนและมินขึ้นป.6แม่ของผมเดือนหนึ่งจะหยุดปิดร้านคือ วันอาทิตย์สัปดาห์ที่สี่ของเดือน ก็คือปลายเดือนเพื่อที่จะให้เวลากับเราสองคนพี่น้อง กับวันเสาร์อาทิตย์ ของเดือนแรก เพื่อแม่จะไปรับเงินเดือนจากพ่อ อ่านต่อ...

55,360

คุ้มค่าเทอม
คุ้มค่าเทอม

เป็นลูกสาวน้าครับ น้าได้ผัวอยู่จังหวัดใกล้เคียง แล้วก็ย้ายไปผัวน้าเสีย ทำให้ที่บ้านฐานะไม่ค่อยดี อ่านต่อ...

159,745

Mother & Son’s Morning after ???
Mother & Son’s Morning after ???

เบรียนน่างัวเงียลืมตาขึ้น เธอต้องฉงนใจในสภาพที่เธอนอนอยู่ ในห้องไม่ใช่เตียงนอนที่บ้านของเธอ เบรียนน่านึกย้อนไปถึงเมื่อวาน เธอได้มาเยี่ยมอเล็กซึ่งเป็นลูกติดของสามี เธอตอนนี้เขาโตเป็นหนุ่มแล้ว และอเล็กพึ่งจะได้งานทำ เขาได้เริ่มทำงานไม่นานนักที่อีกเมืองนึง เมื่อวานเธอผ่านมาทางนี้พอดีเพื่อเจอเพื่อนเก่าสมัยเรียน อ่านต่อ...

74,241